เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ยูเรกาทาวเวอร์

อาคารที่พักอาศัยสูงลิบแห่งนี้มีอาหารชั้นดีและวิวที่สวยจับใจ และยังมีชั้นชมวิวที่สูงที่สุดในซึกโลกใต้อีกด้วย

ยูเรกาทาวเวอร์เป็นอาคารที่พักอาศัยสูงเสียดฟ้าที่ตั้งอยู่ที่ย่านเซาท์แบงค์ของเมลเบิร์น ริมแม่น้ำยาร์รา คุณไม่มีทางพลาดยูเรกาทาวเวอร์เด็ดขาด อาคารแห่งนี้สูง 974 ฟุต (297 เมตร) ที่สูงกว่าทุกอาคารบนขอบฟ้าของเมลเบิร์น

ยูเรกาทาวเวอร์ได้รับชื่อมาจากกบฏยูเรกา ซึ่งเป็นการต่อสู้สั้น ๆ ที่เกิดขึ้นที่เหมืองทองวิกตอเรียนในปี 1854 เมื่อชาวเหมืองปฏิเสธที่จะจ่ายภาษีและค่าธรรมเนียมใบอนุญาตที่สูงมากของรัฐ กบฏยึดสถานที่สำคัญด้านจิตวิญญาณหลายแห่งของออสเตรเลีย ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการต่อต้านการยอมรับอำนาจ อาคารแห่งนี้ออกแบบโดยผสานส่วนสำคัญจากเหตุการณ์นี้ด้วย มองไปที่ทองคำบนยอดที่แสดงถึงเศษทองที่ได้จากเหมือง และแถบสีแดงที่แสดงถึงเลือดที่สาดกระเซ็น สีหลักของอาคารนี้คือสีน้ำเงินและขาว ซึ่งแสดงถึงธงยูเรกาปัจจุบันที่โดดเด่น

สถานที่น่าสนใจหลังของยูเรกาทาวเวอร์คือทิวทัศน์ที่น่าอัศจรรย์จากสกายเด็ค 88 พุ่งขึ้นไปที่ชั้นที่ 88 ด้วยลิฟต์ที่เร็วที่สุดในซีกโลกใต้ ซึ่งมีความเร็วสูงถึง 29 ฟุต (เก้าเมตร) ต่อวินาที เมื่อมาถึงก็ชมวิวของย่านกลางเมืองเมลเบิร์นและพื้นที่สวน อ่าวพอร์ตฟิลลิป และภูเขาเดนดีนองแบบ 360 องศา เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเมืองที่อยู่ด้านล่างผ่านช่องมองภาพแบบอินเทอร์แอคทีฟ จากนั้นออกไปที่ระเบียงด้านนอก

ถ้าคุณไม่กลัวความสูง ก็ขยับไปยืนที่ดิเอ็ดจ์ ซึ่งเป็นกล่องกระจกที่ยื่นออกไปจากสกายเด็ค 88 และให้ผู้เยี่ยมชมได้สัมผัสประสบการณ์การลอยอยู่เหนือพื้นหลายร้อยเมตร ถ้าคุณชอบการใช้ชีวิตอยู่ในเมฆ ก็ปิดวันของคุณด้วยอาหารเย็นที่ยูเรกา 89 ภัตตาคารแห่งนี้ตั้งอยู่บนชั้นที่อยู่บนสกายเด็ค 88 เสนอเมนูที่เอร็ดอร่อยที่หารับประทานได้ยากตั้งแต่วันพุธถึงวันเสาร์

ยูเรกาทาวเวอร์ตั้งอยู่ใกล้แม่น้ำยาร์ราในเซาท์แบงค์ของเมลเบิร์น คุณสามารถเดินจากย่านกลางเมืองและเฟเดอเรชันสแควร์ได้อย่างง่ายดาย มีที่จอดรถยนต์แบบจ่ายเงินใต้อาคารด้วย สกายเด็ค 88 และดิเอ็ดจ์มีค่าเข้าชมแยกต่างหาก และเปิดทำการทุกวัน


คู่มือออกสำรวจอาคารยูเรกา ทาวเวอร์


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,797 แห่งที่อยู่ใกล้ อาคารยูเรกา ทาวเวอร์
เดอะ วิกตอเรีย โฮเทล เมลเบิร์น ฿2,032
เดอะ วิกตอเรีย โฮเทล เมลเบิร์น

เดอะ วิกตอเรีย โฮเทล เมลเบิร์น

215 Little Collins Street, เมลเบิร์น, VIC
   
  3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น ห่างจากถนนคอลลินส์ และโรงละคร Regent เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ แหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค และ ฟลินเดอร์ส เลน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรัฐสภา ได้เพียง 8 นาที และสถานีเมลเบิร์น เซ็นทรัล ได้เพียง 9 นาที

  โรงแรมแทรเวิลลอดจ์ เมลเบิร์น เซาท์แบงก์ ฿1,944
  โรงแรมแทรเวิลลอดจ์ เมลเบิร์น เซาท์แบงก์

  โรงแรมแทรเวิลลอดจ์ เมลเบิร์น เซาท์แบงก์

  Corner of Southgate Ave & Riverside Quay, เซาท์แบงค์, VIC
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในเซาท์แบงค์ ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล และสนามเมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์ ส่วนสวนพฤกษชาติ Royal และสนามกีฬามาร์เวล อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีฟลินเดอร์ส สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานีเมลเบิร์น เซ็นทรัล ได้เพียง 17 นาที

   โรงแรมแอตแลนติส เมลเบิร์น ฿1,790
   โรงแรมแอตแลนติส เมลเบิร์น

   โรงแรมแอตแลนติส เมลเบิร์น

   300 Spencer Street, เมลเบิร์น, VIC
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปสนามกีฬามาร์เวล, ศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล และตลาดควีนวิคตอเรีย ได้ใน 15 นาที ส่วนแหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค และสนามเมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีแฟลกสตาฟ ได้เพียง 6 นาที และสถานีขนส่ง Spencer ได้เพียง 7 นาที

    โรงแรมเอ็กซ์พีเรียนซ์ เบลล่า อพาร์ทเมนท์ ฿2,203
    โรงแรมเอ็กซ์พีเรียนซ์ เบลล่า อพาร์ทเมนท์

    โรงแรมเอ็กซ์พีเรียนซ์ เบลล่า อพาร์ทเมนท์

    250 City Road, เซาท์แบงค์, VIC
      
     4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     อพาร์ทเมนท์หรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปเซาท์แบงก์พรอมเมอนาด, จุดชมวิวอาคารยูเรกา สกายเด็ค 88 และศูนย์การประชุมและนิทรรศการเมลเบิร์น ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ตลาด South Melbourne และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเมลเบิร์น อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีฟลินเดอร์ส สตรีท ได้เพียง 16 นาที และสถานีขนส่ง Spencer ได้เพียง 18 นาที

     เดอะ แลงแฮม เมลเบิร์น ฿5,221
     เดอะ แลงแฮม เมลเบิร์น

     เดอะ แลงแฮม เมลเบิร์น

     One Southgate Avenue, เซาท์แบงค์, VIC
       
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินเลียบแม่น้ำในเซาท์แบงค์ ห่างจากเซาท์แบงก์พรอมเมอนาด, อาคารยูเรกา ทาวเวอร์ และจุดชมวิวอาคารยูเรกา สกายเด็ค 88 เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ศูนย์ศิลปะเมลเบิร์น และ หอศิลป์แห่งชาติวิคตอเรีย อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีฟลินเดอร์ส สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานีเมลเบิร์น เซ็นทรัล ได้เพียง 17 นาที

      โรงแรมเกรทเซาเทิร์น เมลเบิร์น ฿1,492
      โรงแรมเกรทเซาเทิร์น เมลเบิร์น

      โรงแรมเกรทเซาเทิร์น เมลเบิร์น

      44 Spencer Street, เมลเบิร์น, VIC
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปย่านริมแม่น้ำยาร์รา และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเมลเบิร์น ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการเมลเบิร์น และ ฟลินเดอร์ส เลน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีขนส่ง Spencer ได้เพียง 5 นาที และสถานีแฟลกสตาฟ ได้เพียง 15 นาที

       โรงแรมรองเดวูซ์ เมลเบิร์น ฿2,223
       โรงแรมรองเดวูซ์ เมลเบิร์น

       โรงแรมรองเดวูซ์ เมลเบิร์น

       328 Flinders Street, เมลเบิร์น, VIC
         
        4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปจัตุรัส Federation, หอศิลป์แห่งชาติวิคตอเรีย และศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล ได้ใน 15 นาที ส่วนศูนย์การประชุมและนิทรรศการเมลเบิร์น และสนามเมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีฟลินเดอร์ส สตรีท ได้เพียง 4 นาที และสถานีเมลเบิร์น เซ็นทรัล ได้เพียง 13 นาที

        คราวน์ พลาซา เมลเบิร์น ฿3,356
        คราวน์ พลาซา เมลเบิร์น

        คราวน์ พลาซา เมลเบิร์น

        1-5 Spencer Street, เมลเบิร์น, VIC
          
         4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปย่านริมแม่น้ำยาร์รา และศูนย์การประชุมและนิทรรศการเมลเบิร์น ได้ใน 5 นาที ส่วนสนามกีฬามาร์เวล และศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีขนส่ง Spencer ได้เพียง 8 นาที และสถานีแฟลกสตาฟ ได้เพียง 18 นาที