ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

แพ็คเกจท่องเที่ยวฟิจิ

กิจกรรมยอดนิยมใน ฟิจิ

ทริปล่องเรือ Sunset Dinner
ภาพ ทริปล่องเรือ Sunset Dinner

ทริปล่องเรือ Sunset Dinner

฿2,498
ต่อผู้ใหญ่ 1 คน
88% ของนักเดินทางแนะนำกิจกรรมนี้
ทัวร์ครึ่งวันที่เมือง Nadi
ภาพ ทัวร์ครึ่งวันที่เมือง Nadi

ทัวร์ครึ่งวันที่เมือง Nadi

฿1,155
ต่อผู้ใหญ่ 1 คน
82% ของนักเดินทางแนะนำกิจกรรมนี้
ทริปล่องเรือไปเช้าเย็นกลับแบบรวมทุกอย่างที่เกาะ Tivua
ภาพ ทริปล่องเรือไปเช้าเย็นกลับแบบรวมทุกอย่างที่เกาะ Tivua

ทริปล่องเรือไปเช้าเย็นกลับแบบรวมทุกอย่างที่เกาะ Tivua

฿3,494
ต่อผู้ใหญ่ 1 คน
88% ของนักเดินทางแนะนำกิจกรรมนี้

ท่องเที่ยวฟิจิ

ชายหาดที่สวยงาม สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ แนวปะการัง และกิจกรรมทางวัฒนธรรม ทำให้หมู่เกาะในมหาสมุทรแปซิฟิกตอนใต้กลุ่มนี้เป็นจุดหมายปลายทางวันหยุดยอดนิยม ฟิจิประกอบไปด้วยเกาะที่เต็มไปด้วยภูเขาไฟและแนวปะการังหลายร้อยเกาะในมหาสมุทรแปซิฟิกตอนใต้ เกาะส่วนใหญ่ไม่มีผู้อยู่อาศัย จึงมีพื้นที่ธรรมชาติหลายที่สวยงามไม่มีมนุษย์เข้าไปทำลายนับล้านไร่ ผจญภัยผ่านช่องเขาและป่าฝน ว่ายน้ำท่ามกลางปะการังอ่อนที่เต็มไปด้วยปลาเขตร้อน และผ่อนคลายบนชายหาดร้างผู้คน นอกจากนี้ ฟิจิยังมีประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และชีวิตในเมืองที่น่าสนใจ

ชาวฟิจิส่วนใหญ่อาศัยอยู่บนเกาะที่ใหญ่ที่สุดในฟิจิ เกาะ Viti Levu เดินทางสู่ซูวา เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุด เดินไปตามถนนที่เรียงรายไปด้วยอาคารยุคอาณานิคมและเข้าชมพิพิธภัณฑ์ฟิจิ ดูวัตถุโบราณนานาชนิด หนึ่งในวัตถุจัดแสดงที่มีชื่อเสียงที่สุดของพิพิธภัณฑ์คือหางเสือจากเรือพาณิชย์ HMS Bounty เรือที่มีชื่อเสียงของกลุ่มกบฏคริสเตียน เฟลทเชอร์

ช้อปในห้างทันสมัย​​และต่อราคาของที่ระลึกที่ศูนย์หัตถกรรมเทศบาล ซึ่งเป็นถนนที่เต็มไปด้วยร้านค้าและแผงลอยขายของทำมือที่ผลิตในประเทศ นอกเมืองไปไม่ไกลเป็นอุทยานป่าไม้ Colo-i-Suva ผืนป่าดงดิบที่มีเส้นทางเดินป่า จุดว่ายน้ำที่เป็นสระธรรมชาติ นกชนิดต่างๆ และพื้นที่ปิกนิกมากมาย

ขับรถไปตามชายฝั่ง Coral Coast แวะพักตามชายหาดที่มีทั้งทรายสีขาวและเศษปะการังซึ่งคลื่นพัดขึ้นมา คว้าหน้ากากมาสวมแล้วดำผิวน้ำสำรวจโลกใต้ทะเล เที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ บนชายฝั่ง เรียนรู้วัฒนธรรมฟิจิที่ศูนย์วัฒนธรรมแปซิฟิกตอนใต้ Kalevu ดูสัตว์ป่าที่ใกล้สูญพันธุ์ของฟิจิอย่างอิกัวน่าหงอน Monuriki ที่ป่าสงวนนิเวศวิทยา Kula Eco Park

จากชายฝั่งทางตอนใต้ของเกาะ ล่องเรือทวนน้ำมุ่งหน้าเข้าแผ่นดินไปตามแม่น้ำ Navua ผ่านน้ำตก โตรกผา หุบเขา และหมู่บ้านพื้นเมือง ชายฝั่งทางใต้ของมหาสมุทรเป็นที่ตั้งของเมือง Pacific Harbor ที่มีชื่อเสียงเรื่องการผจญภัย คุณสามารถดำน้ำให้อาหารปลาฉลามและท่องเที่ยวในธรรมชาติไปกับทัวร์รถขับเคลื่อนสี่ล้อได้

สำรวจเกาะเล็กอื่นๆ ของฟิจิ ไม่ว่าจะเดินป่าและดูนกใน Taveuni จมลงไปในทรายอุ่นๆ ของชายหาดร้างในหมู่เกาะ Yasawa ดำน้ำลึก โต้คลื่น และดูโลมาในทะเลนอกหมู่เกาะ Mamanuca

เดินทางสู่ฟิจิโดยเที่ยวบินสู่สนามบินนานาชาติ Nadi บนชายฝั่งตะวันตกของเมือง Viti Levu เดินทางภายในเมืองด้วยระบบขนส่งสาธารณะ รถแท็กซี่ หรือรถเช่า และเดินทางระหว่างเกาะโดยเครื่องบินและเรือ มาชมสัตว์ป่า ทิวทัศน์ วัฒนธรรมท้องถิ่น ประวัติศาสตร์ และผ่อนคลายที่ฟิจิกัน

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม