เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวแกตลินเบิร์ก

เมืองอันงดงามในรัฐเทนเนสซีซึ่งอยู่ติดกับอุทยานแห่งชาติ Great Smoky Mountains แห่งนี้มีพื้นที่ป่ากว้างใหญ่ไพศาล ทิวทัศน์ตระการตา และกิจกรรมผจญภัยนับไม่ถ้วน

ไม่ว่าจะเดินป่าที่สวยระดับโลก ล่องแพน้ำเชี่ยว เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ ผจญภัยโหนซิปไลน์ แกตลินเบิร์กก็มีสิ่งที่น่าสนใจหลากหลายเหลือเฟือ แกตลินเบิร์กถูกพัฒนาให้เป็นประตูสู่อุทยานแห่งชาติ Great Smoky Mountains การผจญภัยกลางแจ้งจึงเป็นกิจกรรมที่โดดเด่นสำหรับทุกคนที่มาเยือน 

เลือกพักแรมในจุดตั้งแคมป์ เคบินกลางดงไม้ หรือบ้านหรูใกล้ตัวเมือง หรือคุณจะเข้าไปที่อุทยานแห่งชาติ Great Smoky Mountains เพื่อจับจองเต็นท์และพักแรมสักสองสามวันก็ทำได้ ทางเลือกที่พักแบบอื่นๆ ยังมีโรงแรม คอนโด และบังกะโลใจกลาง แกตลินเบิร์ก ตั้งต้นออกเดินป่าโดยเริ่มจากกลางใจเมืองแล้วเข้าสู่อุทยานแห่งชาติ ซึ่งคุณสามารถสำรวจไปบนเส้นทางเดินป่าที่ยาวถึง 1,287 กิโลเมตรให้เลือกเดินตามความยาวและความลำบากของเส้นทาง 

หย่อนเบ็ดหรือเหวี่ยงเหยื่อตกปลาที่จุดเหมาะๆ บนสายน้ำยาวหลายร้อยกิโลเมตรในเทือกเขาสโมคกี้ ซึ่งให้คุณจับปลาได้ตลอดทั้งปีโดยต้องมีใบอนุญาต ร่วมทริปล่องแพผจญภัยไปกับ Rafting in the Smokies ซึ่งมีระดับความเร้าใจแตกต่างกัน ตั้งแต่ลอยเอื่อยไปจนถึงตะลุยสายน้ำเชี่ยวกราก โดดขึ้นเกี่ยวสลิงบน Gatlinburg Ziplines แล้วโผตัวผ่านเหนือทิวยอดไม้

ขึ้นหอสูงชื่นชมทิวทัศน์กว้างไกลเต็มสายตาของตัวเมืองและเทือกเขาที่ Gatlinburg Space Needle หรือนอกจากนั้น โดยสารลิฟต์ที่นั่ง Gatlinburg Sky Lift ขึ้นสู่จุดชมวิวที่ความสูง 548 เมตรบนยอดเขาคร็อกเกต บนยอดเขายังมีสนามมินิกอล์ฟ Hillbilly Golf คอยมอบความสนุกสนานให้ทุกคนในครอบครัว ไปที่ Fort Fun เพื่อสนุกต่อกับมินิกอล์ฟหรือกอล์ฟแบล็คไลท์ จากนั้น ขึ้นควบม้าเสมือนจริงที่ 3-D Shoot 'em Up Cinema 

อย่าพลาดแวะชมสถานที่น่าสนใจในร่มอีกหลายต่อหลายแห่งในย่านดาวน์ทาวน์ของแกตลินเบิร์ก เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ Hollywood Star Cars เพื่อยลโฉม Batmobile ที่ใช้ถ่ายทำภาพยนตร์ปี 1992 เรื่อง Batman Returns ต่อด้วยรถยุคหินของฟลินท์สโตนในเรื่อง The Flintstones จากปี 1994 และยังมีคันอื่นๆ อีกมากมาย ดูนิทรรศการแปลกใหม่และสถิติระดับโลกที่พิพิธภัณฑ์เรื่องแปลกประหลาด ริปลีย์ เชื่อหรือไม่! และพิพิธภัณฑ์บันทึกสถิติโลกกินเนสส์ ใกล้ชิดกับเหล่าสัตว์ทะเลต่อที่ริปลีย์ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งเทือกเขาสโมคกี้ 

การสัญจรภายในเมืองเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงใช้บริการรถรางแกตลินเบิร์ก ค่าโดยสารไม่แพง แต่คุณต้องเตรียมเงินย่อยให้พอดี ทั้งยังมีที่จอดรถคิดเงินมากเหลือเฟืออีกด้วย แกตลินเบิร์กใช้เวลาขับรถราวหนึ่งชั่วโมงมาทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของน็อกซ์วิลล์ เทนเนสซี


คู่มือออกสำรวจแกตลินเบิร์ก


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 858 แห่งในแกตลินเบิร์ก
River Terrace Resort & Convention Center ฿2,539
River Terrace Resort & Convention Center

River Terrace Resort & Convention Center

240 River Road, Gatlinburg
   
  3.7
  เต็ม 5 จาก 3,421 รีวิว
  2.5 จากทั้งหมด 5.0

  ด้วยที่ตั้งในใจกลางเมืองแกตลินบูร์ก รีสอร์ทนี้อยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้า Mountain Mall และRipley's Aquarium of the Smokies เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ เขาวงกตกระจกพิศวง Ripley และ พิพิธภัณฑ์กินเนสบุ๊ค อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

  Days Inn & Suites by Wyndham Downtown Gatlinburg Parkway ฿1,586
  Days Inn & Suites by Wyndham Downtown Gatlinburg Parkway

  Days Inn & Suites by Wyndham Downtown Gatlinburg Parkway

  1109 Parkway, Gatlinburg
    
   2.7
   เต็ม 5 จาก 1,601 รีวิว
   2.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางแกตลินบูร์ก สามารถเดินไปกระเช้า Ober Gatlinburg และRipley's Aquarium of the Smokies ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ โรงเบียร์ Smoky Mountain และ Ripley's Haunted Adventure อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

   Deer Ridge Mountain Resort
   Deer Ridge Mountain Resort

   Deer Ridge Mountain Resort

   3710 Weber Rd., Gatlinburg
     
    4.5
    เต็ม 5 จาก 1,716 รีวิว
    3.0 จากทั้งหมด 5.0

    รีสอร์ทคอนโดนี้ตั้งอยู่บนภูเขา ห่างจากเบนท์ครีก กอล์ฟคลับ 2.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 20 กม. จากGreenbrier Picnic Area และRamsey Cascades ส่วนน้ำตก Hen Wallow และRipley's Aquarium of the Smokies อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 25 กม.

    Reagan Resorts Inn ฿1,999
    Reagan Resorts Inn

    Reagan Resorts Inn

    938 Parkway, Gatlinburg
      
     3.4
     เต็ม 5 จาก 317 รีวิว
     2.0 จากทั้งหมด 5.0

     จากโรงแรมบนเดอะ สตริปแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปเซอร์คัส กอล์ฟ และRipley's Aquarium of the Smokies ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Ripley's Haunted Adventure และ Amazing Mirror Maze อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

     Sidney James Mountain Lodge ฿2,431
     Sidney James Mountain Lodge

     Sidney James Mountain Lodge

     610 Historic Nature Trl, Gatlinburg
       
      3.4
      เต็ม 5 จาก 2,046 รีวิว
      2.5 จากทั้งหมด 5.0

      โมเต็ลสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในแกตลินบูร์ก ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์ประชุม Gatlinburg และRipley's Aquarium of the Smokies ในขณะที่ อาร์คาเดีย และ Gatlinburg Space Needle อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

      Country Inn & Suites by Radisson, Gatlinburg, TN ฿3,426
      Country Inn & Suites by Radisson, Gatlinburg, TN

      Country Inn & Suites by Radisson, Gatlinburg, TN

      421 Reagan Lane, Gatlinburg
        
       4.2
       เต็ม 5 จาก 1,004 รีวิว
       2.5 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางแกตลินบูร์ก สามารถเดินไปGatlinburg Ziplines และRipley's Aquarium of the Smokies ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ ริบลีส์ บีลีฟ อิท ออร์ นอท และ ลิฟต์สกี Gatlinburg อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

       Baymont by Wyndham Gatlinburg On The River ฿2,877
       Baymont by Wyndham Gatlinburg On The River

       Baymont by Wyndham Gatlinburg On The River

       293 Parkway, Gatlinburg
         
        4.1
        เต็ม 5 จาก 1,868 รีวิว
        2.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแกตลินบูร์ก สามารถเดินไปอุทยาน Herbert Holt และRipley's Aquarium of the Smokies ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ โรงละคร Sweet Fanny Adams และ Cooter's Place อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

        Microtel Inn & Suites by Wyndham Gatlinburg ฿1,756
        Microtel Inn & Suites by Wyndham Gatlinburg

        Microtel Inn & Suites by Wyndham Gatlinburg

        211 Historic Nature Trl, Gatlinburg
          
         3.3
         เต็ม 5 จาก 1,531 รีวิว
         2.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแกตลินบูร์ก สามารถเดินไปอาร์คาเดีย และRipley's Aquarium of the Smokies ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ โรงละคร Iris และ Gatlinburg Space Needle อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที