เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวกาโบซานลูคัส

หาดทรายงดงามเป็นธรรมชาติ น้ำทะเลใสแจ๋วเหมาะกับการดำน้ำสกูบา และทิวทัศน์ที่ตระการตาเป็นส่วนผสมที่ทำให้เมืองรีสอร์ตริมชายฝั่งเม็กซิโกแห่งนี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยว

แม้ว่ากาโบซานลูคัสจะมีกิจกรรมยอดนิยมให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการดูวาฬ ตกปลาในทะเล และขี่ม้า แต่ชายหาดที่งดงามก็ยังเป็นแรงดึงดูดนักท่องเที่ยวอันดับต้นๆ อยู่ดี

เมืองนี้ตั้งอยู่ปลายทางใต้สุดของคาบสมุทร Baja California ในเม็กซิโก อากาศเป็นแบบเมืองร้อน น้ำทะเลที่นี่อุ่นตลอดเวลา หาดที่ได้รับความนิยมสูงสุดแห่งหนึ่งคือ Medano Beach ซึ่งอยู่ใจกลางเมืองกาโบซานลูคัส เป็นพื้นที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการว่ายน้ำและมักจะครึกครื้นไปด้วยนักท่องเที่ยว ชาวท้องถิ่น คนขายของ และนักเล่นวอลเลย์บอล นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งเล่นกีฬาทางน้ำ เช่น บูกี้บอร์ดและพาราเซลอีกด้วย ในช่วงต้นปี ไปที่หาด Solmar Beach เพื่อดูวาฬที่เข้าใกล้แนวชายฝั่ง

นั่งเรือออกไปที่ประตูโค้งธรรมชาติที่ Land’s End และชมสิงโตทะเลและแมวน้ำที่กำลังอาบแดด เมื่อออกไปกับทัวร์ดำน้ำสกูบา คุณจะได้เห็นปะการังสีดำ เต่าทะเล ปลากระเบน และอาจได้เห็นฉลามหัวค้อนอีกด้วย สำหรับประสบการณ์ใกล้ชิด คุณสามารถออกไปว่ายน้ำกับโลมาโดยมีบริษัทต่างๆ ในกาโบซานลูคัสให้บริการ

กีฬาตกปลาและการตกปลาในทะเลลึกเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมในกาโบซานลูคัส คุณอาจได้ปลากระโทงแทง ปลาทูน่า ปลาเซลฟิช ปลาวาฮู และปลาหางเหลืองกลับบ้าน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับฤดูกาล ถ้าอยากทดสอบทักษะกับนักตกปลาคนอื่นๆ ลองหาการแข่งขันตกปลาซึ่งจัดอยู่หลายที่ในบริเวณนี้ รวมถึงการแข่งขัน Puerto Los Cabos World Cup และ Bisbee’s Black & Blue ซึ่งมีเงินรางวัลหลายล้านดอลลาร์

ร้านกาแฟเป็นส่วนสำคัญในวัฒนธรรมของกาโบซานลูคัส เลือกจากร้านที่เรียงรายอยู่ริมชายหาดและส่วนอื่นๆ ของเมือง ขอแนะนำให้สั่ง Café de olla ซึ่งเป็นกาแฟเม็กซิกันใส่เครื่องเทศที่มักจะเสิร์ฟในเหยือกที่ปั้นจากดิน ถ้าคุณชอบดนตรีสด ที่นี่ก็มีทั้งซัลซา มาริมบา และแมมโบ้ให้ได้สนุกสนาน

ที่พักใน Cabo San Lucas

คุณจะไม่มีปัญหาในการจองที่พักที่ดีที่สุด เพราะหน้าดีลโรงแรมใน Cabo San Lucas บน เอ็กซ์พีเดีย เสนอตัวเลือกการจองโรงแรมกว่า 151 แห่งในจุดหมายยอดนิยมแห่งนี้

โรงแรมระดับพรีเมียมสองแห่งในย่าน Cabo San Lucas ได้แก่ Hacienda Beach Club & Residences ซึ่งตั้งอยู่ที่ El Medano Ejidal และ Esperanza Resort ซึ่งตั้งอยู่ที่ Carretera Transpeninsular Km 7 ถ้าคุณอยากลองพิจารณาโรงแรมราคาประหยัด Seven Crown Express & Suites Cabo San Lucas ที่ Blvd Lazaro Cardenas esq. 16 de Sept และ Siesta Suites Hotel ที่ E. Zapata S/N Centroก็เป็นทางเลือกที่น่าพิจารณา

หากคุณและเพื่อนร่วมเดินทางของคุณมีเวลาเที่ยวเพียงแค่ไม่กี่วัน และมีเวลาจำกัดในการเยือนสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดของ Cabo San Lucas คุณอาจต้องการจอง Grand Solmar Lands End Resort and Spa หรือ Solmar Resort โดยทั้งสองแห่งอยู่ใกล้กับ The Arch


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 910 แห่งใน Cabo San Lucas
Solmar Resort - All Inclusive Optional ฿4,093
Solmar Resort - All Inclusive Optional

Solmar Resort - All Inclusive Optional

Avenida Solmar #1, Cabo San Lucas
   
  4.1
  เต็ม 5 จาก 1,454 รีวิว
  3.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในท่าเรือ ห่างจาก หาดโซลมาร์, แหลม Land's End และThe Arch เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนหาด Lover's Beach อยู่ห่างจากโรงแรมไป 0.1 กม.

  Playa Grande Resort & Grand Spa - All Inclusive Optional ฿6,579
  Playa Grande Resort & Grand Spa - All Inclusive Optional

  Playa Grande Resort & Grand Spa - All Inclusive Optional

  1 Playa Solmar, Cabo San Lucas
    
   4.3
   เต็ม 5 จาก 1,591 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดใน ท่าเรือ คุณสามารถเดินไป หาด Lover's Beach, แหลม Land's End และ The Arch ได้ใน 10 นาที ส่วนPlaza Bonita Mall และท่าเรือ Marina Cabo San Lucas อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

   Riu Palace Cabo San Lucas All Inclusive
   Riu Palace Cabo San Lucas All Inclusive

   Riu Palace Cabo San Lucas All Inclusive

   Camino Viejo a San Jose del Cabo Km 4.5, Cabo San Lucas
     
    4.3
    เต็ม 5 จาก 5,426 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในCabo San Lucas ห่างจากหาด Medano, แหลม Land's End และThe Arch ไม่เกิน 5 กม. ส่วนหาด Lover's Beach อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.7 กม.

    Riu Santa Fe All Inclusive
    Riu Santa Fe All Inclusive

    Riu Santa Fe All Inclusive

    Bahia Cabo san Lucas KM 4.5, Cabo San Lucas
      
     3.9
     เต็ม 5 จาก 6,698 รีวิว
     3.5 จากทั้งหมด 5.0

     รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ติดกับสนามกอล์ฟในCabo San Lucas ห่างจากหาด Medano, แหลม Land's End และThe Arch ไม่เกิน 5 กม. ส่วนหาด Lover's Beach อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.7 กม.

     Tesoro Los Cabos ฿2,954
     Tesoro Los Cabos

     Tesoro Los Cabos

     Blvd. Marina s/n Lote 9 y 10, Cabo San Lucas
       
      3.9
      เต็ม 5 จาก 984 รีวิว
      3.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลในCabo San Lucas ห่างจากหอศิลป์โกลเด้น แคคตัส, Galeria La Grande และโบสถ์ San Lucas เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนAmelia Wilkes Square และเซอร์โร เดอ ลา ซี อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 52 กม.

      Hacienda del Mar ฿5,555
      Hacienda del Mar

      Hacienda del Mar

      Corredor Turístico SJC-CSL, Cabo San Lucas
        
       4.2
       เต็ม 5 จาก 174 รีวิว
       4.5 จากทั้งหมด 5.0

       รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ติดกับสนามกอล์ฟใน Cabo San Lucas สามารถเดินไป Cabo del Sol และ สนามกอล์ฟ Cabo del Sol ได้ใน 15 นาที ส่วนหาดบาร์โก บาราโด และหาด Las Viudas อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

       Marina Fiesta Resort & Spa ฿4,656
       Marina Fiesta Resort & Spa

       Marina Fiesta Resort & Spa

       La Marina Lotes 37 & 38 Col. Centro, Cabo San Lucas
         
        4.1
        เต็ม 5 จาก 1,392 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        รีสอร์ทสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางCabo San Lucas ภายในระยะ 3 กม. จากท่าเรือ Marina Cabo San Lucas, แหลม Land's End และThe Arch ส่วนหาด Lover's Beach อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.3 กม.

        Sandos Finisterra Los Cabos All Inclusive Resort
        Sandos Finisterra Los Cabos All Inclusive Resort

        Sandos Finisterra Los Cabos All Inclusive Resort

        Blvd. Marina s/n, Col. Centro, Cabo San Lucas
          
         4.2
         เต็ม 5 จาก 2,822 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองใน เปเดรกัล สามารถเดินไป หาดโซลมาร์, แหลม Land's End และ The Arch ได้ใน 15 นาที ส่วนหาด Lover's Beach อยู่ห่างจากโรงแรมไป 0.9 กม.