ถูกที่สุด : เที่ยวบินไปสิงคโปร์

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

" KUL กัวลาลัมเปอร์ ไปยัง SIN สิงคโปร์ THB1,436.95 "

" KBV กระบี่ ไปยัง SIN สิงคโปร์ THB2,473.12 "

" BKK กรุงเทพ ไปยัง SIN สิงคโปร์ THB2,627.75 "

" HKT ภูเก็ต ไปยัง SIN สิงคโปร์ THB2,752.00 "

" DMK กรุงเทพ ไปยัง SIN สิงคโปร์ THB3,217.27 "

" HDY หาดใหญ่ ไปยัง SIN สิงคโปร์ THB3,892.00 "

" MNL มะนิลา ไปยัง SIN สิงคโปร์ THB5,517.09 "

" CNX เชียงใหม่ ไปยัง SIN สิงคโปร์ THB5,535.00 "

" SZB Subang ไปยัง SIN สิงคโปร์ THB5,850.00 "

" CEI เชียงราย ไปยัง SIN สิงคโปร์ THB5,850.00 "สิ่งที่ต้องรู้ก่อนบินไปสิงคโปร์

 • สกุลเงิน: ดอลลาร์สิงคโปร์(SGD)
 • รหัสโทรศัพท์: +65
 • ภาษาราชการ: ภาษาอังกฤษ, ภาษามาเลย์, แมนดาริน
 • เวลาในการบิน:

  บินจากกรุงเทพไปสิงคโปร์ เพียง 2 ชั่วโมง ด้วยระยะเวลาการบินไปสิงคโปร์ที่ไม่ทำให้เหนื่อยล้าจนเกินไป จึงทำให้เมื่อคุณถึงสิงคโปร์ก็สามารถตระเวนชมเมืองต่อได้เลย

  สนามบินชางฮี-เมือง:

 • ?? แท็กซี่: 26 กิโลเมตร แท็กซี่จากสนามบินชางฮีเข้าเมืองสิงคโปร์จะใช้เวลาเดินทางประมาณ 25 นาที จะมีค่าใช้จ่ายราวๆ 23-28 ดอลลาร์สิงคโปร์ แต่หากเป็นชั่วโมงเร่งด่วนราคาค่าแท็กซี่จะสูงขึ้นมาอีก จากสนามบินชางฮีเข้าเมืองสิงคโปร์จะราวๆ 27-37 ดอลลาร์สิงคโปร์ (ปกติชั่วโมงเร่งด่วนของสิงคโปร์จะเริ่มตั้งแต่ 6.00 - 9.30 น.)
 • ?? รถบัส: ที่สิงคโปร์จะมีทั้งรถบัสสาธารณะ ซึ่งค่าใช้จ่ายจะขึ้นอยู่กับป้ายที่เราจะลง ราคาจะเริ่มตั้งแต่ 1 - 2 ดอลลาร์สิงคโปร์ รถบัสที่นี่ล้วนเป็นรถแอร์ที่เย็นสบาย
 • ?? MRT: เป็นอีกหนึ่งการเดินทางที่สะดวกสบาย และราคาประหยัด แต่อาจจะเสียเวลาการเดินทางมากหน่อย MRT จะมาทุกๆ 10 - 20 นาที คุณสามารถไปขึ้น MRT ได้ที่เทอร์มินอล 2 และ 3 เท่านั้น ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2 ดอลลาร์สิงคโปร์
 • ?? รถเช่า: อีกทางเลือกที่ Expedia.co.th แนะนำ คือบริการรถเช่าราคาพิเศษ
 • เวลาที่ดีที่สุดที่ควรเดินทางไปสิงคโปร์:

  มิถุนายน - ตุลาคม จะเป็นไฮซีซั่นของสิงคโปร์ เพราะเป็นช่วงเวลาที่ปราศจากฝนที่มากวนใจการท่องเที่ยวของคุณ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวหากพูดถึงสวรรค์ของนักช้อปต้องแวะถนนออร์ชาร์ด (Orchard Road) พาครอบครัวไปสุขสรรค์เต็มที่หรือยกก๊วนเพื่อนผองไปเที่ยวสวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ (Universal Studios Singapore) ก่อนกลับอย่าลืมแวะไปถ่ายรูปอวดเพื่อนๆ ให้อิจฉากันที่มารีน่าเบย์ (Marina Bay)

  ?? ฤดูฝน: พฤศจิกายน - มกราคม เป็นช่วงเวลาที่เมฆฝนย่ำกราย ปกคลุมทั่วฟ้า แต่มันเป็นฤดูกาลที่ดีที่สุดในการซื้อตั๋วเครื่องบินราคาถูกสิงคโปร์ Expedia.co.th ได้คัดสรรสายการบินต่างๆ ที่บินไปยังสิงคโปร์ในราคาพิเศษสุดมาให้คุณแล้ว


  ท่องเที่ยวสิงคโปร์

  จะเดินทางไปสิงคโปร์? สำรวจสิงคโปร์โดยใช้ Expedia.co.th ช่วยคุณจองโรงแรมที่ดีที่สุด รวมโรงแรมและเที่ยวบินเข้าด้วยกันเป็นรูปแบบแพ็คเกจจะได้ส่วนลดเพิ่มอีก รวมถึงเรามีบริการเช่ารถยนต์เพื่อช่วยให้คุณเดินทางอย่างครบวงจรภายในเวปเดียว มีแค่ที่ Expedia.co.th!

  สนามบินใกล้เคียงกับสิงคโปร์

  • สนามบินนานาชาติชางฮี (SIN)