เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวโคเปนเฮเกน

การมาเที่ยวเมืองหลวงของประเทศเดนมาร์กก็เหมือนกับการก้าวเข้าสู่ดินแดนเทพนิยาย ด้วยบรรยากาศของเมืองสแกนดิเนเวียนอันงดงามริมทะเลซึ่งเต็มไปด้วยความเก่าแก่ต้องมนต์ขลัง

โคเปนเฮเกนผสมผสานอาคารเก่าแก่อันน่าทึ่งเข้ากับการออกแบบสมัยใหม่ที่มีสไตล์ สำรวจเมืองอันน่าหลงใหลที่มีท่าเรือที่สวยงาม วัฒนธรรมการปั่นจักรยาน และระบบขนส่งมวลชนที่เป็นเลิศ แล้วคุณจะไม่แปลกใจเลยที่โคเปนเฮเกนได้รับการยกย่องว่าเป็นเมืองที่มีคุณภาพชีวิตดีที่สุดเมืองหนึ่ง

โคเปนเฮเกนมีสนามบินนานาชาติ แถมยังสามารถเดินทางต่อไปยังเมืองสำคัญๆ ในยุโรปด้วยรถโดยสาร รถไฟ และเรืออีกด้วย ประเทศเดนมาร์กเป็นส่วนหนึ่งของสหภาพยุโรป แต่ยังใช้สกุลเงินโครนเดนมาร์กอยู่ เมืองหลวงที่มีประชากรหลากหลายวัฒนธรรมถึง 600,000 คนนี้ใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารกันอย่างแพร่หลาย นักท่องเที่ยวสามารถประหยัดเงินได้ด้วยการซื้อบัตร cOPENhagen CARD เพื่อเข้าชมสถานที่ต่างๆ ฟรีหรือรับส่วนลดสำหรับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ บริการขนส่ง บริการเช่าอุปกรณ์ และร้านอาหารมากมาย

ศึกษาต้นกำเนิดของโคเปนเฮเกนจากแต่เดิมที่เป็นหมู่บ้านชาวประมงสมัยศตวรรษที่ 12 ได้ที่พิพิธภัณฑ์เมือง จากนั้นไปชิมอาหารทะเลสดๆ กันที่Nygavn (ท่าเรือใหม่) พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเดนมาร์กจัดแสดงเรื่องราวของไวกิ้งที่เคยปกครองน่านน้ำโดยรอบ เมืองหลวงของเดนมาร์กตั้งอยู่บนช่องแคบระหว่างทะเลเหนือและทะเลบอลติก ด้วยความที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือจึงมีฤดูหนาวที่ยาวนาน แต่นักท่องเที่ยวก็ชอบอยู่แล้วที่จะได้เห็นเสน่ห์ของเมืองอันเก่าแก่นี้ท่ามกลางหิมะที่ปกคลุม

ในฤดูร้อน สวนและย่านริมน้ำของโคเปนเฮเกนจะกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ขณะที่สวน Tivoli ก็เปิดให้เข้าชมเช่นกัน สวนใจกลางเมืองนี้เป็นหนึ่งในสวนสนุกที่เก่าแก่ที่สุดในโลก นอกจากนี้ยังมีสวนสัตว์โคเปนเฮเกนที่คุณหนูๆ น่าจะชอบไม่แพ้กัน หากต้องการเยี่ยมชมสถานที่พำนักของคนในราชวงศ์ ให้มุ่งหน้าไปที่พระราชวัง Amalienborg จากที่นั่น ให้เดินหรือขี่จักรยานไปตามเส้นทางริมน้ำก็จะพบกับรูปปั้นลิตเทิลเมอร์เมด ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเทพนิยายชื่อก้องของ Hans Christian Andersen

นอกจากนี้ยังมี Round Tower ที่ให้บรรยากาศเหมือนหลุดออกมาจากวรรณกรรมเยาวชนของนักเขียนชาวเดนมาร์กผู้นี้เช่นกัน แถมยังมีเรื่องเล่าอันลึกลับเกี่ยวกับหอสูงแห่งนี้อีกด้วย จุดชมวิวที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งคือยอดทรงเกลียวสว่านของ Church of Our Saviour สมัยศตวรรษที่ 17 เมื่อมองจากหน้าต่างของที่นั่น ใครๆ ก็ต้องตกหลุมรักโคเปนเฮเกนกันทั้งนั้น


คู่มือออกสำรวจโคเปนเฮเกน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 184 แห่งในโคเปนเฮเกน
฿1,759
Urban House Copenhagen by MEININGER

Urban House Copenhagen by MEININGER

Colbjørnsensgade 11, Copenhagen
4.1
เต็ม 5 จาก 2,373 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในโคเปนเฮเกน สามารถเดินไปOksnehallen, สวน Tivoli และจัตุรัสศาลาว่าการ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Stroeget และ Ny Carlsberg Glyptotek อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿3,832
The Square

The Square

Rådhuspladsen 14, Copenhagen
4.0
เต็ม 5 จาก 4,335 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางโคเปนเฮเกน ห่างจากจัตุรัสศาลาว่าการ และสวน Tivoli เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Stroeget และ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเดนมาร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿4,967
Clarion Hotel Copenhagen Airport

Clarion Hotel Copenhagen Airport

Ellehammersvej 20, Kastrup
4.5
เต็ม 5 จาก 5,794 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในคาสตรุป ภายในระยะ 5 กม. จากสวน Amager Beach และศูนย์การค้า Fields ส่วนCity Safari และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติเดนมาร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿4,071
Tivoli Hotel

Tivoli Hotel

Arni Magnussons Gade 2, Copenhagen
4.1
เต็ม 5 จาก 4,727 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้ทางเดินริมทะเลในโคเปนเฮเกน ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การออกแบบเดนมาร์ก, สวน Tivoli และStroeget ส่วนNy Carlsberg Glyptotek และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติเดนมาร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿4,584
Skt. Petri

Skt. Petri

Krystalgade 22, Copenhagen
4.1
เต็ม 5 จาก 1,389 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในใจกลางโคเปนเฮเกน ห่างจากมหาวิทยาลัยโคเปนเฮเกน, โบสถ์เซนต์ปีเตอร์ และChurch of Our Lady เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Stroeget และTorvehallerne อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿3,038
Copenhagen Island Hotel

Copenhagen Island Hotel

Kalvebod Brygge 53, Copenhagen
4.2
เต็ม 5 จาก 4,324 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในโคเปนเฮเกน ภายในระยะ 2 กม. จากOksnehallen, สวน Tivoli และNy Carlsberg Glyptotek ส่วนพิพิธภัณฑ์แห่งชาติเดนมาร์ก และพระราชวัง Christiansborg อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿4,025
Copenhagen Admiral Hotel

Copenhagen Admiral Hotel

Toldbodgade 24-28, Copenhagen
4.3
เต็ม 5 จาก 4,043 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในโคเปนเฮเกน สามารถเดินไปโรงละคร Royal Danish Playhouse, พระราชวัง Amalienborg และNyhavn ได้ใน 5 นาที ส่วนStroeget และโบสถ์ Frederik อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿4,426
Scandic Palace Hotel

Scandic Palace Hotel

Rådhuspladsen 57, Copenhagen
4.1
เต็ม 5 จาก 1,810 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

ด้วยที่ตั้งในใจกลางเมืองโคเปนเฮเกน โรงแรมนี้อยู่ห่างจากศาลาว่าการโคเปนเฮเกน และจัตุรัสศาลาว่าการ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Stroeget และ สวน Tivoli อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม