ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

ค้นหาโมเทล - หมู่บ้านเซตุล

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

โมเทลในหมู่บ้านเซตุล

ราซาโมเทล
2.5 out of 5
186-G26 (Ferringhi Plaza), Jalan Batu Ferringhi, จอร์จทาวน์, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿400

โมเทลพร้อมทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรงนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในจอร์จทาวน์ ห่างจากหาด Ferringgi 0.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากESCAPE Adventureplay และGurney ...

4.8/5Exceptional! (39 รีวิว)

"私はレビューを見てここに泊まることに決めました。実際宿泊費がとても安かったので不安もまりましたが、泊まってみてとてもよかったです。周りのホテルはとても高いですがここは値段に対して想像以上にホテルスタッフがフレンドリーです。私がここに泊まったのはちょうどコロナウイルスが世界中で問題になっている時で、当初予定は2泊でしたが飛行機が2度もキャンセルになり2週間ほど宿泊させてもらいました。私は、マレーシアのコンセントが日本と異なることも知っていましたが忘れてしまいました。ですが、ここのホテルスタッフにマレーシア用のコンセントを貸していただきとても助かりました。ドライヤーもこころよく貸してくださいました。1人で宿泊しましたがベットはクイーンサイズでしょうか?とても十分でした。トイレとシャワーは一緒ですが私はあまり気になりませんでした。クーラーも完備されていて快適に過ごせます。テレビも付いていて付け方がわからなかったのでこころよくつけてもらいました。2週間過ごしてきてずっとここに入れるくらいとても安くて快適で何よりスタッフがフレンドリーなので次来るときもここ一択です。lockdownによりココ周辺のアトラクションにも1つも行けなかったのですぐまたきたいと思います。皆さんもこのレビューをみて是非ラサモーテルに泊まってみてください。間違いありません。"…"

รีวิวเมื่อ 29 มี.ค. 2020

ราซาโมเทล
โรงแรมแอปเปิ้ล 1 กูร์นีย์
2 out of 5
No 370 Jalan Burma, Georgetown, จอร์จทาวน์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿631

โมเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์เมืองจอร์จทาวน์ สามารถเดินไปOne-stop Midlands Park Centre และโรงพยาบาลปีนัง แอดเวนทิสต์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Gurney Drive ...

2.4/5 (9 รีวิว)

"Everything is good, location is good, price is reasonable. Downside is there’s too many mosquitoes"…"

รีวิวเมื่อ 3 ก.พ. 2020

โรงแรมแอปเปิ้ล 1 กูร์นีย์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน หมู่บ้านเซตุล
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน หมู่บ้านเซตุล

โรงแรมอิกซอรา
โรงแรมอิกซอรา
3.5 out of 5
Jalan Baru, Bandar Perai Jaya, เปไร, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,570
4.1/5Very Good! (238 รีวิว)

"comfortable and nice stay."…"

รีวิวเมื่อ 3 ก.พ. 2020

โรงแรมอิกซอรา
โรงแรมแกรนด์โอเรียนท์ เปอไร
โรงแรมแกรนด์โอเรียนท์ เปอไร
3 out of 5
No. 3079, Jalan Laguna 1, เปไร, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿630
3.8/5Good! (39 รีวิว)

"I am a regular at this property. So far their service quality & cleanliness have been mantained.. Let's see for how long?"…"

รีวิวเมื่อ 7 ต.ค. 2019

โรงแรมแกรนด์โอเรียนท์ เปอไร
โรงแรมเดอะไลท์ ปีนัง
โรงแรมเดอะไลท์ ปีนัง
5 out of 5
Lebuh Tenggiri 2, Bandar Seberang Jaya, Seberang Jaya, ปีนัง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,220
4.3/5Excellent! (463 รีวิว)
Good location, Insects in the room

"Location is good, 200m from shopping mall. But I found insects on the carpet and it bite me. There are more than 10 red blisters on my legs."…"

รีวิวเมื่อ 7 ส.ค. 2018

โรงแรมเดอะไลท์ ปีนัง
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โมเทลในหมู่บ้านเซตุล

โมเทล

ถนนหนทางที่ทอดยาวรอฉันอยู่! ถ้าคุณเป็นอีกคนที่ฝันอยากขี่มอเตอร์ไซค์ลุยไปตามถนนหนทางต่างๆ หรือขับรถรับลมตามเส้นทางและหยุดพักท่องเที่ยวระหว่างทาง แสดงว่าคุณอยากมีทริปผจญภัย แต่ระหว่างทางนั้นจะพักที่ไหนดี?

คำตอบง่ายๆ ก็คือโมเทล จุดพักรถแบบย้อนยุคตามมอเตอร์เวย์ที่เห็นได้บ่อยๆ ในภาพยนตร์อเมริกันนั่นแหละ ด้วยดีไซน์หลายห้องและป้ายที่เป็นเอกลักษณ์ ที่พักแบบง่ายๆ อย่างโมเทลจึงเป็นที่ให้คนขับรถผ่านไปมาได้หยุดพักค้างคืนก่อนจะเดินทางต่อ ปัจจุบันโมเทลเพิ่มความพิเศษไปยิ่งกว่าเดิม นั่นคือ หลายๆ แห่งมีการตกแต่งแนวป๊อปอาร์ต โชว์ให้เห็นรถคาดิลแลคสีสันสดใสและรถยนต์วินเทจ หลายๆ แห่งมีโต๊ะพูลและห้องเกมให้ผู้เข้าพักได้สนุกสนาน ไม่เท่านั้น ยังมีโมเทลอีกหลายแห่งที่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

จุดเด่นของโมเทล

โมเทลเป็นที่ต้อนรับทั้งคนพักรถและนักท่องเที่ยวที่อยากประหยัดค่าโรงแรม เพราะโมเทลเป็นทั้งที่จอดรถและที่พักในเวลาเดียวกัน ฉะนั้นไม่ต้องเป็นห่วงเลยว่าจะเอารถไปจอดที่ไหน เพราะยังไงก็มีที่ให้จอด บางครั้งคุณอาจจะได้จอดถึงหน้าห้อง จึงสะดวกและตอบโจทย์คนที่ชอบกลับมาดึกๆ หรืออยากออกแต่เช้า


โมเทลในหมู่บ้านเซตุล

เอ็กซ์พีเดียมีโมเทลที่หมู่บ้านเซตุลให้ค้นหาและเลือกจองหลากหลาย ส่วนมากมาพร้อมที่จอดรถมากมาย ตัวที่พักตกแต่งแบบสมัยใหม่และร่วมสมัย ห้องพักสะอาด จะเลือกพักเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ก็ได้ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาที่พักระหว่างเส้นทาง โมเทลก็นับเป็นตัวเลือกที่ไม่แพงแถมยังสะดวกสบาย หากคุณลองไปพักแล้วจะหลงรักแน่นอน


คำถามที่พบบ่อย

ประสบการณ์ที่จะได้รับจากทริปโมเทลใน หมู่บ้านเซตุล
ถ้าไม่เจอโมเทลใน หมู่บ้านเซตุล เอ็กซ์พีเดียมีโมเทลและที่พักคล้ายๆ กันในบริเวณใกล้เคียงให้จองได้กว่า 829 แห่ง ใช้เครื่องมือค้นหาของเรากรองที่พักตามราคาต่อคืนหรือบริการที่ช่วยคุณประหยัด เช่น ที่จอดรถฟรีและอาหารเช้าฟรี ได้เลย ข้อดีของการประหยัดค่าที่พักคือคุณจะมีงบเที่ยวที่ต่างๆ ใน หมู่บ้านเซตุล อย่างจุใจ ย่านนี้มีที่เที่ยวฮิตๆ อย่าง KOMTAR, Gurney Drive และ ปีนังฮิลล์
ที่พักประเภทโมเทล
โมเทลส่วนมากจะมีที่จอดรถฟรีและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เมื่อพักโมเทล ห้องพักของคุณจะมีระเบียงด้านนอกมองเห็นลานจอดรถ ยุคทองของโมเทลคือช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 เพราะเป็นช่วงที่คนนิยมขับรถมากขึ้น และทริปขับรถเที่ยวก็เพิ่มขึ้นตามมา โดยกลางยุค 1960 มีโมเทลเปิดให้บริการทั้งสิ้นกว่า 60,000 แห่ง
โมเทลยอดนิยมใน หมู่บ้านเซตุล
โมเทลที่ลูกค้าของเราชื่นชอบในย่านใกล้เคียง ราซาโมเทล อยู่ห่างจากใจกลาง หมู่บ้านเซตุล เป็นระยะทาง 20 กม. บริการสปาครบวงจร, Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี โรงแรมเดอะแบลงเก็ต: Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี, อุปกรณ์ซักรีด อยู่ห่างจากใจกลาง หมู่บ้านเซตุล ในระยะ 1.8 กม. โรงแรมแอปเปิ้ล 1 กูร์นีย์: อุปกรณ์ซักรีด, Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี, งานเลี้ยงแบบรีเซฟชั่นฟรี ห่างจากใจกลาง หมู่บ้านเซตุล เป็นระยะทาง 12.3 กม.
กิจกรรมที่น่าสนใจใน หมู่บ้านเซตุล
มาพิสูจน์ด้วยตัวเองว่าร้านอาหารที่ หมู่บ้านเซตุล ดีงามสมคำร่ำลือขนาดไหน เมื่อมาเที่ยวย่านนี้จะมีกิจกรรมและสถานที่น่าไปสำรวจมากมาย รออะไร ตามไปเก็บให้ครบดีกว่า! สถานที่ท่องเที่ยวที่หลายคนชื่นชอบใน หมู่บ้านเซตุล ได้แก่ KOMTAR, Gurney Drive และ ปีนังฮิลล์ สถานที่ท่องเที่ยวกลางแจ้งในย่านนี้ ได้แก่ หาด Ferringgi, สวนปาดังโกตาลามะ และ หาด Teluk Bahang ที่เที่ยวสำหรับครอบครัวในย่านนี้ ได้แก่ ESCAPE Adventureplay, ฟาร์มผีเสื้อปีนัง และ สวนนกปีนัง
สภาพอากาศใน หมู่บ้านเซตุล
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ มีนาคมและเมษายน โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 32°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 22°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน หมู่บ้านเซตุล อยู่ที่ประมาณ 1937.40 มิลลิเมตร
คำแนะนำสำหรับการเดินทางใน หมู่บ้านเซตุล
คุณสามารถบินมาลงที่ ปีนัง (PEN-สนามบินนานาชาติปีนัง) ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 18.3 กม. การเช่ารถขับเองเป็นไอเดียที่ดี ถ้าอยากเที่ยวที่นี่ให้ทั่ว

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม