เที่ยวบินถูกที่สุดไปยังลังกาวี

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

" KUL กัวลาลัมเปอร์ ไปยัง LGK ลังกาวี THB1,261.25 "

" SZB Subang ไปยัง LGK ลังกาวี THB4,610.00 "

" DMK กรุงเทพ ไปยัง LGK ลังกาวี THB6,035.00 "

" BKK กรุงเทพ ไปยัง LGK ลังกาวี THB8,085.00 "

" DWC ดูไบ ไปยัง LGK ลังกาวี THB23,770.00 "

" USM เกาะสมุย ไปยัง LGK ลังกาวี THB26,175.00 "

" LGW ลอนดอน ไปยัง LGK ลังกาวี THB32,860.00 "

" UBP อุบลราชธานี ไปยัง LGK ลังกาวี THB50,895.00 "

" DOH โดฮา ไปยัง LGK ลังกาวี THB54,430.00 "

" LHR ลอนดอน ไปยัง LGK ลังกาวี THB195,210.00 "


ซ่อนรายละเอียด

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนบินไปลังกาวี

กำลังหาตั๋วเครื่องบินลังกาวีราคาถูกใช่มั้ย? ไม่มีที่ไหนมีตั๋วเครื่องบินให้เลือกมากเท่ากับ Expedia.co.th ที่นี่สามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน กับที่ท่องเที่ยวที่ต้องการของท่าน ด้วยสายการบินที่มากกว่า ตั๋วเครื่องบินถูกกว่า และตารางการเดินทางที่มีให้เลือกมากกว่า ขอแนะนำให้นักท่องเที่ยววางใจ Expedia.co.th สำหรับวันพักผ่อนที่ลังกาวีทุกครั้ง

อย่าลืมสะสมแต้ม!! สมัคร Expedia+ ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืม Log In ก่อนค่อยทำการจองทุกครั้ง และคุณสามารถประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณรวมโรงแรมพร้อมเที่ยวบินในแพคเกจท่องเที่ยวลังกาวีของคุณ!

Expedia.co.th มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินลังกาวีถูกที่สุด ให้ท่านประหยัดเพิ่มขึ้นอีกเมื่อจองตั๋วเครื่องบินลังกาวีพร้อมกับจองโรงแรม การจองที่พักสามารถปรับเปลี่ยนเวลาเดินทางได้ พร้อมกับมีโอกาสในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสุดๆ กับการโปรโมชั่น Last Minute

Expedia.co.th เป็นเวปรับจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์รายใหญ่ที่สุด นี่เป็นเหตุผลให้เรามีตั๋วเครื่องบินราคาถูก เกือบทุกสายการบิน สำหรับข้อแนะนำดีๆท่านควรเข้ามาหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดที่นี่อย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากตั๋วเครื่องบินราคาถูกและประหยัดสุดๆจะถูกจองเต็มเร็วมาก! การจองกับเราทำได้ง่ายๆเพียงใส่วันที่เดินทาง ก็สามารถเลือกตั๋วเครื่องบินที่ถูกใจ นับร้อยรายการจาก Expedia.co.th เวปเราจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินลังกาวีราคาถูกที่สุดในช่วงเวลาที่คุณเลือก


ท่องเที่ยวลังกาวี

จะเดินทางไปลังกาวี? สำรวจลังกาวีโดยใช้ Expedia.co.th ช่วยคุณจองโรงแรมที่ดีที่สุด รวมโรงแรมและเที่ยวบินเข้าด้วยกันเป็นรูปแบบแพ็คเกจจะได้ส่วนลดเพิ่มอีก รวมถึงเรามีบริการเช่ารถยนต์เพื่อช่วยให้คุณเดินทางอย่างครบวงจรภายในเวปเดียว มีแค่ที่ Expedia.co.th!

สนามบินใกล้เคียงกับลังกาวี

  • สนามบินนานาชาติลังกาวี (LGK)