เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

สวน Kasugai

สวนญี่ปุ่นอันสงบเงียบที่มีบ่อปลาคาร์พและร้านน้ำชาแห่งนี้ เหมาะสำหรับการหลบความวุ่นวายในเมืองเพื่อพักผ่อนกายใจ 

พบกับโคมไฟหินแบบดั้งเดิม และการตกแต่งสไตล์เซนที่ประดับด้วยต้นไม้อย่างสวยงามที่สวนญี่ปุ่น Kasugai แห่งนี้ แวะพักดื่มชาและชมปลาสีสันสดใสว่ายวนไปมาในบ่อ

สวนแห่งนี้สร้างขึ้นในปี 1985 เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของมิตรภาพระหว่างเมือง Kelowna และเมือง Kasugai ของญี่ปุ่น และสวน Kasugai ยังเป็นสถานที่หลบหนีความวุ่นวายจากเมืองใหญ่อีกด้วย เมื่อเข้ามาในสวน คุณจะพบกับรูปปั้น Circle of Friendship ซึ่งออกแบบโดยศิลปินชาวดัตช์ที่ชื่อ Geert Maas เพื่อเป็นอนุสรณ์สถานถึง Yukihisa (Roy) Tanaka ผู้ซึ่งอุทิศชีวิตของเขาเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างแคนาดาและญี่ปุ่น

เดินเล่นตามทางที่โรยด้วยกรวดลึกเข้าไปในสวน คุณจะพบว่าที่นี่เป็นเหมือนอีกโลกหนึ่งที่ห่างไกลความวุ่นวายในเมือง ชื่นชมรายละเอียดแบบญี่ปุ่น เช่น น้ำพุบนอ่างหิน และสะพานไม้ที่ตกแต่งด้วยรายละเอียดอันปราณีตบรรจง ดื่มด่ำกับการออกแบบที่เรียบง่ายของสวนญี่ปุ่น และนึกภาพพระนิกายเซนในวัดเก่าแก่ที่กำลังทำวัตรเช้าโดยการกวาดทางเดินกรวด อย่าลืมหยุดที่บ่อน้ำเพื่อดูปลาคาร์พว่ายไปมาใต้กอต้นลิลลี่

จากนั้นหยุดพักดื่มชาเขียวที่ร้านชา ร้านชาเล็กๆ แห่งนี้เหมาะสำหรับการชื่นชมความสงบของสวนเป็นอย่างยิ่ง ฟังเสียงน้ำหยดและชมต้นไม้สีสันสดใสรอบๆ ตัวจะยิ่งทำให้คุณรู้สึกสงบ และสวนนี้จะสวยมากกว่าเดิมในฤดูใบไม้ร่วงเมื่อต้นเมเปิลเปลี่ยนสีกลายเป็นสีแดงและสีส้ม

สวน Kasugai นี้ตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมือง ห่างจากศาลากลางไปทางทิศตะวันออกเพียงเล็กน้อย เป็นสถานที่ที่คนทำงานชอบมาพักในช่วงอาหารกลางวันหรือตอนเลิกงาน สวนนี้เปิดตลอดวันจนพระอาทิตย์ตกดินและไม่เก็บค่าเข้า มีป้ายรถประจำทางอยู่ไม่ไกล 


คู่มือออกสำรวจสวน Kasugai


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 214 แห่งที่อยู่ใกล้ สวน Kasugai
Delta Hotels by Marriott Grand Okanagan Resort ฿8,910
Delta Hotels by Marriott Grand Okanagan Resort

Delta Hotels by Marriott Grand Okanagan Resort

1310 Water St, Kelowna
   
  4.3
  เต็ม 5 จาก 1,093 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางคีโลว์นา ห่างจากKelowna Art Gallery และProspera Place เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ไวน์ BC และร้านไวน์ VQA และ พิพิธภัณฑ์อุตสาหกรรม BC Orchard อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

  Kelowna Inn and Suites ฿3,992
  Kelowna Inn and Suites

  Kelowna Inn and Suites

  1070 Harvey Ave, Kelowna
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางคีโลว์นา ภายในระยะ 2 กม. จากห้างคาปริ, สวน Kasugai และซิตีพาร์ค ส่วนพิพิธภัณฑ์ไวน์ BC และร้านไวน์ VQA และProspera Place อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

   Hotel ZED Kelowna
   Hotel ZED Kelowna

   Hotel ZED Kelowna

   1627 Abbott Street, Kelowna
     
    2.5 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในตัวเมืองเคโลนา ห่างจากซิตีพาร์ค และทะเลสาบโอคานากัน เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ สวน Kasugai และ สะพาน Okanagan Lake อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

    Oasis Inn
    Oasis Inn

    Oasis Inn

    1884 Gordon Drive, Kelowna
      
     2.0 จากทั้งหมด 5.0

     โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในคีโลว์นา ภายในระยะ 2 กม. จากห้างคาปริ, อุทยานมรดกกีซาชัน และโรงพยาบาลทั่วไป Kelowna ส่วนOkanagan Lake และสะพาน Okanagan Lake อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

     The Royal Anne Hotel
     The Royal Anne Hotel

     The Royal Anne Hotel

     348 Bernard Ave, Kelowna
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณตัวเมืองเคโลนา สามารถเดินไปสวน Kasugai, Okanagan Lake และพิพิธภัณฑ์มรดก Okanagan ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ทหาร Okanagan และ ซิตีพาร์ค อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

      Samesun Kelowna
      Samesun Kelowna

      Samesun Kelowna

      245 Harvey Avenue, Kelowna
        
       2.0 จากทั้งหมด 5.0

       โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในตัวเมืองเคโลนา สามารถเดินไปซิตีพาร์ค และKelowna Art Gallery ได้ใน 15 นาที ส่วนProspera Place และสวน Waterfront อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

       Coast Capri Hotel
       Coast Capri Hotel

       Coast Capri Hotel

       1171 Harvey Ave, Kelowna
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในคีโลว์นา ภายในระยะ 2 กม. จากห้างคาปริ, อุทยานมรดกกีซาชัน และสวน Kasugai ส่วนพิพิธภัณฑ์ทหาร Okanagan และพิพิธภัณฑ์มรดก Okanagan อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

        The Royal Private Residence Club
        The Royal Private Residence Club

        The Royal Private Residence Club

        1288 Water Street, Kelowna
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         รีสอร์ทสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ ห่างจากKelowna Art Gallery และProspera Place เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ไวน์ BC และร้านไวน์ VQA และ พิพิธภัณฑ์อุตสาหกรรม BC Orchard อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที