ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Yasmin บน trover

ค้นหาเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ - คูซัทสึ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ในคูซัทสึ

โรงแรมแรนดอร์ เรสซิเดนเชียล เกียวโต สวีท
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿900

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณมินามิ ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การประชุม Kyoto TERRSA, หอคอยเกียวโต และวัดซันจุซังเกนโด ส่วนศาลเจ้าฟุชิมิอินาริ และวัด ...

4.6/5Exceptional! (99 รีวิว)

"5人家族利用でしたので、70平米の部屋ならトイレが二つあると良かったなと それか、各フロアに共同利用できるトイレあるといいかなと 大型テレビはユウチュウブなど見れ大変よかったが、部屋にもう一つ普通のテレビがあると良いかと しかし、価格施設ともに素晴らしかったです。"…"

รีวิวเมื่อ 3 เม.ย. 2020

โรงแรมแรนดอร์ เรสซิเดนเชียล เกียวโต สวีท
แรนเดอร์ เรสซิเดนซ์ เกียวโต คลาสสิก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿710

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในมินามิ ภายในระยะ 2 กม. จากวัด Taikoan, หอคอยเกียวโต และวัด Sesshuji ส่วนวัด Toji และNijo Jinya อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. ...

4.6/5Exceptional! (238 รีวิว)

"The room was very clean. Located 10 min from Kyoto station."…"

รีวิวเมื่อ 7 มี.ค. 2018

แรนเดอร์ เรสซิเดนซ์ เกียวโต คลาสสิก
โกซัง โฮเทลแอนด์เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿5,726

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณฮิกาชิยามะ สามารถเดินไปปอนโตะ โจ, ศาลเจ้า Yasaka และKawaramachi ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ ตลาดนิชิกิ และ โรงละคร Gion Corner ...

4.7/5Exceptional! (36 รีวิว)

"This proved to be my favorite accommodation during my most recent trip to Japan. Walking distance from Kyoto's Gion district and Yasaka Shrine, with easy access to trains leading to Kyoto's plethora of historic shrines, and walking distance from the Pontocho restaurant district overlooking the Kamo ..."…"

รีวิวเมื่อ 23 มี.ค. 2020

โกซัง โฮเทลแอนด์เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
มิมารุ เกียวโต ชินมาชิ ซานโจ

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปShijo Omiya, ตลาดนิชิกิ และพิพิธภัณฑ์การ์ตูนแห่งชาติเกียวโต ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Kawaramachi ...

4.8/5Exceptional! (236 รีวิว)
Fantastic stay

"Fantastic stay in this property, all equipment look like new and very friendly staff will definitely stay next time."…"

รีวิวเมื่อ 2 เม.ย. 2020

มิมารุ เกียวโต ชินมาชิ ซานโจ
โรงแรมเรซี สเตย์ มายุ เกรซ
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿5,165

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปศาลเจ้า Mikane และปราสาทนิโจ ได้ใน 10 นาที ส่วนพระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต และโรงละคร Gion Corner อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.8/5Exceptional! (4 รีวิว)

"綺麗で良かったです。"…"

รีวิวเมื่อ 21 ก.ย. 2019

โรงแรมเรซี สเตย์ มายุ เกรซ
มิมารุ เกียวโต นิชิโนโตอิน ทากะซึจิ

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปShijo Omiya, ตลาดนิชิกิ และKawaramachi ได้ใน 15 นาที ส่วนปราสาทนิโจ และหอคอยเกียวโต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.8/5Exceptional! (184 รีวิว)

"髪の毛のヘアブラシ、コームがなかったので、あるといいなとおもいました。ボディーソープも肌がガサガサになり、子供は肌荒れしてしまいました。 各自でもってこればよかったのですが。。。"…"

รีวิวเมื่อ 29 มี.ค. 2020

มิมารุ เกียวโต นิชิโนโตอิน ทากะซึจิ
โรงแรมคิโระ เกียวโต สเตชั่น
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,331

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณมินามิ ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การประชุม Kyoto TERRSA, หอคอยเกียวโต และวัดซันจุซังเกนโด ส่วนวัด Higashi Honganji และวัด ...

โรงแรมคิโระ เกียวโต สเตชั่น
อาคาริ นิโจโจ
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿12,799

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปศาลเจ้า Mikane และปราสาทนิโจ ได้ใน 10 นาที ส่วนพระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต และตลาดนิชิกิ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

อาคาริ นิโจโจ
ไอ-มัตสึบาระ เคียวโกคุ เฮาส์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,579

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปShijo Omiya, Kawaramachi และตลาดนิชิกิ ได้ใน 15 นาที ส่วนหอคอยเกียวโต และปราสาทนิโจ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.7/5Exceptional! (72 รีวิว)
非常好

"櫃台不是24H有人在,只有14:00 - 22:30才有櫃台人員,但是可以使用密碼進入,自助寄放行李,櫃台遇見的都是外國人,英文溝通沒問題,房間比一般京都的旅館大,該有的有~非常舒適,從京都車站D2公車月台搭50號公車可以坐到旅館前"西洞院松原"站,非常方便,如果搭地鐵還要走約10分鐘,搭公車方便多了,給大家參考。"…"

รีวิวเมื่อ 17 ธ.ค. 2019

ไอ-มัตสึบาระ เคียวโกคุ เฮาส์
มิมารุ เกียวโต โฮริคาวารกคากุ

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปShijo Omiya และKawaramachi ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ปราสาทนิโจ และ ตลาดนิชิกิ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

4.6/5Exceptional! (189 รีวิว)

"家族4人で宿泊しましたが、充分な広さでした。清掃も行き届いており、必要なものも部屋に全て備わっていました。スタッフの方も非常に親切です。また京都に宿泊する際には利用させて頂きます。"…"

รีวิวเมื่อ 26 มี.ค. 2020

มิมารุ เกียวโต โฮริคาวารกคากุ
มิมารุ เกียวโต คาราซูมะ โอยเกะ นอร์ท

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปศาลเจ้า Mikane, ปราสาทนิโจ และพิพิธภัณฑ์การ์ตูนแห่งชาติเกียวโต ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ตลาดนิชิกิ ...

4.9/5Exceptional! (99 รีวิว)

"とてもキレイで良かった。我が家にはこのような宿泊施設があっている。ある程度広くて寛げるけど、ホテルのようなサービス(ルームサービスとかラウンジとかベルボーイとか)がない分安い。 アメニティなども最低限あって、なんの問題もない。満足。"…"

รีวิวเมื่อ 23 มี.ค. 2020

มิมารุ เกียวโต คาราซูมะ โอยเกะ นอร์ท
โนล เกียวโต ซานโจ

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปตลาดนิชิกิ, Kawaramachi และพิพิธภัณฑ์การ์ตูนแห่งชาติเกียวโต ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ปอนโตะ โจ ...

โนล เกียวโต ซานโจ
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน คูซัทสึ
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน คูซัทสึ

โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ
โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ
3.5 out of 5
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,794
4.3/5Excellent! (429 รีวิว)

"駅からすぐで とても便利!しかもお部屋も綺麗で大満足でした。"…"

รีวิวเมื่อ 30 มิ.ย. 2020

โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ
โรงแรมเออร์แบน คุซัทสึ
โรงแรมเออร์แบน คุซัทสึ
2.5 out of 5
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,171
4/5Very Good! (112 รีวิว)
-

"Love the room. Love the location. It's near jr Kusatsu."…"

รีวิวเมื่อ 6 มี.ค. 2016

โรงแรมเออร์แบน คุซัทสึ
โฮเทล 21
โฮเทล 21
3 out of 5
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,768
4.2/5Excellent! (44 รีวิว)

"綺麗でひろくてよかったです"…"

รีวิวเมื่อ 25 พ.ค. 2020

โฮเทล 21
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ในคูซัทสึ

เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์  - อพาร์ทโฮเทล

ที่พักกึ่งโรงแรมคลาสสิกกึ่งอพาร์ทเมนท์แบบนี้เรียกว่าเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ หรือ อพาร์ทโฮเทล เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัว แต่ยังคงชื่นชอบการพักอาศัยที่มีบริการดีเยี่ยมและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เมื่อเทียบกันแล้ว เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ มีพื้นที่กว้างขวางกว่าโรงแรมปกติอยู่มาก มีเตียงนอนให้พักผ่อนอยู่หลายเตียง พื้นที่สำหรับทำงาน สถานที่รับประทานอาหาร ทุกอย่างเพียบพร้อมตอบรับกับความต้องการของคุณ

จุดเด่นของเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์  - อพาร์ทโฮเทล

คุณชื่นชอบการทำอาหารทานกันเองในครอบครัวหรือเปล่า? ไม่มีปัญหา หรือคุณชอบนอนดูซีรีส์บนโซฟาหลังกลับจากเที่ยวข้างนอก? ก็ไม่มีปัญหาอีกเช่นกัน และเมื่อกิจกรรมในครอบครัวเสร็จสิ้น คุณสามารถเรียกใช้บริการทำความสะอาดห้องพัก หรือจะออกไปศึกษาข้อมูลทริปต่อไปที่เคาน์เตอร์ทัวร์ที่เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์มีให้บริการ อะไรจะดีขนาดนี้


เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์  - อพาร์ทโฮเทลในคูซัทสึ

เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ในคูซัทสึไม่ได้มีดีแค่พื้นที่พักผ่อนที่กว้างขึ้นเท่านั้น แต่ยังมีสไตล์การออกแบบที่สวยงามและให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในท้องถิ่นนั้นๆ จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่งและการตกแต่งภายในที่เก๋ไก๋ตามแบบฉบับคูซัทสึ เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์บางแห่งตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์บูติก เตียงหรูคุณภาพเยี่ยม ทีวีจอแบน เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้รอคุณอยู่ที่คูซัทสึ


ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม