ญี่ปุ่นอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

ค้นหาโฮสเทล - โคโตระโจ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

โฮสเทลในโคโตระโจ

เกสท์เฮาส์ ทามิ - โฮสเทล
1 out of 5
340-1 Chukoji, ยูริฮามะ, ทตโตริ
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,137

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในยูริฮามะ ภายในระยะ 3 กม. จากสวนจีน Enchoen, สวน Meguminoyu และศาลเจ้าชิโตริ ส่วนพิพิธภัณฑ์คาสึริที่วิทยาลัยทตโตะริ และสนามกอล์ฟ Tomari Ground ...

4.4/5Excellent! (8 รีวิว)

"エアコンが使えない部屋に案内されましたが、家族が熱中症で疲れていた為、事情を組んでくれてわざわざリビングを開けてくれました。 終始家族を気遣って頂き対応してくれたおかげで、翌日は楽しく観光ができました。 最後まで親切な対応に感謝しています。この度はありがとうございました。 また一人でも利用したいとおもっていますのでその際はよろしくお願いします。"…"

รีวิวเมื่อ 31 ก.ค. 2019

เกสท์เฮาส์ ทามิ - โฮสเทล
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน โคโตระโจ
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน โคโตระโจ

มิซาสะ ออนเซ็น โตเองกัง
มิซาสะ ออนเซ็น โตเองกัง
3 out of 5
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,650
3.7/5Good! (32 รีวิว)
Home Feeling

"Great location and friendly staffs. Feel like home!"…"

รีวิวเมื่อ 13 พ.ย. 2019

มิซาสะ ออนเซ็น โตเองกัง
โรงแรมเบย์ไซด์ สแควร์ ไคเกะ
โรงแรมเบย์ไซด์ สแควร์ ไคเกะ
3 out of 5
4-21-7 Kaikeonsen, โยนาโกะ, Tottori-ken
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,231
4.4/5Excellent! (263 รีวิว)
一人旅でも大満足なホテル

"食事なしのプランだったので、レストランについてはわかりませんが近くにいろいろあって困りませんでした 部屋はとても綺麗でお風呂も大満足"…"

รีวิวเมื่อ 12 เม.ย. 2020

โรงแรมเบย์ไซด์ สแควร์ ไคเกะ
ไคเกะ ทสึรุยะ
ไคเกะ ทสึรุยะ
3.5 out of 5
2-5-1 Kaike Onsen, โยนาโกะ, ทตโตริ
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,403
4.3/5Excellent! (101 รีวิว)
近々、また泊まりたいです。

"急遽宿泊を決めましたが、突然の予約にもかかわらず、大変気持ちよく対応頂きました。 昨今のウィルスの影響で、お客様が少なかった事も有った為か、お部屋はアップグレードして頂けましたし、接客についても大変丁寧に対応して頂けました。 夕食も部屋食で、自分たちのペースに合わせて配膳して頂けましたし、とても美味しくて大変満足です。"…"

รีวิวเมื่อ 9 มี.ค. 2020

ไคเกะ ทสึรุยะ
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โฮสเทลในโคโตระโจ

โฮสเทล

โฮสเทลเป็นที่พักสุดฮิตของชาวแบ็คแพ็คเกอร์มาเป็นเวลานาน ทั้งราคาและดีไซน์เหมาะกับนักเดินทางสมัยใหม่เป็นอย่างมาก ที่พักประเภทนี้ไม่ใช่แค่เตียงสองชั้น แต่เป็นที่พักที่ปรับตัวไปตามยุคสมัยและเทรนด์การท่องเที่ยว โฮสเทลมักเป็นที่รวมตัวของสังคมนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากเป็นที่พักที่มีบรรยากาศคึกคักสนุกสนาน และเต็มเปี่ยมไปด้วยกิจกรรมให้ทำ มีห้องนั่งเล่น บาร์เบียร์ หรือแม้กระทั่งเคาน์เตอร์ทัวร์ไว้คอยบริการนักเดินทาง

ประเภทของห้องพักโฮสเทล

ห้องพักรวมหรือที่เราเรียกกันว่าห้องดอมมีราคาถูกที่สุดสำหรับโฮสเทล และก็ไม่ต้องแปลกใจถ้าในห้องพักรวม 1 ห้องจะมีเตียงนอนรวมกันแล้วกว่า 20 เตียง แต่ทุกวันนี้มีโฮสเทลมากมายที่มีห้องสำหรับ 2 คนไว้ให้บริการ เป็นห้องเตียงคู่แบบส่วนตัวที่ทั้งสะอาดและสะดวกสบาย และเหนือสิ่งอื่นใด ราคาไม่แพงด้วย


โฮสเทลในโคโตระโจ

ลองเช็คอินเข้าพักในโฮสเทลที่โคโตระโจ แล้วคุณอาจจะติดใจไปเลยก็ได้ คุณจะได้มีโอกาสเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่โดยรอบ ชมความสวยงามของโคโตระโจ แล้วยังได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ตกเย็นคุณสามารถเลือกออกไปช้อปปิ้งหรือจะนั่งซดฟองเบียร์นุ่มๆ แชร์ประสบการณ์การผจญภัยกับเพื่อนนักเดินทางคอเดียวกันจากทั่วโลกก็ย่อมได้


คำถามที่พบบ่อย

โฮสเทลน่าพักใน โคโตระโจ
ลูกค้าของเราต่างชื่นชอบที่พักแถวนี้ ซึ่งมาพร้อมกับราคาสบายกระเป๋า: มิซาสะ ออนเซ็น โตเองกัง - 20 กม. จากใจกลางเมือง โคโตระโจ เข้าพักที่โรงแรมนี้ให้สบายใจแล้วเพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ บาร์ โรงแรมเบย์ไซด์ สแควร์ ไคเกะ - 30.4 กม. จากใจกลางเมือง โคโตระโจ เพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ เครื่องปรับอากาศ ของเกสท์เฮาส์แห่งนี้ ไคเกะ ทสึรุยะ - 30.2 กม. จากใจกลางเมือง โคโตระโจ เข้าพักที่โรงแรมนี้ให้สบายใจแล้วเพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ อุปกรณ์ซักรีด Misasa Yakushinoyu Mansuirou - 20.4 กม. จากใจกลางเมือง โคโตระโจ เพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ เครื่องปรับอากาศ ของโรงแรมแห่งนี้ คาซุยเตอิ - 30.6 กม. จากใจกลางเมือง โคโตระโจ เพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี บาร์ และ เครื่องปรับอากาศ ของเรียวกังแห่งนี้
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน โคโตระโจ
เที่ยวทั้งที อากาศก็ต้องดีด้วย เรารวบรวมข้อมูลที่น่าจะเป็นประโยชน์มาฝากคุณ: เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ สิงหาคมและกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 24°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 5°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน โคโตระโจ อยู่ที่ประมาณ 1122 มิลลิเมตร
สิ่งที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดใน โคโตระโจ
เดินทางท่องเที่ยวตามแบบฉบับของคุณได้เลยจากที่เที่ยวดังต่อไปนี้ใน โคโตระโจ ออกไปสำรวจธรรมชาติที่ อุทยานแห่งชาติ Daisen-Oki, โรงอาบน้ำและสปา Yumeikan และ สวนจีน Enchoen ที่เที่ยวเชิงวัฒนธรรม ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ลูกแพร์ Tottori Nijisseiki, พิพิธภัณฑ์คาสึริที่วิทยาลัยทตโตะริ และ พิพิธภัณฑ์ร้านตัดผม นอกจากนี้ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีก เช่น ศาลเจ้าชิโตริ, ฟาร์มโคนม Daisen Makiba Milk no Sato และ Okudaisen Ski Area
การเดินทางยอดนิยมใน โคโตระโจ
คุณสามารถค้นหาเที่ยวบินที่ไปยังสนามบินที่ใกล้ที่สุด นั่นคือ ทตโตริ (TTJ) ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 43.1 กม. ตัวเลือกอีกหนึ่งตัวเลือกก็คือ โยนาโกะ (YGJ) ซึ่งอยู่ห่างออกไป 40.5 กม.

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม