เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวหัวหิน

หัวหินคือที่พักตากอากาศดั้งเดิมที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศไทย ผสานความเป็นเมืองนานาชาติเข้ากับแหล่งพักผ่อนริมชายหาดอันทันสมัย ทั้งยังผูกพันกับราชวงศ์ของไทยมายาวนาน

เกี่ยวกับเดินทาง

หัวหินได้รับความนิยมในหมู่ชาวกรุงเทพฯ ฐานะดีที่ต้องการมาพักผ่อนในช่วงสุดสัปดาห์ เมืองตากอากาศแห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนวันหยุดของขุนนางและบุคคลชั้นสูงของไทยมาตั้งแต่ทศวรรษที่ 1920 เมื่อพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวทรงเปลี่ยนหมู่บ้านชาวประมงที่เงียบสงบให้กลายเป็นสถานที่พักตากอากาศของราชวงศ์ ปัจจุบัน เมืองแห่งนี้ยังคงผูกพันกับราชวงศ์ของไทยอย่างแน่นแฟ้น นอกจากนี้ หัวหินยังคงเป็นท่าเรือประมงซึ่งเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์และเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ


สถานที่ห้ามพลาด

ชายหาดหัวหินทอดยาวหลายไมล์ไปทางทิศใต้ ซึ่งเป็นที่ตั้งของเขาตะเกียบ ชายหาดหัวหินมีหาดทรายสีขาวเนียนละเอียด และเหมาะสำหรับว่ายน้ำเล่นหรือดำน้ำตื้น สามารถเช่าอุปกรณ์ดำน้ำตื้นได้จากผู้ให้บริการริมชายหาด


หากคุณต้องเที่ยวชมเมืองด้วยตัวเอง ลองไปเยี่ยมชมสถานีรถไฟหัวหิน ซึ่งกล่าวกันว่าเป็นสถานีรถไฟที่สวยที่สุดในประเทศไทย


ชานเมืองรอบหัวหินมีธรรมชาติอุดมสมบูรณ์และสวยงาม ปีนเขาหินเหล็กไฟ ซึ่งอยู่ห่างจากหัวหินไม่ถึง 8 กิโลเมตร บนยอดเขา คุณจะเห็นสวนสาธารณะและจุดชมวิวมากมายสำหรับชมทิวทัศน์เหนือเมืองหัวหิน นอกจากนี้ยังมีเขตสงวนธรรมชาติที่สวยงามดั่งภาพวาดและจุดชมความงามธรรมชาติหลายแห่ง เช่น อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด


กิจกรรมในเมืองพักตากอากาศแห่งนี้มีตั้งแต่กิจกรรมทางน้ำไปจนถึงการเล่นกอล์ฟ หัวหินมีสนามกอล์ฟระดับโลกมากที่สุดในประเทศไทย ซึ่งเก็บค่าธรรมเนียมไม่แพงและได้รับการบำรุงรักษาอย่างดีเยี่ยม


แหล่งช้อปปิ้ง

ในช่วงหลายศตวรรษที่ผ่านมา หัวหินพัฒนาขึ้นอย่างช้าๆ ชีวิตของผู้คนที่นี่ดำเนินไปอย่างไม่เร่งรีบ นักท่องเที่ยวชาวไทยจำนวนมากมาเที่ยวเมืองตากอากาศแห่งนี้ ดังนั้นคุณจะได้ลองชิมอาหารไทยแท้ๆ และจับจ่ายสินค้าหลากหลายชนิด ตอนเย็น ลองเดินเล่นไปตามถนนที่มีลมพัดเย็นสบาย ร้านค้าและตลาดนัดกลางคืนจะขายเครื่องประดับ ผ้าไหม และของขวัญทำมือเปิดอยู่จนดึก อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลสดๆ ในร้านอาหารริมชายหาดบรรยากาศสบายๆ ที่สร้างยื่นลงไปในทะเล


ข้อมูลการเดินทาง

หัวหินอยู่ห่างจากกรุงเทพมหานคร เพียงสองชั่วโมงครึ่งเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์ รถไฟสายกรุงเทพ-หัวหินให้บริการหลายเที่ยวต่อวัน เมื่อเข้าไปในเมืองหัวหิน คุณสามารถเดินทางด้วยรถประจำทาง แท็กซี่ หรือตุ๊กตุ๊กได้


สภาพอากาศ

สภาพอากาศม.ค.ก.พ.มี.ค.เม.ย.พ.ค.มิ.ย.ก.ค.ส.ค.ก.ย.ต.ค.พ.ย.ธ.ค.
อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด(℃)30 32 33 34 34 33 33 33 33 31 30 29
อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด(℃)22 23 24 26 26 26 25 25 25 24 24 22
ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ย(㎜)10 30 20 40 120 80 100 90 100 200 140 10

** แหล่งที่มา : Holiday Weather.com

ที่พักใน หัวหิน

หมดห่วงว่าจะมีความยุ่งยากในการจองที่พักที่เหมาะสม เพราะหน้าโรงแรมใน หัวหิน บน เอ็กซ์พีเดีย เสนอตัวเลือกการจองโรงแรมกว่า 275 แห่งในจุดหมายยอดนิยมแห่งนี้

ชีวาศรม อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์ รีสอร์ท ซึ่งตั้งอยู่ที่ 73/4 ถ.เพชรเกษม และ วี วิลล่า หัวหิน เอ็มแกลเลอรี่ บาย โซฟิเทล ซึ่งตั้งอยู่ที่ 63-39 ถนนเพชรเกษม คือตัวอย่างของที่พักชั้นนำสองแห่งใน หัวหิน ที่พร้อมบริการลูกค้าด้วยบริการ รับรองว่าจะสร้างความทรงจำที่ดีให้กับคุณอย่างแน่นอน หรือโรงแรม บ้านกางมุ้ง รีสอร์ท ที่ 122 ซอยหมู่บ้านเขาตะเกียบ ต.หนองแก และ โทสต์อินน์ ที่ เขาตะเกียบซอย 6 ก็เป็นอีกสองโรงแรมที่น่าลองถ้าคุณต้องการประหยัดงบ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,279 แห่งใน หัวหิน
ไอบิส หัวหิน
ไอบิส หัวหิน

ไอบิส หัวหิน

Petchkasem Road Hua Hin 87, Hua Hin
   
  3.9
  เต็ม 5 จาก 314 รีวิว
  3.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากหาดหัวหิน 0.5 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ และสถานีรถไฟหัวหิน ส่วนวัดเขาตะเกียบ และตลาดโต้รุ่งหัวหิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

  เอวาซอน หัวหิน
  เอวาซอน หัวหิน

  เอวาซอน หัวหิน

  9 Moo 5 Paknampran Beach, Pranburi
    
   4.4
   เต็ม 5 จาก 452 รีวิว
   5.0 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในปราณบุรี ภายในระยะ 3 กม. จากหาดปากน้ำปราณ และKhao Kalok ส่วนหาดเขาเต่า และหาดเขาตะเกียบ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

   หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
   หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา

   หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา

   107/1 Phetkasem Road, Hua Hin
     
    4.6
    เต็ม 5 จาก 227 รีวิว
    5.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดใน หัวหิน สามารถเดินไป หาดหัวหิน และ หัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ ได้ใน 10 นาที ส่วนสถานีรถไฟหัวหิน และตลาดโต้รุ่งหัวหิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

    โนโวเทลหัวหิน ชะอำบีช รีสอร์ทแอนด์สปา
    โนโวเทลหัวหิน ชะอำบีช รีสอร์ทแอนด์สปา

    โนโวเทลหัวหิน ชะอำบีช รีสอร์ทแอนด์สปา

    854/2 Burirom Road, Cha-am
      
     4.1
     เต็ม 5 จาก 725 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมพร้อมทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรงแห่งนี้ ตั้งอยู่ในชะอำ ห่างจากคาเมล รีพับบลิค 0.9 กม. วนอุทยานชะอำ และFN แฟคตอรีเอาต์เล็ต อยู่ห่างไปประมาณ 10 กม. ส่วนหาดชะอำ และอิมพีเรียลเลควิวกอล์ฟคลับ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

     ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา
     ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

     ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

     33 Naresdamri Road, Hua Hin
       
      4.3
      เต็ม 5 จาก 796 รีวิว
      5.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองใน หัวหิน สามารถเดินไป หาดหัวหิน, สถานีรถไฟหัวหิน และ ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ได้ใน 15 นาที ส่วนหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ และพระราชวังไกลกังวล อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

      รอยัล พาวิลเลี่ยน หัวหิน
      รอยัล พาวิลเลี่ยน หัวหิน

      รอยัล พาวิลเลี่ยน หัวหิน

      40/88 Phetkasam Road, Hua Hin
        
       4.1
       เต็ม 5 จาก 910 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางหัวหิน สามารถเดินไปตลาดโต้รุ่งหัวหิน และสถานีรถไฟหัวหิน ได้ใน 15 นาที ส่วนพระราชวังไกลกังวล และหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

       จี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ มอลล์
       จี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ มอลล์

       จี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ มอลล์

       250/201, Soi 94 Phetchkasem Road, Hua Hin
         
        4.3
        เต็ม 5 จาก 1,124 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในหัวหิน ภายในระยะ 2 กม. จากหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ และหัวหินช้อปปิ้งมอลล์ ส่วนตลาดโต้รุ่งหัวหิน อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.1 กม.

        โรงแรมเรสท์ ดีเทล
        โรงแรมเรสท์ ดีเทล

        โรงแรมเรสท์ ดีเทล

        19/119 Soi Hua Hin 19, Hua Hin
          
         4.5
         เต็ม 5 จาก 453 รีวิว
         4.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในหัวหิน ห่างจากรอยัลควีนส์พาร์ค, พระราชวังไกลกังวล และตลาดโต้รุ่งหัวหิน ไม่เกิน 5 กม. ส่วนสถานีรถไฟหัวหิน อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.6 กม.

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม