เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ตึก Flatiron

ตึกนี้เป็นตึกระฟ้าหลังแรกๆ ในเมืองนิวยอร์ก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถด้านวิศวกรรมสถาปัตยกรรมและการออกแบบ ปัจจุบันที่นี่ยังคงเป็นหนึ่งในอาคารที่โดดเด่นและมีผู้ถ่ายรูปมากที่สุดในเมือง

ตึก Flatiron เป็นอาคารเชิงสัญลักษณ์แห่งหนึ่งในนิวยอร์กซิตี้ อาคารนี้โดดเด่นด้วยรูปทรงสามเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งสร้างขึ้นตามพื้นที่รูปลิ่มซึ่งเป็นที่ตั้งของอาคาร ส่วนหน้าของตึกที่ทำจากหินปูนและโครงเหล็กเป็นตัวอย่างที่ดีของสถาปัตยกรรมโบซาร์ช่วงต้นศตวรรษที่ 20 แถบถนนคนเดินและสวนเมดิสันสแควร์ที่อยู่ใกล้ๆ เป็นพื้นที่ให้ผู้คนได้มาผ่อนคลาย

ตึก Flatiron แต่เดิมเรียกว่า ตึกฟูลเลอร์ ตามชื่อคนที่จัดหาเงินทุน และออกแบบโดย Daniel Burnham รูปทรงของตึกคล้ายกับเตารีสมัยโบราณ ตึกนี้จึงได้ชื่อว่า Flatiron ตึกนี้สร้างขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 1900 ด้วยความสูง 20 ชั้น ซึ่งในขณะนั้นถือว่าเป็นตึกระฟ้าแห่งแรกในประเทศ

สังเกตที่ส่วนหน้าของอาคารที่ทำจากหินปูน ซึ่งสร้างให้คล้ายกับเสาสมัยคลาสสิก ชมลวดลายที่โค้งเป็นลอนๆ มีการประดับตกแต่งที่ฐาน และมีคานด้านบนและด้านล่างที่ยื่นเลยออกมา ประหลาดใจกับโครงสร้างรูปสามเหลี่ยมที่ดูเหมือนเรือที่กำลังแล่นอยู่บนฟิฟท์อเวนิว ที่หน้าตึกระหว่างฟิฟท์อเวนิวและบรอดเวย์ มีอนุสาวรีย์เล็กๆ ที่เป็นสุสานของทหารผ่านศึกสงครามกลางเมือง

ผู้คนมักจะทราบกันดีว่าตึก Flatiron มักจะทำให้เกิดกระแสลมแรงผิดปกติ เมื่อคุณมองไปบนถนน 23 สตรีท ลองนึกย้อนถึงโลกในทศวรรษที่ 1920 เมื่อไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยจับตาเหล่าผู้ชายที่มายืนรอดูกระโปรงผู้หญิงเปิดขึ้นจากลมแรง

รอบๆ บริเวณตึก Flatiron เป็นพื้นที่สำหรับคนเดินถนน ซึ่งคุณสามารถมานั่งใต้ร่มเงา ผ่อนคลาย และดูผู้คนได้

สำรวจร้านเสื้อผ้า เครื่องเขียน ร้านดีไซน์ และแกลอรี่ภาพถ่าย เดินเที่ยวสวนเมดิสันสแควร์และชมสถาปัตยกรรมเหล็กหล่อที่อยู่รอบๆ นั่งเล่นตรงตอนใต้สุดของสวนเพื่อใช้ Wi-Fi สาธารณะที่ให้บริการฟรี ในช่วงหน้าร้อน เพลิดเพลินกับคอนเสิร์ตฟรี ฟังวรรณกรรม หรือชื่นชมผลงานศิลปะ

ตึก Flatiron ตั้งอยู่บนสี่แยกระหว่างบรอดเวย์และฟิฟท์อเวนิว ซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนเป็นถนนอีสต์ 23 สตรีท สถานีรถไฟใต้ดินที่ใกล้ที่สุดคือสถานี 23 สตรีท


คู่มือออกสำรวจตึกแฟลตไอออน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,218 แห่งที่อยู่ใกล้ ตึกแฟลตไอออน
โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿1,738
โรงแรมเพนซิลเวเนีย

โรงแรมเพนซิลเวเนีย

401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
   
  2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

  โยเทล นิวยอร์ก ฿2,213
  โยเทล นิวยอร์ก

  โยเทล นิวยอร์ก

  570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

   พาราเมาน์ ไทม์สแควร์ ฿2,266
   พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

   พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

   235 West 46th Street, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละคร Richard Rodgers, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Music Box เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร Minskoff อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 8 นาที

    โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿2,321
    โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

    โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

    45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ วิหาร St. Patrick และ ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

     เดอะเจมส์ นิวยอร์ก - โนแมด ฿4,689
     เดอะเจมส์ นิวยอร์ก - โนแมด

     เดอะเจมส์ นิวยอร์ก - โนแมด

     22 East 29 Street, นิวยอร์ก, NY
       
      4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน มิดทาวน์ คุณสามารถเดินไป ฟิฟธ์ อเวนิว และ เมดิสัน สแควร์ การ์เดน ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกเอ็มไพร์สเตท และ ตึกแฟลตไอออน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 28 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) และสถานี 28 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 5 นาที

      ฟรีแฮนด์ นิวยอร์ก ฿3,746
      ฟรีแฮนด์ นิวยอร์ก

      ฟรีแฮนด์ นิวยอร์ก

      23 Lexington Ave, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และตึกแฟลตไอออน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ เมดิสัน สแควร์ การ์เดน และ สวนสาธารณะยูเนียนสแควร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 23 สตรีท (พาร์ค อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 23 สตรีท (5th อเวนิว เพียง 6 นาที

       เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม ฿3,135
       เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

       เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

       481 Eighth Ave., นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และGrand Central Terminal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 2 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) เพียง 3 นาที

        อาร์โล โนแมด ฿3,063
        อาร์โล โนแมด

        อาร์โล โนแมด

        11 East 31st Street, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปตึกเอ็มไพร์สเตท, สวนสาธารณะแมดิสันสแควร์ และห้างสรรพสินค้าเมซีส์ ได้ใน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 33 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 28 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 5 นาที