สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

เฮ้าท์เบย์

ชานเมืองชายฝั่งที่เต็มไปด้วยสีสันของเคปทาวน์แห่งนี้ดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยวให้มาเยือนด้วยน้ำทะเลนิ่งสงบและโป๊ะเรือของชาวประมง ตลาดขายงานฝีมือและวิวสวยๆ 

เฮ้าท์เบย์ตั้งอยู่ระหว่างยอดเขาสองยอดและยังมีอ่าวอันกว้างใหญ่อยู่ด้วย เป็นหมู่บ้านที่สวยงามทางตอนใต้ของศูนย์กลางเมืองเคปทาวน์ ลองมาพักผ่อน เดินเล่นที่ชายหาด ส่องสัตว์ป่า เล่นกีฬาทางน้ำ ทานอาหารทะเลที่ร้าน และช้อปปิ้งที่ตลาดสินค้าทำมือ

เฮ้าท์เบย์มีความกว้างและมีลักษณะราบ เดินเล่นพักผ่อนได้บนหาดนี้หรือจะชมความงามของทิวทัศน์ที่อยู่รอบๆ ก็ได้ แม้ว่าน้ำทะเลที่นี่จะเย็นสักหน่อย แต่ก็มีความสงบและเหมาะกับการลงเล่นคลายร้อนท่ามกลางอุณหภูมิสูงในช่วงกลางวัน นอกจากนี้ยังมีโป๊ะของชาวประมงให้คุณได้สัมผัสกับสีสันการดำรงชีวิตอันวุ่นวายบริเวณท่าเรือ นั่งเล่นบริเวณระเบียงที่ร้านอาหารของโป๊ะแล้วชิมเมนูปลาทูน่าครีบเหลืองที่จับขึ้นมาสดๆ จากทะเล

จากนั้น เดินเล่นระยะทางสั้นๆ ไปยังเบย์ฮาร์เบอร์ ตลาดที่คึกคักเพราะมีแผงขายของมากกว่า 100 แผงและมีแทบทุกอย่างตั้งแต่ผลงานศิลปะ งานฝีมือ ไปจนถึงปลาสดๆ และอาหารออร์แกนิค มีการแสดงดนตรีสดเพื่อสร้างสีสันให้กับบรรยากาศด้วย ตลาดแห่งนี้เปิดตั้งแต่วันศุกร์ถึงอาทิตย์ ยกเว้นวันหยุดราชการ

อีกหนึ่งความสนุกที่ทำได้คือการล่องเรือจากท่าเรือไปรอบๆ ภูเขา Sentinel ไปยังเกาะ Duiker เพื่อชมอาณาจักรขนาดใหญ่ของแมวน้ำเฟอร์ซีลแห่งแอฟริกาใต้ที่นอนอาบแดดอยู่บนโขดหิน แล้วคุณยังจะได้ผ่านจุดที่คนมาเล่นโต้คลื่น มีชื่อเรียกว่า Dungeons โด่งดังมากเพราะมีคลื่นขนาดใหญ่และมีการจัดแข่งขันโต้คลื่นประจำปีที่นี่ด้วย แต่ถ้าคุณยังรู้สึกอยากออกกำลัง คงต้องเข้าร่วมทัวร์คายัคทะเลเพื่อออกไปสำรวจชายฝั่งและบริเวณหน้าผาที่ภูเขา Chapman's Peak ซึ่งอยู่ใกล้เคียง

อย่าลืมแวะชม World of Birds Wildlife Sanctuary และ Monkey Park ด้วย ที่นี่มีนกมากกว่า 3,000 สายพันธุ์ รวมถึงสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม เช่น บาบูน ลิงและเมียร์แคทให้ชมภายในอาณาเขตปิดของเขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่า เขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่านี้เปิดให้เข้าชมทุกวัน และอยู่ห่างจากท่าจอดเรือประมาณ 10 นาทีโดยการขับรถ

สำรวจ Chapman's Peak Drive ได้โดยการขับรถหรือเดินเท้า เส้นทางยาว 9 กิโลเมตรนี้จะตัดผ่านด้านข้างของภูเขา มีวิวชายฝั่งที่สวยงามที่มองเห็นได้จากจุดชมวิวและบริเวณนั่งปิกนิก

เฮ้าท์เบย์อยู่ห่างจากศูนย์กลางของเคปทาวน์ประมาณ 25 นาทีโดยการขับรถ ลองเช่ารถและขับมาที่หมู่บ้านผ่านถนนเส้นชายฝั่งแอตแลนติกหรือเส้นชานเมืองทางฝั่งตะวันตกของอุทยานแห่งชาติภูเขาเทเบิล มีที่จอดรถกว้างขวางบริเวณท่าจอดเรือ นอกจากนี้ ที่เฮ้าท์เบย์ยังมีจุดจอดรถประจำทางรับส่งนักท่องเที่ยวด้วย


คู่มือออกสำรวจหาด Hout Bay


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,107 แห่งที่อยู่ใกล้ หาด Hout Bay
Chapmans Peak Hotel
Chapmans Peak Hotel

Chapmans Peak Hotel

Chapmans Peak Drive, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมพร้อมทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรงนี้ ตั้งอยู่ในเฮ้าท์เบย์ ภายในระยะ 15 กม. จากChapmans Peak, หาด Noordhoek และสวนพฤกษชาติ Kirstenbosch ส่วนหาดแคมป์เบย์ และโรงกลั่นไวน์คอนสแตนเทีย ไวน์ รูท อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

  Beach House Hout Bay ฿1,476
  Beach House Hout Bay

  Beach House Hout Bay

  18 Princess Street, Hout Bay, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ริมหาดในเฮ้าท์เบย์ ห่างจากหาด Hout Bay, ตลาดหัตถกรรม Hout Bay และเบย์ฮาร์เบอร์มาร์เกต ไม่เกิน 2 กม. ส่วนหาด Sandy Bay และWorld of Birds อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

   Sea La Vie Hout Bay
   Sea La Vie Hout Bay

   Sea La Vie Hout Bay

   4 Alexander Avenue, Hout Bay, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเฮ้าท์เบย์ ภายในระยะ 2 กม. จากตลาดหัตถกรรม Hout Bay และหาด Hout Bay ส่วนเบย์ฮาร์เบอร์มาร์เกต และWorld of Birds อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

    dk villas 1 Harbour View (Hout Bay)
    dk villas 1 Harbour View (Hout Bay)

    dk villas 1 Harbour View (Hout Bay)

    46 Main Road, Unit Number 9 Harbour View, Hout Bay, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     อพาร์ทเมนท์ริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในเฮ้าท์เบย์ คุณสามารถเดินไปตลาดหัตถกรรม Hout Bay และหาด Hout Bay ได้ใน 10 นาที ส่วนเบย์ฮาร์เบอร์มาร์เกต และWorld of Birds อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

     Hout Bay Backpackers ฿2,132
     Hout Bay Backpackers

     Hout Bay Backpackers

     Harbour Rd & North Shore Drive, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเฮ้าท์เบย์ ภายในระยะ 2 กม. จากหาด Hout Bay, เบย์ฮาร์เบอร์มาร์เกต และตลาดหัตถกรรม Hout Bay ส่วนหาด Sandy Bay และWorld of Birds อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

      Hout Bay Beach Cottage
      Hout Bay Beach Cottage

      Hout Bay Beach Cottage

      16 Albert Road, Hout Bay, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       คอทเทจสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเลในเคปทาวน์ สามารถเดินไปหาด Hout Bay และท่าเรืออ่าวเฮาท์ ได้ใน 10 นาที ส่วนChapmans Peak และหาดแคมป์เบย์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

       Brightwater Lodge
       Brightwater Lodge

       Brightwater Lodge

       9 Brighton Street, Hout Bay, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเฮ้าท์เบย์ ภายในระยะ 2 กม. จากหาด Hout Bay, ตลาดหัตถกรรม Hout Bay และเบย์ฮาร์เบอร์มาร์เกต ส่วนWorld of Birds และหาด Sandy Bay อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

        Hout Bay Manor
        Hout Bay Manor

        Hout Bay Manor

        Baviaanskloof Off Main Road, Hout Bay, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในเฮ้าท์เบย์ คุณสามารถเดินไปตลาดหัตถกรรม Hout Bay และหาด Hout Bay ได้ใน 10 นาที ส่วนเบย์ฮาร์เบอร์มาร์เกต และWorld of Birds อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.