สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

สวนพฤกษชาติ Kirstenbosch

ค้นพบความหลากหลายของเหล่าพันธุ์ไม้แปลกตาของแอฟริกาใต้ แล้วเดินเล่นให้ทั่วสวนพฤกษชาติชั้นนำของประเทศ

สถานที่นี้ขึ้นชื่อว่าเป็นสวนพฤกษชาติที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลกมาเป็นเวลานานแล้ว ทั้งยังเป็นสวนที่เปิดให้สาธารณะเข้าชมแห่งแรกที่มีพันธุ์ไม้พื้นเมืองหายากให้ได้ชม ความอุดมสมบูรณ์ของพันธุ์ไม้ท้องถิ่นของแอฟริกาใต้ยิ่งทำให้สวนพฤกษชาติ Kirstenbosch เป็นสถานที่สุดพิเศษ พันธุ์ไม้มากกว่า 7,000 สายพันธุ์จากแหล่งธรรมชาติรอบๆ แหลม รวมถึงจากภูมิภาคอันแห้งแล้งได้ถูกนำมาเพาะปลูกและรวบรวมไว้ในพื้นที่สวนขนาด 88 เอเคอร์ (36 เฮกตาร์)

เดินไปตามเส้นทางเดินที่สร้างขึ้นมาเป็นอย่างดี แล้วไปยัง Aroma Garden และ Herb Garden จากนั้นเดินไปยัง Fynbos Walk กันต่อ Fynbos เป็นชื่อของพรรณไม้สกุลหนึ่งซึ่งมีเฉพาะในแอฟริกาใต้ ทั่วบริเวณจะมีป้ายติดไว้พร้อมข้อมูลเกี่ยวกับพรรณไม้ที่คุณพบเห็น บริเวณอื่นๆ ที่น่าสนใจได้แก่ Cycad garden ซึ่งรวบรวมพืชที่มีลักษณะคล้ายต้นมะพร้าวและมีอายุเก่าแก่ นอกจากนี้ยังมีเรือนกระจกซึ่งเป็นแหล่งเพาะปลูกต้นเบาบับขนาดใหญ่ด้วย

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยการใช้บริการทัวร์พร้อมไกด์ มีทัวร์เดินไปตามเส้นทางโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ให้บริการทุกๆ เช้า ส่วนทัวร์ที่ออกเดินทางไปกับรถกอล์ฟนั้นจะมีทุกๆ ชั่วโมงแต่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเล็กน้อย

อย่าลืมมองหาโซนนิทรรศการถาวรที่มีประติมากรรมหินซิมบับเวียน และอย่าพลาดชมการแสดงคอนเสิร์ตยอดนิยมที่จะมีขึ้นทุกวันอาทิตย์ตลอดช่วงฤดูร้อน

ส่วนคนที่ชอบปีนเขาน่าจะสนใจเส้นทาง Skeleton Gorge trail ซึ่งจะพาคุณออกจากบริเวณสวนขึ้นไปยังทางลาดชันทางด้านตะวันออกของภูเขาเทเบิล หรือคุณจะเลือกเส้นทางที่ใช้กำลังน้อยกว่าโดยการเดินไปในบริเวณที่ได้รับการปกป้องไว้อย่างดี มีพื้นที่ทั้งหมด 1,300 เอเคอร์ (528 เฮกตาร์) นอกเหนือไปจากเขตของสวนพฤกษชาติด้วย

และเมื่อได้เวลาเติมพลังให้กับร่างกาย ลองแวะมาที่คาเฟ่และร้านอาหารที่อยู่ใกล้ทางเข้า เพื่อทานของว่าง สลัดหรืออาหารมื้อใหญ่ก็ได้ มีจุดให้เติมน้ำดื่มได้ฟรีด้วย

สวนพฤกษชาติ Kirstenbosch อยู่ห่างจากศูนย์กลางของเคปทาวน์ 13 กิโลเมตร และมีที่จอดรถโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย มีรถประจำทางสาธารณะจากเคปทาวน์ให้บริการระหว่างสวนพฤกษชาติด้วย ที่นี่เปิดให้เข้าชมทุกวัน และจะเปิดให้บริการยาวนานขึ้นในช่วงฤดูร้อน มีค่าธรรมเนียมเข้าชมเพียงเล็กน้อย


คู่มือออกสำรวจสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,564 แห่งที่อยู่ใกล้ สวนพฤกษชาติ Kirstenbosch
Klein Bosheuwel Guest House ฿2,520
Klein Bosheuwel Guest House

Klein Bosheuwel Guest House

51A Klaasens Road, Bishopscourt, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในเคปทาวน์ ห่างจากสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch 1 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากมหาวิทยาลัยเคปทาวน์ และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans ส่วนLions Head และภูเขา Table อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

  Arambrook Boutique Hotel ฿8,692
  Arambrook Boutique Hotel

  Arambrook Boutique Hotel

  15 Kirstenbosch Dr, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในเคปทาวน์ ห่างจากสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch 1 กม. และมหาวิทยาลัยเคปทาวน์ 4.2 กม. ส่วนอุทยานแห่งชาติภูเขาเทเบิล และCavendish Square อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

   Kirstenbosch Forest Lodge
   Kirstenbosch Forest Lodge

   Kirstenbosch Forest Lodge

   19A Upper Thistle Avenue, Newlands, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในเคปทาวน์ ห่างจากสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch 1.3 กม. และสนามกีฬานิวแลนด์ 4.3 กม. ส่วนปราสาทกู๊ดโฮป และจัตุรัส Greenmarket อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

    The Last Word - Bishopscourt
    The Last Word - Bishopscourt

    The Last Word - Bishopscourt

    Hillwood Avenue ,18, เคปทาวน์, Western Cape (province)
      
     0.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเคปทาวน์ ภายในระยะ 3 กม. จากสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch, สวน Arderne และCavendish Square ส่วนโรงพยาบาลคิงส์เบอร์รี และสนามคริกเก็ตนิวแลนด์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

     18 on Hillwood
     18 on Hillwood

     18 on Hillwood

     18 Hillwood Avenue, Bishopscourt, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      วิลล่าสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในเคปทาวน์ ภายในระยะ 3 กม. จากสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch, สวน Arderne และCavendish Square ส่วนมหาวิทยาลัยเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 5 กม.

      Southern Light Country House
      Southern Light Country House

      Southern Light Country House

      24 Hohenort Avenue, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณConstantia ภายในระยะ 2 กม. จากอุทยานแห่งชาติภูเขาเทเบิล และสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch ส่วนโรงผลิตไวน์ Beau Constantia และไร่องุ่น Eagles Nest อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

       Table Mountain Villa
       Table Mountain Villa

       Table Mountain Villa

       28 Thorn Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติ ห่างจากสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch 1.6 กม. และมหาวิทยาลัยเคปทาวน์ 3.6 กม. ส่วนอุทยานแห่งชาติภูเขาเทเบิล และCavendish Square อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

        CapeAngel Guesthouse
        CapeAngel Guesthouse

        CapeAngel Guesthouse

        3 Fig Street, Newlands, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในย่านชานเมือง ห่างจากสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch 1.7 กม. และมหาวิทยาลัยเคปทาวน์ 3.6 กม. ส่วนCavendish Square และอุทยานแห่งชาติภูเขาเทเบิล อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.