เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ปราสาท Belvedere

ปราสาทแห่งนี้เป็นอาคารยุควิกตอเรียที่มีชื่อเสียงในเซ็นทรัลพาร์ค ซึ่งมีหอคอยขนาดใหญ่และทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ คุณจะได้สำรวจสถาปัตยกรรมชั้นยอดที่แตกต่างจากสถาปัตยกรรมทั่วๆ ไปในนิวยอร์กซิตี

ปราสาท Belvedere ได้ชื่อว่าเป็นตึกระฟ้าที่โดดเด่นแปลกตาในแมนฮัตตัน โดยเป็นที่ตั้งของคฤหาสน์ยุคกลางและตำหนักอันงดงามซึ่งผสมผสานกันได้อย่างน่าอัศจรรย์ คุณจะตกตะลึงไปกับโครงสร้างอาคารที่ตั้งตระหง่านเหนือหนองน้ำ ซึ่งจะเป็นสีเขียวในฤดูร้อนและเกาะตัวเป็นน้ำแข็งสีขาวในช่วงฤดูหนาว ดูว่าชื่อของปราสาท Belvedere นั้นเหมาะกับรากศัพท์จากภาษาอิตาลีว่า “beautiful view” หรือทิวทัศน์อันงดงามมากเพียงใด

ปราสาท Belvedere สร้างขึ้นโดยผสมผสานสไตล์โกธิกและโรมาเนสก์เข้าด้วยกัน โดยเริ่มแรกนั้นได้รับการออกแบบมาให้เป็นอาคารลายวิจิตรในยุควิกตอเรียเพื่อสร้างความประทับใจแก่นักท่องเที่ยว ตั้งแต่ปี 1919 ปราสาทแห่งนี้ก็ค่อยๆ กลายมาเป็นสถานีวิจัยซึ่งบันทึกตัวเลขสถิติด้านภูมิอากาศ เช่น ปริมาณฝนและทิศทางลม ถ้าคุณเห็นพยากรณ์อากาศพร้อมด้วยอุณหภูมิในเซ็นทรัลพาร์ค ตัวเลขนั้นก็น่าจะมาจากที่นี่นี่เอง เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นในช่วงบ่ายในสถานที่ที่น่ามหัศจรรย์แห่งนี้

เดินไปรอบๆ บริเวรณด้านนอกที่สร้างขึ้นจากหินชีสต์และแกรนิต และถ่ายภาพโดยมีอาคารอันน่าทึ่งหลังใดหลังหนึ่งของปราสาทแห่งนี้เป็นฉากหลัง ปราสาท Belvedere ตั้งอยู่บนจุดยอดของวิสตาร็อค ซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่ทางธรรมชาติที่สูงที่สุดในเซ็นทรัลพาร์ค ก้าวขึ้นไปบนแต่ละขั้นของโครงสร้างอันสูงตระหง่านแห่งนี้ และชมวิวทิวทัศน์อันกว้างไกลของตึกระฟ้าในแมนฮัตตัน

เดินชมภายในปราสาทไปจนถึงชั้นบนสุด ซึ่งคุณจะได้พบกับหอสังเกตการณ์ทางธรรมชาติเฮนรี ลูซ สำรวจสิ่งประดิษฐ์ที่จำลองประวัติศาสตร์ทางธรรมชาติ รวมไปถึงเครื่องมือที่ใช้เพื่อศึกษาธรรมชาติและโครงกระดูกของสัตว์นานาชนิด ในชั้นที่สอง คุณจะได้พบหุ่นกระดาษจำลองของนกหลากหลายสายพันธุ์ที่พบภายในรอบๆ พื้นที่อุทยาน

คนดูนกอาจได้เห็นนกล่าเหยื่ออย่างเหยี่ยวเคสเตรลและเหยี่ยวออสเปรจากปราสาท ใช้กระเป๋าลงสนามของหอสังเกตการณ์ ซึ่งมีกล้องส่องทางไกลและแผนที่ แล้วออกผจญภัยดูสัตว์ป่าภายในอุทยาน

ปราสาท Belvedere ตั้งอยู่บนทางแยกถนนสาย 79 คุณสามารถเดินหรือขับรถจากถนนสาย 79 มายังใจกลางเซ็นทรัลพาร์ค หากมาจากฝั่งตะวันออก ให้นั่งรถไฟใต้ดินไปลงถนนสาย 86 และเดินต่อ หากมาจากฝั่งตะวันตก ให้นั่งรถไฟใต้ดินไปลงถนนสาย 81

สถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นแห่งนี้เปิดทำการทุกวันยกเว้นวันจันทร์ และสามารถเข้าชมได้ฟรี


คู่มือออกสำรวจปราสาทเบลเวแดร์


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,664 แห่งที่อยู่ใกล้ ปราสาทเบลเวแดร์
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿3,222
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

  โยเทล นิวยอร์ก ฿3,058
  โยเทล นิวยอร์ก

  โยเทล นิวยอร์ก

  570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

   โรงแรมซาลิสบิวรี ฿3,183
   โรงแรมซาลิสบิวรี

   โรงแรมซาลิสบิวรี

   123 W 57th St, นิวยอร์ก, NY
     
    3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปCarnegie Hall, เซ็นทรัลพาร์ค และฟิฟธ์ อเวนิว ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โคลัมบัส เซอร์เคิล และ โรงละคร Ed Sullivan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 5 อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 4 นาที และสถานี 57 สตรีท ได้เพียง 5 นาที

    ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค ฿3,731
    ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค

    ฮัดสัน นิวยอร์ค เซ็นทรัลพาร์ค

    358 W 58th St, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปเซ็นทรัลพาร์ค และโคลัมบัส เซอร์เคิล ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ลินคอร์น เซ็นเตอร์ และ โรงละครโอเปร่า Metropolitan อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 59 สตรีท - โคลัมเบีย เซอร์เคิล ได้เพียง 5 นาที และสถานี 57 สตรีท - 7 อเวนิว ได้เพียง 5 นาที

     โรงแรมเวลลิงตัน ฿2,939
     โรงแรมเวลลิงตัน

     โรงแรมเวลลิงตัน

     871 Seventh Ave, นิวยอร์ก, NY
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปCarnegie Hall, เซ็นทรัลพาร์ค และโรงละคร Ed Sullivan ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โรงละครบรอดเวย์ และ โคลัมบัส เซอร์เคิล อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 7 อเวนิว (อีสต์ 53rd สตรีท) และสถานี 5 อเวนิว-53 สตรีท ได้เพียง 5 นาที

      โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก ฿3,244
      โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

      โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค นิวยอร์ก

      870 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากCarnegie Hall และโรงละคร Ed Sullivan เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ เซ็นทรัลพาร์ค และ โรงละครบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 7 อเวนิว (อีสต์ 53rd สตรีท) และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 5 นาที

       โรงแรมอาร์ตเฮาส์ นิวยอร์กซิตี้ ฿4,757
       โรงแรมอาร์ตเฮาส์ นิวยอร์กซิตี้

       โรงแรมอาร์ตเฮาส์ นิวยอร์กซิตี้

       2178 Broadway at W 77th St, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณอัพเพอร์ เวสต์ ไซด์ สามารถเดินไปโรงละคร Beacon, เซ็นทรัลพาร์ค และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติอเมริกัน ได้ใน 10 นาที ส่วนลินคอร์น เซ็นเตอร์ และโรงละครโอเปร่า Metropolitan อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 79 สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานี 72nd สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 7 นาที

        โรงแรมเอ็กซ์เซลซิเออร์ ฿5,352
        โรงแรมเอ็กซ์เซลซิเออร์

        โรงแรมเอ็กซ์เซลซิเออร์

        45 W 81st St, นิวยอร์ก, NY
          
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณอัพเพอร์ เวสต์ ไซด์ สามารถเดินไปเซ็นทรัลพาร์ค และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติอเมริกัน ได้ใน 10 นาที ส่วนโรงละคร Beacon และพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Metropolitan อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 81 สตรีท - พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ ได้เพียง 3 นาที และสถานี 86 สตรีท (เซ็นทรัล พาร์ค เวสต์) ได้เพียง 8 นาที