เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวเบอร์มิวด้า

พักที่เกาะในแถบเขตร้อนของมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือซึ่งเต็มไปด้วยเสน่ห์ของหาดทราย ถ้ำใต้ดิน กิจกรรมกลางแจ้ง และเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจ

เบอร์มิวดาเป็นหมู่เกาะที่มีเกาะน้อยใหญ่เกือบ 200 เกาะ ที่นี่ หาดทรายสีชมพูมีกระแสน้ำอุ่นกัล์ฟสตรีมคอยให้ความอบอุ่น ก้นทะเลมีซากเรืออยู่ทั่ว และสนามกอล์ฟให้ความรื่นรมย์ด้วยวิวทะเล

แฮมิลตันเป็นเมืองหลวงของเบอร์มิวดา ขึ้นชื่อในเรื่องความสวยงามของถนน ศูนย์การค้า และสถาปัตยกรรมอังกฤษแบบโคโลเนียล เดินเที่ยวย่านฟรอนท์สตรีท ถนนเลียบท่าเรือ มีบ้านเรือนสีพาสเทลแบบวิคตอเรียนเรียงรายตลอดแนว และแวะบาร์ ร้านอาหาร รวมถึงร้านอัญมณีและร้านเสื้อผ้าแบรนด์หรู ชมคอลเล็กชันงานศิลปะของเบอร์มิวดาได้ที่ศาลากลางและศูนย์ศิลปะ สำรวจถ้ำคริสตัล ถ้ำใต้ดินที่มีทะเลสาบและเกิดหินงอกหินย้อยอยู่ทั่วบริเวณ

สำหรับผู้ที่สนใจเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเบอร์มิวดา ลองเดินทางไปยังเซนต์จอร์จ เมืองประวัติศาสตร์ที่มีอายุ 400 ปี ชมบ้านหินที่สร้างขึ้นตั้งแต่ในยุคศตวรรษที่ 17 และสำรวจวัตถุโบราณที่ป้อมเซนต์แคทเธอรีน

ภูมิอากาศแบบกึ่งเขตร้อนของเบอร์มิวดาเอื้ออำนวยให้ทำกิจกรรมกลางแจ้งได้ตลอดทั้งปี เช่าเรือเพื่อเที่ยวชมอ่าวและทะเลสาบ เดินหรือปั่นจักรยานตามแนวทางรถไฟ ซึ่งเป็นเส้นทาง 29 กิโลเมตรผ่านเขตชานเมือง เก็บเกี่ยวประสบการณ์ดำน้ำลึกและดำน้ำตื้นที่ไม่ควรพลาด เพื่อชมซากเรือรบต่างๆ และปลานับร้อยสายพันธุ์

กอล์ฟเป็นกีฬาที่นิยมกันมากในเบอร์มิวดา ออกรอบที่สนามกอล์ฟหนึ่งในเก้าแห่งที่นี่ เช่น เบลมอนท์ ฮิลล์ ในแฮมิลตัและ พอร์ต โรยัล กอล์ฟ คอร์ส ในเซาท์ แทมป์ตัน ทั้ง 2 สนามมีวิวทะเลที่สวยงาม

หากคุณต้องการผ่อนคลายท่ามกลางแสงแดด ให้ไปที่หาดทรายสีชมพู หาดอ่าวฮอร์สชูมีรูปทรงเหมือนพระจันทร์เสี้ยว เหมาะแก่การถ่ายภาพและอาบแดด หาดเอลโบมีสวนเขตร้อนเลียบด้านข้าง สีของทรายเกิดจากสัตว์น้ำเปลือกแข็งนับล้านตัวและสัตว์ทะเลอื่นๆ จากก้นมหาสมุทรที่ถูกซัดขึ้นมาบนฝั่ง

นั่งเครื่องบินมาลงที่สนามบินนานาชาติเบอร์มิวดาหรือนั่งเรือไปยังแฮมิลตัน เดินทางไปรอบๆ ด้วยสกูตเตอร์ มอเตอร์ไซค์ รถประจำทาง หรือรถยนต์เช่า มีเรือเฟอร์รีไม่มากนักที่คอยให้บริการอยู่รอบๆ เกาะ

มาที่เบอร์มิวดาและเพลิดเพลินไปกับน้ำทะเลอันอบอุ่นและสัมผัสประสบการณ์การเอนกายพักผ่อนบนเกาะแห่งนี้


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 85 แห่งใน เบอร์มิวดา
Fairmont Southampton ฿9,514
Fairmont Southampton

Fairmont Southampton

101 South Shore Road, Southampton
   
  4.4
  เต็ม 5 จาก 1,921 รีวิว
  4.5 จากทั้งหมด 5.0

  รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเซาท์แทมป์ตัน ห่างจากสนามกอล์ฟ Fairmont Southampton, Horseshoe Bay และประภาคาร Gibb's Hill ไม่เกิน 2 กม. ส่วนอ่าวอีสต์ เวล และถ้ำพีลร็อค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

  Grotto Bay Beach Resort ฿7,628
  Grotto Bay Beach Resort

  Grotto Bay Beach Resort

  11 Blue Hole Hill, Hamilton Parish
    
   4.2
   เต็ม 5 จาก 2,025 รีวิว
   3.5 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในแฮมิลตัน แพริช สามารถเดินไปถ้ำ Crystal Caves, สวน Blue Hole Park และBermuda Perfumery ได้ใน 10 นาที ส่วนเชลลีย์ เบย์ และสนามกอล์ฟ Tucker's Point อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

   Hamilton Princess & Beach Club - a Fairmont Managed Hotel ฿11,160
   Hamilton Princess & Beach Club - a Fairmont Managed Hotel

   Hamilton Princess & Beach Club - a Fairmont Managed Hotel

   76 Pitts Bay Road, Pembroke
     
    4.4
    เต็ม 5 จาก 911 รีวิว
    4.5 จากทั้งหมด 5.0

    รีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเพมโบรก คุณสามารถเดินไปHamilton Ferry Dock, สวน Albuoy's Point Park และละครสุขนาฏกรรมเดอะเบิร์ดเคจ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ Bermuda Historical Society และ สวน Par-la-Ville Park อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

    Cambridge Beaches Resort & Spa ฿9,816
    Cambridge Beaches Resort & Spa

    Cambridge Beaches Resort & Spa

    30 Kings Point Road Somerset, Sandys
      
     4.6
     เต็ม 5 จาก 560 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในซอมเมอร์เซ็ตวิลเลจ ห่างจากสวนสาธารณะซัมเมอร์เซ็ต ลอง เบย์ และสวนริมหาดแดเนียลส์เฮด ไม่เกิน 2 กม. ส่วนโรบินสันส์ มารีนา และป้อม Scaur Hill Fort อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

     Rosewood Bermuda ฿17,640
     Rosewood Bermuda

     Rosewood Bermuda

     60 Tucker's Point Drive, Hamilton Parish
       
      4.7
      เต็ม 5 จาก 131 รีวิว
      5.0 จากทั้งหมด 5.0

      รีสอร์ทติดกับสนามกอล์ฟแห่งนี้ ตั้งอยู่ในแฮมิลตัน แพริช มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และมีสนามกอล์ฟ Tucker's Point และสนามกอล์ฟ Mid Ocean อยู่ภายในระยะ 2 กม. ส่วนหาดวินด์เซอร์ และหาดจอห์นสมิทส์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

      The Reefs Hotel and Club ฿7,611
      The Reefs Hotel and Club

      The Reefs Hotel and Club

      56 South Shore Road, Southampton
        
       4.6
       เต็ม 5 จาก 456 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดใน เซาท์แทมป์ตัน สามารถเดินไป Church Bay และ ประภาคาร Gibb's Hill ได้ใน 15 นาที ส่วนHorseshoe Bay อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.4 กม.

       Elbow Beach ฿9,193
       Elbow Beach

       Elbow Beach

       60 South Shore Road, Paget
         
        4.3
        เต็ม 5 จาก 472 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในPaget ห่างจากหาด Elbow และเขตอนุรักษ์ป่าพรุ Paget Marsh and Nature Reserve ไม่เกิน 2 กม. ส่วนAstwood Cove และท่าเรือ Darrell อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

        Newstead Belmont Hills Golf Resort & Spa ฿5,859
        Newstead Belmont Hills Golf Resort & Spa

        Newstead Belmont Hills Golf Resort & Spa

        27 Harbour Road, Paget
          
         4.5
         เต็ม 5 จาก 278 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลในPaget ภายในระยะ 2 กม. จากท่าเรือ Darrell, เขตอนุรักษ์ป่าพรุ Paget Marsh and Nature Reserve และสนามกอล์ฟ Belmont Hills ส่วนหาด Elbow และเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Warwick Pond อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม