เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

เซ็นทรัลพาร์ค

หลีกเร้นจากป่าคอนกรีตของแมนฮัตตันเพื่อไปสัมผัสกับความสุขอีกรูปแบบหนึ่ง ณ พื้นที่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับการปิกนิกหรือพักผ่อนจากความเหนื่อยล้า

เมื่อเอ่ยถึงการได้รับเครดิตจากภาพยนตร์ ไม่มีพื้นที่สีเขียวที่ใดในโลกอีกแล้วที่จะเทียบเท่าได้กับสวนสาธารณะเซ็นทรัลพาร์ค ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง When Harry Met Sally, Annie Hall, Home Alone 2 หรือ Sex and the City: The Movie ก็ล้วนแต่มีฉากสำคัญที่ถ่ายทำที่สวนสาธารณะอันโดดเด่นในแมนฮัตตันแห่งนี้ เซ็นทรัลพาร์คเปิดตัวขึ้นในปี 1857 และมีชื่อเสียงในฐานะที่เป็นพื้นที่กลางแจ้งอันทรงค่ามากที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง

เซ็นทรัลพาร์คมีตำแหน่งคั่นกลางอยู่ระหว่างย่านอัปเปอร์เวสต์ไซด์และย่านอัปเปอร์อีสต์ไซด์ โดยมีพื้นที่ขนาด 843 เอเคอร์ ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่สีเขียว อนุสาวรีย์แห่งประวัติศาสตร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬา สวนสาธารณะแห่งนี้มีที่ตั้งอยู่ในช่วงระหว่างถนนสายที่ 59 และ 110 ผู้คนชื่นชอบที่จะหลบเร้นจากความวุ่นวายของเมืองแมนฮัตตันเพื่อมาสัมผัสความสุขสงบที่นี่ ผู้ออกแบบสวนสาธารณะแห่งนี้คือคาร์ลเวิร์ต วอกซ์ และเฟรเดอริก ลอว์ โอล์มสเตด เขาทั้งสองยังเป็นผู้อยู่เบื้องหลังโครงการเกี่ยวกับภูมิทัศน์ที่โดดเด่นอื่นๆ ด้วย เช่น วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด และพื้นที่สงวนไนแองการา ที่ตั้งอยู่ในน้ำตกไนแองการา

เซ็นทรัลพาร์คนำเสนอจุดดึงดูดมากมาย เหมาะสำหรับการเที่ยวชมและเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ อาทิ น้ำพุเบเธสด้า ร้านอาหาร Loeb Boathouse ชื่อดัง และ "Strawberry Fields" หรืออนุสรณ์สถาน Imagine ที่อุทิศแด่จอห์น เลนนอน ในสวนสาธารณะมีเส้นทางเดินที่มีความยาว 58 ไมล์ (93 กิโลเมตร) และมีสนามเด็กเล่น 21 แห่ง ในเดือนที่มีอากาศอบอุ่น กิจกรรมที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความโรแมนติกคือ การนั่งรถม้าหรือการนั่งม้าหมุนที่ Central Park Carousel คุณยังสามารถเช่าเรือพายได้จากร้านอาหาร Loeb Boathouse ในช่วงระหว่างเดือนเมษายนถึงพฤศจิกายน ในฤดูหนาว เซ็นทรัลพาร์คมีบริการลานน้ำแข็งสองลาน ในขณะที่สวนสัตว์เซ็นทรัลพาร์คเปิดให้บริการตลอดทั้งปี

ผู้ที่สนใจในเรื่องราวประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมจะต้องหลงรักในโครงสร้างอันน่าหลงใหลของสวนสาธารณะแห่งนี้ เดอะ อาร์เซนอลมีรูปลักษณ์คล้ายกับป้อมในยุคกลาง แต่ความจริงแล้วเป็นอดีตคลังแสงสำหรับกองกำลังทหารแห่งชาติแห่งรัฐนิวยอร์ก สิ่งก่อสร้างนี้สร้างขึ้นในช่วงกลางทศวรรษ 1850 ก่อนที่จะมีการสร้างสวนสาธารณะนี้ขึ้น ปราสาทเบลเวเดียร์เป็นอีกหนึ่งสิ่งก่อสร้างแสนสวย และมีบริการนำชมฟรีเป็นประจำทุกวัน นอกจากนี้ ยังมีอนุสาวรีย์บรอนซ์กระจายอยู่ทั่วไปในสวนสาธารณะเพื่อเป็นอนุสรณ์แด่บุคคลต่างๆ ตั้งแต่ฮันส์ คริสเตียน แอนเดอร์เซน ไปจนถึงโรมิโอและจูเลียต

หากหลงทาง คุณสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่อาสาสมัครซึ่งล้วนแต่เป็นมิตรได้ที่บูธให้ข้อมูลของสวนสาธารณะ พวกเขามีแผนที่โดยละเอียดของสวนสาธารณะและสามารถแนะนำเส้นทางที่ถูกต้องให้แก่คุณได้

แม้ว่าเซ็นทรัลพาร์คจะนำเสนอกิจกรรมและสิ่งดึงดูดมากมาย แต่อย่าลืมหาเวลามาทำกิจกรรมที่ชาวนิวยอร์กนิยมกัน นั่นคือ การลองลิ้มชิมรสฮอทดอก เพรทเซล และไอศกรีม จากคนขายที่มีหลากหลายราย แล้วหาที่นั่งรับแสงแดดอุ่นๆ บนสนามหญ้าที่เกรท ลอวน์ เพื่อหย่อนใจสบายๆ

เซ็นทรัลพาร์คตั้งอยู่ในย่านอัปเปอร์เวสต์ไซด์และอัปเปอร์อีสต์ไซด์ สามารถเดินทางถึงได้อย่างง่ายดายโดยรถไฟฟ้าใต้ดินหรือรถประจำทาง


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,272 แห่งที่อยู่ใกล้ เซ็นทรัลพาร์ค
โรงแรมพาร์คเลน ฿3,591
โรงแรมพาร์คเลน

โรงแรมพาร์คเลน

36 Central Park S, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากเซ็นทรัลพาร์ค และฟิฟธ์ อเวนิว เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ เมดิสัน อเวนิว และ ร้าน Tiffany & Co. อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 57 สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานี 5 อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 6 นาที

  โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก ฿2,799
  โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

  โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

  870 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปCarnegie Hall, เซ็นทรัลพาร์ค และโรงละครบรอดเวย์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โคลัมบัส เซอร์เคิล และ ฟิฟธ์ อเวนิว อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 7 อเวนิว (อีสต์ 53rd สตรีท) และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 5 นาที

   โยเทล นิวยอร์ก ฿2,439
   โยเทล นิวยอร์ก

   โยเทล นิวยอร์ก

   570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

    โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿1,765
    โรงแรมเพนซิลเวเนีย

    โรงแรมเพนซิลเวเนีย

    401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
      
     2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

     พาราเมาน์ ไทม์สแควร์ ฿2,128
     พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

     พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

     235 West 46th Street, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละคร Richard Rodgers, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Music Box เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร Minskoff อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 8 นาที

      ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค ฿1,715
      ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค

      ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค

      358 W 58th St, นิวยอร์ก, NY
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปเซ็นทรัลพาร์ค และโคลัมบัส เซอร์เคิล ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ลินคอร์น เซ็นเตอร์ และ โรงละครโอเปร่า Metropolitan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 59 สตรีท - โคลัมเบีย เซอร์เคิล ได้เพียง 5 นาที และสถานี 57 สตรีท - 7 อเวนิว ได้เพียง 5 นาที

       โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿2,577
       โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

       โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

       45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ วิหาร St. Patrick และ ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

        คราวน์พลาซ่า ไทม์สแควร์ แมนฮัตตัน ฿2,679
        คราวน์พลาซ่า ไทม์สแควร์ แมนฮัตตัน

        คราวน์พลาซ่า ไทม์สแควร์ แมนฮัตตัน

        1605 Broadway At 49th St, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในนิวยอร์ก ห่างจากโรงละคร Walter Kerr, โรงละคร Ambassador และโรงละคร Circle in the Square เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัส Duffy และโรงละคร Eugene O'Neill อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานี 47 - 50 สตรีท - ร็อกกี้เฟลเลอร์เซ็นเตอร์ เพียง 5 นาที