เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวแกตลินเบิร์ก

เมืองอันงดงามในรัฐเทนเนสซีซึ่งอยู่ติดกับอุทยานแห่งชาติ Great Smoky Mountains แห่งนี้มีพื้นที่ป่ากว้างใหญ่ไพศาล ทิวทัศน์ตระการตา และกิจกรรมผจญภัยนับไม่ถ้วน

ไม่ว่าจะเดินป่าที่สวยระดับโลก ล่องแพน้ำเชี่ยว เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ ผจญภัยโหนซิปไลน์ แกตลินเบิร์กก็มีสิ่งที่น่าสนใจหลากหลายเหลือเฟือ แกตลินเบิร์กถูกพัฒนาให้เป็นประตูสู่อุทยานแห่งชาติ Great Smoky Mountains การผจญภัยกลางแจ้งจึงเป็นกิจกรรมที่โดดเด่นสำหรับทุกคนที่มาเยือน 

เลือกพักแรมในจุดตั้งแคมป์ เคบินกลางดงไม้ หรือบ้านหรูใกล้ตัวเมือง หรือคุณจะเข้าไปที่อุทยานแห่งชาติ Great Smoky Mountains เพื่อจับจองเต็นท์และพักแรมสักสองสามวันก็ทำได้ ทางเลือกที่พักแบบอื่นๆ ยังมีโรงแรม คอนโด และบังกะโลใจกลาง แกตลินเบิร์ก ตั้งต้นออกเดินป่าโดยเริ่มจากกลางใจเมืองแล้วเข้าสู่อุทยานแห่งชาติ ซึ่งคุณสามารถสำรวจไปบนเส้นทางเดินป่าที่ยาวถึง 1,287 กิโลเมตรให้เลือกเดินตามความยาวและความลำบากของเส้นทาง 

หย่อนเบ็ดหรือเหวี่ยงเหยื่อตกปลาที่จุดเหมาะๆ บนสายน้ำยาวหลายร้อยกิโลเมตรในเทือกเขาสโมคกี้ ซึ่งให้คุณจับปลาได้ตลอดทั้งปีโดยต้องมีใบอนุญาต ร่วมทริปล่องแพผจญภัยไปกับ Rafting in the Smokies ซึ่งมีระดับความเร้าใจแตกต่างกัน ตั้งแต่ลอยเอื่อยไปจนถึงตะลุยสายน้ำเชี่ยวกราก โดดขึ้นเกี่ยวสลิงบน Gatlinburg Ziplines แล้วโผตัวผ่านเหนือทิวยอดไม้

ขึ้นหอสูงชื่นชมทิวทัศน์กว้างไกลเต็มสายตาของตัวเมืองและเทือกเขาที่ Gatlinburg Space Needle หรือนอกจากนั้น โดยสารลิฟต์ที่นั่ง Gatlinburg Sky Lift ขึ้นสู่จุดชมวิวที่ความสูง 548 เมตรบนยอดเขาคร็อกเกต บนยอดเขายังมีสนามมินิกอล์ฟ Hillbilly Golf คอยมอบความสนุกสนานให้ทุกคนในครอบครัว ไปที่ Fort Fun เพื่อสนุกต่อกับมินิกอล์ฟหรือกอล์ฟแบล็คไลท์ จากนั้น ขึ้นควบม้าเสมือนจริงที่ 3-D Shoot 'em Up Cinema 

อย่าพลาดแวะชมสถานที่น่าสนใจในร่มอีกหลายต่อหลายแห่งในย่านดาวน์ทาวน์ของแกตลินเบิร์ก เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ Hollywood Star Cars เพื่อยลโฉม Batmobile ที่ใช้ถ่ายทำภาพยนตร์ปี 1992 เรื่อง Batman Returns ต่อด้วยรถยุคหินของฟลินท์สโตนในเรื่อง The Flintstones จากปี 1994 และยังมีคันอื่นๆ อีกมากมาย ดูนิทรรศการแปลกใหม่และสถิติระดับโลกที่พิพิธภัณฑ์เรื่องแปลกประหลาด ริปลีย์ เชื่อหรือไม่! และพิพิธภัณฑ์บันทึกสถิติโลกกินเนสส์ ใกล้ชิดกับเหล่าสัตว์ทะเลต่อที่ริปลีย์ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งเทือกเขาสโมคกี้ 

การสัญจรภายในเมืองเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงใช้บริการรถรางแกตลินเบิร์ก ค่าโดยสารไม่แพง แต่คุณต้องเตรียมเงินย่อยให้พอดี ทั้งยังมีที่จอดรถคิดเงินมากเหลือเฟืออีกด้วย แกตลินเบิร์กใช้เวลาขับรถราวหนึ่งชั่วโมงมาทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของน็อกซ์วิลล์ เทนเนสซี


คู่มือออกสำรวจแกตลินเบิร์ก


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 742 แห่งในแกตลินเบิร์ก
฿1,667
Baymont Inn & Suites Gatlinburg On The River

Baymont Inn & Suites Gatlinburg On The River

293 Parkway, Gatlinburg
4.1
เต็ม 5 จาก 1,788 รีวิว
2.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแกตลินบูร์ก สามารถเดินไปอุทยาน Herbert Holt และRipley's Aquarium of the Smokies ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ โรงละคร Sweet Fanny Adams และ Cooter's Place อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿1,460
Days Inn And Suites Downtown Gatlinburg Parkway

Days Inn And Suites Downtown Gatlinburg Parkway

1109 Parkway, Gatlinburg
2.7
เต็ม 5 จาก 1,584 รีวิว
2.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางแกตลินบูร์ก สามารถเดินไปกระเช้า Ober Gatlinburg และRipley's Aquarium of the Smokies ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ โรงเบียร์ Smoky Mountain และ Ripley's Haunted Adventure อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

Deer Ridge Mountain Resort

Deer Ridge Mountain Resort

3710 Weber Rd., Gatlinburg
4.5
เต็ม 5 จาก 1,662 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทคอนโดนี้ตั้งอยู่บนภูเขา ห่างจากเบนท์ครีก กอล์ฟคลับ 2.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 20 กม. จากGreenbrier Picnic Area และCosby Picnic Area ส่วนRamsey Cascades และน้ำตก Hen Wallow อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

฿2,341
River Edge Motor Lodge Gatlinburg

River Edge Motor Lodge Gatlinburg

665 River Rd, Gatlinburg
3.6
เต็ม 5 จาก 1,730 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

จากโรงแรมบนภูเขาแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปกระเช้า Ober Gatlinburg และRipley's Aquarium of the Smokies ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ Mysterious Mansion และ พิพิธภัณฑ์ ริบลีส์ บีลีฟ อิท ออร์ นอท อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿826
Belle Aire Motel

Belle Aire Motel

405 Historic Nature Trail, Gatlinburg
3.5
เต็ม 5 จาก 177 รีวิว
2.0 จากทั้งหมด 5.0

ด้วยที่ตั้งในใจกลางเมืองแกตลินบูร์ก โมเต็ลนี้อยู่ห่างจากศูนย์ประชุม Gatlinburg และโบสถ์คาทอลิก Saint Mary เพียงไม่กี่ก้าว

฿2,799
Glenstone Lodge

Glenstone Lodge

504 Historic Nature Trl, Gatlinburg
3.7
เต็ม 5 จาก 1,536 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางแกตลินบูร์ก สามารถเดินไปศูนย์ประชุม Gatlinburg และRipley's Aquarium of the Smokies ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ โบสถ์คาทอลิก Saint Mary และ อาร์คาเดีย อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿1,256
Park View Inn Gatlinburg

Park View Inn Gatlinburg

200 East Parkway, Gatlinburg
3.1
เต็ม 5 จาก 1,403 รีวิว
2.0 จากทั้งหมด 5.0

โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในแกตลินบูร์ก สามารถเดินไปCooter's Place และRipley's Aquarium of the Smokies ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ โรงละคร Sweet Fanny Adams และ ห้างสรรพสินค้า Mountain Mall อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿1,169
Reagan Resorts Inn

Reagan Resorts Inn

938 Parkway, Gatlinburg
3.5
เต็ม 5 จาก 269 รีวิว
2.0 จากทั้งหมด 5.0

จากโรงแรมบนเดอะ สตริปแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปเซอร์คัส กอล์ฟ และRipley's Aquarium of the Smokies ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ Star Cars และ Ripley's Haunted Adventure อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที