เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวโคเปนเฮเกน

การมาเที่ยวเมืองหลวงของประเทศเดนมาร์กก็เหมือนกับการก้าวเข้าสู่ดินแดนเทพนิยาย ด้วยบรรยากาศของเมืองสแกนดิเนเวียนอันงดงามริมทะเลซึ่งเต็มไปด้วยความเก่าแก่ต้องมนต์ขลัง

โคเปนเฮเกนผสมผสานอาคารเก่าแก่อันน่าทึ่งเข้ากับการออกแบบสมัยใหม่ที่มีสไตล์ สำรวจเมืองอันน่าหลงใหลที่มีท่าเรือที่สวยงาม วัฒนธรรมการปั่นจักรยาน และระบบขนส่งมวลชนที่เป็นเลิศ แล้วคุณจะไม่แปลกใจเลยที่โคเปนเฮเกนได้รับการยกย่องว่าเป็นเมืองที่มีคุณภาพชีวิตดีที่สุดเมืองหนึ่ง

โคเปนเฮเกนมีสนามบินนานาชาติ แถมยังสามารถเดินทางต่อไปยังเมืองสำคัญๆ ในยุโรปด้วยรถโดยสาร รถไฟ และเรืออีกด้วย ประเทศเดนมาร์กเป็นส่วนหนึ่งของสหภาพยุโรป แต่ยังใช้สกุลเงินโครนเดนมาร์กอยู่ เมืองหลวงที่มีประชากรหลากหลายวัฒนธรรมถึง 600,000 คนนี้ใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารกันอย่างแพร่หลาย นักท่องเที่ยวสามารถประหยัดเงินได้ด้วยการซื้อบัตร cOPENhagen CARD เพื่อเข้าชมสถานที่ต่างๆ ฟรีหรือรับส่วนลดสำหรับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ บริการขนส่ง บริการเช่าอุปกรณ์ และร้านอาหารมากมาย

ศึกษาต้นกำเนิดของโคเปนเฮเกนจากแต่เดิมที่เป็นหมู่บ้านชาวประมงสมัยศตวรรษที่ 12 ได้ที่พิพิธภัณฑ์เมือง จากนั้นไปชิมอาหารทะเลสดๆ กันที่Nygavn (ท่าเรือใหม่) พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเดนมาร์กจัดแสดงเรื่องราวของไวกิ้งที่เคยปกครองน่านน้ำโดยรอบ เมืองหลวงของเดนมาร์กตั้งอยู่บนช่องแคบระหว่างทะเลเหนือและทะเลบอลติก ด้วยความที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือจึงมีฤดูหนาวที่ยาวนาน แต่นักท่องเที่ยวก็ชอบอยู่แล้วที่จะได้เห็นเสน่ห์ของเมืองอันเก่าแก่นี้ท่ามกลางหิมะที่ปกคลุม

ในฤดูร้อน สวนและย่านริมน้ำของโคเปนเฮเกนจะกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ขณะที่สวน Tivoli ก็เปิดให้เข้าชมเช่นกัน สวนใจกลางเมืองนี้เป็นหนึ่งในสวนสนุกที่เก่าแก่ที่สุดในโลก นอกจากนี้ยังมีสวนสัตว์โคเปนเฮเกนที่คุณหนูๆ น่าจะชอบไม่แพ้กัน หากต้องการเยี่ยมชมสถานที่พำนักของคนในราชวงศ์ ให้มุ่งหน้าไปที่พระราชวัง Amalienborg จากที่นั่น ให้เดินหรือขี่จักรยานไปตามเส้นทางริมน้ำก็จะพบกับรูปปั้นลิตเทิลเมอร์เมด ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเทพนิยายชื่อก้องของ Hans Christian Andersen

นอกจากนี้ยังมี Round Tower ที่ให้บรรยากาศเหมือนหลุดออกมาจากวรรณกรรมเยาวชนของนักเขียนชาวเดนมาร์กผู้นี้เช่นกัน แถมยังมีเรื่องเล่าอันลึกลับเกี่ยวกับหอสูงแห่งนี้อีกด้วย จุดชมวิวที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งคือยอดทรงเกลียวสว่านของ Church of Our Saviour สมัยศตวรรษที่ 17 เมื่อมองจากหน้าต่างของที่นั่น ใครๆ ก็ต้องตกหลุมรักโคเปนเฮเกนกันทั้งนั้น


คู่มือออกสำรวจโคเปนเฮเกน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 161 แห่งในโคเปนเฮเกน
฿4,195
AC Hotel by Marriott Bella Sky Copenhagen

AC Hotel by Marriott Bella Sky Copenhagen

Center Boulevard 5, Copenhagen
4.3
เต็ม 5 จาก 913 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในAmager ห่างจากBella Center 1.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากChurch of Our Saviour และNy Carlsberg Glyptotek ส่วนพิพิธภัณฑ์แห่งชาติเดนมาร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 5 กม.

฿5,966
Clarion Hotel Copenhagen Airport

Clarion Hotel Copenhagen Airport

Ellehammersvej 20, Kastrup
4.5
เต็ม 5 จาก 791 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในคาสตรุป ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Blue Planet, ศูนย์การค้า Fields และสวน Amager Beach ส่วนCity Safari และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติเดนมาร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

Copenhagen Zone

Copenhagen Zone

Læssøesgade 12, 1th, Copenhagen
5.0
เต็ม 5 จาก 1 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณNorrebro สามารถเดินไปสวน Faelledparken และหอศิลป์แห่งชาติเดนมาร์ก ได้ใน 15 นาที ส่วนStroeget และปราสาท Rosenborg อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿5,968
Amagertorv 33

Amagertorv 33

Amagertorv 33, 2 Sal, Copenhagen
3.5 จากทั้งหมด 5.0

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในใจกลางโคเปนเฮเกน สามารถเดินไปสตอร์คฟาวน์เทน และStroeget ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Round Tower และ พระราชวัง Christiansborg อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿4,517
First Hotel Mayfair

First Hotel Mayfair

Helgolandsgade 3, Copenhagen
4.0
เต็ม 5 จาก 891 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางโคเปนเฮเกน คุณสามารถเดินไปOksnehallen, สวน Tivoli และจัตุรัสศาลาว่าการ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Stroeget และ Ny Carlsberg Glyptotek อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿2,635
CABINN Metro

CABINN Metro

Arne Jacobsens Allé 2, Copenhagen
3.3
เต็ม 5 จาก 604 รีวิว
2.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณAmager สามารถเดินไปศูนย์การค้า Fields และBella Center ได้ใน 15 นาที ส่วนสระว่ายน้ำ Copenhagen Harbour Baths อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.7 กม.

฿4,946
Tivoli Hotel

Tivoli Hotel

Arni Magnussons Gade 2, Copenhagen
4.0
เต็ม 5 จาก 719 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้ทางเดินริมทะเลในโคเปนเฮเกน ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การออกแบบเดนมาร์ก, สวน Tivoli และStroeget ส่วนNy Carlsberg Glyptotek และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติเดนมาร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿2,031
Urban House Copenhagen by MEININGER

Urban House Copenhagen by MEININGER

Colbjørnsensgade 11, Copenhagen
4.2
เต็ม 5 จาก 626 รีวิว
2.0 จากทั้งหมด 5.0

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในโคเปนเฮเกน สามารถเดินไปOksnehallen, สวน Tivoli และจัตุรัสศาลาว่าการ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Stroeget และ Ny Carlsberg Glyptotek อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม