เที่ยวบินถูกที่สุดไปยังเกาะสมุย

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

" BKK กรุงเทพ ไปยัง USM เกาะสมุย THB8,290.00 "

" CNX เชียงใหม่ ไปยัง USM เกาะสมุย THB10,308.75 "

" HKT ภูเก็ต ไปยัง USM เกาะสมุย THB10,400.00 "

" UTP อู่ตะเภา ไปยัง USM เกาะสมุย THB12,080.00 "

" HDY หาดใหญ่ ไปยัง USM เกาะสมุย THB12,980.00 "

" LPT ลำปาง ไปยัง USM เกาะสมุย THB13,750.00 "

" ARN สตอกโฮล์ม ไปยัง USM เกาะสมุย THB43,990.00 "

" HKG ฮ่องกง ไปยัง USM เกาะสมุย THB45,825.00 "

" SGN โฮจิมินห์ซิตี ไปยัง USM เกาะสมุย THB57,935.00 "

" YLW เคโลวนา ไปยัง USM เกาะสมุย THB114,050.00 "


ซ่อนรายละเอียด

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนบินไปเกาะสมุย

กำลังหาตั๋วเครื่องบินเกาะสมุยราคาถูกใช่มั้ย? ไม่มีที่ไหนมีตั๋วเครื่องบินให้เลือกมากเท่ากับ Expedia.co.th ที่นี่สามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน กับที่ท่องเที่ยวที่ต้องการของท่าน ด้วยสายการบินที่มากกว่า ตั๋วเครื่องบินถูกกว่า และตารางการเดินทางที่มีให้เลือกมากกว่า ขอแนะนำให้นักท่องเที่ยววางใจ Expedia.co.th สำหรับวันพักผ่อนที่เกาะสมุยทุกครั้ง

อย่าลืมสะสมแต้ม!! สมัคร Expedia+ ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืม Log In ก่อนค่อยทำการจองทุกครั้ง และคุณสามารถประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณรวมโรงแรมพร้อมเที่ยวบินในแพคเกจท่องเที่ยวเกาะสมุยของคุณ!

Expedia.co.th มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเกาะสมุยถูกที่สุด ให้ท่านประหยัดเพิ่มขึ้นอีกเมื่อจองตั๋วเครื่องบินเกาะสมุยพร้อมกับจองโรงแรม การจองที่พักสามารถปรับเปลี่ยนเวลาเดินทางได้ พร้อมกับมีโอกาสในการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกสุดๆ กับการโปรโมชั่น Last Minute

Expedia.co.th เป็นเวปรับจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์รายใหญ่ที่สุด นี่เป็นเหตุผลให้เรามีตั๋วเครื่องบินราคาถูก เกือบทุกสายการบิน สำหรับข้อแนะนำดีๆท่านควรเข้ามาหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดที่นี่อย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากตั๋วเครื่องบินราคาถูกและประหยัดสุดๆจะถูกจองเต็มเร็วมาก! การจองกับเราทำได้ง่ายๆเพียงใส่วันที่เดินทาง ก็สามารถเลือกตั๋วเครื่องบินที่ถูกใจ นับร้อยรายการจาก Expedia.co.th เวปเราจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเกาะสมุยราคาถูกที่สุดในช่วงเวลาที่คุณเลือก


ท่องเที่ยวเกาะสมุย

จะเดินทางไปเกาะสมุย? สำรวจเกาะสมุยโดยใช้ Expedia.co.th ช่วยคุณจองโรงแรมที่ดีที่สุด รวมโรงแรมและเที่ยวบินเข้าด้วยกันเป็นรูปแบบแพ็คเกจจะได้ส่วนลดเพิ่มอีก รวมถึงเรามีบริการเช่ารถยนต์เพื่อช่วยให้คุณเดินทางอย่างครบวงจรภายในเวปเดียว มีแค่ที่ Expedia.co.th!

สนามบินใกล้เคียงกับเกาะสมุย

  • USM (USM)