เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวเบอร์มิวด้า

พักที่เกาะในแถบเขตร้อนของมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือซึ่งเต็มไปด้วยเสน่ห์ของหาดทราย ถ้ำใต้ดิน กิจกรรมกลางแจ้ง และเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจ

เบอร์มิวดาเป็นหมู่เกาะที่มีเกาะน้อยใหญ่เกือบ 200 เกาะ ที่นี่ หาดทรายสีชมพูมีกระแสน้ำอุ่นกัล์ฟสตรีมคอยให้ความอบอุ่น ก้นทะเลมีซากเรืออยู่ทั่ว และสนามกอล์ฟให้ความรื่นรมย์ด้วยวิวทะเล

แฮมิลตันเป็นเมืองหลวงของเบอร์มิวดา ขึ้นชื่อในเรื่องความสวยงามของถนน ศูนย์การค้า และสถาปัตยกรรมอังกฤษแบบโคโลเนียล เดินเที่ยวย่านฟรอนท์สตรีท ถนนเลียบท่าเรือ มีบ้านเรือนสีพาสเทลแบบวิคตอเรียนเรียงรายตลอดแนว และแวะบาร์ ร้านอาหาร รวมถึงร้านอัญมณีและร้านเสื้อผ้าแบรนด์หรู ชมคอลเล็กชันงานศิลปะของเบอร์มิวดาได้ที่ศาลากลางและศูนย์ศิลปะ สำรวจถ้ำคริสตัล ถ้ำใต้ดินที่มีทะเลสาบและเกิดหินงอกหินย้อยอยู่ทั่วบริเวณ

สำหรับผู้ที่สนใจเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเบอร์มิวดา ลองเดินทางไปยังเซนต์จอร์จ เมืองประวัติศาสตร์ที่มีอายุ 400 ปี ชมบ้านหินที่สร้างขึ้นตั้งแต่ในยุคศตวรรษที่ 17 และสำรวจวัตถุโบราณที่ป้อมเซนต์แคทเธอรีน

ภูมิอากาศแบบกึ่งเขตร้อนของเบอร์มิวดาเอื้ออำนวยให้ทำกิจกรรมกลางแจ้งได้ตลอดทั้งปี เช่าเรือเพื่อเที่ยวชมอ่าวและทะเลสาบ เดินหรือปั่นจักรยานตามแนวทางรถไฟ ซึ่งเป็นเส้นทาง 29 กิโลเมตรผ่านเขตชานเมือง เก็บเกี่ยวประสบการณ์ดำน้ำลึกและดำน้ำตื้นที่ไม่ควรพลาด เพื่อชมซากเรือรบต่างๆ และปลานับร้อยสายพันธุ์

กอล์ฟเป็นกีฬาที่นิยมกันมากในเบอร์มิวดา ออกรอบที่สนามกอล์ฟหนึ่งในเก้าแห่งที่นี่ เช่น เบลมอนท์ ฮิลล์ ในแฮมิลตัและ พอร์ต โรยัล กอล์ฟ คอร์ส ในเซาท์ แทมป์ตัน ทั้ง 2 สนามมีวิวทะเลที่สวยงาม

หากคุณต้องการผ่อนคลายท่ามกลางแสงแดด ให้ไปที่หาดทรายสีชมพู หาดอ่าวฮอร์สชูมีรูปทรงเหมือนพระจันทร์เสี้ยว เหมาะแก่การถ่ายภาพและอาบแดด หาดเอลโบมีสวนเขตร้อนเลียบด้านข้าง สีของทรายเกิดจากสัตว์น้ำเปลือกแข็งนับล้านตัวและสัตว์ทะเลอื่นๆ จากก้นมหาสมุทรที่ถูกซัดขึ้นมาบนฝั่ง

นั่งเครื่องบินมาลงที่สนามบินนานาชาติเบอร์มิวดาหรือนั่งเรือไปยังแฮมิลตัน เดินทางไปรอบๆ ด้วยสกูตเตอร์ มอเตอร์ไซค์ รถประจำทาง หรือรถยนต์เช่า มีเรือเฟอร์รีไม่มากนักที่คอยให้บริการอยู่รอบๆ เกาะ

มาที่เบอร์มิวดาและเพลิดเพลินไปกับน้ำทะเลอันอบอุ่นและสัมผัสประสบการณ์การเอนกายพักผ่อนบนเกาะแห่งนี้


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 113 แห่งใน เบอร์มิวดา
Grotto Bay Beach Resort ฿7,742
Grotto Bay Beach Resort

Grotto Bay Beach Resort

11 Blue Hole Hill, Hamilton Parish
   
  4.2
  เต็ม 5 จาก 2,094 รีวิว
  3.5 จากทั้งหมด 5.0

  รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในแฮมิลตัน แพริช ถ้ำ Crystal Caves, เชลลีย์ เบย์ และหาดจอห์นสมิทส์ อยู่ห่างออกไปภายในระยะประมาณ 10 กม. ส่วนหาดวินด์เซอร์ และหาดฟริคส์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

  Fairmont Southampton ฿8,763
  Fairmont Southampton

  Fairmont Southampton

  101 South Shore Road, Southampton
    
   4.4
   เต็ม 5 จาก 1,999 รีวิว
   4.5 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในเซาท์แทมป์ตัน สนามกอล์ฟ Fairmont Southampton, Horseshoe Bay และหาด Elbow อยู่ห่างออกไปภายในระยะประมาณ 10 กม. ส่วนอ่าวอีสต์ เวล และถ้ำพีลร็อค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

   Hamilton Princess & Beach Club - a Fairmont Managed Hotel ฿10,596
   Hamilton Princess & Beach Club - a Fairmont Managed Hotel

   Hamilton Princess & Beach Club - a Fairmont Managed Hotel

   76 Pitts Bay Road, Pembroke
     
    4.4
    เต็ม 5 จาก 970 รีวิว
    4.5 จากทั้งหมด 5.0

    รีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเพมโบรก ภายในระยะ 10 กม. จากHamilton Ferry Dock, หาด Elbow และHorseshoe Bay ส่วนสวน Albuoy's Point Park และละครสุขนาฏกรรมเดอะเบิร์ดเคจ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

    Cambridge Beaches Resort & Spa ฿9,483
    Cambridge Beaches Resort & Spa

    Cambridge Beaches Resort & Spa

    30 Kings Point Road Somerset, Sandys
      
     4.5
     เต็ม 5 จาก 592 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในแซนดี้ส์ สวนสาธารณะซัมเมอร์เซ็ต ลอง เบย์, สวนริมหาดแดเนียลส์เฮด และSnorkel Park อยู่ห่างออกไปภายในระยะประมาณ 10 กม. ส่วนWest Whale Bay และChurch Bay อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

     Rosewood Bermuda ฿13,851
     Rosewood Bermuda

     Rosewood Bermuda

     60 Tucker's Point Drive, Hamilton Parish
       
      4.7
      เต็ม 5 จาก 146 รีวิว
      5.0 จากทั้งหมด 5.0

      รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ติดกับสนามกอล์ฟในแฮมิลตัน แพริช มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และมีสนามกอล์ฟ Tucker's Point, หาดจอห์นสมิทส์ และหาดวินด์เซอร์ อยู่ภายในระยะ 10 กม. ส่วนหาดฟริคส์ และเชลลีย์ เบย์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

      Elbow Beach ฿9,328
      Elbow Beach

      Elbow Beach

      60 South Shore Road, Paget
        
       4.3
       เต็ม 5 จาก 488 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในPaget หาด Elbow, Horseshoe Bay และAstwood Cove อยู่ห่างออกไปภายในระยะประมาณ 10 กม. ส่วนWarwick Long Bay และอ่าวจ็อบสัน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

       The Reefs Hotel and Club ฿7,330
       The Reefs Hotel and Club

       The Reefs Hotel and Club

       56 South Shore Road, Southampton
         
        4.6
        เต็ม 5 จาก 480 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในเซาท์แทมป์ตัน Church Bay, Horseshoe Bay และหาด Elbow อยู่ห่างออกไปภายในระยะประมาณ 10 กม. ส่วนถ้ำพีลร็อค และอ่าวอีสต์ เวล อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

        The Loren at Pink Beach ฿14,302
        The Loren at Pink Beach

        The Loren at Pink Beach

        116 South Shore Rd, Smith's
          
         4.9
         เต็ม 5 จาก 76 รีวิว
         5.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมริมหาดในSmith'sแห่งนี้ อยู่ติดกับสนามกอล์ฟ ภายในระยะ 10 กม. จากหาดจอห์นสมิทส์, หาด Elbow และหาดวินด์เซอร์ ส่วนเชลลีย์ เบย์ และหาดฟริคส์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.