เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ตึก Flatiron

ตึกนี้เป็นตึกระฟ้าหลังแรกๆ ในเมืองนิวยอร์ก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถด้านวิศวกรรมสถาปัตยกรรมและการออกแบบ ปัจจุบันที่นี่ยังคงเป็นหนึ่งในอาคารที่โดดเด่นและมีผู้ถ่ายรูปมากที่สุดในเมือง

ตึก Flatiron เป็นอาคารเชิงสัญลักษณ์แห่งหนึ่งในนิวยอร์กซิตี้ อาคารนี้โดดเด่นด้วยรูปทรงสามเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งสร้างขึ้นตามพื้นที่รูปลิ่มซึ่งเป็นที่ตั้งของอาคาร ส่วนหน้าของตึกที่ทำจากหินปูนและโครงเหล็กเป็นตัวอย่างที่ดีของสถาปัตยกรรมโบซาร์ช่วงต้นศตวรรษที่ 20 แถบถนนคนเดินและสวนเมดิสันสแควร์ที่อยู่ใกล้ๆ เป็นพื้นที่ให้ผู้คนได้มาผ่อนคลาย

ตึก Flatiron แต่เดิมเรียกว่า ตึกฟูลเลอร์ ตามชื่อคนที่จัดหาเงินทุน และออกแบบโดย Daniel Burnham รูปทรงของตึกคล้ายกับเตารีสมัยโบราณ ตึกนี้จึงได้ชื่อว่า Flatiron ตึกนี้สร้างขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 1900 ด้วยความสูง 20 ชั้น ซึ่งในขณะนั้นถือว่าเป็นตึกระฟ้าแห่งแรกในประเทศ

สังเกตที่ส่วนหน้าของอาคารที่ทำจากหินปูน ซึ่งสร้างให้คล้ายกับเสาสมัยคลาสสิก ชมลวดลายที่โค้งเป็นลอนๆ มีการประดับตกแต่งที่ฐาน และมีคานด้านบนและด้านล่างที่ยื่นเลยออกมา ประหลาดใจกับโครงสร้างรูปสามเหลี่ยมที่ดูเหมือนเรือที่กำลังแล่นอยู่บนฟิฟท์อเวนิว ที่หน้าตึกระหว่างฟิฟท์อเวนิวและบรอดเวย์ มีอนุสาวรีย์เล็กๆ ที่เป็นสุสานของทหารผ่านศึกสงครามกลางเมือง

ผู้คนมักจะทราบกันดีว่าตึก Flatiron มักจะทำให้เกิดกระแสลมแรงผิดปกติ เมื่อคุณมองไปบนถนน 23 สตรีท ลองนึกย้อนถึงโลกในทศวรรษที่ 1920 เมื่อไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยจับตาเหล่าผู้ชายที่มายืนรอดูกระโปรงผู้หญิงเปิดขึ้นจากลมแรง

รอบๆ บริเวณตึก Flatiron เป็นพื้นที่สำหรับคนเดินถนน ซึ่งคุณสามารถมานั่งใต้ร่มเงา ผ่อนคลาย และดูผู้คนได้

สำรวจร้านเสื้อผ้า เครื่องเขียน ร้านดีไซน์ และแกลอรี่ภาพถ่าย เดินเที่ยวสวนเมดิสันสแควร์และชมสถาปัตยกรรมเหล็กหล่อที่อยู่รอบๆ นั่งเล่นตรงตอนใต้สุดของสวนเพื่อใช้ Wi-Fi สาธารณะที่ให้บริการฟรี ในช่วงหน้าร้อน เพลิดเพลินกับคอนเสิร์ตฟรี ฟังวรรณกรรม หรือชื่นชมผลงานศิลปะ

ตึก Flatiron ตั้งอยู่บนสี่แยกระหว่างบรอดเวย์และฟิฟท์อเวนิว ซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนเป็นถนนอีสต์ 23 สตรีท สถานีรถไฟใต้ดินที่ใกล้ที่สุดคือสถานี 23 สตรีท


คู่มือออกสำรวจตึกแฟลตไอออน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,079 แห่งที่อยู่ใกล้ ตึกแฟลตไอออน
โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿2,591
โรงแรมเพนซิลเวเนีย

โรงแรมเพนซิลเวเนีย

401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
   
  2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

  โยเทล นิวยอร์ก ฿3,157
  โยเทล นิวยอร์ก

  โยเทล นิวยอร์ก

  570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

   โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿3,179
   โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

   โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

   45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

    อาร์โล โนแมด ฿4,362
    อาร์โล โนแมด

    อาร์โล โนแมด

    11 East 31st Street, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปตึกเอ็มไพร์สเตท, สวนสาธารณะแมดิสันสแควร์ และห้างสรรพสินค้าเมซีส์ ได้ใน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 33 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 28 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 5 นาที

     เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม ฿4,379
     เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

     เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

     481 Eighth Ave., นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และGrand Central Terminal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 2 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) เพียง 3 นาที

      เดอะเวสทิน นิวยอร์ก แกรนด์เซ็นทรัล ฿4,460
      เดอะเวสทิน นิวยอร์ก แกรนด์เซ็นทรัล

      เดอะเวสทิน นิวยอร์ก แกรนด์เซ็นทรัล

      212 East 42nd Street, นิวยอร์ก, NY
        
       4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน มิดทาวน์ คุณสามารถเดินไป ตึกไครสเลอร์ และ Grand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ฟิฟธ์ อเวนิว และ สำนักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 9 นาที และสถานีแกรนด์เซ็นทรัลเทอร์มินัล, นิวยอร์ก ได้เพียง 9 นาที

       โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์ ฿3,083
       โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

       โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

       319 W 48th St, นิวยอร์ก, NY
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปโรงละคร Eugene O'Neill, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Gershwin ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละครบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 7 นาที

        พ็อดไทม์สแควร์ ฿4,025
        พ็อดไทม์สแควร์

        พ็อดไทม์สแควร์

        400 W 42nd Street, นิวยอร์ก, NY
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ, ไทม์สแควร์ และเมดิสัน สแควร์ การ์เดน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร New Amsterdam อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 8 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 11 นาที