เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

หาดโคเกลเบย์ (Kogel Bay)

ปล่อยใจผ่อนคลายบนผืนทรายขาวละเอียด สนุกไปกับกีฬาทางน้ำที่หลากหลาย หรือจะปิ้งบาร์บีคิวอร่อยๆ เคล้าด้วยวิวตระการตาของมหาสมุทรที่หนึ่งในหาดอันแสนสวยแห่งนี้

สนุกสุดมันส์ใต้แสงอันอบอุ่นของพระอาทิตย์ และความเย็นสดชื่นของน้ำกับกิจกรรมทางน้ำที่หาดโคเกลเบย์ จุดหมายปลายทางริมทะเลแห่งนี้คือส่วนหนึ่งของโคเกลเบย์ รีสอร์ท ชายฝั่งทะเลที่ผืนทรายโค้งตัดรับทิวเขาสูงเกิดเป็นทัศนียภาพที่สะกดสายตาได้ทุกครั้งที่มอง หาดโคเกลเบย์มีอีกชื่อว่าโคเอลบาย (Koeelbaai) ซึ่งมีความหมายว่า "อ่าวลูกปืนใหญ่" ว่ากันว่ามีที่มาจากลักษณะของก้อนหินที่คล้ายลูกปืนใหญ่บนชายหาด

หาดทรายละเอียดที่ทอดยาวกว่า 1.3 ไมล์ (1.9 กิโลเมตร) แบ่งออกได้เป็น 3 หาดที่คุณสามารถว่าย ตกปลา และปิกนิกได้ ลองออกไปพายเรือและเล่นไคท์เซิร์ฟที่หาดคลิปปีส์ เบย์ เดย์ แคมป์ (Klippies Bay Day Camp Beach) และหาดโคเกลเบย์ซึ่งเป็นรีสอร์ทหลัก โดยสองหาดนี้มีพื้นที่จัดไว้สำหรับปิ้งบาร์บีคิวริมหาด และอีกหาดที่เหลือมีชื่อว่าหาดสปาร์คส์ เบย์ เดย์ แคมป์ (Sparks Bay Day Camp Beach)

โปรดใช้ความระมัดระวังสักนิดหากคุณต้องการลงว่ายในทะเล เนื่องจากกระแสน้ำในบริเวณนี้ค่อนข้างเชี่ยวกราก และจะมีไลฟ์การ์ดคอยสอดส่องรักษาความปลอดภัยที่หาดหลักอย่างโคเกลเบย์ในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวเท่านั้น ดูนักเล่นเซิร์ฟมืออาชีพโต้คลื่นที่ดัพแพท เซ แกท (Dappat se Gat)

และไม่ได้มีแต่หาดให้ท่องเที่ยวเท่านั้น ลองออกไปสำรวจรอบๆ เพื่อดูความเป็นอยู่ของคนที่นี่ก็เพลิดเพลินไม่แพ้กัน หาดโคเกลเบย์ตั้งอยู่บนถนนคลาเรนส์ ไดร์ฟ (Clarens Drive) ถนนสวยๆ ที่เลียบชายฝั่งยาวกว่า 13 ไมล์ (21 กิโลเมตร) โร้ดทริปบนเส้นทางแสนสวยนี้คือประสบการณ์ที่ไม่รู้ลืมแน่นอน แวะพักตามจุดต่างๆ เพื่อชมวิวภูเขาและชายฝั่งทะเลที่่เต็มไปด้วยโขดหิน ในฤดูกาลปลาวาฬ คุณสามารถแวะหลายๆ จุดเพื่อหยุดและมองหาปลาวาฬในทะเลอย่างปลาวาฬหลังค่อมขนาดมหึมาได้

แล้วยังมีอุทยานแห่งชาติโคเกลเบิร์ก (Kogelberg Nature Reserve) ซึ่งเป็นอุทยานที่อนุรักษ์สัตว์ป่าและพรรณไม้มากมายอย่างดอกฟินบอส สัตว์ป่าที่คุณอาจจะได้เห็นที่อุทยานแห่งชาตินี้รวมถึงลิงบาบูน งูต่างๆ เม่น และนกเค้าใหญ่แวโร และคุณยังสนุกกับกิจกรรมต่างๆ เช่น ปีนเขา ปั่นจักรยานเสือภูเขา และว่ายน้ำ ในช่วงหน้าหนาว นักพายเรือเก่งๆ สามารถท้าทายใช้ทักษะและความสามารถในการพายเรือที่มีกับน้ำที่เต็มด้วยฟองคลื่นในแม่น้ำพาล์มเมียต (Palmiet River)

หาดโคเกลเบย์และบริเวณรีสอร์ทอยู่ห่างจากตัวเมืองเคปทาวน์ 40 ไมล์ (70 กิโลเมตร) โดยใช้เวลาขับรถราว 1 ชั่วโมง มีจุดจอดรถฟรี 200 คันให้บริการ


คู่มือออกสำรวจหาด Kogel Bay


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 295 แห่งที่อยู่ใกล้ หาด Kogel Bay
Krystal Beach Hotel ฿2,374
Krystal Beach Hotel

Krystal Beach Hotel

Breakwater Lane, Harbour Island, Gordon's Bay, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในGordons Bay Central ห่างจากฮาร์โมนีพาร์ค, หาดบิกินี และพิพิธภัณฑ์แรงงานอพยพ Lwandle ไม่เกิน 5 กม. ส่วนสนามกอล์ฟ Strand และแอดเวนเจอร์ ปาร์คบลู ณ็อก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

  Gordon's Bay Luxury Apartments
  Gordon's Bay Luxury Apartments

  Gordon's Bay Luxury Apartments

  20 Protea Drive, Gordon's Bay, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   อพาร์ทเมนท์หรูนี้ตั้งอยู่ในMountainside ห่างจากหาดบิกินี 1.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากสระว่ายน้ำ สทีนบราส์ ริเวอร์ กอร์จ คริสตัล และฮาร์โมนีพาร์ค ส่วนแอดเวนเจอร์ ปาร์คบลู ณ็อก และพิพิธภัณฑ์แรงงานอพยพ Lwandle อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

   Protea House
   Protea House

   Protea House

   123 Floria Marine Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    บ้านพักตากอากาศตั้งอยู่ในMountainside ห่างจากหาดบิกินี 1.9 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากสระว่ายน้ำ สทีนบราส์ ริเวอร์ กอร์จ คริสตัล และฮาร์โมนีพาร์ค ส่วนแอดเวนเจอร์ ปาร์คบลู ณ็อก และพิพิธภัณฑ์แรงงานอพยพ Lwandle อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

    LaVue
    LaVue

    LaVue

    17 Blushing Bride Cul de Sac, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     บ้านพักตากอากาศตั้งอยู่ในMountainside ห่างจากหาดบิกินี 1.7 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากสระว่ายน้ำ สทีนบราส์ ริเวอร์ กอร์จ คริสตัล และฮาร์โมนีพาร์ค ส่วนแอดเวนเจอร์ ปาร์คบลู ณ็อก และหาด Kogel Bay อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

     22 Protea
     22 Protea

     22 Protea

     22 Protea drive. Gordons bay, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      บ้านพักตากอากาศตั้งอยู่ในMountainside ห่างจากหาดบิกินี 1.9 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากสระว่ายน้ำ สทีนบราส์ ริเวอร์ กอร์จ คริสตัล และฮาร์โมนีพาร์ค ส่วนแอดเวนเจอร์ ปาร์คบลู ณ็อก และพิพิธภัณฑ์แรงงานอพยพ Lwandle อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

      Whaleviews ฿2,255
      Whaleviews

      Whaleviews

      4 Protea Drive, Gordons Bay, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       อพาร์ทเมนท์ตั้งอยู่ในMountainside ห่างจากหาดบิกินี 1.7 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากสระว่ายน้ำ สทีนบราส์ ริเวอร์ กอร์จ คริสตัล และฮาร์โมนีพาร์ค ส่วนแอดเวนเจอร์ ปาร์คบลู ณ็อก และพิพิธภัณฑ์แรงงานอพยพ Lwandle อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

       18 on Kloof Bed and Breakfast ฿2,486
       18 on Kloof Bed and Breakfast

       18 on Kloof Bed and Breakfast

       18 Kloof Road, Gordon's Bay, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณGordons Bay Central ห่างจากหาดบิกินี 1.1 กม. และฮาร์โมนีพาร์ค 4.3 กม. ส่วนสระว่ายน้ำ สทีนบราส์ ริเวอร์ กอร์จ คริสตัล และแอดเวนเจอร์ ปาร์คบลู ณ็อก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

        First Group Cape Gordonia ฿3,864
        First Group Cape Gordonia

        First Group Cape Gordonia

        157 Beach Road, Gordons Bay, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในGordons Bay Central ห่างจากหาดบิกินี 0.1 กม. และฮาร์โมนีพาร์ค 4.9 กม. ส่วนสระว่ายน้ำ สทีนบราส์ ริเวอร์ กอร์จ คริสตัล และแอดเวนเจอร์ ปาร์คบลู ณ็อก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.