เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


Fontanigorda, Fontanigorda

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว Fontanigorda, Fontanigordaอยู่ ไม่มีที่ไหนให้ข้อมูลคุณได้เท่าคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว Fontanigorda, Fontanigordaของ Expedia ที่ซึ่งสามารถหาข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับ Fontanigorda, Fontanigorda ได้จากที่นี่ที่เดียว ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยว Fontanigorda, Fontanigorda เพื่อเป็นทางเลือกของคุณและราคาสุดพิเศษจาก Expedia ได้แล้ววันนี้

ให้สถานที่ท่องเที่ยวของ Expedia Fontanigorda, Fontanigorda ช่วยวางแผนการเดินทางของคุณต่อไป Fontanigorda, Fontanigorda ค้นหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว Fontanigorda, Fontanigorda คำแนะนำและสถานที่แนะนำที่หลากหลายซึ่งรวมถึงแหล่งช็อปปิ้ง ดินเนอร์ สถานบันเทิงและอื่นๆอีกมากมายเพื่อเป็นทางเลือกในการท่องเที่ยวของคุณ ค้นหาทริป Fontanigorda, Fontanigorda ของคุณกับ Expedia.co.th พร้อมรับราคาสุดพิเศษได้แล้ววันนี้


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 407 แห่งในFontanigorda
฿5,535
Bristol Palace Hotel

Bristol Palace Hotel

Via XX Settembre 35, Genoa
4.5
เต็ม 5 จาก 1,066 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในศูนย์ประวัติศาสตร์เจโนอา ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Ligurian Art Academy, Piazza de Ferrari และประตู Medieval เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ Palazzo Ducale และ Cattedrale di San Lorenzo อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

Hotel Continental Genova

Hotel Continental Genova

Via Arsenale di Terra 1, Genoa
4.4
เต็ม 5 จาก 811 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเจนัว สามารถเดินไปอนุสาวรีย์คริสโตเฟอร์ โคลัมบัส และพิพิธภัณฑ์ทางทะเล Galata ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Palazzo di San Giorgio และ พระราชวังขาว อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

Best Western Hotel Porto Antico

Best Western Hotel Porto Antico

Via al Ponte Calvi, 5, Genoa
4.2
เต็ม 5 จาก 360 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในศูนย์ประวัติศาสตร์เจโนอา ห่างจากChiesa di San Martino, Palazzo di San Giorgio และNational Ligurian Gallery at the Spinola Palace เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ท่าเรือเก่า และ พระราชวังขาว อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

Grand Hotel Savoia

Grand Hotel Savoia

Via Arsenale Di Terra, 5, Genoa
4.5
เต็ม 5 จาก 1,229 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในเจนัว สามารถเดินไปอนุสาวรีย์คริสโตเฟอร์ โคลัมบัส และพิพิธภัณฑ์ทางทะเล Galata ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Palazzo di San Giorgio และ พระราชวังขาว อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

Europa Hotel Design Spa 1877

Europa Hotel Design Spa 1877

Via Milite Ignoto 2, Rapallo
4.0
เต็ม 5 จาก 201 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางราปัลโล ห่างจากCastello di Rapallo, ปราสาทบนทะเล และChiesa di Santo Stefano เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ มหาวิหาร Sts. Gervasius และ Protasius และ Porta delle Saline อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

Mercure Genova San Biagio

Mercure Genova San Biagio

Via Romairone, 14, Genoa
4.2
เต็ม 5 จาก 611 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเจนัว ห่างจากVilla Brignole Sale Duchessa di Galliera, โบสถ์ Santo Stefano di Borzoli และศูนย์การค้า Fiumara Shopping & Fun ไม่เกิน 10 กม. ส่วนสนามกีฬา 105 และMuseo di Storia e Cultura Contadina อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

Hotel Jolanda

Hotel Jolanda

Via Luisito Costa, 6, Santa Margherita Ligure
4.4
เต็ม 5 จาก 67 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด คุณสามารถเดินไปยังปราสาท Santa Margherita Ligure และBagni Helios ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Villa Durazzo และ Marina di Santa Margherita อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

Hotel Metropole

Hotel Metropole

Via Pagana, 2, Santa Margherita Ligure
4.5
เต็ม 5 จาก 168 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมน้ำในSanta Margherita Ligure สามารถเดินไปBagni Helios, ปราสาท Santa Margherita Ligure และปราสาท Punta Pagana ได้ใน 10 นาที ส่วนVilla Durazzo และMarina di Santa Margherita อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม