เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

Harry’s Cafe de Wheels

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยวHarry’s Cafe de Wheels และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในHarry’s Cafe de Wheels Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับHarry’s Cafe de Wheelsอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางมา Harry’s Cafe de Wheels, Harry’s Cafe de Wheels และมีเวลาเพียงพอที่จะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเช่น Harry’s Cafe de Wheels, เตรียมความพร้อมจากคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของHarry’s Cafe de Wheels จาก Expedia ที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับHarry’s Cafe de Wheelsที่สำคัญและจำเป็นได้อย่างครบถ้วน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,670 แห่งที่อยู่ใกล้ Harry’s Cafe de Wheels
โรงแรมแชงกรี-ลา ซิดนีย์ ฿4,730
โรงแรมแชงกรี-ลา ซิดนีย์

โรงแรมแชงกรี-ลา ซิดนีย์

176 Cumberland Street, เดอะร็อคส์, NSW
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจซิดนีย์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย และเซอร์คูลาร์คีย์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาด เดอะ ร็อค และหอดูดาวซิดนีย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Wynyard ได้เพียง 6 นาที และสถานี Circular Quay ซิดนีย์ ได้เพียง 7 นาที

  พาร์ครอยัล ดาร์ลิง ฮาร์เบอร์, ซิดนีย์ ฿4,223
  พาร์ครอยัล ดาร์ลิง ฮาร์เบอร์, ซิดนีย์

  พาร์ครอยัล ดาร์ลิง ฮาร์เบอร์, ซิดนีย์

  150 Day St, ซิดนีย์, NSW
    
   4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ดาร์ลิงฮาร์เบอร์ คุณสามารถเดินไป ศาลาว่าการซิดนีย์, ศูนย์จัดงานประชุมนานาชาติซิดนีย์ และ อควาเรียมซี ไลฟ์ ซิดนีย์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ หอคอยซิดนีย์ และ ไฮด์พาร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Town Hall ได้เพียง 5 นาที และสถานีรถไฟฟ้าไลท์เรล Convention ได้เพียง 9 นาที

   เมอริตันสวีทส์ ถนนซัสเซ็กซ์ ฿2,590
   เมอริตันสวีทส์ ถนนซัสเซ็กซ์

   เมอริตันสวีทส์ ถนนซัสเซ็กซ์

   234 Sussex Street, ซิดนีย์, NSW
     
    5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์หรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ดาร์ลิงฮาร์เบอร์ คุณสามารถเดินไป ศาลาว่าการซิดนีย์ และ อาคารควีนวิคตอเรีย ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อควาเรียมซี ไลฟ์ ซิดนีย์ และ หอคอยซิดนีย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Town Hall ได้เพียง 4 นาที และสถานีรถไฟฟ้าไลท์เรล Convention ได้เพียง 9 นาที

    อินเตอร์คอนติเนนตัล ซิดนีย์ ฿4,691
    อินเตอร์คอนติเนนตัล ซิดนีย์

    อินเตอร์คอนติเนนตัล ซิดนีย์

    117 Macquarie Street, ซิดนีย์, NSW
      
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจซิดนีย์ สามารถเดินไปเซอร์คูลาร์คีย์, ทำเนียบรัฐบาล และซิดนีย์โอเปราเฮาส์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สวนพฤกษชาติ Royal และตลาด เดอะ ร็อค อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Circular Quay ซิดนีย์ ได้เพียง 4 นาที และสถานี Martin Place ได้เพียง 8 นาที

     สวิสโซเทล ซิดนีย์ ฿4,955
     สวิสโซเทล ซิดนีย์

     สวิสโซเทล ซิดนีย์

     68 Market Street, ซิดนีย์, NSW
       
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจในซิดนีย์ ห่างจากศูนย์การค้า Westfield, หอคอยซิดนีย์ และอาคารควีนวิคตอเรีย เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ศูนย์การค้าสแตรนด์ อาร์เคด และศูนย์การค้า The Galeries อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Town Hall ได้เพียง 4 นาที และสถานี St. James ได้เพียง 5 นาที

      ไฮแอทรีเจนซี ซิดนีย์ ฿4,083
      ไฮแอทรีเจนซี ซิดนีย์

      ไฮแอทรีเจนซี ซิดนีย์

      161 Sussex Street, ซิดนีย์, NSW
        
       5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในดาร์ลิงฮาร์เบอร์ ห่างจากสวนสัตว์ป่าไวลด์ไลฟ์ ซิดนีย์ และอควาเรียมซี ไลฟ์ ซิดนีย์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ หอคอยซิดนีย์ และ ศาลาว่าการซิดนีย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Wynyard ได้เพียง 8 นาที และสถานี Town Hall ได้เพียง 9 นาที

       โรงแรมทราเวลลอดจ์ ซิดนีย์ ฿2,538
       โรงแรมทราเวลลอดจ์ ซิดนีย์

       โรงแรมทราเวลลอดจ์ ซิดนีย์

       27 Wentworth Avenue, ซิดนีย์, NSW
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจซิดนีย์ สามารถเดินไปไฮด์พาร์ก และศูนย์การค้ามาร์เก็ต ซิตี้ ได้ใน 15 นาที ส่วนแหล่งช้อปปิ้งถนนพิตต์ และสวนสาธารณะ Central อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Museum ได้เพียง 4 นาที และสถานีรถไฟฟ้าไลท์เรล Capitol Square ได้เพียง 8 นาที

        โอ๊คส์ โกลด์สโบร ฿2,721
        โอ๊คส์ โกลด์สโบร

        โอ๊คส์ โกลด์สโบร

        243 Pyrmont Street, Darling Harbour, พีร์มอนต์, NSW
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในดาร์ลิงฮาร์เบอร์ สามารถเดินไปฮาร์เบอร์ไซด์ และพิพิธภัณฑ์การเดินเรือแห่งชาติออสเตรเลีย ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สวนมิตรภาพจีน และศูนย์จัดงานประชุมนานาชาติซิดนีย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟฟ้าไลท์เรล Exhibition และสถานีเอกซิบิชัน เซ็นเตอร์ ได้เพียง 5 นาที