เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวอิสตันบูล

อิสตันบูลเป็นเมืองใหญ่ของตุรกีที่อยู่ในทวีปยุโรปและเอเชีย และเป็นส่วนหนึ่งของจักรวรรดิมากมาย จึงมีทั้งความทันสมัยและเก่าแก่ ให้ความรู้สึกคุ้นเคยและแปลกตาไปพร้อมกัน

เอกลักษณ์ทางมรดกและวัฒนธรรรมของอิสตันบูลที่ผสมผสานทั้งฝั่งตะวันตกและตะวันออกเข้าด้วยกัน คือสิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก สัมผัสความสะดวกสบายแบบตุรกียุคใหม่ด้วยการเดินห้าง ชมหอศิลป์ และเที่ยวคลับต่างๆ หรือจะเลือกเพลิดเพลินไปกับการเดินตลาดบาซาร์แบบดั้งเดิม เที่ยวชมวัง โรงเหล้า และมัสยิดก็ได้เช่นกัน เท่านั้นยังไม่พอ อิสตันบูลยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งดงามและอากาศดีตามแบบฉบับเมดิเตอร์เรเนียน

อิสตันบูลตั้งอยู่ในบริเวณช่องแคบบอสฟอรัส พื้นที่ทางใต้ติดทะเลมาร์มารา ส่วนทางเหนือติดทะเลดำ ด้วยความที่เป็นรอยต่อระหว่างยุโรปและเอเชีย อิสตันบูลจึงเป็นชัยภูมิที่บรรดามหาอำนาจต่างหวังที่จะครอบครอง อิสตันบูลมีชื่อเดิมว่าไบแซนเทียมและคอนสแตนติโนเปิล เคยเป็นเมืองหลวงของจักรวรรดิโรมัน ไบแซนไทน์ ละติน และออตโตมัน และครั้งหนึ่งยังเคยเป็นเมืองหลวงของชาวอิสลามด้วย ชาวเติร์กเป็นพวกแรกที่เรียกเมืองนี้ว่าอิสตันบูล โดยสาธารณรัฐตุรกีได้นำมาใช้เป็นชื่อเมืองอย่างเป็นทางการในปี 1923

แหลมสุลต่านอาห์เมตซึ่งเป็นที่ตั้งของเมืองเก่า สะท้อนให้เห็นความหลากหลายทางการเมืองและศาสนาในอดีตของอิสตันบูล ซึ่งเห็นได้ชัดเจนจากสถาปัตยกรรม ตัวอย่างเด่นๆ ได้แก่ Hagia Sophia (Ayasofya) ซึ่งแต่ก่อนเคยเป็นโบสถ์คริสต์และกลายมาเป็นมัสยิดในภายหลัง เที่ยวชมพระราชวัง Topkapi (Topkapı Sarayı) Hippodrome (Hipodrom) และมัสยิดบลู (มัสยิดสุลต่านอาห์เมด) ที่อยู่ไม่ไกลกัน ต่อด้วยการเลือกซื้อของราคาถูกในแกรนด์บาซาร์ (Kapalı Çarşı) ชมวิวมุมสูงที่เห็นได้ทั้งเมืองบนยอดหอคอย Galata (Galata Kulesi) ที่สร้างในสมัยศตวรรษที่ 14 หรือเที่ยวชม Miniatürk ที่อยู่ใกล้ๆ กันเพื่อดูอาคารเหล่านี้ในแบบจำลอง ลงมาสัมผัสกับความสงบเยือกเย็นที่วิหารใต้ดินบาซิลิกาซิสเทิร์น

ข้ามสะพานกาลาตาผ่านโกลเด้นฮอร์น จนมาถึงจัตุรัส Taksim และเมืองใหม่ ตระการตาไปกับตึกระฟ้าอันทันสมัย ไนท์คลับ และห้างสรรพสินค้า ที่ซึ่งคุณจะเห็นบรรดาวัยรุ่นกลมกลืนไปกับเหล่านักธุรกิจ

คุณสามารถซื้อบัตร Istanbulkart เพื่อใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะได้ทุกประเภท แนะนำให้ขึ้นเรือเฟอร์รีข้ามช่องแคบเพื่อไปเที่ยวชมพระราชวัง Beylerbeyi

อิสตันบูลมีประชากรอาศัยอยู่กว่า 13 ล้านคน จึงเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในยุโรป ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมผู้คนจึงอยากมาอยู่ที่นี่กันนัก อิสตันบูลเป็นเมืองที่หลอมรวมตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน โดยแสดงอยู่ในวัฒนธรม สถาปัตยกรรม ศิลปะ และอาหารการกิน นับเป็นเอกลักษณ์ที่มิอาจหาที่ใดเหมือนจริงๆ

ที่พักใน อิสตันบูล

อิสตันบูล เป็นที่รักของนักเดินทาง และมีที่พักที่ดีเยี่ยมมากมายคู่มือค้นหาโรงแรม อิสตันบูล ของ เอ็กซ์พีเดีย มีรายละเอียดครบทุกอย่างแล้ว

ลองสำรวจที่พักสุดเพอร์เฟคที่ อิสตันบูล โดยสำรวจดูข้อเสนอล่าสุดที่โรงแรมสุดหรูอย่าง Four Seasons Hotel Istanbul at the Bosphorus ซึ่งตั้งอยู่ที่ Ciragan Cad. No. 28 และ Shangri-La Bosphorus, Istanbul ซึ่งตั้งอยู่ที่ Sinanpasa Mah, Hayrettin Iskelesi Sok หรือ Lion Hotel ที่ Lamartin Caddesi No:41 Taksim และ Taksim Premium Hotel ที่ Kuloglu Mahallesi Yenicarsi Cad. No:5 เป็นอีกสองทางเลือกที่ราคาประหยัดซึ่งคุณไม่ควรพลาด

พระราชวังโทพคาปึ เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องแวะมาชมเมื่อมาเที่ยว อิสตันบูล ถ้าคุณต้องการพักในโรงแรมที่สามารถเดินไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงนี้ Four Seasons Hotel Istanbul at Sultanahmet รวมถึง GLK PREMIER Acropol Suites & Spa เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมทั้งคู่


คู่มือออกสำรวจอิสตันบูล


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 2,284 แห่งในอิสตันบูล
฿926
Lalinn Hotel

Lalinn Hotel

Oyuncu Cikmazi Oyuncu Sok. No 4, Istanbul
4.2
เต็ม 5 จาก 431 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณOld City สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์โมเซค และHippodrome ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Basilica Cistern และ มัสยิดบลู อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿3,130
Hotel Amira Istanbul

Hotel Amira Istanbul

Kucuk Ayasofya Mahallesi Mustafa, Istanbul
4.8
เต็ม 5 จาก 1,013 รีวิว
0.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในOld City คุณสามารถเดินไปHippodrome, Basilica Cistern และฮาเกีย โซฟัย ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ มัสยิดบลู และ Cemberlitas Bath อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿4,528
Grand Hyatt Istanbul

Grand Hyatt Istanbul

Harbiye Mah. Taskisla Caddesi No.1, Istanbul
4.5
เต็ม 5 จาก 460 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในHarbiye สามารถเดินไปศูนย์วัฒนธรรม Ataturk, โรงพยาบาล Acibadem Taksim และจัตุรัส Taksim ได้ใน 10 นาที ส่วนสวน Macka และพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่อิสตันบูล อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿3,612
TAV Airport Hotel Istanbul

TAV Airport Hotel Istanbul

Ataturk International Airport, Istanbul
4.0
เต็ม 5 จาก 300 รีวิว
0.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมตั้งอยู่ในบาคีร์คอย ภายในระยะ 10 กม. จากมหาวิทยาลัย Istanbul Aydın, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำอิสตันบูล และSinan Erdem Dome ส่วนFlorya Beach และท่าเรือ Atakoy Marina อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿3,461
The Marmara Pera

The Marmara Pera

Mesrutiyet Cad. Tepebasi, Istanbul
4.1
เต็ม 5 จาก 722 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในอิสตันบูล สามารถเดินไปFrench Palace และหอคอย Galata ได้ใน 10 นาที ส่วนจัตุรัส Taksim และDot อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿5,779
Rixos Pera Istanbul

Rixos Pera Istanbul

Kamerhatun Mah.Mesrutiyet Cad.No 44, Istanbul
4.5
เต็ม 5 จาก 448 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองอิสตันบูล สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ Pera, พิพิธภัณฑ์ Museum of Innocence และจัตุรัส Taksim ได้ใน 15 นาที ส่วนโรงพยาบาล Acibadem Taksim อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.6 กม.

฿3,283
GLK PREMIER The Home Suites & Spa

GLK PREMIER The Home Suites & Spa

Kucukayasofya Cad No:60, Istanbul
4.2
เต็ม 5 จาก 1,016 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเลในอิสตันบูล สามารถเดินไปLittle Hagia Sophia, พิพิธภัณฑ์โมเซค และพิพิธภัณฑ์ศิลปะอิสลามและตุรกี ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ จัตุรัส Sultanahmet และฮาเกีย โซฟัย อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿2,108
ISG Airport Hotel - Special Class

ISG Airport Hotel - Special Class

Istanbul Sabiha Gokcen Int'l Airport, Istanbul
4.4
เต็ม 5 จาก 743 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมตั้งอยู่ในแพนดิก ห่างจากViaport Outlet Shopping 4.9 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากSabanci University Gosteri Merkezi และAydos Castle ส่วนIstanbul Park และศูนย์การค้านีโอมาริน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม