เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ปราสาท Belvedere

ปราสาทแห่งนี้เป็นอาคารยุควิกตอเรียที่มีชื่อเสียงในเซ็นทรัลพาร์ค ซึ่งมีหอคอยขนาดใหญ่และทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ คุณจะได้สำรวจสถาปัตยกรรมชั้นยอดที่แตกต่างจากสถาปัตยกรรมทั่วๆ ไปในนิวยอร์กซิตี

ปราสาท Belvedere ได้ชื่อว่าเป็นตึกระฟ้าที่โดดเด่นแปลกตาในแมนฮัตตัน โดยเป็นที่ตั้งของคฤหาสน์ยุคกลางและตำหนักอันงดงามซึ่งผสมผสานกันได้อย่างน่าอัศจรรย์ คุณจะตกตะลึงไปกับโครงสร้างอาคารที่ตั้งตระหง่านเหนือหนองน้ำ ซึ่งจะเป็นสีเขียวในฤดูร้อนและเกาะตัวเป็นน้ำแข็งสีขาวในช่วงฤดูหนาว ดูว่าชื่อของปราสาท Belvedere นั้นเหมาะกับรากศัพท์จากภาษาอิตาลีว่า “beautiful view” หรือทิวทัศน์อันงดงามมากเพียงใด

ปราสาท Belvedere สร้างขึ้นโดยผสมผสานสไตล์โกธิกและโรมาเนสก์เข้าด้วยกัน โดยเริ่มแรกนั้นได้รับการออกแบบมาให้เป็นอาคารลายวิจิตรในยุควิกตอเรียเพื่อสร้างความประทับใจแก่นักท่องเที่ยว ตั้งแต่ปี 1919 ปราสาทแห่งนี้ก็ค่อยๆ กลายมาเป็นสถานีวิจัยซึ่งบันทึกตัวเลขสถิติด้านภูมิอากาศ เช่น ปริมาณฝนและทิศทางลม ถ้าคุณเห็นพยากรณ์อากาศพร้อมด้วยอุณหภูมิในเซ็นทรัลพาร์ค ตัวเลขนั้นก็น่าจะมาจากที่นี่นี่เอง เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นในช่วงบ่ายในสถานที่ที่น่ามหัศจรรย์แห่งนี้

เดินไปรอบๆ บริเวรณด้านนอกที่สร้างขึ้นจากหินชีสต์และแกรนิต และถ่ายภาพโดยมีอาคารอันน่าทึ่งหลังใดหลังหนึ่งของปราสาทแห่งนี้เป็นฉากหลัง ปราสาท Belvedere ตั้งอยู่บนจุดยอดของวิสตาร็อค ซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่ทางธรรมชาติที่สูงที่สุดในเซ็นทรัลพาร์ค ก้าวขึ้นไปบนแต่ละขั้นของโครงสร้างอันสูงตระหง่านแห่งนี้ และชมวิวทิวทัศน์อันกว้างไกลของตึกระฟ้าในแมนฮัตตัน

เดินชมภายในปราสาทไปจนถึงชั้นบนสุด ซึ่งคุณจะได้พบกับหอสังเกตการณ์ทางธรรมชาติเฮนรี ลูซ สำรวจสิ่งประดิษฐ์ที่จำลองประวัติศาสตร์ทางธรรมชาติ รวมไปถึงเครื่องมือที่ใช้เพื่อศึกษาธรรมชาติและโครงกระดูกของสัตว์นานาชนิด ในชั้นที่สอง คุณจะได้พบหุ่นกระดาษจำลองของนกหลากหลายสายพันธุ์ที่พบภายในรอบๆ พื้นที่อุทยาน

คนดูนกอาจได้เห็นนกล่าเหยื่ออย่างเหยี่ยวเคสเตรลและเหยี่ยวออสเปรจากปราสาท ใช้กระเป๋าลงสนามของหอสังเกตการณ์ ซึ่งมีกล้องส่องทางไกลและแผนที่ แล้วออกผจญภัยดูสัตว์ป่าภายในอุทยาน

ปราสาท Belvedere ตั้งอยู่บนทางแยกถนนสาย 79 คุณสามารถเดินหรือขับรถจากถนนสาย 79 มายังใจกลางเซ็นทรัลพาร์ค หากมาจากฝั่งตะวันออก ให้นั่งรถไฟใต้ดินไปลงถนนสาย 86 และเดินต่อ หากมาจากฝั่งตะวันตก ให้นั่งรถไฟใต้ดินไปลงถนนสาย 81

สถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นแห่งนี้เปิดทำการทุกวันยกเว้นวันจันทร์ และสามารถเข้าชมได้ฟรี


คู่มือออกสำรวจปราสาทเบลเวแดร์


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,184 แห่งที่อยู่ใกล้ ปราสาทเบลเวแดร์
โรงแรมเพนซิลเวเนีย
โรงแรมเพนซิลเวเนีย

โรงแรมเพนซิลเวเนีย

401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
   
  2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

  โรงแรมพาร์คเลน ฿3,820
  โรงแรมพาร์คเลน

  โรงแรมพาร์คเลน

  36 Central Park S, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากเซ็นทรัลพาร์ค และฟิฟธ์ อเวนิว เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ เมดิสัน อเวนิว และ ร้าน Tiffany & Co. อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 57 สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานี 5 อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 6 นาที

   โรว์ เอ็นวายซี ฿3,559
   โรว์ เอ็นวายซี

   โรว์ เอ็นวายซี

   700 8th Avenue, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละคร The Majestic, โรงละคร Music Box และโรงละคร St. James เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และ บรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 7 นาที

    โยเทล นิวยอร์ก
    โยเทล นิวยอร์ก

    โยเทล นิวยอร์ก

    570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยัง34th Street–Hudson Yards Station ได้เพียง 12 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที

     พาราเมาน์ ไทม์สแควร์
     พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

     พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

     235 West 46th Street, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละคร Richard Rodgers, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Music Box เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร Minskoff อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 8 นาที

      โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก ฿4,105
      โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

      โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

      870 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปCarnegie Hall, เซ็นทรัลพาร์ค และโรงละครบรอดเวย์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โคลัมบัส เซอร์เคิล และ ฟิฟธ์ อเวนิว อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 7 อเวนิว (อีสต์ 53rd สตรีท) และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 5 นาที

       เดอะเซอร์เรย์ ฿14,857
       เดอะเซอร์เรย์

       เดอะเซอร์เรย์

       20 East 76th Street, นิวยอร์ก, NY
         
        5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ห่างจากโรงพยาบาล Lenox Hill, เซ็นทรัลพาร์ค และเมดิสัน อเวนิว เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Metropolitan และ สวนสัตว์เซ็นทรัลพาร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 77 สตรีท (เลกซิงตัน อเวนิว) ได้เพียง 5 นาที และ72nd Street Station ได้เพียง 13 นาที

        คราวน์พลาซ่า ไทม์สแควร์ แมนฮัตตัน ฿4,002
        คราวน์พลาซ่า ไทม์สแควร์ แมนฮัตตัน

        คราวน์พลาซ่า ไทม์สแควร์ แมนฮัตตัน

        1605 Broadway At 49th St, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในนิวยอร์ก ห่างจากโรงละคร Walter Kerr, โรงละคร Ambassador และโรงละคร Circle in the Square เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัส Duffy และโรงละคร Eugene O'Neill อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานี 47 - 50 สตรีท - ร็อกกี้เฟลเลอร์เซ็นเตอร์ เพียง 5 นาที