แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวCapo Caccia

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน Capo Caccia

นอนฟังเสียงคลื่นซัดสาดและเดินเล่นริมทะเลระหว่างการท่องเที่ยวใน Capo Caccia หากคุณอยากหยุดพักเรื่องเครียดๆ ทริปวันพักผ่อนของคุณที่ Capo Caccia จะให้สิ่งที่คุณต้องการเพราะเรามีแพ็คเกจท่องเที่ยวใน Capo Caccia ดีๆ ให้เลือก คุณสามารถจองที่พักใกล้ หาด Cala Dragunara ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 0.6 กม. และใช้เวลาพักผ่อนอย่างที่ต้องการด้วยงบประมาณที่คุณสามารถควบคุมได้

คำแนะนำเกี่ยวกับ Capo Caccia

  • จองหนึ่งในโรงแรมริมหาดใน Capo Caccia ของเรา และเต็มอิ่มไปกับทริปในฝัน ไม่ว่าจะเป็นเดินเล่นบนชายหาด ดูพระอาทิตย์ตกลับขอบฟ้า ฟังเสียงคลื่นที่ผ่อนคลาย
  • บ้านพักตากอากาศส่วนตัว คือประเภทที่พักที่ได้รับความนิยมในการเข้าพักที่Capo Caccia เช่น Beautiful Terraced House Leader in the Green 200 Meters From the Beach และ Small Loft in a Private Village in the Park of Capo Caccia มีทุกอย่างสำหรับทริปริมทะเลสุดประทับใจของคุณ

โรงแรมยอดนิยมใน Capo Caccia

เรสซิเดนซ์ ปิกาแล
เรสซิเดนซ์ ปิกาแล
3 out of 5
Via Lido 69, อัลแกโร, SS
ดูราคา
4.1/5Very Good! (194 รีวิว)
Familievenligt badehotel
"Perfekt lokation for badeferie for familie med små børn. Hotellet er rent og fint, det er anden gang vi bor der. Vi kan dog anbefale at man opgraderer til de renoverede lejligheder, der er stor forskel på kvalitet og komfort."

รีวิวเมื่อ 15 ก.ย. 2020

เรสซิเดนซ์ ปิกาแล
ควาร์เต ซายาล
ควาร์เต ซายาล
Via Garibaldi 87, อัลแกโร
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,978 ต่อคืน เข้าพัก 18 พ.ค. ถึง 18 พ.ค.
3.8/5Good! (11 รีวิว)
"Great big space situated in a historical building with slanted woodbeam ceilings . This converted apartment building needs a furniture update and the addition of a microwave oven. Its geographical situation, right across the street from the Lido Beach, a pleasant walk from the historic section of ..."

รีวิวเมื่อ 27 ก.ย. 2019

ควาร์เต ซายาล
โรงแรมเดยปีนี
โรงแรมเดยปีนี
4 out of 5
Localita' Le Bombarde, อัลแกโร, SS
ดูราคา
4.3/5Excellent! (101 รีวิว)
"Excellent hotel, avec une plage privée magnifique de sable blanc et l'eau cristalline. Très bon petit déjeuner et personnel très attentif."

รีวิวเมื่อ 22 ก.ย. 2020

โรงแรมเดยปีนี
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม