เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

สวน Kasugai

สวนญี่ปุ่นอันสงบเงียบที่มีบ่อปลาคาร์พและร้านน้ำชาแห่งนี้ เหมาะสำหรับการหลบความวุ่นวายในเมืองเพื่อพักผ่อนกายใจ 

พบกับโคมไฟหินแบบดั้งเดิม และการตกแต่งสไตล์เซนที่ประดับด้วยต้นไม้อย่างสวยงามที่สวนญี่ปุ่น Kasugai แห่งนี้ แวะพักดื่มชาและชมปลาสีสันสดใสว่ายวนไปมาในบ่อ

สวนแห่งนี้สร้างขึ้นในปี 1985 เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของมิตรภาพระหว่างเมือง Kelowna และเมือง Kasugai ของญี่ปุ่น และสวน Kasugai ยังเป็นสถานที่หลบหนีความวุ่นวายจากเมืองใหญ่อีกด้วย เมื่อเข้ามาในสวน คุณจะพบกับรูปปั้น Circle of Friendship ซึ่งออกแบบโดยศิลปินชาวดัตช์ที่ชื่อ Geert Maas เพื่อเป็นอนุสรณ์สถานถึง Yukihisa (Roy) Tanaka ผู้ซึ่งอุทิศชีวิตของเขาเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างแคนาดาและญี่ปุ่น

เดินเล่นตามทางที่โรยด้วยกรวดลึกเข้าไปในสวน คุณจะพบว่าที่นี่เป็นเหมือนอีกโลกหนึ่งที่ห่างไกลความวุ่นวายในเมือง ชื่นชมรายละเอียดแบบญี่ปุ่น เช่น น้ำพุบนอ่างหิน และสะพานไม้ที่ตกแต่งด้วยรายละเอียดอันปราณีตบรรจง ดื่มด่ำกับการออกแบบที่เรียบง่ายของสวนญี่ปุ่น และนึกภาพพระนิกายเซนในวัดเก่าแก่ที่กำลังทำวัตรเช้าโดยการกวาดทางเดินกรวด อย่าลืมหยุดที่บ่อน้ำเพื่อดูปลาคาร์พว่ายไปมาใต้กอต้นลิลลี่

จากนั้นหยุดพักดื่มชาเขียวที่ร้านชา ร้านชาเล็กๆ แห่งนี้เหมาะสำหรับการชื่นชมความสงบของสวนเป็นอย่างยิ่ง ฟังเสียงน้ำหยดและชมต้นไม้สีสันสดใสรอบๆ ตัวจะยิ่งทำให้คุณรู้สึกสงบ และสวนนี้จะสวยมากกว่าเดิมในฤดูใบไม้ร่วงเมื่อต้นเมเปิลเปลี่ยนสีกลายเป็นสีแดงและสีส้ม

สวน Kasugai นี้ตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมือง ห่างจากศาลากลางไปทางทิศตะวันออกเพียงเล็กน้อย เป็นสถานที่ที่คนทำงานชอบมาพักในช่วงอาหารกลางวันหรือตอนเลิกงาน สวนนี้เปิดตลอดวันจนพระอาทิตย์ตกดินและไม่เก็บค่าเข้า มีป้ายรถประจำทางอยู่ไม่ไกล 


คู่มือออกสำรวจสวน Kasugai


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 138 แห่งใกล้สวน Kasugai
฿2,251
Kelowna Inn and Suites

Kelowna Inn and Suites

1070 Harvey Ave, Kelowna
3.6
เต็ม 5 จาก 761 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางคีโลว์นา ภายในระยะ 2 กม. จากห้างคาปริ, สวน Kasugai และซิตีพาร์ค ส่วนพิพิธภัณฑ์ไวน์ BC และร้านไวน์ VQA และProspera Place อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿4,037
Delta Hotels by Marriott Grand Okanagan Resort

Delta Hotels by Marriott Grand Okanagan Resort

1310 Water St, Kelowna
4.3
เต็ม 5 จาก 961 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ Kelowna Central ห่างจากKelowna Art Gallery และProspera Place เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ไวน์ BC และร้านไวน์ VQA และ พิพิธภัณฑ์อุตสาหกรรม BC Orchard อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

฿2,569
The Royal Anne Hotel

The Royal Anne Hotel

348 Bernard Ave, Kelowna
4.2
เต็ม 5 จาก 950 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณตัวเมืองเคโลนา สามารถเดินไปสวน Kasugai และพิพิธภัณฑ์มรดก Okanagan ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ทหาร Okanagan และ ซิตีพาร์ค อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿2,314
Hotel ZED Kelowna

Hotel ZED Kelowna

1627 Abbott Street, Kelowna
4.2
เต็ม 5 จาก 419 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณตัวเมืองเคโลนา สามารถเดินไปซิตีพาร์ค, สวน Kasugai และสะพาน Okanagan Lake ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์มรดก Okanagan และ พิพิธภัณฑ์ทหาร Okanagan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿2,792
Prestige Beach House

Prestige Beach House

1675 Abbott St, Kelowna
3.4
เต็ม 5 จาก 229 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในตัวเมืองเคโลนา คุณสามารถเดินไปซิตีพาร์ค, สะพาน Okanagan Lake และสวน Kasugai ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์มรดก Okanagan และ พิพิธภัณฑ์ทหาร Okanagan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿1,925
Oasis Inn

Oasis Inn

1884 Gordon Drive, Kelowna
3.2
เต็ม 5 จาก 140 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โมเทลนี้ตั้งอยู่ในคีโลว์นา ภายในระยะ 2 กม. จากห้างคาปริ, อุทยานมรดกกีซาชัน และโรงพยาบาลทั่วไป Kelowna ส่วนสะพาน Okanagan Lake และพิพิธภัณฑ์ทหาร Okanagan อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿3,063
The Royal Private Residence Club

The Royal Private Residence Club

1288 Water Street, Kelowna
4.7
เต็ม 5 จาก 76 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ Kelowna Central ห่างจากKelowna Art Gallery และProspera Place เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ไวน์ BC และร้านไวน์ VQA และ พิพิธภัณฑ์อุตสาหกรรม BC Orchard อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

฿1,397
Samesun Kelowna

Samesun Kelowna

245 Harvey Avenue, Kelowna
3.4
เต็ม 5 จาก 48 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณตัวเมืองเคโลนา สามารถเดินไปซิตีพาร์ค, สะพาน Okanagan Lake และสวน Kasugai ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์มรดก Okanagan และ พิพิธภัณฑ์ทหาร Okanagan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที