เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

เขตอนุรักษ์ธรรมชาติบูกิตติมา

ปีนขึ้นไปที่จุดสูงสุดของสิงคโปร์ หรือสนุกกับกีฬาผจญภัยในอุทยานที่มีพื้นที่กว้างมหาศาลแห่งนี้

ที่นี่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 400 เอเคอร์ (162 เฮกตาร์) ออกจากเขตใจกลางเมืองเพียงครู่เดียว ก็จะพบกับป่าฝนที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์ เขตอนุรักษ์ธรรมชาติบูกิตติมาเป็นอุทยานมรดกแห่งอาเซียน มีสัตว์นานาชนิดถึง 500 สปีชีส์ และมีดอกไม้นานาพรรณกว่า 840 ชนิด ดินแดนแห่งนี้ถือเป็นแหล่งทรัพยากรในการเพาะพันธุ์และอนุรักษ์พืชและสัตว์ประจำถิ่นของภูมิภาคนี้ แม้ว่าจะมีข้อจำกัดเกี่ยวกับกิจกรรมที่อนุญาตในอุทยาน แต่บูกิตติมาก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการปีนเขา ไต่หน้าผา ปั่นจักรยานเสือภูเขา และผู้ที่รักธรรมชาติที่ต้องการชมพันธุ์พืชเฉพาะถิ่นของสิงคโปร์ในป่ากว้าง

เริ่มต้นด้วยการไปที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว เพื่อทำความคุ้นเคยกับอุทยาน คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวิธีปฏิบัติตนต่อสิ่งแวดล้อมในอุทยาน และขอรับแผนที่และคู่มือการเดินป่าได้ เข้าร่วมกลุ่มทัวร์ที่จะแนะนำและพาคุณชมอุทยาน หรือจะออกไปสำรวจด้วยตัวคุณเองก็ได้เช่นกัน

อุ่นเครื่องด้วยการปีนไปที่ยอดเขาบูกิตติมา ซึ่งเป็นจุดสูงสุดของสิงคโปร์ ตั้งอยู่กลางอุทยาน ยอดเขานี้มีความสูง 534 ฟุต (163 เมตร) คุณจะได้ชื่นชมภาพอันงดงาม มองข้ามจากอุทยานไปจะเห็นตัวเมืองสิงคโปร์ในระยะไกล  เดินทางไปยังเหมืองหินแกรนิตร้างที่อยู่เชิงเขา  ประลองฝีมือปีนหน้าผาหรือเช่าจักรยานเสือภูเขาเพื่อท่องไปตามเส้นทางสำรวจป่าภายในบริเวณเหมืองหิน ในเหมืองหินนี้มีพื้นที่บางส่วนเป็นทะเลสาบสีน้ำเงินสวยงาม

เขตอนุรักษ์ธรรมชาติบูกิตติมาอยู่ห่างจากใจกลางเมืองสิงคโปร์ประมาณเจ็ดไมล์ (12 กิโลเมตร) นักท่องเที่ยวที่เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวสามารถจอดรถได้ที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว แต่อาจมีพื้นที่จำกัดในช่วงที่นักท่องเที่ยวหนาแน่น นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถเพิ่มเติมที่ Dairy Farm Nature Park ซึ่งมีทางเข้าให้นักท่องเที่ยวเข้าชมเขตอนุรักษ์ได้เช่นกัน คุณสามารถเดินทางไปยังเขตอนุรักษ์ธรรมชาตินี้ด้วยรถบัส เขตอนุรักษ์ธรรมชาติบูกิตติมาเปิดให้บริการทุกวัน และไม่มีค่าธรรมเนียมเข้าชม


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 542 แห่งที่อยู่ใกล้ เขตอนุรักษ์ธรรมชาติบูกิตติมา
โรงแรงพีกาซัส ฿2,559
โรงแรงพีกาซัส

โรงแรงพีกาซัส

100 Turf Club Road, Singapore
   
  3.1
  เต็ม 5 จาก 34 รีวิว
  3.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในสิงคโปร์ ภายในระยะ 5 กม. จากสวนกล้วยไม้แห่งชาติ และสวนพฤกษศาสตร์สิงคโปร์ ส่วนถนนออร์ชาร์ด อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.8 กม.

  ไรเดอร์ ลอดจ์
  ไรเดอร์ ลอดจ์

  ไรเดอร์ ลอดจ์

  100 Turf Club Road, Singapore
    
   3.2
   เต็ม 5 จาก 137 รีวิว
   3.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบท ห่างจากสวนกล้วยไม้แห่งชาติ 3.8 กม. และสวนพฤกษศาสตร์สิงคโปร์ 4.4 กม. ส่วนถนนออร์ชาร์ด อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.8 กม.

   เซน รูมส์ ซิกท์ อเวนิว
   เซน รูมส์ ซิกท์ อเวนิว

   เซน รูมส์ ซิกท์ อเวนิว

   Located in Turf Club Road, No 100, Singapore
     
    2.6
    เต็ม 5 จาก 9 รีวิว
    3.5 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในสิงคโปร์ ห่างจากสวนกล้วยไม้แห่งชาติ 3.8 กม. และสวนพฤกษศาสตร์สิงคโปร์ 4.4 กม. ส่วนถนนออร์ชาร์ด อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.8 กม.

    รีสอร์ท เวิลด์ เซนโตซา - โรงแรมเกนติง จูร่ง ฿2,910
    รีสอร์ท เวิลด์ เซนโตซา - โรงแรมเกนติง จูร่ง

    รีสอร์ท เวิลด์ เซนโตซา - โรงแรมเกนติง จูร่ง

    2 Town Hall Link, Singapore
      
     3.8
     เต็ม 5 จาก 216 รีวิว
     3.5 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในสิงคโปร์ สามารถเดินไปศูนย์การค้า Jem, ออมนิ เธียเตอร์ และสโนว์ซิตี้ ได้ใน 10 นาที ส่วนสวนจีน และศูนย์การค้าเวสต์มอลล์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Jurong East ได้เพียง 7 นาที และสถานี Chinese Garden ได้เพียง 21 นาที

     โยเทล สิงคโปร์ ออร์ชาร์ด โร้ด ฿3,702
     โยเทล สิงคโปร์ ออร์ชาร์ด โร้ด

     โยเทล สิงคโปร์ ออร์ชาร์ด โร้ด

     366 Orchard Road, Singapore
       
      4.3
      เต็ม 5 จาก 994 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในออร์ชาร์ด ห่างจากสถานเอกอัครราชทูตไทย, ศูนย์การค้า Palais Renaissance และศูนย์การค้าฟอรั่ม เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ชอว์ เซ็นเตอร์ และย่านร้านค้าดีเอฟเอส แกลเลอเรีย สก็อตสวอล์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีออร์ชาร์ด ได้เพียง 7 นาที และสถานีซัมเมอร์เซ็ท ได้เพียง 18 นาที

      พาร์ค อเวนิว โรเชสเตอร์ ฿3,446
      พาร์ค อเวนิว โรเชสเตอร์

      พาร์ค อเวนิว โรเชสเตอร์

      31 Rochester Drive, Singapore
        
       4.2
       เต็ม 5 จาก 229 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณควีนส์ทาวน์ ภายในระยะ 5 กม. จากห้างสรรพสินค้า Clementi, สวนกล้วยไม้แห่งชาติ และสวนพฤกษศาสตร์สิงคโปร์ ส่วนโรงพยาบาลเกลนอีเกิลส์ และสถานทูตอเมริกา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Buona Vista ได้เพียง 8 นาที และสถานี One-North ได้เพียง 11 นาที

       วิลเลจ เรสซิเดนซ์ เวสต์ โคสต์
       วิลเลจ เรสซิเดนซ์ เวสต์ โคสต์

       วิลเลจ เรสซิเดนซ์ เวสต์ โคสต์

       154 West Coast Road, Singapore
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0

        อพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเคลเมนติ, สิงคโปร์ ภายในระยะ 5 กม. จากห้างสรรพสินค้า Clementi และHaw Par Villa ส่วนสโนว์ซิตี้ และสวนนกจูร่ง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Clementi ได้เพียง 25 นาที

        รีเจนท์ สิงคโปร์, โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ฿5,431
        รีเจนท์ สิงคโปร์, โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์

        รีเจนท์ สิงคโปร์, โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์

        1 Cuscaden Road, Singapore
          
         4.5
         เต็ม 5 จาก 1,985 รีวิว
         5.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้งในสิงคโปร์ ภายในระยะ 2 กม. จากถนนออร์ชาร์ด และสวนกล้วยไม้แห่งชาติ ส่วนศูนย์มรดกไชน่าทาวน์ และสวนพฤกษศาสตร์สิงคโปร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีออร์ชาร์ด ได้เพียง 13 นาที และสถานีซัมเมอร์เซ็ท ได้เพียง 23 นาที