เที่ยวบินถูกที่สุดไปยังบาหลี

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม

" CGK จาการ์ตา ไปยัง DPS Denpasar THB3,145.46 "

" SIN สิงคโปร์ ไปยัง DPS Denpasar THB3,354.00 "

" KUL กัวลาลัมเปอร์ ไปยัง DPS Denpasar THB3,650.00 "

" BKK กรุงเทพ ไปยัง DPS Denpasar THB6,323.99 "

" HKT ภูเก็ต ไปยัง DPS Denpasar THB6,400.17 "

" DMK กรุงเทพ ไปยัง DPS Denpasar THB7,245.00 "

" HDY หาดใหญ่ ไปยัง DPS Denpasar THB10,455.05 "

" PER เพิร์ท ไปยัง DPS Denpasar THB10,558.19 "

" KBV กระบี่ ไปยัง DPS Denpasar THB13,110.15 "

" CNX เชียงใหม่ ไปยัง DPS Denpasar THB13,183.47 "สิ่งที่ต้องรู้ก่อนบินไปบาหลี

เยี่ยมชมเกาะแห่งสันติภาพ

บาหลีเป็นจังหวัดในประเทศอินโดนีเซีย ผืนแผ่นดินมีลักษณะเป็นเกาะ หลายคนอาจจะเคยได้ยินเมืองบาหลี จากหนังเรื่อง "Eat, Pray, Love" ที่มีการถ่ายทำขึ้นที่นั่น ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวเป็นผู้หญิง ที่หมกมุ่น และตามรอยภาพยนตร์มาท่องเที่ยวบาหลี บาหลีเป็นสวรรค์เขตร้อนที่คุณสามารถฟื้นฟูทั้งทางร่างกายและจิตวิญญาณ และในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวมาพักผ่อนมากกว่าสองล้านคนต่อปี บาหลีได้รับรางวัลหลายรางวัล รางวัลจจากหลายขององค์กร ที่ต่างก็ยกให้บาหลีเป็นสถานที่ที่ดีที่สุด ที่เหมาะแก่การพักผ่อน หากคุณเริ่มรักบาหลีจองเที่ยวบินของคุณเพื่อเดินทางไปพักผ่อนยังชายหาดของบาหลีที่สวยงาม ภูเขาตระหง่าน เต้นรำมีชื่อเสียงระดับโลก ร้านอาหารที่ดีเยี่ยม ชาวบ้านที่เป็นมิตรและสถานที่กลางแจ้งที่ดี พร้อมสัมผัสกับทุกสิ่งที่บาหลี โดยการจองเที่ยวบินราคาถูกไปบาหลีกับ Expedia.co.th วันนี้

สนามบินในบาหลี

เที่ยวบินส่วนใหญ่ไปลงจอดที่ท่าอากาศยานนานาชาติงูระห์ไร (Ngurah Rai International Airport (DPS)) ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะบาหลี ท่าอากาศยานนานาชาติงูระห์ไร หรือที่รู้จักในอีกชื่อหนึ่งว่า ท่าอากาศยานนานาชาติเดนปาซาร์ (Denpasar International Airport) สนามบินนี้ตั้งชื่อตามวีรบุรุษอินโดนีเซีย จาก I Gusti Ngurah Rai, วีรบุรุษผู้ซึ่งได้เสียชีวิตลงในปี 1946 ขณะที่มีการต่อสู้กับชาวดัตช์ในการปฏิวัติอินโดนีเซีย ท่าอากาศยานนานาชาติงูระห์ไรเป็นสนามบินที่สองที่ดีที่สุดในอินโดนีเซีย สายการบินภายในประเทศที่เดินทางมาท่าอากาศยานนานาชาติงูระห์ไร มีมากมาย เช่น Garuda Indonesia, Indonesia AirAsia and Merpati Nusantara Airlines. สายการบินต่างประเทศอื่นๆ ที่บินมายังท่าอากาศยานนานาชาติงูระห์ไร ได้แก่ China Airlines, Citilink, KLM, Korean Air, Lion Air, Virgin Australia, Wings Air and TransNusa.

จองเที่ยวบินของคุณกับ Expedia.co.th

Expedia.co.th ช่วยให้คุณค้นหาสายการบินชั้นนำจากทั่วโลก ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถที่จะหาข้อเสนอเที่ยวบินที่ดี และในวันเดินทางที่สมบูรณ์แบบ ข้อเสนอที่ดีจะช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบราคาที่ดีเหมาะสมกับความต้องการ หากคุณกำลังวางแผนจองตั๋วเครื่องบินไปบาหลี ตั๋วไปบาหลีจะเป็นที่ต้องการสูงในเดือนสิงหาคม ช่วงคริสมาสต์ และปีใหม่ เหมาะสำหรับผู้ที่เตรียมต้อนรับปีใหม่ในสวรรค์เขตร้อน หากคุณเยี่ยมชมบาหลีในช่วงเวลานี้ จะคลาคล่ำไปด้วยนักท่องเที่ยว บาหลีจะเริ่มแออัด ผู้คนคลาคล่ำในเดือนกรกฎาคมและสองสัปดาห์แรกของเดือนกันยายน แต่มันก็ยังโล่ง สบายกว่าเดือนสิงหาคม หากคุณกำลังมองหาแพคเกจวันหยุดที่พิเศษ พิจารณาบาหลีในช่วงเดือนมกราคม-มิถุนายน หากพูดถึงเรื่องสภาพอากาศที่ดีที่สุดที่เหมาะกับการท่องเที่ยวบาหลี เกิดขึ้นในช่วงฤดูแล้งของปี คือ เมษายน-ตุลาคม เดือนพฤศจิกายนถึงมีนาคมเป็นฤดูฝน ก็สามารถได้รับความร้อนอย่างไม่น่าเชื่อ แต่คุณก็จะรู้สึกเหนอะหนะเหนียวตัวในช่วงเดือนเหล่านี้


ท่องเที่ยวบาหลี

จะเดินทางไปบาหลี? สำรวจบาหลีโดยใช้ Expedia.co.th ช่วยคุณจองโรงแรมที่ดีที่สุด รวมโรงแรมและเที่ยวบินเข้าด้วยกันเป็นรูปแบบแพ็คเกจจะได้ส่วนลดเพิ่มอีก รวมถึงเรามีบริการเช่ารถยนต์เพื่อช่วยให้คุณเดินทางอย่างครบวงจรภายในเวปเดียว มีแค่ที่ Expedia.co.th!