เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

น้ำตกอีกวาซู

ตะลึงกับความงามของธรรมชาติและพลังของน้ำตกที่ไหลลงสู่แม่น้ำในหุบเขาที่สวยงามระหว่างบราซิลและอาร์เจนตินาจนเกิดเสียงราวกับฟ้าคำราม

น้ำตกอีกวาซูเป็นน้ำตกที่ทั้งสวยงาม ดุร้าย และอ่อนน้อม มีลักษณะเป็นรูปเกือกม้าเหนือแม่น้ำอีกวาซู อยู่ระหว่างประเทศบราซิลและอาร์เจนตินา และเป็นมรดกโลกของยูเนสโกที่มีธรรมชาติที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่ง เตรียมความพร้อมสำหรับประสบการณ์ในการชมน้ำตก 275 สายไหลมารวมกันหรือนั่งสปีดโบ้ทชมความงามจากแม่น้ำด้านล่าง

น้ำตกอีกวาซูเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักของอุทยานแห่งชาติอีกวาซู นั่งรถบัสจากศูนย์บริการนักท่องเที่ยวของอุทยานมายังเส้นทางไปน้ำตก จากเส้นทางเดินนี้จะได้ชมทัศนียภาพในมุมกว้างด้านหน้าของน้ำตก จุดชมวิวมีหลายระดับเพื่อให้เก็บภาพสวยๆ ในมุมที่ต่างกันไป ชมความมหัศจรรย์ของสายน้ำที่ไหลลงมาอย่างแรงทำให้เกิดละอองน้ำต้องแสงอาทิตย์จนเกิดเป็นสายรุ้งที่งดงาม เมื่อถึงจุดสุดท้ายของทางเดินจะได้พบกับน้ำตกลำคอปีศาจที่สูงถึง 80 เมตรและเป็นน้ำตกที่น่าประทับใจที่สุด

สัมผัสความแรงของน้ำตกด้วยทริปล่องเรือสปีดโบ้ทในแม่น้ำด้านล่าง เตรียมเก็บกล้องถ่ายรูปและของมีค่าให้ดีเพราะทริปนี้เปียกแน่นอน แต่ถ้าอยากชมวิวแบบผ่อนคลายและไม่เปียกก็หาที่นั่งตามร้านกาแฟ ลานปิกนิก หรือศูนย์อาหารได้

ถ้ามีเวลามากพอก็ควรข้ามไปชมน้ำตกจากอีกฝั่งหนึ่งของแม่น้ำอีกวาซูในประเทศอาร์เจนตินา เส้นทางเดินจะผ่านป่า เห็นทิวทัศน์อย่างใกล้ชิด รวมถึงมุมมองจากด้านบนของคอปีศาจที่งดงาม

น้ำตกอีกวาซูห่างจากตัวเมืองฟอส โด อีกวาซู 20 นาทีโดยรถยนต์ มีรถโดยสารสาธารณะระหว่างน้ำตกและเมืองออกเป็นประจำ ผู้ที่เดินทางมาโดยรถยนต์สามารถใช้บริการที่จอดรถแบบเสียค่าธรรมเนียมได้ หากต้องการชมน้ำตกจากฝั่งอาร์เจนตินา ต้องขึ้นรถบัสจากสถานีขนส่งหลักของเมืองไปยังเปอร์โต อีกวาซู อย่าลืมนำหนังสือเดินทางมาด้วย และตรวจสอบว่าต้องใช้วีซ่าหรือไม่ก่อนเดินทาง โรงแรมหลายแห่งมีทัวร์ชมน้ำตกอีกวาซูฝั่งอาเจนตินา

สามารถเข้าชมน้ำตกอีกวาซูได้ทุกวันตามเวลาเปิดของอุทยานแห่งชาติอีกวาซู ค่าเข้าชม เวลาเปิด และข้อมูลเกี่ยวกับทัวร์สามารถดูได้จากเว็บไซต์ของอุทยาน ค่าเข้าชมน้ำตกจากฝั่งบราซิลและฝั่งอาร์เจนตินาจะเก็บแยกกันและมีด่านศุลกากรระหว่างประเทศ


คู่มือออกสำรวจน้ําตกอีกวาซู


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 121 แห่งที่อยู่ใกล้ น้ําตกอีกวาซู
Melia Iguazú Hotel ฿8,978
Melia Iguazú Hotel

Melia Iguazú Hotel

Parque Nacional Iguazu, Puerto Iguazú
   
  4.1
  เต็ม 5 จาก 798 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในPuerto Iguazú ภายในระยะ 2 กม. จากอุทยานแห่งชาติ Iguazu และน้ำตก Iguazu ส่วนGuira Oga และImagenes de la Selva อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

  Loi Suites Iguazú Hotel ฿5,980
  Loi Suites Iguazú Hotel

  Loi Suites Iguazú Hotel

  Selva Iriapu Sin Numero, Puerto Iguazú
    
   4.5
   เต็ม 5 จาก 586 รีวิว
   5.0 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบท ภายในระยะ 5 กม. จากศูนย์การค้าปุนโต อิกัวซู, Aripuca และร้านค้าดิวตี้ฟรีอีกวาซู ส่วนHummingbird Garden และGuira Oga อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

   La Cantera Lodge de Selva by DON ฿2,789
   La Cantera Lodge de Selva by DON

   La Cantera Lodge de Selva by DON

   Ruta 12 km 5, Puerto Iguazú
     
    4.2
    เต็ม 5 จาก 509 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 3 กม. จากAripuca, Guira Oga และImagenes de la Selva ส่วนHummingbird Garden อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.6 กม.

    Gran Hotel Tourbillon Cataratas ฿2,089
    Gran Hotel Tourbillon Cataratas

    Gran Hotel Tourbillon Cataratas

    Ruta 12, km 4.5, Puerto Iguazú
      
     3.6
     เต็ม 5 จาก 129 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบทในPuerto Iguazú สามารถเดินไปGuira Oga และImagenes de la Selva ได้ใน 10 นาที ส่วนศูนย์การค้าปุนโต อิกัวซู และAripuca อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

     Tangoinn Club Iguazú ฿1,318
     Tangoinn Club Iguazú

     Tangoinn Club Iguazú

     Ruta 12, Km 5, Puerto Iguazú
       
      3.9
      เต็ม 5 จาก 30 รีวิว
      2.5 จากทั้งหมด 5.0

      โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในPuerto Iguazú สามารถเดินไปGuira Oga และImagenes de la Selva ได้ใน 10 นาที ส่วนAripuca และศูนย์การค้าปุนโต อิกัวซู อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

      Complejo Turistico Americano ฿1,952
      Complejo Turistico Americano

      Complejo Turistico Americano

      Ruta 12 Km 5, Puerto Iguazú
        
       3.6
       เต็ม 5 จาก 29 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในบริเวณZona Granja, Puerto Iguazú สามารถเดินไปGuira Oga และImagenes de la Selva ได้ใน 5 นาที ส่วนศูนย์การค้าปุนโต อิกัวซู และAripuca อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

       Mercure Iguazu Hotel Iru ฿4,214
       Mercure Iguazu Hotel Iru

       Mercure Iguazu Hotel Iru

       Selva Iryapu S N - Predio 600 Has, Puerto Iguazú
         
        4.5
        เต็ม 5 จาก 200 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในอุทยานประจำภูมิภาค ภายในระยะ 5 กม. จากศูนย์การค้าปุนโต อิกัวซู, Aripuca และร้านค้าดิวตี้ฟรีอีกวาซู ส่วนHummingbird Garden และGuira Oga อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

        Falls Iguazú Hotel & Spa ฿5,664
        Falls Iguazú Hotel & Spa

        Falls Iguazú Hotel & Spa

        Batalla Mbororé S/N, Lote 05, Puerto Iguazú
          
         4.8
         เต็ม 5 จาก 148 รีวิว
         4.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมสำหรับครอบครัวนี้ตั้งอยู่ในPuerto Iguazú ภายในระยะ 3 กม. จากAripuca, ร้านค้าดิวตี้ฟรีอีกวาซู และGuira Oga ส่วนHummingbird Garden และน้ำตก Iguazu อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.