เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 750,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวเบอร์มิวด้า

พักที่เกาะในแถบเขตร้อนของมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือซึ่งเต็มไปด้วยเสน่ห์ของหาดทราย ถ้ำใต้ดิน กิจกรรมกลางแจ้ง และเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจ

เบอร์มิวดาเป็นหมู่เกาะที่มีเกาะน้อยใหญ่เกือบ 200 เกาะ ที่นี่ หาดทรายสีชมพูมีกระแสน้ำอุ่นกัล์ฟสตรีมคอยให้ความอบอุ่น ก้นทะเลมีซากเรืออยู่ทั่ว และสนามกอล์ฟให้ความรื่นรมย์ด้วยวิวทะเล

แฮมิลตันเป็นเมืองหลวงของเบอร์มิวดา ขึ้นชื่อในเรื่องความสวยงามของถนน ศูนย์การค้า และสถาปัตยกรรมอังกฤษแบบโคโลเนียล เดินเที่ยวย่านฟรอนท์สตรีท ถนนเลียบท่าเรือ มีบ้านเรือนสีพาสเทลแบบวิคตอเรียนเรียงรายตลอดแนว และแวะบาร์ ร้านอาหาร รวมถึงร้านอัญมณีและร้านเสื้อผ้าแบรนด์หรู ชมคอลเล็กชันงานศิลปะของเบอร์มิวดาได้ที่ศาลากลางและศูนย์ศิลปะ สำรวจถ้ำคริสตัล ถ้ำใต้ดินที่มีทะเลสาบและเกิดหินงอกหินย้อยอยู่ทั่วบริเวณ

สำหรับผู้ที่สนใจเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเบอร์มิวดา ลองเดินทางไปยังเซนต์จอร์จ เมืองประวัติศาสตร์ที่มีอายุ 400 ปี ชมบ้านหินที่สร้างขึ้นตั้งแต่ในยุคศตวรรษที่ 17 และสำรวจวัตถุโบราณที่ป้อมเซนต์แคทเธอรีน

ภูมิอากาศแบบกึ่งเขตร้อนของเบอร์มิวดาเอื้ออำนวยให้ทำกิจกรรมกลางแจ้งได้ตลอดทั้งปี เช่าเรือเพื่อเที่ยวชมอ่าวและทะเลสาบ เดินหรือปั่นจักรยานตามแนวทางรถไฟ ซึ่งเป็นเส้นทาง 29 กิโลเมตรผ่านเขตชานเมือง เก็บเกี่ยวประสบการณ์ดำน้ำลึกและดำน้ำตื้นที่ไม่ควรพลาด เพื่อชมซากเรือรบต่างๆ และปลานับร้อยสายพันธุ์

กอล์ฟเป็นกีฬาที่นิยมกันมากในเบอร์มิวดา ออกรอบที่สนามกอล์ฟหนึ่งในเก้าแห่งที่นี่ เช่น เบลมอนท์ ฮิลล์ ในแฮมิลตัและ พอร์ต โรยัล กอล์ฟ คอร์ส ในเซาท์ แทมป์ตัน ทั้ง 2 สนามมีวิวทะเลที่สวยงาม

หากคุณต้องการผ่อนคลายท่ามกลางแสงแดด ให้ไปที่หาดทรายสีชมพู หาดอ่าวฮอร์สชูมีรูปทรงเหมือนพระจันทร์เสี้ยว เหมาะแก่การถ่ายภาพและอาบแดด หาดเอลโบมีสวนเขตร้อนเลียบด้านข้าง สีของทรายเกิดจากสัตว์น้ำเปลือกแข็งนับล้านตัวและสัตว์ทะเลอื่นๆ จากก้นมหาสมุทรที่ถูกซัดขึ้นมาบนฝั่ง

นั่งเครื่องบินมาลงที่สนามบินนานาชาติเบอร์มิวดาหรือนั่งเรือไปยังแฮมิลตัน เดินทางไปรอบๆ ด้วยสกูตเตอร์ มอเตอร์ไซค์ รถประจำทาง หรือรถยนต์เช่า มีเรือเฟอร์รีไม่มากนักที่คอยให้บริการอยู่รอบๆ เกาะ

มาที่เบอร์มิวดาและเพลิดเพลินไปกับน้ำทะเลอันอบอุ่นและสัมผัสประสบการณ์การเอนกายพักผ่อนบนเกาะแห่งนี้


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 79 แห่งใน เบอร์มิวดา
Fairmont Southampton ฿12,258
Fairmont Southampton

Fairmont Southampton

101 South Shore Road, Southampton
   
  4.4
  เต็ม 5 จาก 1,880 รีวิว
  4.5 จากทั้งหมด 5.0

  รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเซาท์แทมป์ตัน ห่างจากสนามกอล์ฟ Fairmont Southampton, Horseshoe Bay และประภาคาร Gibb's Hill ไม่เกิน 2 กม. ส่วนอ่าวอีสต์ เวล และถ้ำพีลร็อค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

  Hamilton Princess & Beach Club - a Fairmont Managed Hotel
  Hamilton Princess & Beach Club - a Fairmont Managed Hotel

  Hamilton Princess & Beach Club - a Fairmont Managed Hotel

  76 Pitts Bay Road, Pembroke
    
   4.4
   เต็ม 5 จาก 859 รีวิว
   4.5 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเพมโบรก คุณสามารถเดินไปHamilton Ferry Dock, สวน Albuoy's Point Park และละครสุขนาฏกรรมเดอะเบิร์ดเคจ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ Bermuda Historical Society และ สวน Par-la-Ville Park อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

   The Reefs Hotel and Club ฿15,330
   The Reefs Hotel and Club

   The Reefs Hotel and Club

   56 South Shore Road, Southampton
     
    4.6
    เต็ม 5 จาก 426 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดใน เซาท์แทมป์ตัน สามารถเดินไป Church Bay และ ประภาคาร Gibb's Hill ได้ใน 15 นาที ส่วนHorseshoe Bay อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.4 กม.

    Coco Reef Bermuda
    Coco Reef Bermuda

    Coco Reef Bermuda

    3 Stonington Circle, Paget
      
     4.2
     เต็ม 5 จาก 979 รีวิว
     3.5 จากทั้งหมด 5.0

     รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในPaget สามารถเดินไปหาด Elbow และเขตอนุรักษ์ป่าพรุ Paget Marsh and Nature Reserve ได้ใน 15 นาที ส่วนท่าเรือ Darrell และสวนพฤกษศาสตร์เบอร์มิวดา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

     Cambridge Beaches Resort & Spa ฿15,908
     Cambridge Beaches Resort & Spa

     Cambridge Beaches Resort & Spa

     30 Kings Point Road Somerset, Sandys
       
      4.6
      เต็ม 5 จาก 521 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในแซนดี้ส์ ห่างจากสวนสาธารณะซัมเมอร์เซ็ต ลอง เบย์ และสวนริมหาดแดเนียลส์เฮด ไม่เกิน 2 กม. ส่วนโรบินสันส์ มารีนา และป้อม Scaur Hill Fort อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

      Elbow Beach ฿11,199
      Elbow Beach

      Elbow Beach

      60 South Shore Road, Paget
        
       4.3
       เต็ม 5 จาก 458 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในPaget ห่างจากหาด Elbow และเขตอนุรักษ์ป่าพรุ Paget Marsh and Nature Reserve ไม่เกิน 2 กม. ส่วนAstwood Cove และท่าเรือ Darrell อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

       The Oxford House ฿9,637
       The Oxford House

       The Oxford House

       20 Woodbourne Avenue, Hamilton
         
        4.5
        เต็ม 5 จาก 35 รีวิว
        3.5 จากทั้งหมด 5.0

        จากเบดแอนด์เบรคฟาสต์ในย่านธุรกิจแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปHamilton Ferry Dock และสวน Albuoy's Point Park ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ละครสุขนาฏกรรมเดอะเบิร์ดเคจ และ พิพิธภัณฑ์ Bermuda Historical Society อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

        Rosemont Guest Suites ฿9,618
        Rosemont Guest Suites

        Rosemont Guest Suites

        41 Rosemont Avenue, Pembroke
          
         4.1
         เต็ม 5 จาก 54 รีวิว
         3.5 จากทั้งหมด 5.0

         อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในเพมโบรก สามารถเดินไปHamilton Ferry Dock, สวน Albuoy's Point Park และละครสุขนาฏกรรมเดอะเบิร์ดเคจ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ Bermuda Historical Society และ สวน Par-la-Ville Park อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม