เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

หาดแคมป์เบย์ (Camps Bay Beach)

ดื่มด่ำบรรยากาศริมทะเลในท่ามกลางผู้คน ชมพระอาทิตย์ตกที่งดงามกว่าที่ไหนๆ ปีนเขาหิน 12 ลูก (Twelve Apostles) ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ณ บริเวณชายหาดที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์

เชิญมาสัมผัสหาดทรายนุ่มๆ น้ำทะเลสีฟ้าคราม และสภาพแวดล้อมอันมีระดับได้ที่หาดแคมป์เบย์ หาดที่มีเสน่ห์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่แคมป์เบย์ ย่านชายฝั่งชานเมืองที่หรูหราเป็นส่วนตัวที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ทำความรู้จักเหล่าคนมีฐานะที่มาพักผ่อนอาบแดด ดูนักเล่นกระดานโต้คลื่นแสดงฝีมือ และเพลิดเพลินไปกับการปิกนิกพร้อมๆ กับชมธรรมชาติสุดงามตา

ชายหาดแห่งนี้ได้รับรางวัลธงฟ้ารับรองว่าผ่านมาตรฐานที่เคร่งครัดในด้านต่างๆ เช่น ความปลอดภัย การบริการ และคุณภาพน้ำทะเล ลองหาที่เงียบๆ สักจุดให้ตัวเองแล้วกางผ้าปูชายหาดหรือเช่าเตียงชายหาดที่มีให้เลือกมากมายมานอนให้สบายใจ ลงว่ายน้ำในแอ่งหินน้ำสงบริมทะเลหรือกระโดดแช่น้ำเย็นๆ ในมหาสมุทรแอตแลนติก แต่ต้องระวังคลื่นลมแรงสักหน่อย อย่างไรก็ตาม ในช่วงฤดูร้อนมั่นใจเลยได้ว่าปลอดภัย เนื่องจากมีไลฟ์การ์ดคอยประจำอยู่ที่ชายหาด

คุณอาจนำอาหารมาสนุกกับการปิกนิกบนพื้นหญ้าท่ามกลางต้นมะพร้าวรอบๆ ชายหาด มองคลื่นกระทบฝั่งแล้วหันกลับไปมองกลุ่มเทือกเขาแหลม 12 ลูก เดินทอดน่องไปสุดหาดทางเหนือ ข้ามหินไปยังเกลน บีช (Glen Beach) แล้วชมนักโต้คลื่นพิชิตคลื่นมหึมาอย่างสนุกสนาน

หลังชายหาดเป็นถนนวิคตอเรีย (Victoria Road) ถนนที่รายล้อมไปด้วยบาร์ ผับ และร้านอาหาร เลือกสักร้านแล้วนั่งโต๊ะตรงระเบียงทางเดิน สั่งเบียร์ ค็อกเทล หรือไวน์ดีๆ สักแก้ว แล้วใช้เวลาไปกับการมองผู้คนที่ผ่านไปมา คุณอาจมาถึงหาดนี้ในยามบ่ายแก่ๆ แล้วไปจองที่ดูพระอาทิตย์ตกดินที่ดีที่สุด แล้วไปสำรวจตลาดพื้นเมืองและเลือกซื้อสินค้าและงานฝีมือแบบแอฟริกัน

หากคุณรักการผจญภัย ลองไปเดินเขาตามเส้นทางที่ทอดไปตามอุทยานแห่งชาติภูเขาโต๊ะ (Table Mountain National Park) และเขาหิน 12 ลูก (Twelve Apostles) ปีนเขาไลอ้อนส์ เฮด (Lion’s Head) ขึ้นไปชมวิวสุดตระการตาบนยอดเขาความสูง 2,195 ฟุต (669 เมตร) และพาราไกลด์ลงมาถ้าอยากตื่นเต้น

หาดแคมป์เบย์นี้ขับรถมาจากตัวเมืองเคปทาวน์เพียง 15 นาที หรือคุณอาจมาที่นี่โดยรถประจำทางหรือรถบัสนำเที่ยวแบบขึ้นลงรถได้อิสระ (Hop-on Hop-off) ก็ได้ หากจะขับรถมาอาจหาที่จอดยากในช่วงฤดูร้อนที่มีคนมาท่องเที่ยวคึกคัก จึงขอแนะนำให้มาแต่เช้าเพื่อให้ได้ที่จอดใกล้หาดที่สุด


คู่มือออกสำรวจหาดแคมป์เบย์


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,324 แห่งที่อยู่ใกล้ หาดแคมป์เบย์
The Bay Hotel ฿5,022
The Bay Hotel

The Bay Hotel

69 Victoria Road, Camps Bay, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
   
  4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในแคมป์สเบย์ ห่างจากหาดคลิฟตันเบย์ และหาดแคมป์เบย์ ไม่เกิน 2 กม. ส่วนถนน Kloof อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.4 กม.

  POD Camps Bay ฿8,205
  POD Camps Bay

  POD Camps Bay

  3 Argyle Road, Camps Bay, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
    
   5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   เกสท์เฮาส์หรูนี้ตั้งอยู่ในแคมป์สเบย์ ภายในระยะ 10 กม. จากภูเขา Table, หอศิลป์แห่งชาติแอฟริกาใต้ และจัตุรัส Greenmarket ส่วนสนามกีฬาเคปทาวน์ และศูนย์ประชุมนานาชาติเคปทาวน์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

   Place on the Bay ฿3,355
   Place on the Bay

   Place on the Bay

   Corner of Van Kamp and Victoria Road, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
     
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแคมป์สเบย์ มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากหาดคลิฟตันเบย์ และหาดแคมป์เบย์ ไม่เกิน 2 กม. ส่วนถนน Kloof อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.2 กม.

    Fairways on the Bay ฿3,002
    Fairways on the Bay

    Fairways on the Bay

    Corner of the Faiway and Victoria Roads, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแคมป์สเบย์ ภายในระยะ 2 กม. จากหาดคลิฟตันเบย์ และหาดแคมป์เบย์ ส่วนถนน Kloof อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.1 กม.

     South Beach Camps Bay Boutique Hotel ฿5,474
     South Beach Camps Bay Boutique Hotel

     South Beach Camps Bay Boutique Hotel

     6 Link Road, Camps Bay, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
       
      5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์หรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในแคมป์สเบย์ ภายในระยะ 2 กม. จากหาดคลิฟตันเบย์ และหาดแคมป์เบย์ ส่วนถนน Kloof และLions Head อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

      Primi Seacastle ฿2,702
      Primi Seacastle

      Primi Seacastle

      15 Victoria Road Camps Bay, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในแคมป์สเบย์ มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากหาดคลิฟตันเบย์ และหาดแคมป์เบย์ ไม่เกิน 2 กม. ส่วนถนน Kloof และLions Head อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

       Apartments on the Bay Camps Bay ฿3,090
       Apartments on the Bay Camps Bay

       Apartments on the Bay Camps Bay

       31 Victoria Rd, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        อพาร์ทเมนท์ในย่านบันเทิงแห่งนี้ ตั้งอยู่ในแคมป์สเบย์ มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง หาดคลิฟตันเบย์ และหาดแคมป์เบย์ อยู่ห่างไปในระยะ 2 กม. ส่วนถนน Kloof และLions Head อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

        Camps Bay Village ฿2,130
        Camps Bay Village

        Camps Bay Village

        32 Camps Bay Drive, Camps Bay, เคปทาวน์, เวสเทิร์นเคป
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         อพาร์ทเมนท์ริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในแคมป์สเบย์ ภายในระยะ 2 กม. จากหาดคลิฟตันเบย์ และหาดแคมป์เบย์ ส่วนถนน Kloof และLions Head อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.