เที่ยวบินถูกที่สุดไปยังโซล

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

" NRT โตเกียว ไปยัง ICN โซล THB7,245.00 "

" KIX โอซากา ไปยัง ICN โซล THB7,946.42 "

" DMK กรุงเทพ ไปยัง ICN โซล THB8,552.81 "

" TPE ไทเป ไปยัง ICN โซล THB9,120.00 "

" KUL กัวลาลัมเปอร์ ไปยัง ICN โซล THB9,498.36 "

" HND โตเกียว ไปยัง GMP โซล THB10,360.91 "

" HKT ภูเก็ต ไปยัง ICN โซล THB10,546.00 "

" SIN สิงคโปร์ ไปยัง ICN โซล THB10,965.24 "

" PVG เซี่ยงไฮ้ ไปยัง ICN โซล THB11,625.00 "

" HND โตเกียว ไปยัง ICN โซล THB11,835.00 "สิ่งที่ต้องรู้ก่อนบินไปโซล

กำลังหาตั๋วเครื่องบินโซลราคาถูกใช่มั้ย? ไม่มีที่ไหนมีตั๋วเครื่องบินให้เลือกมากเท่ากับ Expedia.co.th ที่นี่สามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน กับที่ท่องเที่ยวที่ต้องการของท่าน ด้วยสายการบินที่มากกว่า ตั๋วเครื่องบินถูกกว่า และตารางการเดินทางที่มีให้เลือกมากกว่า ขอแนะนำให้นักท่องเที่ยววางใจ Expedia.co.th สำหรับวันพักผ่อนที่โซลทุกครั้ง

อย่าลืมสะสมแต้ม!! สมัคร Expedia+ ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืม Log In ก่อนค่อยทำการจองทุกครั้ง และคุณสามารถประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณรวมโรงแรมพร้อมเที่ยวบินในแพคเกจท่องเที่ยวโซลของคุณ!

Expedia.co.th มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโซลถูกที่สุด ให้ท่านประหยัดเพิ่มขึ้นอีกเมื่อจองตั๋วเครื่องบินโซลพร้อมกับจองโรงแรม การจองที่พักสามารถปรับเปลี่ยนเวลาเดินทางได้ พร้อมกับมีโอกาสในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสุดๆ กับการโปรโมชั่น Last Minute

Expedia.co.th เป็นเวปรับจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์รายใหญ่ที่สุด นี่เป็นเหตุผลให้เรามีตั๋วเครื่องบินราคาถูก เกือบทุกสายการบิน สำหรับข้อแนะนำดีๆท่านควรเข้ามาหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดที่นี่อย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากตั๋วเครื่องบินราคาถูกและประหยัดสุดๆจะถูกจองเต็มเร็วมาก! การจองกับเราทำได้ง่ายๆเพียงใส่วันที่เดินทาง ก็สามารถเลือกตั๋วเครื่องบินที่ถูกใจ นับร้อยรายการจาก Expedia.co.th เวปเราจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโซลราคาถูกที่สุดในช่วงเวลาที่คุณเลือก


ท่องเที่ยวโซล

จะเดินทางไปโซล? สำรวจโซลโดยใช้ Expedia.co.th ช่วยคุณจองโรงแรมที่ดีที่สุด รวมโรงแรมและเที่ยวบินเข้าด้วยกันเป็นรูปแบบแพ็คเกจจะได้ส่วนลดเพิ่มอีก รวมถึงเรามีบริการเช่ารถยนต์เพื่อช่วยให้คุณเดินทางอย่างครบวงจรภายในเวปเดียว มีแค่ที่ Expedia.co.th!

สนามบินใกล้เคียงกับโซล

  • สนามบินนานาชาติอินชอน (ICN)
  • สนามบินนานาชาติกิมโป (GMP)