เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวกาโบซานลูคัส

หาดทรายงดงามเป็นธรรมชาติ น้ำทะเลใสแจ๋วเหมาะกับการดำน้ำสกูบา และทิวทัศน์ที่ตระการตาเป็นส่วนผสมที่ทำให้เมืองรีสอร์ตริมชายฝั่งเม็กซิโกแห่งนี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยว

แม้ว่ากาโบซานลูคัสจะมีกิจกรรมยอดนิยมให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการดูวาฬ ตกปลาในทะเล และขี่ม้า แต่ชายหาดที่งดงามก็ยังเป็นแรงดึงดูดนักท่องเที่ยวอันดับต้นๆ อยู่ดี

เมืองนี้ตั้งอยู่ปลายทางใต้สุดของคาบสมุทร Baja California ในเม็กซิโก อากาศเป็นแบบเมืองร้อน น้ำทะเลที่นี่อุ่นตลอดเวลา หาดที่ได้รับความนิยมสูงสุดแห่งหนึ่งคือ Medano Beach ซึ่งอยู่ใจกลางเมืองกาโบซานลูคัส เป็นพื้นที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการว่ายน้ำและมักจะครึกครื้นไปด้วยนักท่องเที่ยว ชาวท้องถิ่น คนขายของ และนักเล่นวอลเลย์บอล นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งเล่นกีฬาทางน้ำ เช่น บูกี้บอร์ดและพาราเซลอีกด้วย ในช่วงต้นปี ไปที่หาด Solmar Beach เพื่อดูวาฬที่เข้าใกล้แนวชายฝั่ง

นั่งเรือออกไปที่ประตูโค้งธรรมชาติที่ Land’s End และชมสิงโตทะเลและแมวน้ำที่กำลังอาบแดด เมื่อออกไปกับทัวร์ดำน้ำสกูบา คุณจะได้เห็นปะการังสีดำ เต่าทะเล ปลากระเบน และอาจได้เห็นฉลามหัวค้อนอีกด้วย สำหรับประสบการณ์ใกล้ชิด คุณสามารถออกไปว่ายน้ำกับโลมาโดยมีบริษัทต่างๆ ในกาโบซานลูคัสให้บริการ

กีฬาตกปลาและการตกปลาในทะเลลึกเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมในกาโบซานลูคัส คุณอาจได้ปลากระโทงแทง ปลาทูน่า ปลาเซลฟิช ปลาวาฮู และปลาหางเหลืองกลับบ้าน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับฤดูกาล ถ้าอยากทดสอบทักษะกับนักตกปลาคนอื่นๆ ลองหาการแข่งขันตกปลาซึ่งจัดอยู่หลายที่ในบริเวณนี้ รวมถึงการแข่งขัน Puerto Los Cabos World Cup และ Bisbee’s Black & Blue ซึ่งมีเงินรางวัลหลายล้านดอลลาร์

ร้านกาแฟเป็นส่วนสำคัญในวัฒนธรรมของกาโบซานลูคัส เลือกจากร้านที่เรียงรายอยู่ริมชายหาดและส่วนอื่นๆ ของเมือง ขอแนะนำให้สั่ง Café de olla ซึ่งเป็นกาแฟเม็กซิกันใส่เครื่องเทศที่มักจะเสิร์ฟในเหยือกที่ปั้นจากดิน ถ้าคุณชอบดนตรีสด ที่นี่ก็มีทั้งซัลซา มาริมบา และแมมโบ้ให้ได้สนุกสนาน

ที่พักใน Cabo San Lucas

คุณจะไม่มีปัญหาในการจองที่พักที่ดีที่สุด เพราะหน้าดีลโรงแรมใน Cabo San Lucas บน เอ็กซ์พีเดีย เสนอตัวเลือกการจองโรงแรมกว่า 151 แห่งในจุดหมายยอดนิยมแห่งนี้

โรงแรมระดับพรีเมียมสองแห่งในย่าน Cabo San Lucas ได้แก่ Hacienda Beach Club & Residences ซึ่งตั้งอยู่ที่ El Medano Ejidal และ Esperanza Resort ซึ่งตั้งอยู่ที่ Carretera Transpeninsular Km 7 ถ้าคุณอยากลองพิจารณาโรงแรมราคาประหยัด Seven Crown Express & Suites Cabo San Lucas ที่ Blvd Lazaro Cardenas esq. 16 de Sept และ Siesta Suites Hotel ที่ E. Zapata S/N Centroก็เป็นทางเลือกที่น่าพิจารณา

หากคุณและเพื่อนร่วมเดินทางของคุณมีเวลาเที่ยวเพียงแค่ไม่กี่วัน และมีเวลาจำกัดในการเยือนสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดของ Cabo San Lucas คุณอาจต้องการจอง Grand Solmar Lands End Resort and Spa หรือ Solmar Resort โดยทั้งสองแห่งอยู่ใกล้กับ The Arch


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 522 แห่งในCabo San Lucas
Riu Santa Fe All Inclusive
Riu Santa Fe All Inclusive

Riu Santa Fe All Inclusive

Bahia Cabo san Lucas KM 4.5, Cabo San Lucas
   
  3.9
  เต็ม 5 จาก 6,135 รีวิว
  3.5 จากทั้งหมด 5.0

  รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ติดกับสนามกอล์ฟในCabo San Lucas ห่างจากPuerto Paraiso Mall, The Arch และแหลม Land's End ไม่เกิน 5 กม. ส่วนหาด Lover's Beach อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.8 กม.

  Playa Grande Resort & Grand Spa
  Playa Grande Resort & Grand Spa

  Playa Grande Resort & Grand Spa

  1 Playa Solmar, Cabo San Lucas
    
   4.3
   เต็ม 5 จาก 1,506 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดใน ท่าเรือ คุณสามารถเดินไป The Arch, แหลม Land's End และ หาด Lover's Beach ได้ใน 10 นาที ส่วนท่าเรือ Marina Cabo San Lucas และPlaza Bonita Mall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

   Solmar Resort
   Solmar Resort

   Solmar Resort

   Avenida Solmar #1, Cabo San Lucas
     
    4.0
    เต็ม 5 จาก 1,346 รีวิว
    3.5 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดใน ท่าเรือ สามารถเดินไป แหลม Land's End, The Arch และ หาด Lover's Beach ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ หาดโซลมาร์ และ ศูนย์โลมา Cabo Dolphins อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

    Marina Fiesta Resort & Spa
    Marina Fiesta Resort & Spa

    Marina Fiesta Resort & Spa

    La Marina Lotes 37 & 38 Col. Centro, Cabo San Lucas
      
     4.0
     เต็ม 5 จาก 1,305 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในCabo San Lucas สามารถเดินไปท่าเรือ Marina Cabo San Lucas, Puerto Paraiso Mall และPlaza Bonita Mall ได้ใน 10 นาที ส่วนThe Arch และแหลม Land's End อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

     Villa del Palmar Beach Resort & Spa Cabo San Lucas
     Villa del Palmar Beach Resort & Spa Cabo San Lucas

     Villa del Palmar Beach Resort & Spa Cabo San Lucas

     Camino Viejo a San José Km. 0.5, Cabo San Lucas
       
      3.7
      เต็ม 5 จาก 1,209 รีวิว
      3.5 จากทั้งหมด 5.0

      รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในCabo San Lucas ภายในระยะ 2 กม. จากPuerto Paraiso Mall, Plaza Bonita Mall และHuichol Collection ส่วนท่าเรือ Marina Cabo San Lucas และพลาซา ซาน ลูคัส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

      The Cape - A Thompson Hotel
      The Cape - A Thompson Hotel

      The Cape - A Thompson Hotel

      Carretera Tranpeninsular Km 5, Cabo San Lucas
        
       4.8
       เต็ม 5 จาก 403 รีวิว
       5.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในCabo Bello ห่างจากMonuments Beach 0 กม. และพลาซา ซาน ลูคัส 4.2 กม. ส่วนสนามกอล์ฟ Cabo del Sol และหาด Las Viudas อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

       Welk Resorts Sirena del Mar ฿5,335
       Welk Resorts Sirena del Mar

       Welk Resorts Sirena del Mar

       Ctra. Transpeninsular Km. 4.5, Cabo San Lucas
         
        4.6
        เต็ม 5 จาก 864 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในCabo Bello ห่างจากพลาซา ซาน ลูคัส 4.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากท่าเรือ Marina Cabo San Lucas และPlaza Bonita Mall ส่วนแหลม Land's End และหาด Lover's Beach อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

        Riu Palace Cabo San Lucas All Inclusive
        Riu Palace Cabo San Lucas All Inclusive

        Riu Palace Cabo San Lucas All Inclusive

        Camino Viejo a San Jose del Cabo Km 4.5, Cabo San Lucas
          
         4.3
         เต็ม 5 จาก 4,930 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในCabo San Lucas ห่างจากPuerto Paraiso Mall, The Arch และแหลม Land's End ไม่เกิน 5 กม. ส่วนหาด Lover's Beach อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.8 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม