เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


Furbo, Furbo

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว Furbo, Furboอยู่ ไม่มีที่ไหนให้ข้อมูลคุณได้เท่าคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว Furbo, Furboของ Expedia ที่ซึ่งสามารถหาข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับ Furbo, Furbo ได้จากที่นี่ที่เดียว ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยว Furbo, Furbo เพื่อเป็นทางเลือกของคุณและราคาสุดพิเศษจาก Expedia ได้แล้ววันนี้

ให้สถานที่ท่องเที่ยวของ Expedia Furbo, Furbo ช่วยวางแผนการเดินทางของคุณต่อไป Furbo, Furbo ค้นหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว Furbo, Furbo คำแนะนำและสถานที่แนะนำที่หลากหลายซึ่งรวมถึงแหล่งช็อปปิ้ง ดินเนอร์ สถานบันเทิงและอื่นๆอีกมากมายเพื่อเป็นทางเลือกในการท่องเที่ยวของคุณ ค้นหาทริป Furbo, Furbo ของคุณกับ Expedia.co.th พร้อมรับราคาสุดพิเศษได้แล้ววันนี้


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 191 แห่งในFurbo
Connemara Coast Hotel

Connemara Coast Hotel

Spiddal Road, Furbo
4.3
เต็ม 5 จาก 106 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ริมน้ำ ห่างจากBearna Golf And Country Club 2.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากเนชั่นแนล อะควาเรียม ออฟ กัลเวย์ และชายฝั่ง Silver ส่วนหาดสปิดดัล และหาดซอลต์ฮิลล์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

Galway Bay Hotel

Galway Bay Hotel

258 R336, Galway
4.3
เต็ม 5 จาก 598 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในกัลเวย์ สามารถเดินไปLeisureland และเนชั่นแนล อะควาเรียม ออฟ กัลเวย์ ได้ใน 10 นาที ส่วนSouth Park และพิพิธภัณฑ์เมืองกัลเวย์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

Menlo Park Hotel

Menlo Park Hotel

Terryland, Headford Road, Galway
4.3
เต็ม 5 จาก 645 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในศูนย์กลางเมืองกัลเวย์ ภายในระยะ 2 กม. จากแกลเวย์ช็อปปิ้งเซนเตอร์, วิหารแกลเวย์ และโบสถ์ St. Nicholas' Collegiate ส่วนSouth Park และพิพิธภัณฑ์เมืองกัลเวย์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

Eyre Square Hotel

Eyre Square Hotel

Forster Street, Eyre Square, Galway
3.9
เต็ม 5 จาก 661 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์กลางเมืองกัลเวย์ สามารถเดินไปEyre Square, โบสถ์ St. Nicholas' Collegiate และSpanish Arch ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ South Park และ พิพิธภัณฑ์เมืองกัลเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

Jurys Inn Galway

Jurys Inn Galway

Quay Street, Galway
4.2
เต็ม 5 จาก 1,178 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในศูนย์กลางเมืองกัลเวย์ ห่างจากHall of the Red Earl, พิพิธภัณฑ์เมืองกัลเวย์ และSpanish Arch เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ South Park และ โบสถ์ St. Nicholas' Collegiate อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

Harbour Hotel

Harbour Hotel

New Dock Road, Galway
4.2
เต็ม 5 จาก 726 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์กลางเมืองกัลเวย์ สามารถเดินไปท่าเรือแกลเวย์, Spanish Arch และโบสถ์ St. Nicholas' Collegiate ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ South Park และ พิพิธภัณฑ์เมืองกัลเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

Park House Hotel

Park House Hotel

Forster Street, Eyre Squre, Galway
4.5
เต็ม 5 จาก 1,246 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์กลางเมืองกัลเวย์ สามารถเดินไปEyre Square, โบสถ์ St. Nicholas' Collegiate และSpanish Arch ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์เมืองกัลเวย์ และ วิหารแกลเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

The Western Hotel

The Western Hotel

33 Prospect Hill, Galway
4.1
เต็ม 5 จาก 924 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางกัลเวย์ โดยสามารถเดินไปGalway Tours และโบสถ์ St. Nicholas' Collegiate ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์เมืองกัลเวย์ และ วิหารแกลเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม