เที่ยวบินถูกที่สุดไปยังโฮจิมินห์

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

" KUL กัวลาลัมเปอร์ ไปยัง SGN โฮจิมินห์ซิตี THB2,334.36 "

" SIN สิงคโปร์ ไปยัง SGN โฮจิมินห์ซิตี THB2,955.74 "

" BKK กรุงเทพ ไปยัง SGN โฮจิมินห์ซิตี THB3,148.36 "

" DMK กรุงเทพ ไปยัง SGN โฮจิมินห์ซิตี THB3,255.86 "

" HKT ภูเก็ต ไปยัง SGN โฮจิมินห์ซิตี THB4,793.36 "

" HAN ฮานอย ไปยัง SGN โฮจิมินห์ซิตี THB6,458.82 "

" CNX เชียงใหม่ ไปยัง SGN โฮจิมินห์ซิตี THB6,621.72 "

" DPS Denpasar ไปยัง SGN โฮจิมินห์ซิตี THB7,136.78 "

" HDY หาดใหญ่ ไปยัง SGN โฮจิมินห์ซิตี THB7,226.25 "

" RGN Yangon ไปยัง SGN โฮจิมินห์ซิตี THB8,230.04 "สิ่งที่ต้องรู้ก่อนบินไปโฮจิมินห์

เดิมชื่อว่า “ไซง่อน” เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของเวียดนาม

 • สกุลเงิน: ดองเวียดนาม (VND)
 • รหัสโทรศัพท์: +84 8
 • ภาษาราชการ: ภาษาเวียดนาม
 • กำลังหาตั๋วเครื่องบินโฮจิมินห์ราคาถูกใช่มั้ย? ไม่มีที่ไหนมีตั๋วเครื่องบินให้เลือกมากเท่ากับ Expedia.co.th ที่นี่สามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน กับที่ท่องเที่ยวที่ต้องการของท่าน ด้วยสายการบินที่มากกว่า ตั๋วเครื่องบินถูกกว่า และตารางการเดินทางที่มีให้เลือกมากกว่า ขอแนะนำให้นักท่องเที่ยววางใจ Expedia.co.th สำหรับวันพักผ่อนที่โฮจิมินห์ทุกครั้ง

  Expedia.co.th มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโฮจิมินห์ถูกที่สุด ให้ท่านประหยัดเพิ่มขึ้นอีก เมื่อคุณจองตั๋วเครื่องบินโฮจิมินห์พร้อมกับจองโรงแรม จองที่พัก สามารถปรับเปลี่ยนเวลาเดินทางได้ พร้อมกับโอกาสในการจองตั๋วเครื่องราคาถูกสุดๆ กับการโปรโมชั่น Last Minute เพื่อจองเครื่องบินโฮจิมินห์ราคาถูกสุดๆ

  Expedia.co.th เป็นเอเจนซี่ จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์รายใหญ่ที่สุด นี่เป็นเหตุผลให้เรามีตั๋วเครื่องบินราคาถูกทุกสายการบิน สำหรับข้อแนะนำดีๆ ท่านควรเข้ามาหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด ที่นี่อย่างสม่ำเสมอเนื่องจากตั๋วเครื่องบินราคาถูก และประหยัดสุดๆ จะถูกจองเต็มเร็วมาก! การจองกับเราทำได้ง่ายๆ เพียงใส่วันที่เดินทาง ก็สามารถเลือกตั๋วเครื่องบินที่ถูกใจ จากนับร้อยรายการ Expedia.co.th จะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโฮจิมินห์ราคาถูกที่สุด ในช่วงเวลาที่คุณเลือก


  ท่องเที่ยวโฮจิมินห์

  จะเดินทางไปโฮจิมินห์? สำรวจโฮจิมินห์โดยใช้ Expedia.co.th ช่วยคุณจองโรงแรมที่ดีที่สุด รวมโรงแรมและเที่ยวบินเข้าด้วยกันเป็นรูปแบบแพ็คเกจจะได้ส่วนลดเพิ่มอีก รวมถึงเรามีบริการเช่ารถยนต์เพื่อช่วยให้คุณเดินทางอย่างครบวงจรภายในเวปเดียว มีแค่ที่ Expedia.co.th!

  สนามบินใกล้เคียงกับโฮจิมินห์

  • สนามบินนานาชาติ Tan Son Nhat (SGN)