เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


Fontanigorda, Fontanigorda

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว Fontanigorda, Fontanigordaอยู่ ไม่มีที่ไหนให้ข้อมูลคุณได้เท่าคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว Fontanigorda, Fontanigordaของ Expedia ที่ซึ่งสามารถหาข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับ Fontanigorda, Fontanigorda ได้จากที่นี่ที่เดียว ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยว Fontanigorda, Fontanigorda เพื่อเป็นทางเลือกของคุณและราคาสุดพิเศษจาก Expedia ได้แล้ววันนี้

ให้สถานที่ท่องเที่ยวของ Expedia Fontanigorda, Fontanigorda ช่วยวางแผนการเดินทางของคุณต่อไป Fontanigorda, Fontanigorda ค้นหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว Fontanigorda, Fontanigorda คำแนะนำและสถานที่แนะนำที่หลากหลายซึ่งรวมถึงแหล่งช็อปปิ้ง ดินเนอร์ สถานบันเทิงและอื่นๆอีกมากมายเพื่อเป็นทางเลือกในการท่องเที่ยวของคุณ ค้นหาทริป Fontanigorda, Fontanigorda ของคุณกับ Expedia.co.th พร้อมรับราคาสุดพิเศษได้แล้ววันนี้


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 194 แห่งในFontanigorda
฿4,097
Excelsior Palace Hotel

Excelsior Palace Hotel

Via San Michele Di Pagana 8, Rapallo
4.5
เต็ม 5 จาก 183 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ติดกับสนามกอล์ฟในราปัลโล สามารถเดินไปMarina di Rapallo, มหาวิหาร Sts. Gervasius และ Protasius และPorta delle Saline ได้ใน 15 นาที ส่วนปราสาท Punta Pagana และปราสาทบนทะเล อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿6,541
Grand Hotel Miramare

Grand Hotel Miramare

Via Milite Ignoto 30, Santa Margherita Ligure
4.7
เต็ม 5 จาก 127 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในSanta Margherita Ligure สามารถเดินไปMarina di Santa Margherita และปราสาท Santa Margherita Ligure ได้ใน 10 นาที ส่วนVilla Durazzo และสำนักสงฆ์เชร์วารา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿3,099
Grand Hotel Bristol Resort & Spa

Grand Hotel Bristol Resort & Spa

Via Aurelia Orientale 369, Rapallo
4.2
เต็ม 5 จาก 182 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในราปัลโล ภายในระยะ 2 กม. จากปราสาทบนทะเล, มหาวิหาร Sts. Gervasius และ Protasius และPorta delle Saline ส่วนMarina di Rapallo และCircolo Golf e Tennis Rapallo อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

Flexyrent Rapallo - Clarisse

Flexyrent Rapallo - Clarisse

Via Aurelio Baisi, 16, Rapallo
0.0 จากทั้งหมด 5.0

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในราปัลโล สามารถเดินไปปราสาทบนทะเล, มหาวิหาร Sts. Gervasius และ Protasius และPorta delle Saline ได้ใน 15 นาที ส่วนMarina di Rapallo และCircolo Golf e Tennis Rapallo อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

Flexyrent Rapallo - Centro

Flexyrent Rapallo - Centro

Various Addresses, Rapallo
0.0 จากทั้งหมด 5.0

อพาร์ทเมนท์นี้มีอาคารที่พักตั้งกระจายอยู่หลายแห่งในราปัลโล

Hotel Mignon Posta

Hotel Mignon Posta

Via Boccoleri 12, Rapallo
3.3
เต็ม 5 จาก 6 รีวิว
2.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางราปัลโล สามารถเดินไปมหาวิหาร Sts. Gervasius และ Protasius และPorta delle Saline ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ปราสาทบนทะเล และ Marina di Rapallo อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿6,282
Hotel Piccolo Portofino

Hotel Piccolo Portofino

Via Duca degli Abruzzi 31, Portofino
4.5
เต็ม 5 จาก 110 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในปอร์โตฟิโน ห่างจากท่าเรือ Portofino Marina และโบสถ์นักบุญมาร์ติน เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Church of San Giorgio และ ปราสาท Brown อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿2,530
AC Hotel Genova by Marriott

AC Hotel Genova by Marriott

Corso Europa, 1075, Genoa
3.9
เต็ม 5 จาก 65 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณNervi ห่างจากโรงพยาบาล Gaslini 1.6 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากโรงพยาบาลซาน มาร์ติโน และพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ - วูลฟ์สัน ส่วนRaccolte Frugone และพิพิธภัณฑ์ Luxoro อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม