เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวเบอร์มิวดา

เหยียดกายบนชายหาดแล้วทอดสายตาไปบนน้ำทะเลสีครามที่เปล่งประกายระยิบระยับ พักในโรงแรมหรูแล้วออกมาชื่นชมป้อมปราการสมัยโคโลเนียล หรือสบายตัวไปกับสภาพภูมิอากาศที่อบอุ่นตลอดทั้งปี ยินดีต้อนรับสู่เบอร์มิวดา

เบอร์มิวดาตั้งอยู่นอกชายฝั่งของอเมริกาเหนือ เต็มไปด้วยชายหาดสีชมพู สนามกอล์ฟ โรงแรมหรูและบรรยากาศการพักผ่อนในวันหยุดสุดผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์ สถาปัตยกรรมและซากโบราณสถานที่เพิ่มเติมความน่าสนใจด้านประวัติศาสตร์เข้ามา ด้วยเหตุที่มีชาวต่างชาติอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ที่นี่จึงมีวัฒนธรรมที่ผสมผสานกันเป็นอย่างดี

เอาเท้าจุ่มทรายนุ่มๆ แล้วพักผ่อนที่ชายหาดเบอร์มิวด้าที่มีอยู่หลายแห่ง หรือจะหยิบหน้ากากดำน้ำแล้วลงไปแหวกว่ายในทะเลก็ได้ ถ้าอยากจะไปที่ชายหาดที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศ ลองมุ่งหน้าไปที่อ่าว Horseshoe ชายหาดนี้อาจจะมีคนมากหน่อยถ้ามีเรือสำราญมาจอดเทียบท่าในเมือง ดังนั้น ลองเช็คหาดอื่นๆ เป็นตัวเลือกก็ไม่เลว ส่วนคนที่กำลังมองหาชายหาดที่เหมาะสำหรับทุกคนในครองครัว ต้องไปที่อ่าว John Smith หรือหาด Clearwater หาด Warwick Long ก็เป็นหาดหนึ่งที่มีความยาวมากที่สุดในเบอร์มิวด้า

นักดำน้ำทั้งน้ำตื้นและน้ำลึกจะต้องหลงรักปะการังใต้น้ำของที่นี่ ทั้งยังมีซากเรือให้เห็นทั่วไปบนเกาะ หลายๆ ที่สามารถเดินจากชายฝั่งไปได้ด้วย

ลองสำรวจสถานที่อื่นๆ บนบกด้วยการเช่าสกู้ตเตอร์ จากนั้นชมสถาปัตยกรรมโคโลเนียล ดูป้อมปราการเก่าแก่และโบสถ์ก็ได้

เดินเล่นหรือปั่นจักรยานไปตามทางรถไฟเบอร์มิวด้าก็น่าสนุก ที่นี่เคยเป็นสถานีรถไฟเบอร์มิวด้ามาก่อนด้วย บนเส้นทางนี้ คุณจะได้หลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดได้อย่างดี และยังได้เห็นอาคารเก่าๆ แถมยังมีวิวสวยๆ ของเกาะให้ดูอีกต่างหาก

เบอร์มิวด้าถือเป็นด่านหน้าสำคัญในยุคโคโลเนียล และทุกวันนี้ได้กลายมาเป็นเขตปกครองตนเอง ถ้าอยากทราบประวัติเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเทศนี้ ต้องลองใช้เวลาสัก 2-3 ชั่วโมงในการเดินชมพิพิธภัณฑ์การเดินเรือเบอร์มิวด้าให้ทั่ว คุณจะได้พบกับฐานทัพนาวีอังกฤษที่มีครบทั้งปืนใหญ่และการจัดแสดงที่น่าสนใจอีกเป็นจำนวนมาก

แต่ถ้าอยากจะค้นพบโลกธรรมชาติให้มากขึ้นกว่าเดิม ต้องลองออกเดินทางไปที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเบอร์มิวด้า พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ทางธรรมชาติหรือสวนสัตว์ก็ได้

ชายหาดที่นี่ยังคงสภาพสมบูรณ์และมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เบอร์มิวด้าจึงเป็นเกาะสวรรค์ที่เป็นจุดหมายปลายทางของคนส่วนใหญ่ได้ไม่ยาก แต่เบอร์มิวด้าก็ไม่ได้มีแค่หาดทรายและอากาศดีๆ เท่านั้น ที่นี่ยังมีประวัติศาสตร์เก่าแก่ให้ได้สัมผัส รวมถึงกิจกรรมกลางแจ้งสนุกๆ อีกหลายรายการ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 57 แห่งในเบอร์มิวดา
฿6,662
Coco Reef Bermuda

Coco Reef Bermuda

3 Stonington Circle, Paget
4.2
เต็ม 5 จาก 914 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในPaget ห่างจากเขตอนุรักษ์ป่าพรุ Paget Marsh and Nature Reserve และหาด Elbow ไม่เกิน 2 กม. ส่วนท่าเรือ Darrell และสวนพฤกษศาสตร์เบอร์มิวดา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿6,726
Grotto Bay Beach Resort

Grotto Bay Beach Resort

11 Blue Hole Hill, Hamilton Parish
4.2
เต็ม 5 จาก 1,936 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในแฮมิลตัน แพริช สามารถเดินไปถ้ำ Crystal Caves, สวน Blue Hole Park และBermuda Perfumery ได้ใน 10 นาที ส่วนเชลลีย์ เบย์ และสนามกอล์ฟ Tucker's Point อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿7,239
Fairmont Southampton

Fairmont Southampton

101 South Shore Road, Southampton
4.4
เต็ม 5 จาก 1,826 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเซาท์แทมป์ตัน ห่างจากสนามกอล์ฟ Fairmont Southampton และประภาคาร Gibb's Hill ไม่เกิน 2 กม. ส่วนHorseshoe Bay อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.6 กม.

฿9,829
The Loren at Pink Beach

The Loren at Pink Beach

116 South Shore Rd, Smith's
4.8
เต็ม 5 จาก 42 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในSmith's สามารถเดินไปหาดจอห์นสมิทส์ และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Devil's Hole ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามกอล์ฟ Mid Ocean และสนามกอล์ฟ Tucker's Point อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿7,570
The Reefs Hotel and Club

The Reefs Hotel and Club

56 South Shore Road, Southampton
4.5
เต็ม 5 จาก 362 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเซาท์แทมป์ตัน สามารถเดินไปChurch Bay และประภาคาร Gibb's Hill ได้ใน 15 นาที ส่วนHorseshoe Bay อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.3 กม.

Pompano Beach Club

Pompano Beach Club

36 Pompano Beach Road, Southampton
4.6
เต็ม 5 จาก 101 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเซาท์แทมป์ตัน ห่างจากสนามกอล์ฟ Port Royal, West Whale Bay และสะพาน Somerset ไม่เกิน 3 กม. ส่วนChurch Bay และสระซีมัวร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿10,400
Hamilton Princess & Beach Club - a Fairmont Managed Hotel

Hamilton Princess & Beach Club - a Fairmont Managed Hotel

76 Pitts Bay Road, Pembroke
4.4
เต็ม 5 จาก 766 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเพมโบรก คุณสามารถเดินไปHamilton Ferry Dock, สวน Albuoy's Point Park และละครสุขนาฏกรรมเดอะเบิร์ดเคจ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สวน Par-la-Ville Park และ พิพิธภัณฑ์ Bermuda Historical Society อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿7,864
Royal Palms Hotel

Royal Palms Hotel

24 Rosemont Avenue, Pembroke
4.8
เต็ม 5 จาก 268 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด คุณสามารถเดินไปยังศาลากลาง, หอศิลป์แห่งชาติเบอร์มิวดา และสมาคมศิลปะเบอร์มิวดา Bermuda Society of Arts ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ หอสมุดแห่งชาติเบอร์มิวดา และ ที่ทำการไปรษณีย์ Perot อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม