เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สะพานจอร์จ วอชิงตัน

เมื่อข้ามจากแผ่นดินใหญ่ของอเมริกาไปยังเกาะแมนแฮตตัน จะเข้าใจได้เลยว่าเหตุใดสะพานนี้จึงเป็นสะพานที่วงการฮอลลีวูดและเหล่าสถาปนิกต่างชื่นชอบมานานหลายทศวรรษ

สำหรับหลายคน ภาพของสะพานจอร์จ วอชิงตันคือภาพที่ปรากฏขึ้นในใจทันทีเมื่อนึกถึงนิวยอร์กซิตี เมื่อเดินทางเข้าใกล้สะพานแห่งสำคัญนี้จากที่ราบชนบทของนิวเจอร์ซีย์ ฉากทิวทัศน์สวยงามตระการตาของเส้นขอบฟ้าเขตแมนแฮตตันจะปรากฏขึ้นทางด้านขวา สัมผัสประสบการณ์ไม่รู้ลืมด้วยการลอดใต้เสาสูงใหญ่ของสะพาน ประทับใจกับแม่น้ำฮัดสันกว้างใหญ่ไพศาลที่อยู่ด้านใต้ หยิบกล้องถ่ายรูปขึ้นมาแล้วพยายามถ่ายภาพแมนแฮตตันให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

สะพานแขวนแห่งนี้ปรากฏในภาพยนตร์ฮอลลีวูดหลายต่อหลายเรื่อง ซึ่งมักถ่ายทำในนิวยอร์กซิตี สะพานนี้เป็นสะพานที่สถาปนิก เลอกอร์บูซีเย ชื่นชอบมากที่สุดในโลก เสาสูงใหญ่และโครงสร้างค้ำยันน้ำหนักด้วยกากบาทไขว้อันโดดเด่นทำให้สะพานนี้มีเอกลักษณ์สะดุดตา เดินทางมาเหยียบสิ่งก่อสร้างสำคัญในตำนานของนิวยอร์กซิตีแห่งนี้ด้วยตัวเอง

สะพานจอร์จ วอชิงตันใช้เป็นเส้นทางสัญจรสำหรับยานพาหนะเป็นหลักเพื่อข้ามไปและกลับจาก Port Authority ในมิดทาวน์ แต่สะพานนี้ก็มีทางเท้าสำหรับคนเดินเท้าและนักปั่นจักรยานด้วย ทางเท้าอยู่ที่ชั้นบนของสะพานโดยครอบคลุมตั้งแต่ปลายสะพานฝั่งหนึ่งไปจนถึงอีกฝั่งหนึ่ง ซึ่งทำให้สามารถปั่นจักรยานหรือเดินบนสะพานได้ง่าย ไม่ว่าจะเดินหรือขี่จักรยาน มุ่งหน้าไปทางด้านทิศใต้เพื่อชมทิวทัศน์น่าอัศจรรย์ของดาวน์ทาวน์แมนแฮตตัน

นักปั่นจักรยานอาจสนใจที่ได้รู้ว่าสะพานนี้เชื่อมต่อกับเส้นทางจักรยานยาวกว่า 64 กิโลเมตรในนิวยอร์กซิตีและนิวเจอร์ซีย์

จัดทริปพิเศษไปดูสะพานจอร์จ วอชิงตันในตอนกลางคืน แม้ว่าจะไม่ได้ย่างเท้าเหยียบบนสะพาน ก็สามารถเห็นแสงสีสวยงามที่ประดับตกแต่งสะพานได้ ในแต่ละคืน เสาสูงใหญ่โอ่อ่าจะเรืองแสงสีขาวและเหล็กเส้นแขวนสะพานจะประดับด้วยหลอดไฟสีฟ้าเป็นจุดๆ ตลอดทั้งแนวสะพาน หันหลังกลับแล้วดูแสงไฟสว่างไสวของนิวยอร์กซิตีในยามราตรี

ใช้เส้นทาง Hudson Terrace จากนิวเจอร์ซีย์ และใช้ถนน 178 จากแมนแฮตตันเพื่อไปยังสะพานจอร์จ วอชิงตัน อย่าลืมเผื่อเวลาไว้สำหรับดื่มด่ำทัศนียภาพทั้งทางด้านเหนือและด้านใต้ ซึ่งมองได้อย่างไม่รู้เบื่อ


คู่มือออกสำรวจสะพาน George Washington


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,729 แห่งที่อยู่ใกล้ สะพาน George Washington
ที่พัก 3 ห้องนอนในวอชิงตันไฮท์ส แมนฮัตตัน
ที่พัก 3 ห้องนอนในวอชิงตันไฮท์ส แมนฮัตตัน

ที่พัก 3 ห้องนอนในวอชิงตันไฮท์ส แมนฮัตตัน

601 W 177th St, นิวยอร์ก, NY
   
  3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณวอชิงตันไฮท์ส สามารถเดินไปสะพาน George Washington และโรงพยาบาล New York Presbyterian ได้ใน 15 นาที ส่วนสนามกีฬา Yankee และApollo Theater อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 175 สตรีท (ฟอร์ท วอชิงตัน อเวนิว) และสถานี 181 สตรีท (สตรีท นิโคลัส อเวนิว) ได้เพียง 5 นาที

  โรงแรมเอดจ์ ฿4,549
  โรงแรมเอดจ์

  โรงแรมเอดจ์

  514 W. 168th St., นิวยอร์ก, NY
    
   3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในวอชิงตันไฮท์ส สามารถเดินไปโรงพยาบาล New York Presbyterian และศูนย์การแพทย์ Columbia University ได้ใน 5 นาที ส่วนสนามกรีฑา New Balance Track & Field Center at The Armory และมหาวิทยาลัย Yeshiva อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 168 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 163 สตรีท - อัมสเตอร์ดัม อเวนิว ได้เพียง 7 นาที

   อาร์ท บิลดิง
   อาร์ท บิลดิง

   อาร์ท บิลดิง

   546 W 188th St, นิวยอร์ก, NY
     
    0.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณวอชิงตันไฮท์ส ภายในระยะ 5 กม. จากสะพาน George Washington, โรงพยาบาล New York Presbyterian และสนามกีฬา Yankee ส่วนApollo Theater และมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 191 สตรีท (เซนต์ นิโคลัส อเวนิว) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 181 สตรีท (สตรีท นิโคลัส อเวนิว) ได้เพียง 8 นาที

    วอชิงตัน ไฮท์ส อพาร์ทเมนท์ส
    วอชิงตัน ไฮท์ส อพาร์ทเมนท์ส

    วอชิงตัน ไฮท์ส อพาร์ทเมนท์ส

    2106 Amsterdam Ave, นิวยอร์ก, NY
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณวอชิงตันไฮท์ส ภายในระยะ 3 กม. จากโรงพยาบาล New York Presbyterian, สนามกีฬา Yankee และสะพาน George Washington ส่วนApollo Theater และมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 163 สตรีท - อัมสเตอร์ดัม อเวนิว ได้เพียง 3 นาที และสถานี 168 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 7 นาที

     MichaelNY
     MichaelNY

     MichaelNY

     15 Sylvan Terrace, นิวยอร์ก, NY
       
      2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณวอชิงตันไฮท์ส ภายในระยะ 3 กม. จากโรงพยาบาล New York Presbyterian, สนามกีฬา Yankee และสะพาน George Washington ส่วนApollo Theater และมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 163 สตรีท - อัมสเตอร์ดัม อเวนิว ได้เพียง 2 นาที และสถานี 155 สตรีท (เซนต์ นิโคลัส อเวนิว) เพียง 7 นาที

      เบสท์เวสเทิร์นพลัส สเตเดียมอินน์ ฿4,153
      เบสท์เวสเทิร์นพลัส สเตเดียมอินน์

      เบสท์เวสเทิร์นพลัส สเตเดียมอินน์

      926 Sedgwick Ave, บรองซ์, NY
        
       2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเวสต์ บร็องซ์ ห่างจากสนามกีฬา Yankee 0.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากโรงพยาบาล New York Presbyterian และApollo Theater ส่วนมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีแยงกี้ส์อีสต์ ถนน 153, บรองซ์ ได้เพียง 9 นาที และสถานี 155 สตรีท (เฟรดเดอริค ดักลาส บูเลอวาร์ด.) ได้เพียง 14 นาที

       อัพเพอร์เวสต์ไซด์ แมนฮัตตัน
       อัพเพอร์เวสต์ไซด์ แมนฮัตตัน

       อัพเพอร์เวสต์ไซด์ แมนฮัตตัน

       47 Street Nicholas Place, นิวยอร์ก, NY
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณฮาร์เล็ม ภายในระยะ 3 กม. จากสนามกีฬา Yankee, โรงพยาบาล New York Presbyterian และApollo Theater ส่วนมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 155 สตรีท (เซนต์ นิโคลัส อเวนิว) และสถานี 145 สตรีท (เซนต์ นิโคลัส อเวนิว) ได้เพียง 5 นาที

        อัพเพอร์เวสต์ไซด์ ชูเกอร์ฮิลล์
        อัพเพอร์เวสต์ไซด์ ชูเกอร์ฮิลล์

        อัพเพอร์เวสต์ไซด์ ชูเกอร์ฮิลล์

        401 West 151st, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณฮาร์เล็ม ภายในระยะ 3 กม. จากสนามกีฬา Yankee, โรงพยาบาล New York Presbyterian และApollo Theater ส่วนมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย และสะพาน George Washington อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 145 สตรีท (เซนต์ นิโคลัส อเวนิว) ได้เพียง 3 นาที และสถานี 155 สตรีท (เซนต์ นิโคลัส อเวนิว) ได้เพียง 5 นาที