ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

ค้นหาบีแอนด์บี - Hoki

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

บีแอนด์บีในHoki

Sekkaso
3 out of 5
40-3 Daisen, Daisen-cho, Saihaku-gun, ไดเซ็น, Tottori (prefecture)
ดูราคา

เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในไดเซ็น ห่างจากวัดไดเซนจิ 0.8 กม. และฟาร์มโคนม Daisen Makiba Milk no Sato 3.7 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Hokikoku Mountain และOkudaisen ...

Sekkaso
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน Hoki
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน Hoki

โรงแรมรอยัล ไดเซ็น
โรงแรมรอยัล ไดเซ็น
3.5 out of 5
1647-13 Nakaso, Maruyama, Saihaku-gun, Hoki, Tottori-ken
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,169
4/5Very Good! (42 รีวิว)

"大浴場の設備が最高。女性用はシャンプーコンディショナーが馬油ともうひとつ別のメーカーのと二種類あって、水分補給用の水とカップ、かかとクリーム等の基礎化粧品やブラシも、サウナもあります。満足でした。"…"

รีวิวเมื่อ 11 พ.ย. 2019

โรงแรมรอยัล ไดเซ็น
ออเบอร์จ เทงกู
ออเบอร์จ เทงกู
2.5 out of 5
2-1, Kanayadani, Hoki, Hoki, ทตโตริ
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿12,247
ออเบอร์จ เทงกู
ไดเซ็น แบ็คแพ็คเกอร์ส
ไดเซ็น แบ็คแพ็คเกอร์ส
2.5 out of 5
Kobayashi, 123-39, Hoki, ทตโตริ
ไดเซ็น แบ็คแพ็คเกอร์ส
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

บีแอนด์บีในHoki

บีแอนด์บี

หากคุณต้องการไปเที่ยวHokiอย่างถึงแก่น สัมผัสวิถีชีวิตคนท้องถิ่นและมองหาการต้อนรับแบบอบอุ่นเป็นกันเอง แนะนำให้มองหาที่พักแบบบีแอนด์บีในทริปของคุณ ลืมเรื่องการต่อคิวเช็คอินที่ล็อบบี้ หรือกลัวว่าจะตื่นไม่ทันอาหารเช้าไปได้เลย หากคุณเข้าพักในที่พักแบบนี้ คุณเลือกได้เลยว่าจะตื่นตอนไหน กินเมื่อไหร่ ทำอะไรก็ได้ดังใจเหมือนอยู่บ้านญาติของตัวเอง

จุดเด่นของบีแอนด์บี

เมื่อจองบีแอนด์บี คุณจะได้รับการบริการและประสบการณ์การเข้าพักที่หาไม่ได้จากโรงแรมทั่วไป ด้วยห้องพักที่มีเพียงไม่กี่ห้อง คุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีทำให้รู้สึกพิเศษขึ้นมาอีกขั้น การบริการที่ทั้งเข้าใจและใส่ใจ อาหารเช้าของคุณจะเสิร์ฟแบบสดใหม่ ห้องพักได้รับการตกแต่งตามแบบฉบับของHoki บีแอนด์บีคือที่พักที่โดดเด่นเรื่องดีไซน์ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นไปตามความนิยมด้านศิลปะในพื้นที่นั้นๆ และโบนัสที่ผู้เข้าพักจะได้เพิ่มมาคือการได้พบปะกับเจ้าของบ้าน เจ้าถิ่นที่รู้เคล็ดลับดีๆ ที่พร้อมจะแบ่งปันให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณในทริปนี้พิเศษยิ่งขึ้น ทั้งบาร์ที่ดีที่สุดในเมือง ร้านอาหารที่อร่อยที่สุด สปาที่ดีที่สุด และกิจกรรมที่สนุกที่สุด ไม่ว่าคุณต้องการอะไร เจ้าบ้านพร้อมแนะนำคุณแน่นอน


บีแอนด์บีในHoki

หากต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในHoki และต้องการสัมผัสกับความเป็นHokiแท้ๆ บีแอนด์บีคือคำตอบของคุณ เอ็กซ์พีเดียมีเบดแอนด์เบรคฟาสต์ที่น่าพักมากมายให้คุณได้เลือกสรร ทุกที่นำเสนอเสน่ห์การเข้าพักที่แตกต่างกัน และเจ้าของบ้านก็พร้อมให้การต้อนรับที่อบอุ่นราวกับเป็นบ้านของคุณเอง


คำถามที่พบบ่อย

กำลังมองหาที่พักแบบบีแอนด์บีใน Hoki ใช่ไหม
ไม่ว่าคุณจะเดินทางพร้อมครอบครัวและเข้าพักในที่พักที่แสนอบอุ่นหรือเที่ยวคนเดียวเพื่อเรียนรู้วิถีชีวิตในท้องถิ่น บีแอนด์บีคือตัวเลือกที่เหมาะกับทริปนี้ของคุณ มาเยือน Hoki ทั้งที ก็ต้องไป สวนดอกไม้ทตโตะริ ฮานะคาอิโระ และ อุทยานแห่งชาติ Daisen-Oki เพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์และชมธรรมชาติกันสักหน่อย
จะรู้ได้อย่างไรว่าที่พักแบบบีแอนด์บีคือตัวเลือกที่ใช่
ด้วยบริการที่น่าประทับใจ โอกาสในการพบปะพูดคุยกับนักเดินทางคนอื่นๆ และบริการอาหารเช้าจากเจ้าของบ้าน ปฏิเสธไม่ได้ว่าบีแอนด์บีมอบสถานที่พักผ่อนที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร
บีแอนด์บียอดนิยมใน Hoki
ด้านล่างนี้คือรายชื่อบีแอนด์บีในพื้นที่ที่เราแนะนำ: Sekkaso: 3 ดาว 10.5 กม. จากใจกลาง Hoki
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน Hoki
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ สิงหาคมและกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 24°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 5°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน Hoki อยู่ที่ประมาณ 1122 มิลลิเมตร
สิ่งที่ไม่ควรพลาดใน Hoki
ถ้าอยากใกล้ชิดธรรมชาติ ต้องไป สวนดอกไม้ทตโตะริ ฮานะคาอิโระ และ อุทยานแห่งชาติ Daisen-Oki และถ้าได้ไป ฟาร์มโคนม Daisen Makiba Milk no Sato กับ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Hokikoku Mountain ด้วย ทริปของคุณจะคุ้มสุดๆ
การเดินทางใน Hoki
คุณสามารถบินมาลงที่ อิซุโมะ (IZO) ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 51.2 กม. หรือลงที่โยนาโกะ (YGJ) ซึ่งอยู่ห่างออกไป 25.7 กม. ได้ตามสะดวก การเช่ารถขับเองเป็นไอเดียที่ดี ถ้าอยากเที่ยวย่านนี้ให้ทั่ว

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม