เริ่มส่วนหลักของหน้า
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

หาดแคมป์เบย์ (Camps Bay Beach)

ดื่มด่ำบรรยากาศริมทะเลในท่ามกลางผู้คน ชมพระอาทิตย์ตกที่งดงามกว่าที่ไหนๆ ปีนเขาหิน 12 ลูก (Twelve Apostles) ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ณ บริเวณชายหาดที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์

เชิญมาสัมผัสหาดทรายนุ่มๆ น้ำทะเลสีฟ้าคราม และสภาพแวดล้อมอันมีระดับได้ที่หาดแคมป์เบย์ หาดที่มีเสน่ห์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่แคมป์เบย์ ย่านชายฝั่งชานเมืองที่หรูหราเป็นส่วนตัวที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ทำความรู้จักเหล่าคนมีฐานะที่มาพักผ่อนอาบแดด ดูนักเล่นกระดานโต้คลื่นแสดงฝีมือ และเพลิดเพลินไปกับการปิกนิกพร้อมๆ กับชมธรรมชาติสุดงามตา

ชายหาดแห่งนี้ได้รับรางวัลธงฟ้ารับรองว่าผ่านมาตรฐานที่เคร่งครัดในด้านต่างๆ เช่น ความปลอดภัย การบริการ และคุณภาพน้ำทะเล ลองหาที่เงียบๆ สักจุดให้ตัวเองแล้วกางผ้าปูชายหาดหรือเช่าเตียงชายหาดที่มีให้เลือกมากมายมานอนให้สบายใจ ลงว่ายน้ำในแอ่งหินน้ำสงบริมทะเลหรือกระโดดแช่น้ำเย็นๆ ในมหาสมุทรแอตแลนติก แต่ต้องระวังคลื่นลมแรงสักหน่อย อย่างไรก็ตาม ในช่วงฤดูร้อนมั่นใจเลยได้ว่าปลอดภัย เนื่องจากมีไลฟ์การ์ดคอยประจำอยู่ที่ชายหาด

คุณอาจนำอาหารมาสนุกกับการปิกนิกบนพื้นหญ้าท่ามกลางต้นมะพร้าวรอบๆ ชายหาด มองคลื่นกระทบฝั่งแล้วหันกลับไปมองกลุ่มเทือกเขาแหลม 12 ลูก เดินทอดน่องไปสุดหาดทางเหนือ ข้ามหินไปยังเกลน บีช (Glen Beach) แล้วชมนักโต้คลื่นพิชิตคลื่นมหึมาอย่างสนุกสนาน

หลังชายหาดเป็นถนนวิคตอเรีย (Victoria Road) ถนนที่รายล้อมไปด้วยบาร์ ผับ และร้านอาหาร เลือกสักร้านแล้วนั่งโต๊ะตรงระเบียงทางเดิน สั่งเบียร์ ค็อกเทล หรือไวน์ดีๆ สักแก้ว แล้วใช้เวลาไปกับการมองผู้คนที่ผ่านไปมา คุณอาจมาถึงหาดนี้ในยามบ่ายแก่ๆ แล้วไปจองที่ดูพระอาทิตย์ตกดินที่ดีที่สุด แล้วไปสำรวจตลาดพื้นเมืองและเลือกซื้อสินค้าและงานฝีมือแบบแอฟริกัน

หากคุณรักการผจญภัย ลองไปเดินเขาตามเส้นทางที่ทอดไปตามอุทยานแห่งชาติภูเขาโต๊ะ (Table Mountain National Park) และเขาหิน 12 ลูก (Twelve Apostles) ปีนเขาไลอ้อนส์ เฮด (Lion’s Head) ขึ้นไปชมวิวสุดตระการตาบนยอดเขาความสูง 2,195 ฟุต (669 เมตร) และพาราไกลด์ลงมาถ้าอยากตื่นเต้น

หาดแคมป์เบย์นี้ขับรถมาจากตัวเมืองเคปทาวน์เพียง 15 นาที หรือคุณอาจมาที่นี่โดยรถประจำทางหรือรถบัสนำเที่ยวแบบขึ้นลงรถได้อิสระ (Hop-on Hop-off) ก็ได้ หากจะขับรถมาอาจหาที่จอดยากในช่วงฤดูร้อนที่มีคนมาท่องเที่ยวคึกคัก จึงขอแนะนำให้มาแต่เช้าเพื่อให้ได้ที่จอดใกล้หาดที่สุด


คู่มือออกสำรวจหาดแคมป์เบย์


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,390 แห่งที่อยู่ใกล้ หาดแคมป์เบย์
South Beach Camps Bay Boutique Hotel ฿4,055
South Beach Camps Bay Boutique Hotel

South Beach Camps Bay Boutique Hotel

6 Link Road, Camps Bay, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์หรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในแคมป์สเบย์ ภายในระยะ 2 กม. จากหาดคลิฟตันเบย์ และหาดแคมป์เบย์ ส่วนถนน Kloof และLions Head อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

  Place on the Bay ฿1,622
  Place on the Bay

  Place on the Bay

  Corner of Van Kamp and Victoria Road, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแคมป์สเบย์ มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากหาดคลิฟตันเบย์ และหาดแคมป์เบย์ ไม่เกิน 2 กม. ส่วนถนน Kloof และLions Head อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

   The Bay Hotel
   The Bay Hotel

   The Bay Hotel

   69 Victoria Road, Camps Bay, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในแคมป์สเบย์ ห่างจากหาดคลิฟตันเบย์ และหาดแคมป์เบย์ ไม่เกิน 2 กม. ส่วนถนน Kloof และLions Head อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

    POD Camps Bay
    POD Camps Bay

    POD Camps Bay

    3 Argyle Road, Camps Bay, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     เกสท์เฮาส์หรูนี้ตั้งอยู่ในแคมป์สเบย์ ภายในระยะ 10 กม. จากภูเขา Table, หอศิลป์แห่งชาติแอฟริกาใต้ และจัตุรัส Greenmarket ส่วนสนามกีฬาเคปทาวน์ และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

     Fairways on the Bay ฿1,606
     Fairways on the Bay

     Fairways on the Bay

     Corner of the Faiway and Victoria Roads, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแคมป์สเบย์ ภายในระยะ 2 กม. จากหาดคลิฟตันเบย์ และหาดแคมป์เบย์ ส่วนถนน Kloof และLions Head อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

      Primi Seacastle
      Primi Seacastle

      Primi Seacastle

      15 Victoria Road Camps Bay, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในแคมป์สเบย์ มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากหาดคลิฟตันเบย์ และหาดแคมป์เบย์ ไม่เกิน 2 กม. ส่วนถนน Kloof และLions Head อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

       Belmond Mount Nelson Hotel
       Belmond Mount Nelson Hotel

       Belmond Mount Nelson Hotel

       76 Orange Street, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในเคปทาวน์ สามารถเดินไปคัมพานีส์การ์เด้น และพิพิธภัณฑ์ชนชาติยิวแห่งแอฟริกาใต้ ได้ใน 15 นาที ส่วนจัตุรัส Greenmarket และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์สังคม Iziko อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Cape Town ได้เพียง 25 นาที

        Apartments on the Bay Camps Bay
        Apartments on the Bay Camps Bay

        Apartments on the Bay Camps Bay

        31 Victoria Rd, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         อพาร์ทเมนท์ในย่านบันเทิงแห่งนี้ ตั้งอยู่ในแคมป์สเบย์ มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง หาดคลิฟตันเบย์ และหาดแคมป์เบย์ อยู่ห่างไปในระยะ 2 กม. ส่วนถนน Kloof และLions Head อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.