เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แคนาดา

เดินทางผ่านประวัติศาสตร์ 20,000 ปีของแคนาดาได้ในวันเดียวที่คลังสมบัติทางวัฒนธรรมแห่งออตตาวา

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แคนาดาเป็นเสมือนอัญมณีล้ำค่าทางสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมชิ้นหนึ่งของออตตาวา ด้วยแกรนด์ฮอลล์อันยิ่งใหญ่และคอลเลกชันมรดกทางวัฒนธรรมอันน่าตื่นตาตื่นใจของแคนาดา พิพิธภัณฑ์แห่งนี้จึงพร้อมให้คุณสัมผัสประวัติศาสตร์มนุษย์ชาติอย่างลึกซึ้ง

ตัวอาคารเองก็นับได้ว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมแล้ว ที่นี่ออกแบบโดย Douglas Cardinal โดยมีผนังโค้งซึ่งเลียนแบบรูปทรงของคลื่น ขอเชิญเริ่มต้นการสำรวจที่แกรนด์ฮอลล์อันน่าทึ่ง หน้าต่างที่สูงจากพื้นไปถึงเพดาน วิวพาเลียเมนท์ฮิลล์ และคอลเลกชันเสารูปสลักที่ใหญ่ที่สุดชุดหนึ่งของโลกจะทำให้ผู้มาเยี่ยมชมประทับใจไม่รู้ลืม คุณจะได้พบกับด้านหน้าของบ้านอินเดียนแดงที่สร้างขึ้นมาใหม่ ซึ่งแสดงถึงสถาปัตยกรรมกว่า 150 ปีจากภูมิภาคแปซิฟิกนอร์ทเวสต์ ฉากหลังของที่นี่ ซึ่งเป็นผืนผ้ารูปป่าในม่านหมอก เป็นภาพถ่ายสีที่ใหญ่ที่สุดในโลก 

ในห้องชนเผ่าดั้งเดิม เจ้าของแต่ดั้งเดิมของดินแดนที่พิพิธภัณฑ์ตั้งอยู่จะมาต้อนรับคุณ คุณจะได้สัมผัสความรุ่มรวยทางวัฒนธรรม ศิลปะ และประวัติศาสตร์ของบรรดาชนชาติแรกๆ ในแคนาดาผ่านคอลเลกชันสิ่งจัดแสดงอันน่าตื่นใจกว่า 2,000 ชิ้น

ระหว่างที่เด็กๆ ท่องโลกไปในพิพิธภัณฑ์เด็กแคนาดาและโรงหนัง IMAX คุณก็จะได้ท่องไปในประวัติศาสตร์ 1,000 ปีของแคนาดาในแคนาดาฮอลล์ นิทรรศการนี้ตั้งอยู่ภายใต้เพดานแบบโดม 17 เมตร แบ่งออกเป็นสองส่วน ได้แก่ เขตออนแทรีโอ ควิเบก และแอตแลนติกระหว่างปี 1000 ถึง 1885 และภูมิภาคตะวันตกและเหนือของแคนาดาตั้งแต่ปี 1885 จนถึงปัจจุบัน มีการจัดแสดงรูปกลุ่มคนขนาดเท่าจริงในสไตล์ของยุคสมัย จากนั้น เชิญมากระทบไหล่บุคคลสำคัญที่หล่อหลอมแคนาดายุคใหม่ในห้องบุคคลสำคัญแห่งแคนาดา

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แคนาดาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญแห่งหนึ่งของออตตาวา คุณอาจใช้เวลาเยี่ยมชมตั้งแต่สองชั่วโมงถึงหนึ่งวันเต็มๆ พิพิธภัณฑ์นี้เปิดทำการทุกวัน เวลาทำการแตกต่างกันไปตามฤดูกาล ค่าผ่านประตูจะรวมค่าเข้าชมแกลเลอรีทั้งหมดไว้แล้ว ส่วนโรงภาพยนตร์ IMAX จะมีค่าเข้าชมต่างหาก คุณสามารถเดินทางมาที่พิพิธภัณฑ์นี้ได้อย่างง่ายดาย สามารถจอดรถได้โดยมีค่าธรรมเนียม


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 260 แห่งที่อยู่ใกล้ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แคนาดา
Fairmont Chateau Laurier ฿5,265
Fairmont Chateau Laurier

Fairmont Chateau Laurier

1 Rideau St, ออตตาวา, ON
   
  4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ใจกลางเมืองออตตาวา คุณสามารถเดินไป อนุสรณ์สงครามแห่งชาติ, ศูนย์การประชุม Shaw Centre และ ศูนย์ศิลปะแห่งชาติ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ย่านร้านค้า Byward Market Square และ เนินรัฐสภา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

  Lord Elgin Hotel ฿3,327
  Lord Elgin Hotel

  Lord Elgin Hotel

  100 Elgin St, ออตตาวา, ON
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองออตตาวา สามารถเดินไปอนุสรณ์สงครามแห่งชาติ, ศูนย์การค้าริโด เซ็นเตอร์ และเนินรัฐสภา ได้ใน 10 นาที ส่วนคลองริดู อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.6 กม.

   Novotel Ottawa City Centre ฿3,047
   Novotel Ottawa City Centre

   Novotel Ottawa City Centre

   33 Nicholas St, ออตตาวา, ON
     
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองออตตาวา ห่างจากแกลเลอรีศิลปะออตตาวา และศูนย์การค้าริโด เซ็นเตอร์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ย่านร้านค้า Byward Market Square และ ศูนย์การประชุม Shaw Centre อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

    The Westin Ottawa ฿3,805
    The Westin Ottawa

    The Westin Ottawa

    11 Colonel By Dr, ออตตาวา, ON
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองออตตาวา สามารถเดินไปศูนย์การประชุม Shaw Centre, ย่านร้านค้า Byward Market Square และเนินรัฐสภา ได้ใน 10 นาที ส่วนมหาวิทยาลัยออตตาวา และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แคนาดา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

     The Carleton Suite Hotel ฿3,736
     The Carleton Suite Hotel

     The Carleton Suite Hotel

     161 Laurier Ave W, ออตตาวา, ON
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ใน ใจกลางเมืองออตตาวา คุณสามารถเดินไป สวน Confederation และ ศูนย์ศิลปะแห่งชาติ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ เนินรัฐสภา และ ศูนย์การค้าริโด เซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

      Delta Hotels by Marriott Ottawa City Centre ฿3,165
      Delta Hotels by Marriott Ottawa City Centre

      Delta Hotels by Marriott Ottawa City Centre

      101 Lyon Street, ออตตาวา, ON
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองออตตาวา ภายในระยะ 2 กม. จากเนินรัฐสภา, พิพิธภัณฑ์สงครามแคนาดา และย่านร้านค้า Byward Market Square ส่วนหอศิลป์แห่งชาติแคนาดา และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แคนาดา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเบย์วิว ได้เพียง 23 นาที

       Holiday Inn Express & Suites Ottawa Downtown East ฿2,815
       Holiday Inn Express & Suites Ottawa Downtown East

       Holiday Inn Express & Suites Ottawa Downtown East

       235 KING EDWARD AVENUE, ออตตาวา, ON
         
        2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณโลเวอร์ทาวน์ สามารถเดินไปย่านร้านค้า Byward Market Square และหอศิลป์แห่งชาติแคนาดา ได้ใน 15 นาที ส่วนมหาวิทยาลัยออตตาวา และเนินรัฐสภา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

        Andaz Ottawa Byward Market - a concept by Hyatt ฿3,997
        Andaz Ottawa Byward Market - a concept by Hyatt

        Andaz Ottawa Byward Market - a concept by Hyatt

        325 Dalhousie Street, ออตตาวา, ON
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองออตตาวา สามารถเดินไปย่านร้านค้า Byward Market Square และศูนย์การประชุม Shaw Centre ได้ใน 10 นาที ส่วนหอศิลป์แห่งชาติแคนาดา และเนินรัฐสภา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.