โรงแรมยอดนิยมใกล้Bonifacio Globe City Fort

ดูโรงแรมทั้งหมด 98 แห่งในBonifacio Globe City Fort
F1 Hotel
F1 Hotel

32nd Street (Lane Q), Taguig 1630

4.0 เต็ม 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณBonifacio Globe City Fort ห่างจากถนนบอนิฟาชิโอ 0.6 กม. และAyala Center 3.6 กม. ส่วนSanctuario De San …

฿3,775
The Loft Residences
The Loft Residences

30th Street corner 2nd Avenue, Taguig

3.5 เต็ม 5.0

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณBonifacio Globe City Fort ห่างจากถนนบอนิฟาชิโอ 1.1 กม. และAyala Center 3.3 กม. ส่วนPowe …

฿2,801
Remington Hotel
Remington Hotel

#1 Jasmine Drive Newport City, Pasay

3.0 เต็ม 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากรีสอร์ทส เวิล์ด มะนิลา 0 กม. และAyala Center 4.9 กม. ส่วนโบสถ์ Baclaran และSM มาคาติ …

ดูราคา
Hotel H2O
Hotel H2O

Luneta, Manila 1000

4.0 เต็ม 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในเอร์มิตา คุณสามารถเดินไปมะนิลาโอเชียนปาร์ก และสวน Rizal ได้ใน 15 นาที …

฿2,384
Diamond Hotel Philippines
Diamond Hotel Philippines

Roxas Blvd Cor Dr J Quintos, Manila 1000

5.0 เต็ม 5.0

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในเอร์มิตา คุณสามารถเดินไปโบสถ์ Malate และBaywalk ได้ใน 10 นาที ส่วนสวน Rizal และโบสถ์ซานอะกุสติน …

฿3,219
Pan Pacific Manila
Pan Pacific Manila

M. Adriatico corner Gen. Malvar Streets, Manila 1004

5.0 เต็ม 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในมะนิลา สามารถเดินไปRobinson's Place และBaywalk ได้ใน 15 นาที ส่วนสวน Rizal …

฿4,070
The Linden Suites
The Linden Suites

37 San Miguel Avenue, Pasig 1600

4.0 เต็ม 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณOrtigas Center สามารถเดินไปมหาวิทยาลัยแห่งเอเชียและแปซิฟิก และSM Megamall ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ …

฿2,308
The Bayleaf Intramuros
The Bayleaf Intramuros

Muralla Corner Victoria Streets, Manila 1002

3.5 เต็ม 5.0

โรงแรมบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ คุณสามารถเดินไปยังศาลาว่าการกรุงมะนิลา และโบสถ์ซานอะกุสติน ได้ใน 10 นาที ส่วนสว …

฿2,196
Nichols Airport Hotel
Nichols Airport Hotel

484 Quirino Avenue, Paranaque 1700

3.0 เต็ม 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากโบสถ์ Baclaran 1.1 กม. และSM Mall of Asia 2.7 กม. ส่วนศูนย์ประชุม SMX และSt. Andrew's …

฿901
Best Western Hotel La Corona Manila
Best Western Hotel La Corona Manila

1166 M.H. Del Pilar St cor. Arquiza St, Manila 1000

3.0 เต็ม 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเอร์มิตา สามารถเดินไปสถานทูตสหรัฐฯ, สวน Rizal และBaywalk ได้ใน 15 นาที ส่วนโบสถ์ซานอะกุสติน …

฿1,930
ปิด เนื้อหา

จำกัดผลการค้นหา

เกี่ยวกับโบนิฟาซิโอโกลบซิตี้ฟอร์ท

เขตโบนิฟาซิโอโกลบซิตี้ฟอร์ท ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของกรุงมะนิลา ที่นี่เป็นที่ตั้งของป้อมปราการและเป็นสำนักงานหลักของกองทัพฟิลิปปินส์ รวมทั้งกองทัพเรือและตำรวจน้ำ ที่นี่ยังเป็นศูนย์กลางการค้าที่ทันสมัยและย่านที่พักที่มีอัตราการเจริญเติบโตรวดเร็วแห่งหนึ่งในมะนิลา

ห้ามพลาด

มายด์มิวเซียมหรือพิพิธภัณฑ์ทางจิตใจ เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวอันเปี่ยมด้วยความรู้ทางวิทยาศาสตร์และความเพลิดเพลิน ส่วนพิพิธภัณฑ์กองทัพฟิลิปปินส์ก็พร้อมเปิดประสบการณ์ความรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ทางการทหารของประเทศนี้ให้ผู้ชมได้ซึมซับ และถ้าคุณไม่ได้เป็นโรคกลัวความสูง แนะนำให้จองที่นั่งกิจกรรมฟลายอิ้งทราเปซฟิลิปปินส์ เครื่องเล่นสุดเอ็กซ์ตรีมที่คุณไม่ควรพลาด และถ้าคุณสนใจในสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ ก็ต้องนี้เลยอุโมงค์ใต้ป้อมปราการโบนิฟาซิโอ ซึ่งสร้างขึ้นโดยกองทัพอเมริกันช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง

ภัตตาคารและบาร์

เขตนี้ขึ้นชื่อเรื่องอาหารการกินที่หลากหลายและพร้อมพรั่ง ซึ่งเต็มไปด้วยภัตตาคารระดับ 5 ดาว ภัตตาคารโฮลซัมเทเบิ้ลในโบนิฟาซิโอไฮสตรีทเซ็นทรัล เสิร์ฟอาหารออร์แกนิกชั้นเลิศอร่อยๆ หลากเมนู

ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าเอสเอ็มออร่าพรีเมียร์ ท็อดด์อิงลิชฟู้ดฮอลล์เป็นฟู้ดคอร์ทที่มีร้านอาหารหลากหลายต่างกันถึง 9 ร้าน ส่วนร้านเพอร์เฟคไพน์บนถนนสาย 32 เปิดโอกาสให้คุณได้เลือกลิ้มอาหารฟิลิปปินส์อร่อยๆ ให้เข้ากับคราฟท์เบียร์

ช้อปปิ้ง

มาร์เก็ตช้อปปิ้งมอลล์คือศูนย์การค้าที่รวมเอาประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบย้อนยุคเข้ากับบรรยากาศสมัยใหม่เข้าด้วยกัน ที่นี่ครบครันด้วยของที่ระลึก เสื้อผ้า รองเท้า และสินค้าหัตถกรรมในราคาย่อมเยา ส่วนศูนย์การค้าเดอะฟอร์ท และโบนิฟาซิโอไฮสตรีท เป็นศูนย์การค้าระดับบน จำหน่ายสินค้าแบรนด์ดังมากมาย

เช่นเดียวกับห้างสรรพสินค้าเอ็สเอ็มออร่าพรีเมียร์ ที่ซึ่งเปิดในปี 2013 โดยเป็นหนึ่งในศูนย์การค้ายอดนิยมที่สุดในห้าง ภายในมีร้านค้าปลีกมากมาย ภัตตาคาร ผับ และสถานบันเทิงครบครัน