เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

สวน Kasugai

สวนญี่ปุ่นอันสงบเงียบที่มีบ่อปลาคาร์พและร้านน้ำชาแห่งนี้ เหมาะสำหรับการหลบความวุ่นวายในเมืองเพื่อพักผ่อนกายใจ 

พบกับโคมไฟหินแบบดั้งเดิม และการตกแต่งสไตล์เซนที่ประดับด้วยต้นไม้อย่างสวยงามที่สวนญี่ปุ่น Kasugai แห่งนี้ แวะพักดื่มชาและชมปลาสีสันสดใสว่ายวนไปมาในบ่อ

สวนแห่งนี้สร้างขึ้นในปี 1985 เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของมิตรภาพระหว่างเมือง Kelowna และเมือง Kasugai ของญี่ปุ่น และสวน Kasugai ยังเป็นสถานที่หลบหนีความวุ่นวายจากเมืองใหญ่อีกด้วย เมื่อเข้ามาในสวน คุณจะพบกับรูปปั้น Circle of Friendship ซึ่งออกแบบโดยศิลปินชาวดัตช์ที่ชื่อ Geert Maas เพื่อเป็นอนุสรณ์สถานถึง Yukihisa (Roy) Tanaka ผู้ซึ่งอุทิศชีวิตของเขาเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างแคนาดาและญี่ปุ่น

เดินเล่นตามทางที่โรยด้วยกรวดลึกเข้าไปในสวน คุณจะพบว่าที่นี่เป็นเหมือนอีกโลกหนึ่งที่ห่างไกลความวุ่นวายในเมือง ชื่นชมรายละเอียดแบบญี่ปุ่น เช่น น้ำพุบนอ่างหิน และสะพานไม้ที่ตกแต่งด้วยรายละเอียดอันปราณีตบรรจง ดื่มด่ำกับการออกแบบที่เรียบง่ายของสวนญี่ปุ่น และนึกภาพพระนิกายเซนในวัดเก่าแก่ที่กำลังทำวัตรเช้าโดยการกวาดทางเดินกรวด อย่าลืมหยุดที่บ่อน้ำเพื่อดูปลาคาร์พว่ายไปมาใต้กอต้นลิลลี่

จากนั้นหยุดพักดื่มชาเขียวที่ร้านชา ร้านชาเล็กๆ แห่งนี้เหมาะสำหรับการชื่นชมความสงบของสวนเป็นอย่างยิ่ง ฟังเสียงน้ำหยดและชมต้นไม้สีสันสดใสรอบๆ ตัวจะยิ่งทำให้คุณรู้สึกสงบ และสวนนี้จะสวยมากกว่าเดิมในฤดูใบไม้ร่วงเมื่อต้นเมเปิลเปลี่ยนสีกลายเป็นสีแดงและสีส้ม

สวน Kasugai นี้ตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมือง ห่างจากศาลากลางไปทางทิศตะวันออกเพียงเล็กน้อย เป็นสถานที่ที่คนทำงานชอบมาพักในช่วงอาหารกลางวันหรือตอนเลิกงาน สวนนี้เปิดตลอดวันจนพระอาทิตย์ตกดินและไม่เก็บค่าเข้า มีป้ายรถประจำทางอยู่ไม่ไกล 


คู่มือออกสำรวจสวน Kasugai


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 151 แห่งใกล้สวน Kasugai
฿5,046
Delta Hotels by Marriott Grand Okanagan Resort

Delta Hotels by Marriott Grand Okanagan Resort

1310 Water St, Kelowna
4.3
เต็ม 5 จาก 1,017 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางคีโลว์นา ห่างจากKelowna Art Gallery และProspera Place เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ไวน์ BC และร้านไวน์ VQA และ พิพิธภัณฑ์อุตสาหกรรม BC Orchard อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

Coast Capri Hotel

Coast Capri Hotel

1171 Harvey Ave, Kelowna
4.1
เต็ม 5 จาก 713 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในคีโลว์นา ภายในระยะ 2 กม. จากห้างคาปริ, Fintry Estate & Provincial Park และสวน Kasugai ส่วนอุทยานมรดกกีซาชัน และGallagher's Canyon Golf & Country Club อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

Hotel ZED Kelowna

Hotel ZED Kelowna

1627 Abbott Street, Kelowna
4.2
เต็ม 5 จาก 485 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณตัวเมืองเคโลนา สามารถเดินไปซิตีพาร์ค, Fintry Estate & Provincial Park และGallagher's Canyon Golf & Country Club ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สวน Kasugai และ Kelowna Centennial Museum อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

The Royal Anne Hotel

The Royal Anne Hotel

348 Bernard Ave, Kelowna
4.2
เต็ม 5 จาก 989 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในตัวเมืองเคโลนา ห่างจากKelowna Centennial Museum และสวน Kasugai เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์มรดก Okanagan และ พิพิธภัณฑ์ทหาร Okanagan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

Kelowna Inn and Suites

Kelowna Inn and Suites

1070 Harvey Ave, Kelowna
3.7
เต็ม 5 จาก 843 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางคีโลว์นา ภายในระยะ 2 กม. จากห้างคาปริ, สวน Kasugai และซิตีพาร์ค ส่วนพิพิธภัณฑ์ไวน์ BC และร้านไวน์ VQA และProspera Place อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

The Royal Private Residence Club

The Royal Private Residence Club

1288 Water Street, Kelowna
4.7
เต็ม 5 จาก 93 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ ห่างจากKelowna Art Gallery และProspera Place เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ไวน์ BC และร้านไวน์ VQA และ พิพิธภัณฑ์อุตสาหกรรม BC Orchard อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

Prestige Beach House

Prestige Beach House

1675 Abbott St, Kelowna
3.4
เต็ม 5 จาก 244 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในตัวเมืองเคโลนา คุณสามารถเดินไปซิตีพาร์ค, Fintry Estate & Provincial Park และGallagher's Canyon Golf & Country Club ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สะพาน Okanagan Lake และ สวน Kasugai อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

Samesun Kelowna

Samesun Kelowna

245 Harvey Avenue, Kelowna
3.4
เต็ม 5 จาก 51 รีวิว
2.0 จากทั้งหมด 5.0

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณตัวเมืองเคโลนา สามารถเดินไปซิตีพาร์ค, Fintry Estate & Provincial Park และGallagher's Canyon Golf & Country Club ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ สะพาน Okanagan Lake และ Kelowna Centennial Museum อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที