เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

น้ำตกอีกวาซู

ตะลึงกับความงามของธรรมชาติและพลังของน้ำตกที่ไหลลงสู่แม่น้ำในหุบเขาที่สวยงามระหว่างบราซิลและอาร์เจนตินาจนเกิดเสียงราวกับฟ้าคำราม

น้ำตกอีกวาซูเป็นน้ำตกที่ทั้งสวยงาม ดุร้าย และอ่อนน้อม มีลักษณะเป็นรูปเกือกม้าเหนือแม่น้ำอีกวาซู อยู่ระหว่างประเทศบราซิลและอาร์เจนตินา และเป็นมรดกโลกของยูเนสโกที่มีธรรมชาติที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่ง เตรียมความพร้อมสำหรับประสบการณ์ในการชมน้ำตก 275 สายไหลมารวมกันหรือนั่งสปีดโบ้ทชมความงามจากแม่น้ำด้านล่าง

น้ำตกอีกวาซูเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักของอุทยานแห่งชาติอีกวาซู นั่งรถบัสจากศูนย์บริการนักท่องเที่ยวของอุทยานมายังเส้นทางไปน้ำตก จากเส้นทางเดินนี้จะได้ชมทัศนียภาพในมุมกว้างด้านหน้าของน้ำตก จุดชมวิวมีหลายระดับเพื่อให้เก็บภาพสวยๆ ในมุมที่ต่างกันไป ชมความมหัศจรรย์ของสายน้ำที่ไหลลงมาอย่างแรงทำให้เกิดละอองน้ำต้องแสงอาทิตย์จนเกิดเป็นสายรุ้งที่งดงาม เมื่อถึงจุดสุดท้ายของทางเดินจะได้พบกับน้ำตกลำคอปีศาจที่สูงถึง 80 เมตรและเป็นน้ำตกที่น่าประทับใจที่สุด

สัมผัสความแรงของน้ำตกด้วยทริปล่องเรือสปีดโบ้ทในแม่น้ำด้านล่าง เตรียมเก็บกล้องถ่ายรูปและของมีค่าให้ดีเพราะทริปนี้เปียกแน่นอน แต่ถ้าอยากชมวิวแบบผ่อนคลายและไม่เปียกก็หาที่นั่งตามร้านกาแฟ ลานปิกนิก หรือศูนย์อาหารได้

ถ้ามีเวลามากพอก็ควรข้ามไปชมน้ำตกจากอีกฝั่งหนึ่งของแม่น้ำอีกวาซูในประเทศอาร์เจนตินา เส้นทางเดินจะผ่านป่า เห็นทิวทัศน์อย่างใกล้ชิด รวมถึงมุมมองจากด้านบนของคอปีศาจที่งดงาม

น้ำตกอีกวาซูห่างจากตัวเมืองฟอส โด อีกวาซู 20 นาทีโดยรถยนต์ มีรถโดยสารสาธารณะระหว่างน้ำตกและเมืองออกเป็นประจำ ผู้ที่เดินทางมาโดยรถยนต์สามารถใช้บริการที่จอดรถแบบเสียค่าธรรมเนียมได้ หากต้องการชมน้ำตกจากฝั่งอาร์เจนตินา ต้องขึ้นรถบัสจากสถานีขนส่งหลักของเมืองไปยังเปอร์โต อีกวาซู อย่าลืมนำหนังสือเดินทางมาด้วย และตรวจสอบว่าต้องใช้วีซ่าหรือไม่ก่อนเดินทาง โรงแรมหลายแห่งมีทัวร์ชมน้ำตกอีกวาซูฝั่งอาเจนตินา

สามารถเข้าชมน้ำตกอีกวาซูได้ทุกวันตามเวลาเปิดของอุทยานแห่งชาติอีกวาซู ค่าเข้าชม เวลาเปิด และข้อมูลเกี่ยวกับทัวร์สามารถดูได้จากเว็บไซต์ของอุทยาน ค่าเข้าชมน้ำตกจากฝั่งบราซิลและฝั่งอาร์เจนตินาจะเก็บแยกกันและมีด่านศุลกากรระหว่างประเทศ


คู่มือออกสำรวจน้ําตกอีกวาซู


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 129 แห่งที่อยู่ใกล้ น้ําตกอีกวาซู
Gran Meliá Iguazú ฿12,029
Gran Meliá Iguazú

Gran Meliá Iguazú

Parque Nacional Iguazu, Puerto Iguazú
   
  4.2
  เต็ม 5 จาก 843 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในPuerto Iguazú ห่างจากอุทยานแห่งชาติ Iguazu 1.2 กม. และน้ำตก Iguazu 1.3 กม. ส่วนGuira Oga และImagenes de la Selva อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

  Loi Suites Iguazú Hotel ฿5,880
  Loi Suites Iguazú Hotel

  Loi Suites Iguazú Hotel

  Selva Iriapu Sin Numero, Puerto Iguazú
    
   4.5
   เต็ม 5 จาก 631 รีวิว
   5.0 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทหรูนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบท ภายในระยะ 10 กม. จากศูนย์การค้าปุนโต อิกัวซู, Hummingbird Garden และAripuca ส่วนGuira Oga และImagenes de la Selva อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

   Gran Hotel Tourbillon Cataratas ฿2,206
   Gran Hotel Tourbillon Cataratas

   Gran Hotel Tourbillon Cataratas

   Ruta 12, km 4.5, Puerto Iguazú
     
    3.6
    เต็ม 5 จาก 142 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบท ภายในระยะ 10 กม. จากGuira Oga, Imagenes de la Selva และAripuca ส่วนศูนย์การค้าปุนโต อิกัวซู และHummingbird Garden อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

    Complejo Turistico Americano ฿2,111
    Complejo Turistico Americano

    Complejo Turistico Americano

    Ruta 12 Km 5, Puerto Iguazú
      
     3.4
     เต็ม 5 จาก 32 รีวิว
     3.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในPuerto Iguazú ภายในระยะ 10 กม. จากGuira Oga, สวนสนุก Selva Viva และศูนย์การค้าปุนโต อิกัวซู ส่วนศูนย์การค้า Catuai Palladium และHummingbird Garden อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

     Tangoinn Club Iguazú ฿1,804
     Tangoinn Club Iguazú

     Tangoinn Club Iguazú

     Ruta 12, Km 5, Puerto Iguazú
       
      3.9
      เต็ม 5 จาก 30 รีวิว
      2.5 จากทั้งหมด 5.0

      โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในPuerto Iguazú ห่างจากAripuca, Guira Oga และImagenes de la Selva ไม่เกิน 10 กม. ส่วนศูนย์การค้าปุนโต อิกัวซู และHummingbird Garden อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

      La Cantera Lodge de Selva by DON ฿3,128
      La Cantera Lodge de Selva by DON

      La Cantera Lodge de Selva by DON

      Ruta 12 km 5, Puerto Iguazú
        
       4.2
       เต็ม 5 จาก 547 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากAripuca, Guira Oga และImagenes de la Selva ส่วนHummingbird Garden อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.7 กม.

       Hotel Carmen ฿2,097
       Hotel Carmen

       Hotel Carmen

       Ruta 12 km 4.5, Puerto Iguazú
         
        3.3
        เต็ม 5 จาก 31 รีวิว
        3.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณZona Granja สามารถเดินไปGuira Oga และImagenes de la Selva ได้ใน 10 นาที ส่วนAripuca และศูนย์การค้าปุนโต อิกัวซู อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

        La Cautiva Iguazú Hotel ฿1,200
        La Cautiva Iguazú Hotel

        La Cautiva Iguazú Hotel

        Apóstoles 90, Puerto Iguazú
          
         4.4
         เต็ม 5 จาก 33 รีวิว
         2.5 จากทั้งหมด 5.0

         ลอดจ์ตั้งอยู่ในZona Granja ภายในระยะ 10 กม. จากAripuca, Guira Oga และImagenes de la Selva ส่วนศูนย์การค้าปุนโต อิกัวซู และHummingbird Garden อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.