โรงแรมยอดนิยมใกล้หาดเซนัง

ดูโรงแรมทั้งหมด 100 แห่งในหาดเซนัง
ปิด เนื้อหา

จำกัดผลการค้นหา

เกี่ยวกับหาดซีนัง

หาดซีนังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมบนเกาะลังกาวี เป็นบริเวณที่คึกคักและเป็นที่ตั้งของที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่ และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เหมาะสำหรับครอบครัวและนักท่องเที่ยวทั้งที่มาเดี่ยวและมาเป็นคู่ การพักผ่อนบริเวณชายหาดและสำรวจสถานที่โดยรอบเป็นกิจกรรมยอดนิยมระหว่างวัน ตกกลางคืนถนนมักจะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวและคนท้องถิ่นที่มองหาร้านอาหารเพื่อการสังสรรค์ ศูนย์การค้าดิวตี้ฟรีก็นับเป็นอีกแห่งที่คอยดึงดูดนักท่องเที่ยว

ห้ามพลาด

หาดซีนังเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางสำหรับผู้ที่ต้องการความผ่อนคลาย อย่างไรก็ตามบริเวณนี้ยังเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง

เด็กๆ จะสนุกไปกับโลกใต้น้ำที่มีสัตว์ทะเลมากกว่า 200 สายพันธุ์ พิพิธภัณฑ์ไรซ์การ์เด้น เป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดชม เพราะเป็นที่จัดแสดงสิ่งประดิษฐ์ ภาพถ่าย เครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆ ที่เล่าถึงที่มาของประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจของเกาะลังกาวี กิกี้คลับที่อยู่ในโรงแรมเมอริทัสเปอลังงีบีชรีสอร์ทแอนด์สปา เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับครอบครัว

หาดซีนังยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับกิจกรรมทางน้ำ กิจกรรมพาราเซลพร้อมเรือสปีดโบ๊ทเป็นภาพที่เห็นเป็นประจำในชายหาดแห่งนี้ เจ็ทสกีและการล่องเรือใบ ก็เป็นกิจกรรมเพียงส่วนหนึ่งของชายหาดที่เต็มไปด้วยร้านเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ ไม่เพียงเท่านั้น นักท่องเที่ยวยังสามารถขับรถแข่งโกคาร์ทที่โมร็อคอินเตอร์เนชั่นแนลคาร์ทิ่งเซ็นเตอร์ ที่ตั้งอยู่ห่างจากย่านที่พักในหาดซีนังเพียงแค่ 10 นาที

ภัตตาคารและบาร์

มีร้านอาหารและคาเฟ่หลายแห่งที่ตั้งตามริมชายหาด และไม่ได้เสิร์ฟเพียงแค่อาหารรสเลิศสำหรับนักท่องเที่ยว แต่ยังมีทัศนียภาพอันงดงาม นักท่องเที่ยวจะได้ลิ้มลองอาหารพื้นถิ่น อาหารยุโรป และอาหารเอเชียหลากหลายเมนู บาร์และเลานจ์ริมถนนเลียบชายหาดซีนัง ยังเป็นสถานที่ที่สามารถผ่อนคลายท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามหลังพระอาทิตย์ตกดิน

ช้อปปิ้ง

หาดซีนังมีชื่อเสียงในเรื่องการช้อปปิ้ง เนื่องจากชายหาดเต็มไปด้วยร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่ของฝากราคาย่อมเยา ไปจนถึงสินค้าหัตกรรมและเสื้อผ้า การจับจ่ายใช้สอยในช่วงเย็นที่ตลาดเตโมยัง เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาด ตลาดแห่งนี้จะเปิดทุกคืนวันพฤหัสบดี ทั้งนี้ศูนย์การค้าดิวตี้ฟรีที่ตั้งใกล้กับอันเดอร์เวอร์เตอร์เวิลด์ ก็เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การซื้อบุหรี่ น้ำหอม ขนม ฯลฯ ปลอดภาษี