ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Yasmin บน trover

ค้นหาอพาร์ทเม้นท์ - คูซัทสึ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

อพาร์ทเม้นท์ในคูซัทสึ

อาร์แอนด์รัน เกียวโต เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ แอนด์ สวีท
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,231

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปตลาดนิชิกิ และทางเดินริมน้ำกิออน ชิราคาวะ ได้ใน 15 นาที ส่วนปราสาทนิโจ และวัดคิโยมิสึ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.6/5Wonderful! (31 รีวิว)

"WiFiの接続が日本語でなかったため フロントに確認しに行ったが 誰も出てこない状況だった。 その他は満足でした。"…"

รีวิวเมื่อ 17 มี.ค. 2020

อาร์แอนด์รัน เกียวโต เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ แอนด์ สวีท
เรซิ สเตย์ อันดง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,327

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปShijo Omiya, Kawaramachi และตลาดนิชิกิ ได้ใน 15 นาที ส่วนปราสาทนิโจ และปอนโตะ โจ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

5/5Exceptional! (2 รีวิว)

"清潔な点はよかった.火災時に避難経路が安全なのか不安に感じたので,窓から逃げることを考えましたが,窓が全開にできませんでした.改善してもらいたいと思いました."…"

รีวิวเมื่อ 2 เม.ย. 2020

เรซิ สเตย์ อันดง
เยรูม กิอง ชิโจ
ดูราคา

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปปอนโตะ โจ และKawaramachi ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาดนิชิกิ และ โรงละครคาบูกิเกียวโต มินามิซา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

4/5Very Good! (26 รีวิว)

"Very comfortable. Good location But disturb from traffic noise."…"

รีวิวเมื่อ 21 เม.ย. 2019

เยรูม กิอง ชิโจ
โรงแรมโอโย มุสุบิ เกียวโต คาราซูมะ นากาโจ
3 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿836

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปวัด Higashi Honganji และหอคอยเกียวโต ได้ใน 10 นาที ส่วนตลาดนิชิกิ และKawaramachi อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.4/5Wonderful! (113 รีวิว)
โรงแรมดี

"ห้องสะอาด อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ มีเครื่องซักผ้า มีครัวเล็กๆ"…"

รีวิวเมื่อ 4 มี.ค. 2018

โรงแรมโอโย มุสุบิ เกียวโต คาราซูมะ นากาโจ
โรงแรมโอโย สเตย์อินน์ เกียวโต โกโจ
2 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,349

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปShijo Omiya และKawaramachi ได้ใน 10 นาที ส่วนตลาดนิชิกิ และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเกียวโต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.1/5Very Good! (10 รีวิว)

"とても綺麗で 清潔感があります。 ベッド脇の照明が もう少したくさんあるといいかなと感じました。 USB Wi-Fi 完備されていました。"…"

รีวิวเมื่อ 10 ก.พ. 2020

โรงแรมโอโย สเตย์อินน์ เกียวโต โกโจ
มิมารุ เกียวโต คาวารามาจิโกจิ

อพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้ทางเดินริมทะเลใน เกียวโต สามารถเดินไป วัด Higashi Honganji, ตลาดนิชิกิ และ Kawaramachi ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ ปอนโตะ ...

4.9/5Exceptional! (11 รีวิว)

"This hotel was so helpful. Vary good for families. Many different rental items(free) for the children and adults. Location was ideal. All in all best hotel I stayed at in Japan."…"

รีวิวเมื่อ 26 มี.ค. 2020

มิมารุ เกียวโต คาวารามาจิโกจิ
สเตย์ ซากุระ เกียวโต เกียวเอน อีสต์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,690

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปมหาวิทยาลัยเกียวโต และพระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต ได้ใน 15 นาที ส่วนตลาดนิชิกิ และKawaramachi อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.3/5Excellent! (81 รีวิว)

"좋았습니다. 깨끗하고 편안합니다."…"

รีวิวเมื่อ 3 ก.พ. 2020

สเตย์ ซากุระ เกียวโต เกียวเอน อีสต์
เอลิทซ์ อินน์ ชิโจ คาราสุมะ

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปShijo Omiya, ตลาดนิชิกิ และKawaramachi ได้ใน 10 นาที ส่วนปราสาทนิโจ และปอนโตะ โจ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

3.9/5Very Good! (24 รีวิว)

"2泊3日では清掃は入らずタオルなどはフロントでの交換と言われました 部屋自体はきれいでまぁまぁな大きさのテレビもありリモコンで消せるタイプの照明なのは寝るときとても楽でした 湯沸し器?が玄関入ってすぐのところにあるのでそれが少々うるさいのが難点"…"

รีวิวเมื่อ 25 ก.พ. 2020

เอลิทซ์ อินน์ ชิโจ คาราสุมะ
เอลิตซ์ อินน์ มัตสึบาระ

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปShijo Omiya, ตลาดนิชิกิ และKawaramachi ได้ใน 15 นาที ส่วนหอคอยเกียวโต และปอนโตะ โจ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

เอลิตซ์ อินน์ มัตสึบาระ
เรซิสเตย์ นิชิจิน
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,371

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง ภายในระยะ 3 กม. จากศาลเจ้าเซย์เมย์-จินจะ, พระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต และปราสาทนิโจ ส่วนKawaramachi และมหาวิทยาลัย ...

4.7/5Exceptional! (7 รีวิว)

"とても綺麗で安くてバス停やスーパー、コンビニも近くて大満足でした。"…"

รีวิวเมื่อ 23 มี.ค. 2020

เรซิสเตย์ นิชิจิน
อิโรริ เกียวโต สเตชั่น ฮิงาชิ-ฮงกันจิ
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,129

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปวัด Higashi Honganji และหอคอยเกียวโต ได้ใน 10 นาที ส่วนตลาดนิชิกิ และKawaramachi อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.8/5Exceptional! (199 รีวิว)
A nice, clean and comfort place in Kyoto

"I stayed here for 7 nights and I could say this is one of the best places I've been in Kyoto. The hotel is not far from the Kyoto main station (JR) and if you travel by using Kansai Thru Pass, you can walk about 10 mins to the Gojo subway station and transit at Shijo station to the Karasuma station ..."…"

รีวิวเมื่อ 6 ก.ค. 2018

อิโรริ เกียวโต สเตชั่น ฮิงาชิ-ฮงกันจิ
โรงแรมโอโย มุสุบิ เกียวโต ชิมาบาระกุจิ
3 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿855

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปวัด Nishihonganji, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเกียวโต และShijo Omiya ได้ใน 15 นาที ส่วนKawaramachi และหอคอยเกียวโต ...

4.3/5Excellent! (86 รีวิว)

"ขนาดห้องพักกว้าง เดินทางง่าย ห้องสะอาด น้ำแรง ไวไฟดี แต่ที่นอนนิ่มไปหน่อย"…"

รีวิวเมื่อ 17 ธ.ค. 2018

โรงแรมโอโย มุสุบิ เกียวโต ชิมาบาระกุจิ
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน คูซัทสึ
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน คูซัทสึ

โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ
โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ
3.5 out of 5
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,741
4.3/5Excellent! (412 รีวิว)

"方便就在車站旁邊需然我是自駕酒店有2個停車場可用1000日元一日、車站周圍都有商埸 好多食肆選擇再去的話一定會再住"…"

รีวิวเมื่อ 25 มี.ค. 2020

โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ
โฮเทล 21
โฮเทล 21
3 out of 5
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,880
4.3/5Excellent! (42 รีวิว)

"綺麗でひろくてよかったです"…"

รีวิวเมื่อ 25 พ.ค. 2020

โฮเทล 21
โรงแรมเออร์แบน คุซัทสึ
โรงแรมเออร์แบน คุซัทสึ
2.5 out of 5
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,077
4/5Very Good! (112 รีวิว)
-

"Love the room. Love the location. It's near jr Kusatsu."…"

รีวิวเมื่อ 6 มี.ค. 2016

โรงแรมเออร์แบน คุซัทสึ
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

อพาร์ทเม้นท์ในคูซัทสึ

อพาร์ทเม้นท์

หากคุณต้องการไปเที่ยวอย่างถึงแก่น สัมผัสวิถีชีวิตคนท้องถิ่น ทำตัวราวกับเป็นคนคูซัทสึที่อยู่ที่นั่นมาหลายปี แนะนำให้มองหาที่พักแบบอพาร์ทเมนท์ในทริปของคุณ ลืมเรื่องการต่อคิวเช็คอินที่ล็อบบี้ หรือกลัวว่าจะตื่นไม่ทันอาหารเช้าไปได้เลย หากคุณเข้าพักในที่พักแบบนี้ คุณเลือกได้เลยว่าจะตื่นตอนไหน กินเมื่อไหร่ ทำอะไรก็ได้ดังใจเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง

จุดเด่นของอพาร์ทเม้นท์

แน่นอนว่าที่พักแบบอพาร์ทเมนท์จะมาพร้อมครัวขนาดใหญ่ บริเวณรับประทานอาหารที่เป็นสัดเป็นส่วน และนี่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายราวกับอยู่ที่บ้านของตนเอง ถ้าคุณไปเที่ยวชมตลาดท้องถิ่นของคูซัทสึ คุณก็ไม่ต้องมองตาปริบๆ กับสิ่งที่คุณอยากปรุงอยากกินแต่ทำไม่ได้อีกต่อไป ทีนี้คุณจะเอาผักสดๆ ที่ปลูกเฉพาะในคูซัทสึมารังสรรค์อาหารแบบฉบับของคุณให้คนทั้งครอบครัวได้รับประทานก็ทำได้เลย และบางอพาร์ทเมนท์ก็มีห้องนั่งเล่นให้อีกด้วย คุณสามารถชงชาและเครื่องดื่มอร่อยๆ มานั่งดูทีวีเพื่อพักผ่อนบนโซฟาสุดสบาย และไม่เพียงเท่านั้น ที่พักแบบอพาร์ทเมนท์มักจะแต่งในสไตล์ท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณเป็นคนพื้นที่ที่อาศัยอยู่ที่คูซัทสึ จริงๆ


อพาร์ทเม้นท์ในคูซัทสึ

เมื่อกลับมายังที่พักหลังจากเที่ยวเหนื่อยมาทั้งวัน คุณอาจจะเข้านอนอย่างสบายทันที หรือออกไปสัมผัสความครึกครื้นยามค่ำคืนแบบคนคูซัทสึก็ได้ เหนือสิ่งอื่นใด ไม่ว่าคุณต้องการห้องพักสำหรับกี่คน จะสามห้องนอนหรือจะสี่ห้องน้ำ คุณก็สามารถมองหาอพาร์ทเมนท์ที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุด เพราะคูซัทสึมีอพาร์ทเมนท์ให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาจองที่พักแบบนี้ดูบ้าง แล้วคุณจะสัมผัสความสะดวกสบายอีกรูปแบบหนึ่งที่ให้ความคุ้นเคยราวกับอยู่บ้านอย่างแท้จริง


คำถามที่พบบ่อย

มีคำแนะนำหากต้องการจองที่พักแบบอพาร์ทเมนท์ใน คูซัทสึ หรือไม่
เตรียมตัวพบกับตัวเลือกที่พักกว่า 11 แห่งใน คูซัทสึ และถึงแม้ว่าที่นี่จะไม่มีที่พักประเภทอพาร์ทเมนท์ให้เลือกมากนัก แต่เราสามารถช่วยคุณค้นหาที่พักที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกันได้ เมื่อคุณต้องการหาที่พักบนเว็บไซต์เอ็กซ์พีเดีย คุณสามารถใช้ตัวกรองสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง ครัว หรือ เครื่องซักผ้า เพื่อช่วยในการค้นหาได้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มักจะอยู่ในที่พักประเภทอพาร์ทเมนท์ นอกจากนี้ คุณยังสามารถค้นหาโดยใช้ประเภทที่พักในการกรองได้ เช่น บ้านพักวันหยุด คอนโด หรือเกสท์เฮาส์ มาถึงที่นี่แล้ว ก็ต้องไม่พลาดการเที่ยวชมแหล่งช้อปปิ้ง แล้วแวะไปต่อที่ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวไฮไลท์ในพื้นที่ที่พลาดแล้วจะเสียใจ คือ ทะเลสาบบิวะ
คุณต้องการเข้าพักในอพาร์ทเมนท์อยู่ใช่หรือไม่? เปลี่ยนใจจากโรงแรมทั่วไปแล้วใช่ไหม?
อพาร์ทเมนท์มีพื้นที่ที่กว้างขวางกว่าห้องพักในโรงแรม และมาพร้อมกับห้องครัว ให้คุณได้ประกอบอาหารมื้ออร่อยแบบโฮมเมด อพาร์ทเมนท์เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการความสะดวกสบายเหมือนบ้าน และเหมาะกับผู้ที่เดินทางคนเดียวซึ่งต้องการความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว
อพาร์ทเมนท์ยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนใน คูซัทสึ
อพาร์ทเมนท์ด้านล่างนี้คืออพาร์ทเมนท์ที่น่าสนใจ: เรซิ สเตย์ อันดง: อยู่ใน ใน เกียวโต ซึ่งห่างจากตัวเมือง 17.1 กม. ห้องพักมี บริการ WiFi ฟรีและ ทีวีจอแบน เรซิสเตย์ นิชิกิ: ตั้งอยู่ในระยะ 16.2 กม. ใน ใน เกียวโต ห้องพักมาพร้อม บริการ WiFi ฟรี บริเวณรับประทานอาหาร และอ่างอาบน้ำแบบแช่ตัว ที่พักมี รถรับส่งในพื้นที่ฟรีและ อุปกรณ์ซักรีด อาร์แอนด์รัน เกียวโต เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ แอนด์ สวีท: ตั้งอยู่ที่ ใน เกียวโต ในระยะ 16.1 กม. ห้องพักมี บริการ WiFi ฟรี เครื่องซักผ้า/เครื่องอบผ้า และห้องนั่งเล่น ที่พักมี ที่จอดรถฟรีและ คาเฟ่ เรซิสเตย์ นิชิจิน: อยู่ในระยะ 18 กม. ใน ใน เกียวโต ห้องพักมาพร้อม บริการ WiFi ฟรีและ ทีวีจอแบน โรงแรมโอโย มุสุบิ เกียวโต คาราซูมะ นากาโจ: อยู่ใน ใน เกียวโต ซึ่งอยู่ห่างจาก คูซัทสึ ในระยะ 16.7 กม. ห้องพักมี บริการ WiFi ฟรีและ ทีวีจอแบน
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน คูซัทสึ
แม้สภาพอากาศจะเป็นเพียงปัจจัยเดียว แต่ก็เป็นปัจจัยสำคัญที่คุณควรใช้ประกอบการวางแผนทริป โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการท่องเที่ยวเป็นระยะเวลานาน เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ สิงหาคมและกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 26°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 7°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน คูซัทสึ อยู่ที่ประมาณ 1141 มิลลิเมตร
กิจกรรมที่น่าสนใจใน คูซัทสึ
คูซัทสึ ขึ้นชื่อเรื่องร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้ง หากอยากเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ ไปที่ ทะเลสาบบิวะ และ สวน Yabasekihan Island Park ได้เลย หรือถ้าชอบสถานที่วัฒนธรรม ให้ลองไป พิพิธภัณฑ์ทะเลสาบบิวะ ดู นอกจากนี้ ก็ยังมีที่เที่ยวน่าไปอื่นๆ เช่น วัดคิโยมิสึ และ Kawaramachi
การเดินทางไป คูซัทสึ และบริเวณรอบๆ
คุณสามารถบินมาลงที่ โอซาก้า (ITM-สนามบินอิตามิ) ซึ่งห่างจากใจกลางเมือง 52.4 กม. หรือจะลงที่โกเบ (UKB) ซึ่งอยู่ห่างออกไป 77.9 กม. ก็ได้เช่นกัน จะอยากไปสำรวจที่ไหนก็สะดวก เพราะขึ้นรถไฟจากสถานี Kusatsu หรือสถานีมินามิ-คุซัทสึ ได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม