เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สะพานจอร์จ วอชิงตัน

เมื่อข้ามจากแผ่นดินใหญ่ของอเมริกาไปยังเกาะแมนแฮตตัน จะเข้าใจได้เลยว่าเหตุใดสะพานนี้จึงเป็นสะพานที่วงการฮอลลีวูดและเหล่าสถาปนิกต่างชื่นชอบมานานหลายทศวรรษ

สำหรับหลายคน ภาพของสะพานจอร์จ วอชิงตันคือภาพที่ปรากฏขึ้นในใจทันทีเมื่อนึกถึงนิวยอร์กซิตี เมื่อเดินทางเข้าใกล้สะพานแห่งสำคัญนี้จากที่ราบชนบทของนิวเจอร์ซีย์ ฉากทิวทัศน์สวยงามตระการตาของเส้นขอบฟ้าเขตแมนแฮตตันจะปรากฏขึ้นทางด้านขวา สัมผัสประสบการณ์ไม่รู้ลืมด้วยการลอดใต้เสาสูงใหญ่ของสะพาน ประทับใจกับแม่น้ำฮัดสันกว้างใหญ่ไพศาลที่อยู่ด้านใต้ หยิบกล้องถ่ายรูปขึ้นมาแล้วพยายามถ่ายภาพแมนแฮตตันให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

สะพานแขวนแห่งนี้ปรากฏในภาพยนตร์ฮอลลีวูดหลายต่อหลายเรื่อง ซึ่งมักถ่ายทำในนิวยอร์กซิตี สะพานนี้เป็นสะพานที่สถาปนิก เลอกอร์บูซีเย ชื่นชอบมากที่สุดในโลก เสาสูงใหญ่และโครงสร้างค้ำยันน้ำหนักด้วยกากบาทไขว้อันโดดเด่นทำให้สะพานนี้มีเอกลักษณ์สะดุดตา เดินทางมาเหยียบสิ่งก่อสร้างสำคัญในตำนานของนิวยอร์กซิตีแห่งนี้ด้วยตัวเอง

สะพานจอร์จ วอชิงตันใช้เป็นเส้นทางสัญจรสำหรับยานพาหนะเป็นหลักเพื่อข้ามไปและกลับจาก Port Authority ในมิดทาวน์ แต่สะพานนี้ก็มีทางเท้าสำหรับคนเดินเท้าและนักปั่นจักรยานด้วย ทางเท้าอยู่ที่ชั้นบนของสะพานโดยครอบคลุมตั้งแต่ปลายสะพานฝั่งหนึ่งไปจนถึงอีกฝั่งหนึ่ง ซึ่งทำให้สามารถปั่นจักรยานหรือเดินบนสะพานได้ง่าย ไม่ว่าจะเดินหรือขี่จักรยาน มุ่งหน้าไปทางด้านทิศใต้เพื่อชมทิวทัศน์น่าอัศจรรย์ของดาวน์ทาวน์แมนแฮตตัน

นักปั่นจักรยานอาจสนใจที่ได้รู้ว่าสะพานนี้เชื่อมต่อกับเส้นทางจักรยานยาวกว่า 64 กิโลเมตรในนิวยอร์กซิตีและนิวเจอร์ซีย์

จัดทริปพิเศษไปดูสะพานจอร์จ วอชิงตันในตอนกลางคืน แม้ว่าจะไม่ได้ย่างเท้าเหยียบบนสะพาน ก็สามารถเห็นแสงสีสวยงามที่ประดับตกแต่งสะพานได้ ในแต่ละคืน เสาสูงใหญ่โอ่อ่าจะเรืองแสงสีขาวและเหล็กเส้นแขวนสะพานจะประดับด้วยหลอดไฟสีฟ้าเป็นจุดๆ ตลอดทั้งแนวสะพาน หันหลังกลับแล้วดูแสงไฟสว่างไสวของนิวยอร์กซิตีในยามราตรี

ใช้เส้นทาง Hudson Terrace จากนิวเจอร์ซีย์ และใช้ถนน 178 จากแมนแฮตตันเพื่อไปยังสะพานจอร์จ วอชิงตัน อย่าลืมเผื่อเวลาไว้สำหรับดื่มด่ำทัศนียภาพทั้งทางด้านเหนือและด้านใต้ ซึ่งมองได้อย่างไม่รู้เบื่อ


คู่มือออกสำรวจสะพาน George Washington


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,747 แห่งที่อยู่ใกล้ สะพาน George Washington
ที่พัก 3 ห้องนอนในวอชิงตันไฮท์ส แมนฮัตตัน
ที่พัก 3 ห้องนอนในวอชิงตันไฮท์ส แมนฮัตตัน

ที่พัก 3 ห้องนอนในวอชิงตันไฮท์ส แมนฮัตตัน

601 W 177th St, นิวยอร์ก, NY
   
  3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณวอชิงตันไฮท์ส สามารถเดินไปสะพาน George Washington และโรงพยาบาล New York Presbyterian ได้ใน 15 นาที ส่วนมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย และสนามกีฬา Yankee อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 175 สตรีท (ฟอร์ท วอชิงตัน อเวนิว) และสถานี 181 สตรีท (สตรีท นิโคลัส อเวนิว) ได้เพียง 5 นาที

  โรงแรมเอดจ์ ฿4,511
  โรงแรมเอดจ์

  โรงแรมเอดจ์

  514 W. 168th St., นิวยอร์ก, NY
    
   3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในวอชิงตันไฮท์ส สามารถเดินไปโรงพยาบาล New York Presbyterian และศูนย์การแพทย์ Columbia University ได้ใน 5 นาที ส่วนสนามกรีฑา New Balance Track & Field Center at The Armory และมหาวิทยาลัย Yeshiva อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 168 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 163 สตรีท - อัมสเตอร์ดัม อเวนิว ได้เพียง 7 นาที

   อาร์ท บิลดิง
   อาร์ท บิลดิง

   อาร์ท บิลดิง

   546 W 188th St, นิวยอร์ก, NY
     
    0.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณวอชิงตันไฮท์ส ภายในระยะ 5 กม. จากสะพาน George Washington, โรงพยาบาล New York Presbyterian และสนามกีฬา Yankee ส่วนเซ็นทรัลพาร์ค และมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 191 สตรีท (เซนต์ นิโคลัส อเวนิว) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 181 สตรีท (สตรีท นิโคลัส อเวนิว) ได้เพียง 8 นาที

    วอชิงตัน ไฮท์ส อพาร์ทเมนท์ส
    วอชิงตัน ไฮท์ส อพาร์ทเมนท์ส

    วอชิงตัน ไฮท์ส อพาร์ทเมนท์ส

    2106 Amsterdam Ave, นิวยอร์ก, NY
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณวอชิงตันไฮท์ส ภายในระยะ 3 กม. จากโรงพยาบาล New York Presbyterian, สะพาน George Washington และสนามกีฬา Yankee ส่วนมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 163 สตรีท - อัมสเตอร์ดัม อเวนิว ได้เพียง 3 นาที และสถานี 168 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 7 นาที

     โรงแรมคาบานา แยงกี้ สเตเดียม ฿3,121
     โรงแรมคาบานา แยงกี้ สเตเดียม

     โรงแรมคาบานา แยงกี้ สเตเดียม

     1300 Sedgwick Ave, บรองซ์, NY
       
      2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเวสต์ บร็องซ์ ภายในระยะ 3 กม. จากสนามกีฬา Yankee, โรงพยาบาล New York Presbyterian และสะพาน George Washington ส่วนApollo Theater อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.6 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 167 สตรีท (ริเวอร์ อเวนิว ได้เพียง 13 นาที และสถานี 170 สตรีท (เจอโรม อเวนิว) ได้เพียง 17 นาที

      MichaelNY
      MichaelNY

      MichaelNY

      15 Sylvan Terrace, นิวยอร์ก, NY
        
       2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณวอชิงตันไฮท์ส ภายในระยะ 3 กม. จากโรงพยาบาล New York Presbyterian, สนามกีฬา Yankee และสะพาน George Washington ส่วนมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 163 สตรีท - อัมสเตอร์ดัม อเวนิว ได้เพียง 2 นาที และสถานี 155 สตรีท (เซนต์ นิโคลัส อเวนิว) เพียง 7 นาที

       เซนต์ นิโคลัส อินน์
       เซนต์ นิโคลัส อินน์

       เซนต์ นิโคลัส อินน์

       885 St Nicholas Ave, นิวยอร์ก, NY
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณฮาร์เล็ม สามารถเดินไปโรงพยาบาล New York Presbyterian และสนามกีฬา Yankee ได้ใน 15 นาที ส่วนสะพาน George Washington และApollo Theater อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 155 สตรีท (เซนต์ นิโคลัส อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 145 สตรีท (เซนต์ นิโคลัส อเวนิว) เพียง 7 นาที

        เบสท์เวสเทิร์นพลัส สเตเดียมอินน์ ฿2,679
        เบสท์เวสเทิร์นพลัส สเตเดียมอินน์

        เบสท์เวสเทิร์นพลัส สเตเดียมอินน์

        926 Sedgwick Ave, บรองซ์, NY
          
         2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเวสต์ บร็องซ์ ห่างจากสนามกีฬา Yankee 0.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากโรงพยาบาล New York Presbyterian และApollo Theater ส่วนมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีแยงกี้ส์อีสต์ ถนน 153, บรองซ์ ได้เพียง 9 นาที และสถานี 155 สตรีท (เฟรดเดอริค ดักลาส บูเลอวาร์ด.) ได้เพียง 14 นาที