เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวกาญจนบุรี

ข้ามสะพานข้ามแม่น้ำแคว สำรวจซากปรักหักพังของชาวเขมรโบราณ และปีนขึ้นน้ำตกเอราวัณเจ็ดชั้นในจังหวัดที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในจังหวัดที่สวยงามที่สุดในประเทศไทย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของกาญจนบุรีคือสะพานข้ามแม่น้ำแควที่มีชื่อเสียง ภาพยนตร์ในปี 1957 ที่ใช้ชื่อเรื่องเดียวกันนี้ทำให้ประวัติศาสตร์ของสะพานข้ามแม่น้ำแควไม่มีวันลบเลือนหายไป แต่จังหวัดกาญจนบุรีและเมืองกาญจนบุรียังมีสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมาย เช่น อุทยานแห่งชาติเอราวัณ ซึ่งเป็นที่ตั้งของหนึ่งในน้ำตกที่สวยงามที่สุดในเอเชีย

สะพานข้ามแม่น้ำแควเป็นส่วนหนึ่งของ “ทางรถไฟสายมรณะ” ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกเนื่องจากการก่อสร้างระหว่างปี 1942 - 1943 มีแรงงานชาวไทยและเชลยศึกฝ่ายสัมพันธมิตรเสียชีวิตไปเป็นจำนวนมาก ทางรถไฟในยุคสงครามโลกครั้งที่สองแห่งนี้ออกแบบก่อสร้างโดยประเทศญี่ปุ่นเพื่อใช้เป็นเส้นทางคมนาคมของกองทัพระหว่างประเทศไทยและประเทศพม่า หากต้องการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเส้นทางรถไฟสายนี้ ลองเข้าไปที่ พิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย-พม่า ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองกาญจนบุรี หรือเดินลอด ช่องเขาขาด ช่องแคบๆ ที่ตัดเข้าไปในเนินหิน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทางรถไฟสายมรณะ ปัจจุบัน ช่องเขาขาดเป็นอนุสรณ์สถานเพื่อระลึกถึงผู้ที่เสียชีวิตระหว่างการก่อสร้างทางรถไฟแห่งนี้

สัมผัสประวัติศาสตร์เก่าแก่ยิ่งกว่าของจังหวัดในอุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์ ซึ่งอยู่ห่างจากเมืองกาญจนบุรีประมาณ 24 ไมล์ (38 กิโลเมตร) ที่นี่ คุณจะได้พบกับวัดเขมรที่สร้างขึ้นตั้งแต่คริสตศตวรรรษที่ 13 และ 14

พื้นที่ของจังหวัดกาญจนบุรีเต็มไปด้วยป่าไม้ เนินเขา ถ้ำ และน้ำตก ลองใช้เวลาสักหนึ่งวันสำรวจอุทยานแห่งชาติเอราวัณ ลักษณะเด่นของน้ำตกเอราวัณคือชั้นน้ำตกเจ็ดชั้น เผื่อเวลาไว้หนึ่งวันสำหรับปีนขึ้นลงน้ำตกชั้นบนสุด นอกจากนี้ ที่น้ำตกบางชั้น คุณยังสามารถให้รางวัลตัวเองด้วยการลงเล่นน้ำในสระที่ใสสะอาดและเย็นสดชื่นได้ จากนั้น ไปเที่ยวถ้ำพระธาตุเพื่อชมหินงอกหินย้อยในถ้ำใต้ดินบริเวณไหล่เขา

คุณสามารถเดินทางไปเมืองกาญจนบุรีได้ด้วยรถประจำทางหรือรถไฟจากกรุงเทพฯ ซึ่งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ไปทางทิศตะวันออกประมาณ 81 ไมล์ (130 กิโลเมตร) เมื่อเข้าไปในเมือง ลองเที่ยวชมเมืองโดยนั่งรถสองแถว (รถกระบะดัดแปลง) ในท้องถิ่น รถแท็กซี่ส่วนตัว หรือรถแท็กซี่โดยสาร แนะนำให้ไปกาญจนบุรีระหว่างเดือนพฤศจิกายน-เมษายนเพื่อเลี่ยงฤดูฝน อย่างไรก็ตาม หากคุณไปเที่ยวในหน้าฝน อย่าลืมไปชมน้ำตกหลายๆ แห่ง เพราะจะเป็นช่วงที่น้ำตกสวยงามที่สุด


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 226 แห่งในจังหวัดกาญจนบุรี
เรือนแพ ริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์ ฿2,294
เรือนแพ ริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์

เรือนแพ ริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์

Baan Tahsao, Sai Yok
   
  4.0
  เต็ม 5 จาก 83 รีวิว
  3.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ ห่างจากน้ำตกไทรโยคน้อย 16.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 40 กม. จากสนามกอล์ฟริเวอร์แควกอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ และทางเข้าอุทยานแห่งชาติไทรโยค ส่วนน้ำพุร้อนหินดาด อยู่ห่างจากโรงแรมไป 47.9 กม.

  ครอสทูริเวอร์แควรีสอร์ต ฿3,122
  ครอสทูริเวอร์แควรีสอร์ต

  ครอสทูริเวอร์แควรีสอร์ต

  138 Moo. 4, Kanchanaburi
    
   4.6
   เต็ม 5 จาก 50 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในกาญจนบุรี ภายในระยะ 15 กม. จากสุสานทหารสัมพันธมิตร, สะพานข้ามแม่น้ำแคว และพิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก ส่วนพิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย-พม่า อยู่ห่างจากโรงแรมไป 12.9 กม.

   ยู อินจันทรี กาญจนบุรี ฿1,889
   ยู อินจันทรี กาญจนบุรี

   ยู อินจันทรี กาญจนบุรี

   443 Mae Nam Kwai Road, Kanchanaburi
     
    4.5
    เต็ม 5 จาก 275 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย-พม่า 2.4 กม. และสะพานข้ามแม่น้ำแคว 4.3 กม. ส่วนสุสานทหารสัมพันธมิตร และพิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

    อเวย์ กาญจนบุรี เทวมันตร์ตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา ฿1,507
    อเวย์ กาญจนบุรี เทวมันตร์ตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา

    อเวย์ กาญจนบุรี เทวมันตร์ตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา

    9/99 Moo 3 Thamakham, Kanchanaburi
      
     4.5
     เต็ม 5 จาก 59 รีวิว
     5.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในกาญจนบุรี ภายในระยะ 5 กม. จากสะพานข้ามแม่น้ำแคว และพิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย-พม่า ส่วนสุสานทหารสัมพันธมิตร และพิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

     กู๊ดไทม์ รีสอร์ท ฿1,062
     กู๊ดไทม์ รีสอร์ท

     กู๊ดไทม์ รีสอร์ท

     265/5 Maenam Kwai Rd., Kanchanaburi
       
      4.5
      เต็ม 5 จาก 117 รีวิว
      3.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบ้านใต้ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย-พม่า 0.7 กม. และสะพานข้ามแม่น้ำแคว 2.4 กม. ส่วนสุสานทหารสัมพันธมิตร และพิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

      นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กาญจนบุรี ฿2,123
      นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กาญจนบุรี

      นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กาญจนบุรี

      77/ 77 River Kwai Road, Kanchanaburi
        
       4.8
       เต็ม 5 จาก 10 รีวิว
       3.5 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในบ้านใต้

       • พิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย-พม่า (0.2 กม.) • สะพานข้ามแม่น้ำแคว (1.9 กม.) • สุสานทหารสัมพันธมิตร (0.7 กม.) • พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก (2.2 กม.)

       แบมบูเฮ้าส์ กาญจนบุรี ฿833
       แบมบูเฮ้าส์ กาญจนบุรี

       แบมบูเฮ้าส์ กาญจนบุรี

       5 Vietnam Road, Tha Makham, Kanchanaburi
         
        4.0
        เต็ม 5 จาก 63 รีวิว
        3.0 จากทั้งหมด 5.0

        เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในบ้านใต้ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย-พม่า 1.7 กม. และสะพานข้ามแม่น้ำแคว 3.4 กม. ส่วนสุสานทหารสัมพันธมิตร และพิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

        บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ฿1,869
        บูติค ราฟท์ รีสอร์ท

        บูติค ราฟท์ รีสอร์ท

        413 Moo 3 Tambon Tha-sao, Sai Yok
          
         4.3
         เต็ม 5 จาก 43 รีวิว
         3.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในไทรโยค ห่างจากน้ำตกไทรโยคน้อย 3.3 กม. และห่างจากสนามกอล์ฟริเวอร์แควกอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ และทางเข้าอุทยานแห่งชาติไทรโยค ไม่เกิน 20 กม. ส่วนอุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์ และอุทยานแห่งชาติเอราวัณ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 52 กม.

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม