เที่ยวบินถูกที่สุดไปยังกัวลาลัมเปอร์

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

" KBR โกตาบารู ไปยัง KUL กัวลาลัมเปอร์ THB1,473.30 "

" SIN สิงคโปร์ ไปยัง KUL กัวลาลัมเปอร์ THB2,073.54 "

" KBR โกตาบารู ไปยัง SZB Subang THB2,190.00 "

" AOR อลอร์สตาร์ ไปยัง SZB Subang THB2,360.00 "

" HKT ภูเก็ต ไปยัง KUL กัวลาลัมเปอร์ THB2,406.80 "

" HDY หาดใหญ่ ไปยัง KUL กัวลาลัมเปอร์ THB2,521.80 "

" DMK กรุงเทพ ไปยัง KUL กัวลาลัมเปอร์ THB2,606.80 "

" PEN ปีนัง ไปยัง SZB Subang THB2,825.00 "

" CGK จาการ์ตา ไปยัง KUL กัวลาลัมเปอร์ THB3,135.09 "

" KBV กระบี่ ไปยัง KUL กัวลาลัมเปอร์ THB3,355.64 "สิ่งที่ต้องรู้ก่อนบินไปกัวลาลัมเปอร์

กำลังหาตั๋วเครื่องบินกัวลาลัมเปอร์ราคาถูกใช่มั้ย? ไม่มีที่ไหนมีตั๋วเครื่องบินให้เลือกมากเท่ากับ Expedia.co.th ที่นี่สามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน กับที่ท่องเที่ยวที่ต้องการของท่าน ด้วยสายการบินที่มากกว่า ตั๋วเครื่องบินถูกกว่า และตารางการเดินทางที่มีให้เลือกมากกว่า ขอแนะนำให้นักท่องเที่ยววางใจ Expedia.co.th สำหรับวันพักผ่อนที่กัวลาลัมเปอร์ทุกครั้ง

อย่าลืมสะสมแต้ม!! สมัคร Expedia+ ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืม Log In ก่อนค่อยทำการจองทุกครั้ง และคุณสามารถประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณรวมโรงแรมพร้อมเที่ยวบินในแพคเกจท่องเที่ยวกัวลาลัมเปอร์ของคุณ!

Expedia.co.th มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกัวลาลัมเปอร์ถูกที่สุด ให้ท่านประหยัดเพิ่มขึ้นอีกเมื่อจองตั๋วเครื่องบินกัวลาลัมเปอร์พร้อมกับจองโรงแรม การจองที่พักสามารถปรับเปลี่ยนเวลาเดินทางได้ พร้อมกับมีโอกาสในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสุดๆ กับการโปรโมชั่น Last Minute

Expedia.co.th เป็นเวปรับจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์รายใหญ่ที่สุด นี่เป็นเหตุผลให้เรามีตั๋วเครื่องบินราคาถูก เกือบทุกสายการบิน สำหรับข้อแนะนำดีๆท่านควรเข้ามาหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดที่นี่อย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากตั๋วเครื่องบินราคาถูกและประหยัดสุดๆจะถูกจองเต็มเร็วมาก! การจองกับเราทำได้ง่ายๆเพียงใส่วันที่เดินทาง ก็สามารถเลือกตั๋วเครื่องบินที่ถูกใจ นับร้อยรายการจาก Expedia.co.th เวปเราจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินกัวลาลัมเปอร์ราคาถูกที่สุดในช่วงเวลาที่คุณเลือก


ท่องเที่ยวกัวลาลัมเปอร์

จะเดินทางไปกัวลาลัมเปอร์? สำรวจกัวลาลัมเปอร์โดยใช้ Expedia.co.th ช่วยคุณจองโรงแรมที่ดีที่สุด รวมโรงแรมและเที่ยวบินเข้าด้วยกันเป็นรูปแบบแพ็คเกจจะได้ส่วนลดเพิ่มอีก รวมถึงเรามีบริการเช่ารถยนต์เพื่อช่วยให้คุณเดินทางอย่างครบวงจรภายในเวปเดียว มีแค่ที่ Expedia.co.th!

สนามบินใกล้เคียงกับกัวลาลัมเปอร์

  • สนามบินนานาชาติกัวลาลัมเปอร์ (KUL)