เริ่มส่วนหลักของหน้า

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

อพาร์ทเม้นท์ในคูซัทสึ

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

มิมารุ เกียวโต ชินมาชิ ซานโจ
มิมารุ เกียวโต ชินมาชิ ซานโจ
3.5 จากทั้งหมด 5.0
ยกเลิกฟรี
จองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿4,073
4.8/5 (110 รีวิว)

Chambre de tres grande taille avec des équipements parfait, même une machine à laver dans la salle de bain. Personnel très serviable.

รีวิวเมื่อ 16 ก.ค. 2019
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปShijo Omiya และตลาดนิชิกิ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ปราสาทนิโจ และ Kawaramachi อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...
ริเวอร์ไซด์ อาราชิยาม่า
ริเวอร์ไซด์ อาราชิยาม่า
2.0 จากทั้งหมด 5.0
฿1,191
4.4/5 (57 รีวิว)

ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบาย สงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง เข้ากับบรรยากาศได้ดี มีความปลอดภัยดีมาก ชั้นล่างมีตู้หยอดเหรียญสะดวกดีค่ะไม่ต้องเดินไปไกล ร้านสะดวกซื้อแถวนั้นอาหารก็อร่อย พอดีเราไปถึงดึกเลยไม่ได้ลองชิมร้านอาหารแต่ก็ประทับใจบรรยากาศค่ะ ที่พักไม่ไกลจากจุดท่องเที่ยวมากนัก เสียดายที่พวกเขาปิดซ่อมบางส่วน ...

รีวิวเมื่อ 19 พ.ย. 2018
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในอาราชิยามา ภายในระยะ 2 กม. จากสวนลิงอาราชิยามะ และวัดเท็นริวจิ ส่วนปราสาทนิโจ และพระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
มิมารุ เกียวโต นิชิโนโตอิน ทากะซึจิ
มิมารุ เกียวโต นิชิโนโตอิน ทากะซึจิ
3.5 จากทั้งหมด 5.0
ยกเลิกฟรี
จองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿5,091
4.9/5 (45 รีวิว)

とても綺麗で広く、子連れには最適だと思いました

รีวิวเมื่อ 15 ก.ค. 2019
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปShijo Omiya และตลาดนิชิกิ ได้ใน 15 นาที ส่วนKawaramachi และวัด Higashi Honganji อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
สเตย์ ซากุระ เกียวโต ชิโจ คาราซูมะ
สเตย์ ซากุระ เกียวโต ชิโจ คาราซูมะ
3.0 จากทั้งหมด 5.0
฿1,838
4.2/5 (67 รีวิว)

ชอบมาก เหมือนนอนที่บ้านค่ะ สะอาด ห้องน้ำสะอาดแบ่งเป็นสัดส่วนดี มีมินิครัวให้ทำอาหาร อุ่นอาหาร ส่วนตัวประทับใจบริการดีมาก

รีวิวเมื่อ 24 ธ.ค. 2018
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในเกียวโตตอนกลาง ภายในระยะ 2 กม. จากปราสาทนิโจ และหอคอยเกียวโต ส่วนโรงละคร Gion Corner และวัดซันจุซังเกนโด อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 ...
รินน์ นิโจ คาสเซิล
รินน์ นิโจ คาสเซิล
3.0 จากทั้งหมด 5.0
฿1,446
4.7/5 (334 รีวิว)

Staff was friendly and helpful. Easy to walk two blocks to catch a cab at Nijo Castle. A small arcade was two blocks away. Brothers Bakery was delicious. An amazing cat bookstore and plenty of places to eat. A small park is about four blocks away (through the arcade) if you have little ones. The ...

รีวิวเมื่อ 4 ก.ค. 2019
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปShijo Omiya และปราสาทนิโจ ได้ใน 10 นาที ส่วนตลาดนิชิกิ และKawaramachi อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. ...
เรซี สเตย์ โคโทรุเนะ เกียวโต
เรซี สเตย์ โคโทรุเนะ เกียวโต
3.0 จากทั้งหมด 5.0
฿3,102
4.7/5 (31 รีวิว)

ห้องพักดี สะอาด เราอยู่ห้องที่มีครัวๆ วิวดีงาม ไม่ไกลจากที่กิน ที่เที่ยว แต่ตอนเช้คอินต้องไปเช้คอินอีกที แต่ก้ไม่ไกลจากที่พัก โดยรวมคือดีมาก

รีวิวเมื่อ 21 เม.ย. 2019
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปวัด Higashi Honganji และหอคอยเกียวโต ได้ใน 10 นาที ส่วนวัด Nishihonganji และตลาดนิชิกิ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
เรซิสเตย์ โอวัน ฮานามิ
เรซิสเตย์ โอวัน ฮานามิ
3.0 จากทั้งหมด 5.0
฿1,777
4.7/5 (182 รีวิว)

It was a very large room, the picture does not do justice to it. There is a kitchen and a fridge, ton of towels & you get free Netflix on your TV. It was a walkable distance from Gion district (15min for me) and not too far away from station. Also lots of restaurants around. We arrived at 8am and ...

รีวิวเมื่อ 11 ก.ค. 2019
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปปราสาทนิโจ และพิพิธภัณฑ์การ์ตูนแห่งชาติเกียวโต ได้ใน 15 นาที ส่วนโรงละคร Gion Corner และพระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต ...
โรงแรมเจแปนนิง ฮักโกเอ็น
โรงแรมเจแปนนิง ฮักโกเอ็น
2.5 จากทั้งหมด 5.0
฿1,413
4.1/5 (173 รีวิว)

- หาค่อนข้างยากและไม่พบใน Google map (มีแต่ Japaning Hotel สาขาอื่น) จำเป็นต้องทำเฉพาะ โดยอาจใช้ Kyoto Tower Hotel Annex เป็นจุดสังเกตุ (มีแขกอีกห้องนึงเข้าเช็คในวันถัดมาบอกว่าใช้เวลา 3 ชม.กว่าจะหาเจอ) - ทำความสะอาดไม่เรียบร้อย ในห้องน้ำมีกระดาษชำระ ลอยอยู่ ตามรูป - ผ้าปูที่นอนไม่สะอาด ตามรูป

รีวิวเมื่อ 5 ก.พ. 2018
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในเกียวโตตอนกลาง ภายในระยะ 3 กม. จากหอคอยเกียวโต, ตลาดนิชิกิ และKawaramachi ส่วนวัดคิโยมิสึ และปราสาทนิโจ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 ...
เรซี สเตย์ โกโจซากะ
เรซี สเตย์ โกโจซากะ
3.0 จากทั้งหมด 5.0
฿3,871
4.8/5 (25 รีวิว)

ห้องสะอาดสะดวกสบายการเดินทางก็สะดวกมากที่ไม่ชอบก็ที่เช็คอินแตพนักงานน่ารักมาก

รีวิวเมื่อ 14 มิ.ย. 2019
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ คุณสามารถเดินไปวัดโรกุฮารามิตซูจิ และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติเกียวโต ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ วัดซันจุซังเกนโด และIshibe Alley ...
เรซี สเตย์ บริกซ์
เรซี สเตย์ บริกซ์
3.0 จากทั้งหมด 5.0
฿3,055
4.4/5 (25 รีวิว)

Good location near places of interest - walking distance, mostly 30-45 mins walk to places of interest. However it is quite a distance to get to the Kyoto station. The registration area provides a free transfer to accommodation- which is helpful. Near the river which is also a beautiful area for ...

รีวิวเมื่อ 7 ก.ค. 2019
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปศาลเจ้า Ichihime, วัด Higashi Honganji และKawaramachi ได้ใน 15 นาที ส่วนตลาดนิชิกิ และหอคอยเกียวโต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
เรซี สเตย์ อิมาเดกาวะ
เรซี สเตย์ อิมาเดกาวะ
3.0 จากทั้งหมด 5.0
ดูราคา
4.8/5 (110 รีวิว)

New, super clean, nice deco, very comfortable, highly recommended.

รีวิวเมื่อ 22 มิ.ย. 2019
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในเกียวโตตอนกลาง ห่างจากพระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต 1.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากปราสาทนิโจ และศาลเจ้าเฮอัน ส่วนวัดเรียวอันจิ และโรงละคร ...
สเตย์ ซากุระ เกียวโต เกียวเอน อีสต์
สเตย์ ซากุระ เกียวโต เกียวเอน อีสต์
3.0 จากทั้งหมด 5.0
฿2,008
4.3/5 (38 รีวิว)

The smalk kitchen was useful and proximity to the large park with the imperial palade was nice. The room could use a small reading lamp or two behind the bed, there were only large overhead lights. The staff at the receptikn centre were very nice and efficient, but there was no relianle shuttle to ...

รีวิวเมื่อ 8 พ.ค. 2019
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปมหาวิทยาลัยเกียวโต และพระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต ได้ใน 15 นาที ส่วนKawaramachi และตลาดนิชิกิ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
แผนที่

ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหาใช่ไหม ลองดูที่ตัวเลือกอื่นเหล่านี้

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ

โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ

  3.5 จากทั้งหมด 5.0
   
   
  4.3 จาก 5 (300 รีวิว)

  โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ฿1,904

  28 ก.ค. - 29 ก.ค.

  โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ฿1,904
  โตโยโก อินน์ บิวะโกะเซ็น มินามิ คุสะซึ เอกิ นิชิ-งุชิ

  โตโยโก อินน์ บิวะโกะเซ็น มินามิ คุสะซึ เอกิ นิชิ-งุชิ

   3.0 จากทั้งหมด 5.0
    
    
   4.4 จาก 5 (12 รีวิว)

   โตโยโก อินน์ บิวะโกะเซ็น มินามิ คุสะซึ เอกิ นิชิ-งุชิ฿2,201

   26 ก.ค. - 27 ก.ค.

   โตโยโก อินน์ บิวะโกะเซ็น มินามิ คุสะซึ เอกิ นิชิ-งุชิ฿2,201

   อพาร์ทเม้นท์ในคูซัทสึ

   อพาร์ทเม้นท์

   หากคุณต้องการไปเที่ยวอย่างถึงแก่น สัมผัสวิถีชีวิตคนท้องถิ่น ทำตัวราวกับเป็นคนคูซัทสึที่อยู่ที่นั่นมาหลายปี แนะนำให้มองหาที่พักแบบอพาร์ทเมนท์ในทริปของคุณ ลืมเรื่องการต่อคิวเช็คอินที่ล็อบบี้ หรือกลัวว่าจะตื่นไม่ทันอาหารเช้าไปได้เลย หากคุณเข้าพักในที่พักแบบนี้ คุณเลือกได้เลยว่าจะตื่นตอนไหน กินเมื่อไหร่ ทำอะไรก็ได้ดังใจเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง

   จุดเด่นของอพาร์ทเม้นท์

   แน่นอนว่าที่พักแบบอพาร์ทเมนท์จะมาพร้อมครัวขนาดใหญ่ บริเวณรับประทานอาหารที่เป็นสัดเป็นส่วน และนี่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายราวกับอยู่ที่บ้านของตนเอง ถ้าคุณไปเที่ยวชมตลาดท้องถิ่นของคูซัทสึ คุณก็ไม่ต้องมองตาปริบๆ กับสิ่งที่คุณอยากปรุงอยากกินแต่ทำไม่ได้อีกต่อไป ทีนี้คุณจะเอาผักสดๆ ที่ปลูกเฉพาะในคูซัทสึมารังสรรค์อาหารแบบฉบับของคุณให้คนทั้งครอบครัวได้รับประทานก็ทำได้เลย และบางอพาร์ทเมนท์ก็มีห้องนั่งเล่นให้อีกด้วย คุณสามารถชงชาและเครื่องดื่มอร่อยๆ มานั่งดูทีวีเพื่อพักผ่อนบนโซฟาสุดสบาย และไม่เพียงเท่านั้น ที่พักแบบอพาร์ทเมนท์มักจะแต่งในสไตล์ท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณเป็นคนพื้นที่ที่อาศัยอยู่ที่คูซัทสึ จริงๆ


   อพาร์ทเม้นท์ในคูซัทสึ

   เมื่อกลับมายังที่พักหลังจากเที่ยวเหนื่อยมาทั้งวัน คุณอาจจะเข้านอนอย่างสบายทันที หรือออกไปสัมผัสความครึกครื้นยามค่ำคืนแบบคนคูซัทสึก็ได้ เหนือสิ่งอื่นใด ไม่ว่าคุณต้องการห้องพักสำหรับกี่คน จะสามห้องนอนหรือจะสี่ห้องน้ำ คุณก็สามารถมองหาอพาร์ทเมนท์ที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุด เพราะคูซัทสึมีอพาร์ทเมนท์ให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาจองที่พักแบบนี้ดูบ้าง แล้วคุณจะสัมผัสความสะดวกสบายอีกรูปแบบหนึ่งที่ให้ความคุ้นเคยราวกับอยู่บ้านอย่างแท้จริง