เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวโคเปนเฮเกน

การมาเที่ยวเมืองหลวงของประเทศเดนมาร์กก็เหมือนกับการก้าวเข้าสู่ดินแดนเทพนิยาย ด้วยบรรยากาศของเมืองสแกนดิเนเวียนอันงดงามริมทะเลซึ่งเต็มไปด้วยความเก่าแก่ต้องมนต์ขลัง

โคเปนเฮเกนผสมผสานอาคารเก่าแก่อันน่าทึ่งเข้ากับการออกแบบสมัยใหม่ที่มีสไตล์ สำรวจเมืองอันน่าหลงใหลที่มีท่าเรือที่สวยงาม วัฒนธรรมการปั่นจักรยาน และระบบขนส่งมวลชนที่เป็นเลิศ แล้วคุณจะไม่แปลกใจเลยที่โคเปนเฮเกนได้รับการยกย่องว่าเป็นเมืองที่มีคุณภาพชีวิตดีที่สุดเมืองหนึ่ง

โคเปนเฮเกนมีสนามบินนานาชาติ แถมยังสามารถเดินทางต่อไปยังเมืองสำคัญๆ ในยุโรปด้วยรถโดยสาร รถไฟ และเรืออีกด้วย ประเทศเดนมาร์กเป็นส่วนหนึ่งของสหภาพยุโรป แต่ยังใช้สกุลเงินโครนเดนมาร์กอยู่ เมืองหลวงที่มีประชากรหลากหลายวัฒนธรรมถึง 600,000 คนนี้ใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารกันอย่างแพร่หลาย นักท่องเที่ยวสามารถประหยัดเงินได้ด้วยการซื้อบัตร cOPENhagen CARD เพื่อเข้าชมสถานที่ต่างๆ ฟรีหรือรับส่วนลดสำหรับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ บริการขนส่ง บริการเช่าอุปกรณ์ และร้านอาหารมากมาย

ศึกษาต้นกำเนิดของโคเปนเฮเกนจากแต่เดิมที่เป็นหมู่บ้านชาวประมงสมัยศตวรรษที่ 12 ได้ที่พิพิธภัณฑ์เมือง จากนั้นไปชิมอาหารทะเลสดๆ กันที่Nygavn (ท่าเรือใหม่) พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเดนมาร์กจัดแสดงเรื่องราวของไวกิ้งที่เคยปกครองน่านน้ำโดยรอบ เมืองหลวงของเดนมาร์กตั้งอยู่บนช่องแคบระหว่างทะเลเหนือและทะเลบอลติก ด้วยความที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือจึงมีฤดูหนาวที่ยาวนาน แต่นักท่องเที่ยวก็ชอบอยู่แล้วที่จะได้เห็นเสน่ห์ของเมืองอันเก่าแก่นี้ท่ามกลางหิมะที่ปกคลุม

ในฤดูร้อน สวนและย่านริมน้ำของโคเปนเฮเกนจะกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ขณะที่สวน Tivoli ก็เปิดให้เข้าชมเช่นกัน สวนใจกลางเมืองนี้เป็นหนึ่งในสวนสนุกที่เก่าแก่ที่สุดในโลก นอกจากนี้ยังมีสวนสัตว์โคเปนเฮเกนที่คุณหนูๆ น่าจะชอบไม่แพ้กัน หากต้องการเยี่ยมชมสถานที่พำนักของคนในราชวงศ์ ให้มุ่งหน้าไปที่พระราชวัง Amalienborg จากที่นั่น ให้เดินหรือขี่จักรยานไปตามเส้นทางริมน้ำก็จะพบกับรูปปั้นลิตเทิลเมอร์เมด ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเทพนิยายชื่อก้องของ Hans Christian Andersen

นอกจากนี้ยังมี Round Tower ที่ให้บรรยากาศเหมือนหลุดออกมาจากวรรณกรรมเยาวชนของนักเขียนชาวเดนมาร์กผู้นี้เช่นกัน แถมยังมีเรื่องเล่าอันลึกลับเกี่ยวกับหอสูงแห่งนี้อีกด้วย จุดชมวิวที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งคือยอดทรงเกลียวสว่านของ Church of Our Saviour สมัยศตวรรษที่ 17 เมื่อมองจากหน้าต่างของที่นั่น ใครๆ ก็ต้องตกหลุมรักโคเปนเฮเกนกันทั้งนั้น

ที่พักใน โคเปนเฮเกน

ก่อนเริ่มเดินทางอย่าลืมเข้าไปดูตัวเลือกโรงแรม โคเปนเฮเกน เพื่อเปรียบเทียบราคาของโรงแรมต่างๆ ที่สะดวกสบายและมีให้เลือกหลากหลายที่เมืองหลวงแห่งนี้

ตัวเลือกที่พักระดับไฮเอนด์อย่าง Skt. Petri ที่ Krystalgade 22 และ Radisson Blu Royal Hotel, Copenhagen ที่ Hammerichsgade 1 สร้างความประทับใจต่อผู้มาเยือนที่ต้องการสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ถ้าคุณมีงบไม่มากนัก Wakeup Copenhagen Carsten Niebuhrs Gade ที่ Carsten Niebuhrs Gade 11 และ Hotel Amager ที่ Amagerbrogade 29ก็น่าสนใจเหมือนกัน

โคเปนเฮเกนมี Stroeget ที่มีชื่อเสียงคุณจึงอาจต้องการพักในโรงแรมที่อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวนั้น Scandic Palace Hotel ตั้งอยู่ห่างจากสถานที่สำคัญแค่ 0.3 กม. อีกตัวเลือกหนึ่ง ได้แก่ CPH Living ซึ่งอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวราว 1 กม.


คู่มือออกสำรวจโคเปนเฮเกน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 202 แห่งในโคเปนเฮเกน
฿2,259
Urban House Copenhagen by MEININGER

Urban House Copenhagen by MEININGER

Colbjørnsensgade 11, Copenhagen
4.1
เต็ม 5 จาก 2,521 รีวิว
2.0 จากทั้งหมด 5.0

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในโคเปนเฮเกน สามารถเดินไปOksnehallen, สวน Tivoli และจัตุรัสศาลาว่าการ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Stroeget และ Ny Carlsberg Glyptotek อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿4,668
Copenhagen Strand Hotel

Copenhagen Strand Hotel

Havnegade 37, Copenhagen
4.0
เต็ม 5 จาก 1,775 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางโคเปนเฮเกน คุณสามารถเดินไปNyhavn, พระราชวัง Amalienborg และพิพิธภัณฑ์ Thorvaldsens ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ Church of Our Saviour และ โบสถ์ Frederik อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿3,506
CABINN City

CABINN City

Mitchellsgade 14, Copenhagen
3.7
เต็ม 5 จาก 4,258 รีวิว
2.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางโคเปนเฮเกน สามารถเดินไปNy Carlsberg Glyptotek, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเดนมาร์ก และพระราชวัง Christiansborg ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สวน Tivoli และ Stroeget อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿4,963
Clarion Hotel Copenhagen Airport

Clarion Hotel Copenhagen Airport

Ellehammersvej 20, Kastrup
4.5
เต็ม 5 จาก 5,997 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในคาสตรุป ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Blue Planet และสวน Amager Beach ส่วนCity Safari และStroeget อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿6,490
Hotel SP34

Hotel SP34

Sankt Peders Stræde 34, Copenhagen
4.1
เต็ม 5 จาก 1,396 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางโคเปนเฮเกน คุณสามารถเดินไปโบสถ์เซนต์ปีเตอร์ และจัตุรัสศาลาว่าการ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Stroeget และ สวน Tivoli อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿4,608
Best Western Hotel Hebron

Best Western Hotel Hebron

Helgolandsgade 4, Copenhagen
4.1
เต็ม 5 จาก 1,312 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางโคเปนเฮเกน คุณสามารถเดินไปOksnehallen, สวน Tivoli และจัตุรัสศาลาว่าการ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Stroeget และ Ny Carlsberg Glyptotek อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿5,939
Absalon Hotel

Absalon Hotel

Helgolandsgade 15, Copenhagen
4.1
เต็ม 5 จาก 733 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางโคเปนเฮเกน สามารถเดินไปOksnehallen และสวน Tivoli ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Stroeget และ จัตุรัสศาลาว่าการ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿4,227
Savoy Hotel

Savoy Hotel

Vesterbrogade 34, Copenhagen
3.9
เต็ม 5 จาก 1,565 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางโคเปนเฮเกน คุณสามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์เมือง และสวน Tivoli ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ จัตุรัสศาลาว่าการ และ Ny Carlsberg Glyptotek อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม