เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

Grand Central Terminal

นี่คือสถานที่ที่ยิ่งใหญ่และคึกคักเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้สัญจรไปมา เป็นจุดหมายสำคัญที่ผู้ชื่นชอบในงานสถาปัตยกรรมไม่ควรพลาด

ไปเยือนพื้นที่ที่คราคร่ำด้วยผู้มาเยือน 750,000 คนในแต่ละวัน ซึ่งต่างรีบเร่งขึ้นและลงจากรถไฟ แล้วชื่นชมกับความงามของสถานีปลายทางแกรนด์เซ็นทรัลอันยิ่งใหญ่ เนื่องจากสถานีแห่งนี้ยังเป็นที่ตั้งของร้านค้าและร้านอาหารต่างๆ ด้วย จึงถือได้ว่าเป็นจุดหมายเพียงหนึ่งเดียวที่ครบครัน

หากคุณยังไม่ทราบว่าจะไปเยือนที่จุดไหนดี ควรไปสัมผัสกับความประทับใจที่อาคาร Beaux Arts อาคารสามารถเข้าถึงได้จากทางถนนสายที่ 42 ในมิดทาวน์และเดินต่อไปยังโถงหลักซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนกลางของสถานี แล้วคุณจะพบว่า พื้นที่กว้างโล่งแบบถ้ำนี้เป็นฉากถ่ายทำสำหรับภาพยนตร์ฮอลลีวูดหลายๆ เรื่อง มองขึ้นไปด้านบนเพื่อเสาะหาภาพท้องฟ้าบนเพดานสูง 125 ฟุต (38 เมตร) นี่คือผลงานศิลปะที่ใช้เทคนิคการปิดทองลงบนงานสีน้ำมันสีน้ำเงินเข้มโดยศิลปินชาวฝรั่งเศส พอล ซีซาร์ เฮลลู ในปี 1912 ภาพจิตรกรรมถ่ายทอดรูปกลุ่มดาวจักราศีในลักษณะย้อนทาง ซึ่งเป็นความผิดพลาดที่มีคนเชื่อว่าเกิดขึ้นโดยบังเอิญ หน้าต่างทรงโค้งขนาด 75 ฟุต (เกือบ 23 เมตร) จำนวนหกบาน ที่ข้างใต้เพดาน เปิดรับแสงให้สาดส่องเข้ามา ช่วยจุดประกายความสว่างให้แก่ผนังหินและพื้นหินอ่อน

เดินก้าวย่างด้วยลีลาตามแบบภาพยนตร์ฮอลลีวูดลงไปตามขั้นบันไดหินอ่อนอันงามหรูที่มีสองแห่ง บันไดทั้งสองสร้างเลียนแบบบันไดสุดหรูที่ปารีสโอเปร่าเฮาส์ หรือนัดพบกันที่บริเวณใต้นาฬิกาโอปอลแบบสี่ด้านที่มีมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ซึ่งติดตั้งอยู่เหนือบูธให้ข้อมูล

คุณลักษณะเด่นอื่นๆ ของแกรนด์เซ็นทรัลซึ่งออกแบบโดยบริษัทด้านสถาปัตยกรรม Reed and Stem และ Warren and Wetmore ได้แก่ ผลงานประติมากรรมเทพเมอร์คิวรีที่ขนาบข้างด้วยเฮร์คิวลีสและเทพีมิเนอร์วาที่ส่วนด้านหน้าอาคาร โดยศิลปินชาวฝรั่งเศส จูลส์-อเล็กซิส โคทาน ผลงานประติมากรรมที่ประดับรอบนาฬิกาขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 13 ฟุตถือได้ว่าเป็นตัวอย่างของชิ้นงานกระจก Tiffany ชิ้นใหญ่ที่สุดของโลก

สถานีปลายทางแกรนด์เซ็นทรัลยังคงเป็นแหล่งการคมนาคมที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา โดยประกอบด้วย 44 ชานชลา และ 67 ช่องทาง มีชั้นใต้ดินสองชั้นซึ่งให้บริการสำหรับเส้นทางที่ผ่านบริเวณรอบๆ ของนิวยอร์ก รวมทั้งบางส่วนของคอนเนตทิกัต หากคุณไปเยือนขณะที่ท้องยังว่าง โถงรับประทานอาหารที่อยู่ด้านล่างของโถงหลัก นำเสนอทางเลือกรสอร่อยอันหลากหลาย รวมทั้งร้านอาหาร Oyster Bar and Restaurant ที่มีชื่อ ที่แห่งนี้เปิดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 1913 และเป็นจุดที่เก่าแก่ที่สุดในสถานีปลายทางนี้ คุณจะสามารถมองเห็นตัวอย่างโครงสร้างหลังคาทรงโค้งที่มีการปูกระเบื้องซึ่งออกแบบโดย ราฟาเอล กอสตาวิโน สถาปนิกอพยพชาวสเปน ผลงานของเขาสามารถพบเห็นได้ในอาคารมากกว่า 200 หลังในนิวยอร์ก ตัวอย่างอื่นๆ ได้แก่ โบสถ์ Cathedral of St John the Divine และโถงขึ้นทะเบียนผู้อพยพที่เกาะเอลลิส

สถานีปลายทางแกรนด์เซ็นทรัลตั้งอยู่ ณ ถนนอีสต์ 42 และพาร์คอะเวนิว ที่นี่เป็นสถานีปลายทางที่สำคัญของรถไฟฟ้าใต้ดิน รถไฟ และรถประจำทาง


คู่มือออกสำรวจGrand Central Terminal


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,130 แห่งที่อยู่ใกล้ Grand Central Terminal
โรงแรมเพนซิลเวเนีย
โรงแรมเพนซิลเวเนีย

โรงแรมเพนซิลเวเนีย

401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
   
  2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

  พาราเมาน์ ไทม์สแควร์
  พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

  พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

  235 West 46th Street, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละคร Richard Rodgers, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Music Box เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร Minskoff อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 8 นาที

   โยเทล นิวยอร์ก
   โยเทล นิวยอร์ก

   โยเทล นิวยอร์ก

   570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยัง34th Street–Hudson Yards Station ได้เพียง 12 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที

    โรว์ เอ็นวายซี ฿3,559
    โรว์ เอ็นวายซี

    โรว์ เอ็นวายซี

    700 8th Avenue, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละคร The Majestic, โรงละคร Music Box และโรงละคร St. James เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และ บรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 7 นาที

     เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม ฿4,690
     เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

     เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

     481 Eighth Ave., นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และGrand Central Terminal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 2 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) เพียง 3 นาที

      คราวน์พลาซ่า ไทม์สแควร์ แมนฮัตตัน ฿4,002
      คราวน์พลาซ่า ไทม์สแควร์ แมนฮัตตัน

      คราวน์พลาซ่า ไทม์สแควร์ แมนฮัตตัน

      1605 Broadway At 49th St, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในนิวยอร์ก ห่างจากโรงละคร Walter Kerr, โรงละคร Ambassador และโรงละคร Circle in the Square เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัส Duffy และโรงละคร Eugene O'Neill อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานี 47 - 50 สตรีท - ร็อกกี้เฟลเลอร์เซ็นเตอร์ เพียง 5 นาที

       เดอะโฮเทล แอนด์ ไทม์สแควร์
       เดอะโฮเทล แอนด์ ไทม์สแควร์

       เดอะโฮเทล แอนด์ ไทม์สแควร์

       59 West 46th Street, นิวยอร์ก, NY
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์, บรอดเวย์ และร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Grand Central Terminal และตึกไครสเลอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 47 - 50 สตรีท - ร็อกกี้เฟลเลอร์เซ็นเตอร์ และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

        แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก
        แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก

        แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก

        109 East 42nd Street, at Grand Central Terminal, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากตึกไครสเลอร์ และGrand Central Terminal เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ฟิฟธ์ อเวนิว และ สวน Bryant อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 9 นาที