เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวเบลีซ

แนวปะการัง เขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่า และซากโบราณสถานของอารยธรรมมายาทั้งหมดรอคุณอยู่ที่ประเทศเล็กๆ ในทวีปอเมริกากลางแห่งนี้

เบลีซมีทิวทัศน์ธรรมชาติอันงดงามตระการ และมีภูมิประเทศที่เหมาะแก่การออกไปสำรวจและผจญภัยกลางแจ้งอย่างยิ่ง ว่ายน้ำไปกับสัตว์ทะเลหลากสี ท่ามกลางแนวปะการังสวยธรรมชาติในทะเลแคริบเบียน เดินลัดเลาะอุทยานแห่งชาติและเขตป่าสงวน เพื่อออกตามหาสัตว์ป่าท้องถิ่นเบลีซ ชมซากโบราณสถานที่จะทำให้คุณเข้าใจวัฒนธรรมของชาวมายันและชนพื้นเมืองของเบลีซมากขึ้น

ไฮไลต์หลักของประเทศเบลีซ คือ แนวชายฝั่งทะเลแคริบเบียนที่ทอดตัวยาว 386 กิโลเมตร ซึ่งที่นี่คุณจะได้พบกับ แนวปะการังเบลีซซึ่งประกอบด้วยหมู่เกาะและแนวปะการังมากมาย และที่ชาวท้องถิ่นให้การขนานนามว่า "เคยส์ (cayes)" เพลิดเพลินกับประสบการณ์ดำน้ำสุดวิเศษที่ อัมเบอร์กริส เคย์ ว่ายน้ำเคียงข้างปลาฉลามพยาบาลและปลากระเบนที่ เขตสงวนทางทะเลโฮลจัน ลองเล่นวินด์เซิร์ฟและไคต์เซิร์ฟที่ เกาะเคย์ คอล์กเกอร์ กระโดดลงบ่อน้ำลึก 124 เมตรในระหว่างการทัวร์ดำน้ำลึกที่ บลูโฮล

รัฐบาลเบลีซมีโครงการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติในระดับประเทศ จึงทำให้ภูมิทัศน์ในประเทศเบลีซยังคงความเป็นธรรมชาติไว้เป็นส่วนมาก ที่ เขตคาโย มีป่าฝน ถ้ำ และซากโบราณสถานของอารยธรรมมายามากมาย เช่น เขตป่าสงวนเมาน์เทนไพน์ริดจ์ ถ้ำอัคทุน ทูนิชิล มัคนัล และ คาราโคล เฝ้ามองนกป่านานาพันธุ์ เช่น นกกระสาจาบีรูพันธุ์หายาก ใน เขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่าครุกเก็ดทรี และเสือจากัวร์ใน เขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่าแอ่งน้ำค็อกส์คอมบ์ ผจญภัยไปกับการพายเรือคานูและล่องแก่งใน แม่น้ำมาคัล และ แม่น้ำโมปัน

เบลีซซิตี ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และมีผู้คนพลุกพล่านนั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศจากสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติในแถบชนบท ชื่นชมสถาปัตยกรรมรูปแบบโคโลเนียลที่เก่าแก่ไปตามกาลเวลา แวะไปเยือนพิพิธภัณฑ์ต่างๆ และสัมผัสกับวัฒนธรรมที่มีกลิ่นอายแอฟริกา เอเชีย ยุโรป และลาตินผสมผสานกันอย่างลงตัว แวะไปที่ แดงกริกาซึ่งเป็นเมืองศิลปะและเป็นภูมิลำเนาของชนเผ่าการิฟูนา แอฟริกัน-แคริบเบียน

ทางตอนใต้ของประเทศจะเป็น คาบสมุทรพลาเซนเซีย และแนวชายหาดทรายสีขาวละเอียดละมุนนุ่มประดุจผงแป้ง มีรีสอร์ตริมทะเลแทรกตัวเป็นระยะๆ ลองดำน้ำตื้นที่ โทบัคโค เคย์ และว่ายน้ำเคียงข้างฉลามวาฬที่ แกลดเดน สปิต ในช่วงเดือนเมษายนถึงมิถุนายน

เบลีซมีค่าครองชีพที่แพงกว่าประเทศอื่นๆ ในทวีปอเมริกากลาง แต่นักท่องเที่ยวที่งบน้อยก็สามารถเดินทางไปมาในเบลีซ โดยอาศัยบริการรถโดยสารสาธารณะราคาถูกและมีความปลอดภัยไว้ใจได้ ภาษากลางที่ใช้ในเบลีซคือ ภาษาอังกฤษ แต่คนท้องถิ่นก็ยังพูดภาษาสเปนได้เป็นส่วนใหญ่เช่นกัน ความงดงามตามธรรมชาติ อุณหภูมิที่อบอุ่นตลอดปี และผู้คนท้องถิ่นที่เป็นมิตร ทำให้เบลีซเป็นประเทศที่เหมาะแก่การท่องเที่ยวตลอดทั้งปี


คู่มือออกสำรวจเบลีซ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 513 แห่งในเบลีซ
Coco Beach Resort
Coco Beach Resort

Coco Beach Resort

Ambergris Caye, San Pedro
   
  4.6
  เต็ม 5 จาก 667 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในซานเปโดร ห่างจากGoFish Belize  4.4 กม. ท่าเรือด่วนซานเปโดรเบลีซ และสวนซานเปโคร เซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมออกไปภายในระยะ 10 กม. ส่วนแกลอรีศิลปะ Belizean Melody และThe Gallery of San Pedro Ltd อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

  Best Western Plus Belize Biltmore Plaza ฿3,699
  Best Western Plus Belize Biltmore Plaza

  Best Western Plus Belize Biltmore Plaza

  3 Miles Northern Highway, Belize City
    
   3.6
   เต็ม 5 จาก 373 รีวิว
   3.5 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเบลีซซิตี ภายในระยะ 5 กม. จากสะพาน Swing Bridge, พิพิธภัณฑ์ Image Factory Art Foundation และพิพิธภัณฑ์แห่งเบลิซ ส่วนหมู่บ้านการท่องเที่ยว และประภาคารบารอน บลิส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

   Ramada Belize City Princess Hotel ฿2,527
   Ramada Belize City Princess Hotel

   Ramada Belize City Princess Hotel

   Newton Barracks King Park, Belize City
     
    3.1
    เต็ม 5 จาก 734 รีวิว
    3.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเบลีซซิตี สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์แห่งเบลิซ และสะพาน Swing Bridge ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ Image Factory Art Foundation และหมู่บ้านการท่องเที่ยว อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

    Mahogany Bay Resort & Beach Club, Curio Collection by Hilton ฿7,843
    Mahogany Bay Resort & Beach Club, Curio Collection by Hilton

    Mahogany Bay Resort & Beach Club, Curio Collection by Hilton

    Sea Grape Drive, San Pedro
      
     4.5
     เต็ม 5 จาก 28 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในซานเปโดร

     • Black & White Cultural Entertainment Center (1.6 กม.) • บริษัทช็อกโกแล็ตเบลีซ (2.9 กม.) • เรือท้องกระจก Reef Runner (3 กม.) • ท่าเรือด่วนซานเปโดรเบลีซ (3 กม.) • สวนซานเปโคร เซ็นทรัลพาร์ค (3.1 กม.)

     Radisson Fort George Hotel and Marina ฿5,299
     Radisson Fort George Hotel and Marina

     Radisson Fort George Hotel and Marina

     2 Marine Parade, Belize City
       
      3.8
      เต็ม 5 จาก 412 รีวิว
      3.5 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเลในเบลีซซิตี ห่างจากหมู่บ้านการท่องเที่ยว และประภาคารบารอน บลิส เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ Image Factory Art Foundation และสะพาน Swing Bridge อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

      Sunbreeze Hotel ฿5,330
      Sunbreeze Hotel

      Sunbreeze Hotel

      Ambergris Caye, San Pedro
        
       4.3
       เต็ม 5 จาก 309 รีวิว
       3.5 จากทั้งหมด 5.0

       รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในซานเปโดร สามารถเดินไปท่าเรือด่วนซานเปโดรเบลีซ, สวนซานเปโคร เซ็นทรัลพาร์ค และศูนย์แสดงศิลปะซานเปโดร ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ เรือท้องกระจก Reef Runner และ ศาลากลางซานเปโดร อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

       Mata Rocks Resort ฿3,479
       Mata Rocks Resort

       Mata Rocks Resort

       45 Coconut Drive, San Pedro
         
        4.2
        เต็ม 5 จาก 295 รีวิว
        3.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในซานเปโดร ห่างจากBlack & White Cultural Entertainment Center, ท่าเรือด่วนซานเปโดรเบลีซ และสวนซานเปโคร เซ็นทรัลพาร์ค ไม่เกิน 3 กม. ส่วนเรือท้องกระจก Reef Runner และศูนย์แสดงศิลปะซานเปโดร อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

        Cahal Pech Village Resort ฿2,148
        Cahal Pech Village Resort

        Cahal Pech Village Resort

        Cahal Pech Hill, San Ignacio
          
         3.9
         เต็ม 5 จาก 81 รีวิว
         3.0 จากทั้งหมด 5.0

         รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในซานอิกนาซิโอ สามารถเดินไปซากปรักหักพังมายา Cahal Pech และศูนย์อนุรักษ์อีกัวน่าเขียว ได้ใน 15 นาที ส่วนตลาด San Ignacio อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.7 กม.