เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

อนุสรณ์สถาน FDNY

ร่วมรำลึกถึงนักดับเพลิงที่เสียชีวิตในหน้าที่ระหว่างช่วยเหลือผู้อื่นในวินาศกรรม 11 กันยายน และภัยพิบัติอื่นๆ ที่อนุสรณ์สถานแห่งนี้

อนุสรณ์สถาน FDNY สร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงนักดับเพลิงประจำกรมดับเพลิงนิวยอร์กที่เสียชีวิตลง เยี่ยมชมอดีตสถานีดับเพลิงที่มีบทบาทสำคัญระหว่างปฏิบัติการช่วยเหลือผู้เคราะห์ร้ายจากเหตุการณ์ก่อวินาศกรรม 11 กันยายน 2554 และเรียนรู้เกี่ยวกับเจ้าหน้าที่ที่สละชีวิตเพื่อช่วยเหลือคนอื่น

อนุสรณ์สถานแห่งนี้สร้างขึ้นที่สถานีดับเพลิง FDNY Ten House ซึ่งตั้งอยู่บนถนนฝั่งตรงข้ามอนุสรณ์สถาน 9/11 บริษัทเครื่องยนต์ก่อตั้งขึ้นในปี 2408 และสถานีดับเพลิงแห่งนี้สร้างขึ้นในปี 2522 นักดับเพลิงประจำสถานีนี้เสียชีวิตระหว่างเหตุการณ์ 9/11 ห้าคน

ขณะที่เดินเข้าไปที่ตัวอาคาร คุณจะเห็นรูปแกะสลักนูนต่ำติดอยู่กับกำแพงด้านนอก ผลงานแกะสลักความยาว 17 เมตร และสูง 2 เมตรชิ้นนี้ ถ่ายทอดภาพโศกนาฏกรรมในวันที่ 11 กันยายน และการล่มสลายของอาคารเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์

ใช้เวลาเดินชมภาพแกะสลักของอาคารที่กำลังโดนเพลิงลุกไหม้ และกลุ่มนักดับเพลิงที่มุ่งหน้าไปยังจุดเกิดเหตุ ชื่อของนักดับเพลิง 343 คนที่เสียชีวิตในวันนั้น ได้รับการจารึกไว้ใต้ภาพแกะสลักนูนต่ำ พร้อมคำไว้อาลัย ถัดจากอนุสรณ์สถานมีแผ่นป้ายคำขอบคุณ Holland and Knight บริษัทกฎหมายที่ร่วมบริจาคเพื่อสร้างอนุสรณ์สถานแห่งนี้ เนื่องจากพนักงานของบริษัทเป็นนักดับเพลิงอาสาที่เสียชีวิตในเหตุวินาศกรรมวันนั้น

หลังจากเยี่ยมชม FDNY Ten House แล้ว เดินชมนิทรรศการที่อนุสรณ์สถาน 9/11 ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณที่เคยเป็นอาคารเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์มาก่อน ชมภาพยนตร์ที่จะพาย้อนไปในปี 2554 เพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์ที่อเมริกาถูกโจมตีในวันนั้น และผลกระทบที่มีต่อเหตุการณ์อื่นๆ ทั่วโลก ร่วมงานเสวนาซึ่งจะมีผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ 9/11 มาร่วมเล่าเรื่องราวของพวกเขา

คุณสามารถเดินทางไปอนุสรณ์สถาน FDNY ในย่านใจกลางแมนฮัตตันได้โดยทางรถไฟใต้ดิน หากต้องการข้อมูลมากยิ่งขึ้น ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของอนุสรณ์สถานและฟังข้อมูลเพิ่มเติมจากออดิโอไกด์ สามารถเข้าชมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย


คู่มือออกสำรวจอนุสรณ์สถาน FDNY


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,150 แห่งที่อยู่ใกล้ อนุสรณ์สถาน FDNY
คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ฿4,128
คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์

คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์

133 Greenwich Street, นิวยอร์ก, NY
   
  3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ สามารถเดินไปวอลล์สตรีท และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

  โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์ ฿5,194
  โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์

  โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์

  144 Washington St, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ สามารถเดินไปวอลล์สตรีท, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

   มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก ฿5,160
   มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

   มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

   55 Church Street, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในนิวยอร์ก ห่างจากเดอะ โอคูลัส และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ วอลล์สตรีท และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีคอร์ทแลนท์ สตรีท และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 2 นาที

    นิวยอร์ก แมริออท ดาวน์ทาวน์ ฿6,075
    นิวยอร์ก แมริออท ดาวน์ทาวน์

    นิวยอร์ก แมริออท ดาวน์ทาวน์

    85 West St, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ สามารถเดินไปอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์, อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก และ วอลล์สตรีท อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

     ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน ฿3,695
     ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน

     ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน

     99 Washington St, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ สามารถเดินไปวอลล์สตรีท และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 2 นาที

      โรงแรมอาร์ทีเซน ฿6,063
      โรงแรมอาร์ทีเซน

      โรงแรมอาร์ทีเซน

      24 John Street, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ คุณสามารถเดินไป อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก, อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และ วอลล์สตรีท ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี ฟุลตัน สตรีท (Nassau St.) ได้เพียง 2 นาที และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) เพียง 2 นาที

       ดับเบิลยู นิวยอร์ก - ดาวน์ทาวน์ ฿5,321
       ดับเบิลยู นิวยอร์ก - ดาวน์ทาวน์

       ดับเบิลยู นิวยอร์ก - ดาวน์ทาวน์

       8 Albany Street, นิวยอร์ก, NY
         
        4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ไฟแนนเชียล ดิสทริกต์ คุณสามารถเดินไป วอลล์สตรีท, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก และ อาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

        อาร์โล โซโห ฿3,820
        อาร์โล โซโห

        อาร์โล โซโห

        231 Hudson Street, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในฮัดสัน สแควร์ ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 2 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (เวสต์ บรอดเวย์) ได้เพียง 6 นาที