เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวเบอร์มิวดา

เหยียดกายบนชายหาดแล้วทอดสายตาไปบนน้ำทะเลสีครามที่เปล่งประกายระยิบระยับ พักในโรงแรมหรูแล้วออกมาชื่นชมป้อมปราการสมัยโคโลเนียล หรือสบายตัวไปกับสภาพภูมิอากาศที่อบอุ่นตลอดทั้งปี ยินดีต้อนรับสู่เบอร์มิวดา

เบอร์มิวดาตั้งอยู่นอกชายฝั่งของอเมริกาเหนือ เต็มไปด้วยชายหาดสีชมพู สนามกอล์ฟ โรงแรมหรูและบรรยากาศการพักผ่อนในวันหยุดสุดผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์ สถาปัตยกรรมและซากโบราณสถานที่เพิ่มเติมความน่าสนใจด้านประวัติศาสตร์เข้ามา ด้วยเหตุที่มีชาวต่างชาติอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ที่นี่จึงมีวัฒนธรรมที่ผสมผสานกันเป็นอย่างดี

เอาเท้าจุ่มทรายนุ่มๆ แล้วพักผ่อนที่ชายหาดเบอร์มิวด้าที่มีอยู่หลายแห่ง หรือจะหยิบหน้ากากดำน้ำแล้วลงไปแหวกว่ายในทะเลก็ได้ ถ้าอยากจะไปที่ชายหาดที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศ ลองมุ่งหน้าไปที่อ่าว Horseshoe ชายหาดนี้อาจจะมีคนมากหน่อยถ้ามีเรือสำราญมาจอดเทียบท่าในเมือง ดังนั้น ลองเช็คหาดอื่นๆ เป็นตัวเลือกก็ไม่เลว ส่วนคนที่กำลังมองหาชายหาดที่เหมาะสำหรับทุกคนในครองครัว ต้องไปที่อ่าว John Smith หรือหาด Clearwater หาด Warwick Long ก็เป็นหาดหนึ่งที่มีความยาวมากที่สุดในเบอร์มิวด้า

นักดำน้ำทั้งน้ำตื้นและน้ำลึกจะต้องหลงรักปะการังใต้น้ำของที่นี่ ทั้งยังมีซากเรือให้เห็นทั่วไปบนเกาะ หลายๆ ที่สามารถเดินจากชายฝั่งไปได้ด้วย

ลองสำรวจสถานที่อื่นๆ บนบกด้วยการเช่าสกู้ตเตอร์ จากนั้นชมสถาปัตยกรรมโคโลเนียล ดูป้อมปราการเก่าแก่และโบสถ์ก็ได้

เดินเล่นหรือปั่นจักรยานไปตามทางรถไฟเบอร์มิวด้าก็น่าสนุก ที่นี่เคยเป็นสถานีรถไฟเบอร์มิวด้ามาก่อนด้วย บนเส้นทางนี้ คุณจะได้หลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดได้อย่างดี และยังได้เห็นอาคารเก่าๆ แถมยังมีวิวสวยๆ ของเกาะให้ดูอีกต่างหาก

เบอร์มิวด้าถือเป็นด่านหน้าสำคัญในยุคโคโลเนียล และทุกวันนี้ได้กลายมาเป็นเขตปกครองตนเอง ถ้าอยากทราบประวัติเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเทศนี้ ต้องลองใช้เวลาสัก 2-3 ชั่วโมงในการเดินชมพิพิธภัณฑ์การเดินเรือเบอร์มิวด้าให้ทั่ว คุณจะได้พบกับฐานทัพนาวีอังกฤษที่มีครบทั้งปืนใหญ่และการจัดแสดงที่น่าสนใจอีกเป็นจำนวนมาก

แต่ถ้าอยากจะค้นพบโลกธรรมชาติให้มากขึ้นกว่าเดิม ต้องลองออกเดินทางไปที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเบอร์มิวด้า พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ทางธรรมชาติหรือสวนสัตว์ก็ได้

ชายหาดที่นี่ยังคงสภาพสมบูรณ์และมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เบอร์มิวด้าจึงเป็นเกาะสวรรค์ที่เป็นจุดหมายปลายทางของคนส่วนใหญ่ได้ไม่ยาก แต่เบอร์มิวด้าก็ไม่ได้มีแค่หาดทรายและอากาศดีๆ เท่านั้น ที่นี่ยังมีประวัติศาสตร์เก่าแก่ให้ได้สัมผัส รวมถึงกิจกรรมกลางแจ้งสนุกๆ อีกหลายรายการ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 55 แห่งในเบอร์มิวดา
Hamilton Princess & Beach Club - a Fairmont Managed Hotel ฿20,219
Hamilton Princess & Beach Club - a Fairmont Managed Hotel

Hamilton Princess & Beach Club - a Fairmont Managed Hotel

76 Pitts Bay Road, Pembroke
   
  4.4
  เต็ม 5 จาก 810 รีวิว
  4.5 จากทั้งหมด 5.0

  รีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเพมโบรก คุณสามารถเดินไปHamilton Ferry Dock, สวน Albuoy's Point Park และละครสุขนาฏกรรมเดอะเบิร์ดเคจ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ Bermuda Historical Society และ สวน Par-la-Ville Park อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

  Fairmont Southampton ฿25,828
  Fairmont Southampton

  Fairmont Southampton

  101 South Shore Road, Southampton
    
   4.4
   เต็ม 5 จาก 1,836 รีวิว
   4.5 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเซาท์แทมป์ตัน ห่างจากสนามกอล์ฟ Fairmont Southampton และประภาคาร Gibb's Hill ไม่เกิน 2 กม. ส่วนHorseshoe Bay อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.6 กม.

   Grotto Bay Beach Resort ฿13,349
   Grotto Bay Beach Resort

   Grotto Bay Beach Resort

   11 Blue Hole Hill, Hamilton Parish
     
    4.2
    เต็ม 5 จาก 1,949 รีวิว
    3.5 จากทั้งหมด 5.0

    รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในแฮมิลตัน แพริช สามารถเดินไปถ้ำ Crystal Caves, สวน Blue Hole Park และBermuda Perfumery ได้ใน 10 นาที ส่วนเชลลีย์ เบย์ และสนามกอล์ฟ Tucker's Point อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

    The Reefs Hotel and Club ฿23,306
    The Reefs Hotel and Club

    The Reefs Hotel and Club

    56 South Shore Road, Southampton
      
     4.5
     เต็ม 5 จาก 390 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดใน เซาท์แทมป์ตัน สามารถเดินไป Church Bay และ ประภาคาร Gibb's Hill ได้ใน 15 นาที ส่วนHorseshoe Bay อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.3 กม.

     Cambridge Beaches Resort & Spa ฿26,728
     Cambridge Beaches Resort & Spa

     Cambridge Beaches Resort & Spa

     30 Kings Point Road Somerset, Sandys
       
      4.5
      เต็ม 5 จาก 493 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในแซนดี้ส์ ห่างจากสวนริมหาดแดเนียลส์เฮด, ป้อม Scaur Hill Fort และสะพาน Somerset ไม่เกิน 5 กม. ส่วนอ่าวด็อคยาร์ดแลนด์ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.6 กม.

      Coco Reef Bermuda ฿13,395
      Coco Reef Bermuda

      Coco Reef Bermuda

      3 Stonington Circle, Paget
        
       4.2
       เต็ม 5 จาก 937 รีวิว
       3.5 จากทั้งหมด 5.0

       รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในPaget ห่างจากเขตอนุรักษ์ป่าพรุ Paget Marsh and Nature Reserve และหาด Elbow ไม่เกิน 2 กม. ส่วนท่าเรือ Darrell และสวนพฤกษศาสตร์เบอร์มิวดา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

       Elbow Beach ฿28,972
       Elbow Beach

       Elbow Beach

       60 South Shore Road, Paget
         
        4.3
        เต็ม 5 จาก 435 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในPaget ห่างจากหาด Elbow และเขตอนุรักษ์ป่าพรุ Paget Marsh and Nature Reserve ไม่เกิน 2 กม. ส่วนท่าเรือ Darrell และสวนพฤกษศาสตร์เบอร์มิวดา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

        The Oxford House ฿9,271
        The Oxford House

        The Oxford House

        20 Woodbourne Avenue, Hamilton
          
         4.7
         เต็ม 5 จาก 26 รีวิว
         3.5 จากทั้งหมด 5.0

         จากเบดแอนด์เบรคฟาสต์ในย่านธุรกิจแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปHamilton Ferry Dock และสวน Albuoy's Point Park ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ละครสุขนาฏกรรมเดอะเบิร์ดเคจ และ พิพิธภัณฑ์ Bermuda Historical Society อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม