เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวโคเปนเฮเกน

การมาเที่ยวเมืองหลวงของประเทศเดนมาร์กก็เหมือนกับการก้าวเข้าสู่ดินแดนเทพนิยาย ด้วยบรรยากาศของเมืองสแกนดิเนเวียนอันงดงามริมทะเลซึ่งเต็มไปด้วยความเก่าแก่ต้องมนต์ขลัง

โคเปนเฮเกนผสมผสานอาคารเก่าแก่อันน่าทึ่งเข้ากับการออกแบบสมัยใหม่ที่มีสไตล์ สำรวจเมืองอันน่าหลงใหลที่มีท่าเรือที่สวยงาม วัฒนธรรมการปั่นจักรยาน และระบบขนส่งมวลชนที่เป็นเลิศ แล้วคุณจะไม่แปลกใจเลยที่โคเปนเฮเกนได้รับการยกย่องว่าเป็นเมืองที่มีคุณภาพชีวิตดีที่สุดเมืองหนึ่ง

โคเปนเฮเกนมีสนามบินนานาชาติ แถมยังสามารถเดินทางต่อไปยังเมืองสำคัญๆ ในยุโรปด้วยรถโดยสาร รถไฟ และเรืออีกด้วย ประเทศเดนมาร์กเป็นส่วนหนึ่งของสหภาพยุโรป แต่ยังใช้สกุลเงินโครนเดนมาร์กอยู่ เมืองหลวงที่มีประชากรหลากหลายวัฒนธรรมถึง 600,000 คนนี้ใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารกันอย่างแพร่หลาย นักท่องเที่ยวสามารถประหยัดเงินได้ด้วยการซื้อบัตร cOPENhagen CARD เพื่อเข้าชมสถานที่ต่างๆ ฟรีหรือรับส่วนลดสำหรับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ บริการขนส่ง บริการเช่าอุปกรณ์ และร้านอาหารมากมาย

ศึกษาต้นกำเนิดของโคเปนเฮเกนจากแต่เดิมที่เป็นหมู่บ้านชาวประมงสมัยศตวรรษที่ 12 ได้ที่พิพิธภัณฑ์เมือง จากนั้นไปชิมอาหารทะเลสดๆ กันที่Nygavn (ท่าเรือใหม่) พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเดนมาร์กจัดแสดงเรื่องราวของไวกิ้งที่เคยปกครองน่านน้ำโดยรอบ เมืองหลวงของเดนมาร์กตั้งอยู่บนช่องแคบระหว่างทะเลเหนือและทะเลบอลติก ด้วยความที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือจึงมีฤดูหนาวที่ยาวนาน แต่นักท่องเที่ยวก็ชอบอยู่แล้วที่จะได้เห็นเสน่ห์ของเมืองอันเก่าแก่นี้ท่ามกลางหิมะที่ปกคลุม

ในฤดูร้อน สวนและย่านริมน้ำของโคเปนเฮเกนจะกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ขณะที่สวน Tivoli ก็เปิดให้เข้าชมเช่นกัน สวนใจกลางเมืองนี้เป็นหนึ่งในสวนสนุกที่เก่าแก่ที่สุดในโลก นอกจากนี้ยังมีสวนสัตว์โคเปนเฮเกนที่คุณหนูๆ น่าจะชอบไม่แพ้กัน หากต้องการเยี่ยมชมสถานที่พำนักของคนในราชวงศ์ ให้มุ่งหน้าไปที่พระราชวัง Amalienborg จากที่นั่น ให้เดินหรือขี่จักรยานไปตามเส้นทางริมน้ำก็จะพบกับรูปปั้นลิตเทิลเมอร์เมด ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเทพนิยายชื่อก้องของ Hans Christian Andersen

นอกจากนี้ยังมี Round Tower ที่ให้บรรยากาศเหมือนหลุดออกมาจากวรรณกรรมเยาวชนของนักเขียนชาวเดนมาร์กผู้นี้เช่นกัน แถมยังมีเรื่องเล่าอันลึกลับเกี่ยวกับหอสูงแห่งนี้อีกด้วย จุดชมวิวที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งคือยอดทรงเกลียวสว่านของ Church of Our Saviour สมัยศตวรรษที่ 17 เมื่อมองจากหน้าต่างของที่นั่น ใครๆ ก็ต้องตกหลุมรักโคเปนเฮเกนกันทั้งนั้น

ที่พักใน โคเปนเฮเกน

เพื่อให้มีความสุขกับการพักผ่อนของคุณอย่างเต็มที่ ลองเลือกจองห้องจากหน้าค้นหาที่พัก โคเปนเฮเกน ซึ่งมีโรงแรมและที่พักให้เลือกกว่า 131 แห่งบน เอ็กซ์พีเดีย รับประกันได้เลยว่าใช้งานง่ายและสะดวก

ขอแนะนำให้เริ่มค้นหาห้องพักสุดเพอร์เฟคใน โคเปนเฮเกน โดยเลือกจากสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมระดับห้าดาวอย่าง Skt. Petri ซึ่งตั้งอยู่ที่ Krystalgade 22 และ Radisson Blu Royal Hotel, Copenhagen ซึ่งตั้งอยู่ที่ Hammerichsgade 1 ถ้าคุณต้องการทางเลือกที่เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ Wakeup Copenhagen Carsten Niebuhrs Gade ที่ Carsten Niebuhrs Gade 11 และ Hotel Amager ที่ Amagerbrogade 29 น่าจะเหมาะกับความต้องการของคุณมากกว่า

โคเปนเฮเกนเป็นที่ตั้งของ Stroeget ที่มีชื่อเสียงคุณจึงอาจต้องการพักในโรงแรมที่อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวนั้น Scandic Palace Hotel ตั้งอยู่ห่างจากสถานที่สำคัญแค่ 0.3 กม. โรงแรมที่มีชื่อเสียงในระดับเดียวกัน คือ CPH Living ซึ่งอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวราว 1 กม.


คู่มือออกสำรวจโคเปนเฮเกน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 226 แห่งใน โคเปนเฮเกน
Radisson Blu Scandinavia Hotel, Copenhagen ฿4,196
Radisson Blu Scandinavia Hotel, Copenhagen

Radisson Blu Scandinavia Hotel, Copenhagen

Amager Boulevard 70, Copenhagen
   
  4.0
  เต็ม 5 จาก 2,615 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในChristianshavn สามารถเดินไปซีแลนด์ และChurch of Our Saviour ได้ใน 15 นาที ส่วนสวน Tivoli และStroeget อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

  AC Hotel by Marriott Bella Sky Copenhagen ฿4,046
  AC Hotel by Marriott Bella Sky Copenhagen

  AC Hotel by Marriott Bella Sky Copenhagen

  Center Boulevard 5, Copenhagen
    
   4.3
   เต็ม 5 จาก 5,770 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในAmager ห่างจากซีแลนด์ 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากChurch of Our Saviour และNy Carlsberg Glyptotek ส่วนBella Center และศูนย์การค้า Fields อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

   Scandic Copenhagen ฿5,494
   Scandic Copenhagen

   Scandic Copenhagen

   Vester Søgade 6, Copenhagen
     
    3.8
    เต็ม 5 จาก 2,533 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางโคเปนเฮเกน สามารถเดินไปซีแลนด์ และสวน Tivoli ได้ใน 10 นาที ส่วนStroeget และจัตุรัสศาลาว่าการ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

    The Square ฿5,013
    The Square

    The Square

    Rådhuspladsen 14, Copenhagen
      
     4.0
     เต็ม 5 จาก 4,543 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางโคเปนเฮเกน ห่างจากซีแลนด์, สวน Tivoli และจัตุรัสศาลาว่าการ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Stroeget และ Ny Carlsberg Glyptotek อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

     Clarion Hotel Copenhagen Airport ฿5,851
     Clarion Hotel Copenhagen Airport

     Clarion Hotel Copenhagen Airport

     Ellehammersvej 20, Kastrup
       
      4.5
      เต็ม 5 จาก 6,428 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในคาสตรุป ภายในระยะ 5 กม. จากซีแลนด์, ศูนย์การค้า Fields และสวน Amager Beach ส่วนChurch of Our Saviour และพระราชวัง Christiansborg อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

      First Hotel Mayfair ฿4,367
      First Hotel Mayfair

      First Hotel Mayfair

      Helgolandsgade 3, Copenhagen
        
       3.9
       เต็ม 5 จาก 2,069 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางโคเปนเฮเกน คุณสามารถเดินไป ซีแลนด์, สวน Tivoli และ จัตุรัสศาลาว่าการ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Stroeget และ Ny Carlsberg Glyptotek อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

       Zleep Hotel Copenhagen Airport ฿2,755
       Zleep Hotel Copenhagen Airport

       Zleep Hotel Copenhagen Airport

       Løjtegårdsvej 97A, Kastrup
         
        3.9
        เต็ม 5 จาก 832 รีวิว
        3.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากซีแลนด์ 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากศูนย์การค้า Fields และรอยัลอารีนา ส่วนBella Center อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4 กม.

        City Hotel Nebo ฿3,009
        City Hotel Nebo

        City Hotel Nebo

        Istedgade 6, Copenhagen
          
         3.6
         เต็ม 5 จาก 4,134 รีวิว
         2.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในโคเปนเฮเกน สามารถเดินไปซีแลนด์, สวน Tivoli และNy Carlsberg Glyptotek ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Stroeget และ จัตุรัสศาลาว่าการ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม