เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 750,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวเบลีซ

แนวปะการัง เขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่า และซากโบราณสถานของอารยธรรมมายาทั้งหมดรอคุณอยู่ที่ประเทศเล็กๆ ในทวีปอเมริกากลางแห่งนี้

เบลีซมีทิวทัศน์ธรรมชาติอันงดงามตระการ และมีภูมิประเทศที่เหมาะแก่การออกไปสำรวจและผจญภัยกลางแจ้งอย่างยิ่ง ว่ายน้ำไปกับสัตว์ทะเลหลากสี ท่ามกลางแนวปะการังสวยธรรมชาติในทะเลแคริบเบียน เดินลัดเลาะอุทยานแห่งชาติและเขตป่าสงวน เพื่อออกตามหาสัตว์ป่าท้องถิ่นเบลีซ ชมซากโบราณสถานที่จะทำให้คุณเข้าใจวัฒนธรรมของชาวมายันและชนพื้นเมืองของเบลีซมากขึ้น

ไฮไลต์หลักของประเทศเบลีซ คือ แนวชายฝั่งทะเลแคริบเบียนที่ทอดตัวยาว 386 กิโลเมตร ซึ่งที่นี่คุณจะได้พบกับ แนวปะการังเบลีซซึ่งประกอบด้วยหมู่เกาะและแนวปะการังมากมาย และที่ชาวท้องถิ่นให้การขนานนามว่า "เคยส์ (cayes)" เพลิดเพลินกับประสบการณ์ดำน้ำสุดวิเศษที่ อัมเบอร์กริส เคย์ ว่ายน้ำเคียงข้างปลาฉลามพยาบาลและปลากระเบนที่ เขตสงวนทางทะเลโฮลจัน ลองเล่นวินด์เซิร์ฟและไคต์เซิร์ฟที่ เกาะเคย์ คอล์กเกอร์ กระโดดลงบ่อน้ำลึก 124 เมตรในระหว่างการทัวร์ดำน้ำลึกที่ บลูโฮล

รัฐบาลเบลีซมีโครงการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติในระดับประเทศ จึงทำให้ภูมิทัศน์ในประเทศเบลีซยังคงความเป็นธรรมชาติไว้เป็นส่วนมาก ที่ เขตคาโย มีป่าฝน ถ้ำ และซากโบราณสถานของอารยธรรมมายามากมาย เช่น เขตป่าสงวนเมาน์เทนไพน์ริดจ์ ถ้ำอัคทุน ทูนิชิล มัคนัล และ คาราโคล เฝ้ามองนกป่านานาพันธุ์ เช่น นกกระสาจาบีรูพันธุ์หายาก ใน เขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่าครุกเก็ดทรี และเสือจากัวร์ใน เขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่าแอ่งน้ำค็อกส์คอมบ์ ผจญภัยไปกับการพายเรือคานูและล่องแก่งใน แม่น้ำมาคัล และ แม่น้ำโมปัน

เบลีซซิตี ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และมีผู้คนพลุกพล่านนั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศจากสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติในแถบชนบท ชื่นชมสถาปัตยกรรมรูปแบบโคโลเนียลที่เก่าแก่ไปตามกาลเวลา แวะไปเยือนพิพิธภัณฑ์ต่างๆ และสัมผัสกับวัฒนธรรมที่มีกลิ่นอายแอฟริกา เอเชีย ยุโรป และลาตินผสมผสานกันอย่างลงตัว แวะไปที่ แดงกริกาซึ่งเป็นเมืองศิลปะและเป็นภูมิลำเนาของชนเผ่าการิฟูนา แอฟริกัน-แคริบเบียน

ทางตอนใต้ของประเทศจะเป็น คาบสมุทรพลาเซนเซีย และแนวชายหาดทรายสีขาวละเอียดละมุนนุ่มประดุจผงแป้ง มีรีสอร์ตริมทะเลแทรกตัวเป็นระยะๆ ลองดำน้ำตื้นที่ โทบัคโค เคย์ และว่ายน้ำเคียงข้างฉลามวาฬที่ แกลดเดน สปิต ในช่วงเดือนเมษายนถึงมิถุนายน

เบลีซมีค่าครองชีพที่แพงกว่าประเทศอื่นๆ ในทวีปอเมริกากลาง แต่นักท่องเที่ยวที่งบน้อยก็สามารถเดินทางไปมาในเบลีซ โดยอาศัยบริการรถโดยสารสาธารณะราคาถูกและมีความปลอดภัยไว้ใจได้ ภาษากลางที่ใช้ในเบลีซคือ ภาษาอังกฤษ แต่คนท้องถิ่นก็ยังพูดภาษาสเปนได้เป็นส่วนใหญ่เช่นกัน ความงดงามตามธรรมชาติ อุณหภูมิที่อบอุ่นตลอดปี และผู้คนท้องถิ่นที่เป็นมิตร ทำให้เบลีซเป็นประเทศที่เหมาะแก่การท่องเที่ยวตลอดทั้งปี


คู่มือออกสำรวจเบลีซ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 681 แห่งใน เบลีซ
Ramada Belize City Princess Hotel
Ramada Belize City Princess Hotel

Ramada Belize City Princess Hotel

Newton Barracks King Park, Belize City
   
  3.1
  เต็ม 5 จาก 788 รีวิว
  3.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเบลีซซิตี ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์แห่งเบลิซ, สะพาน Swing Bridge และหมู่บ้านการท่องเที่ยว ส่วนประภาคารบารอน บลิส และวิหารเซนต์จอห์น อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

  Coco Beach Resort ฿6,973
  Coco Beach Resort

  Coco Beach Resort

  Ambergris Caye, San Pedro
    
   4.6
   เต็ม 5 จาก 685 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในซานเปโดร ห่างจากแนวปะการังเบลิซแบร์ริเออร์รีฟ, Mexico Rocks และGoFish Belize ไม่เกิน 5 กม. ส่วนหาด Secret Beach และท่าเรือด่วนซานเปโดรเบลีซ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

   Mahogany Bay Resort & Beach Club, Curio Collection by Hilton
   Mahogany Bay Resort & Beach Club, Curio Collection by Hilton

   Mahogany Bay Resort & Beach Club, Curio Collection by Hilton

   Sea Grape Drive, San Pedro
     
    4.3
    เต็ม 5 จาก 60 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในซานเปโดร ภายในระยะ 2 กม. จากแนวปะการังเบลิซแบร์ริเออร์รีฟ และBlack & White Cultural Entertainment Center ส่วนบริษัทช็อกโกแล็ตเบลีซ และท่าเรือด่วนซานเปโดรเบลีซ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

    X'Tan Ha - The Waterfront Resort ฿10,008
    X'Tan Ha - The Waterfront Resort

    X'Tan Ha - The Waterfront Resort

    7.2 miles North, San Pedro
      
     4.6
     เต็ม 5 จาก 312 รีวิว
     3.0 จากทั้งหมด 5.0

     รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในซานเปโดร ห่างจากแนวปะการังเบลิซแบร์ริเออร์รีฟ 0.2 กม. และMexico Rocks 2.3 กม. ส่วนหาด Secret Beach และท่าเรือด่วนซานเปโดรเบลีซ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

     Sleeping Giant Rainforest Lodge ฿3,186
     Sleeping Giant Rainforest Lodge

     Sleeping Giant Rainforest Lodge

     Mile 36 1/2 Humming Bird Highway, Belmopan
       
      4.8
      เต็ม 5 จาก 189 รีวิว
      3.5 จากทั้งหมด 5.0

      รีสอร์ทสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ ห่างจากเขตป่าสงวน Mountain Pine Ridge 2.6 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากอุทยานแห่งชาติ Blue Hole และSt Herman's Cave ส่วนCrystal Cave และFive Blues Lake National Park อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

      Belize Ocean Club, a Muy'Ono Resort ฿8,533
      Belize Ocean Club, a Muy'Ono Resort

      Belize Ocean Club, a Muy'Ono Resort

      Placencia, Maya Beach, Stann Creek, Placencia
        
       4.5
       เต็ม 5 จาก 307 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในปลาเซนเซีย ห่างจากหาดมายา 0.1 กม. และPlacencia Beach 11.8 กม. ส่วนCockscomb Basin Forest Reserve และท่าเรือฮอปกินส์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 52 กม.

       Tres Cocos Resort ฿3,803
       Tres Cocos Resort

       Tres Cocos Resort

       1/2 Mile N of Bridge on Ocean Side, San Pedro
         
        4.6
        เต็ม 5 จาก 83 รีวิว
        3.5 จากทั้งหมด 5.0

        จากคอนโดใกล้ชายหาดแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปแนวปะการังเบลิซแบร์ริเออร์รีฟ และGoFish Belize ได้ใน 15 นาที ส่วนแกลอรีศิลปะ Belizean Melody และThe Gallery of San Pedro Ltd อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

        Radisson Fort George Hotel and Marina ฿165
        Radisson Fort George Hotel and Marina

        Radisson Fort George Hotel and Marina

        2 Marine Parade, Belize City
          
         3.8
         เต็ม 5 จาก 428 รีวิว
         3.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเลในเบลีซซิตี ห่างจากหมู่บ้านการท่องเที่ยว และประภาคารบารอน บลิส เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ โบสถ์เซนต์แมรี และพิพิธภัณฑ์ Image Factory Art Foundation อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม