เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวเบลีซ

แนวปะการัง เขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่า และซากโบราณสถานของอารยธรรมมายาทั้งหมดรอคุณอยู่ที่ประเทศเล็กๆ ในทวีปอเมริกากลางแห่งนี้

เบลีซมีทิวทัศน์ธรรมชาติอันงดงามตระการ และมีภูมิประเทศที่เหมาะแก่การออกไปสำรวจและผจญภัยกลางแจ้งอย่างยิ่ง ว่ายน้ำไปกับสัตว์ทะเลหลากสี ท่ามกลางแนวปะการังสวยธรรมชาติในทะเลแคริบเบียน เดินลัดเลาะอุทยานแห่งชาติและเขตป่าสงวน เพื่อออกตามหาสัตว์ป่าท้องถิ่นเบลีซ ชมซากโบราณสถานที่จะทำให้คุณเข้าใจวัฒนธรรมของชาวมายันและชนพื้นเมืองของเบลีซมากขึ้น

ไฮไลต์หลักของประเทศเบลีซ คือ แนวชายฝั่งทะเลแคริบเบียนที่ทอดตัวยาว 386 กิโลเมตร ซึ่งที่นี่คุณจะได้พบกับ แนวปะการังเบลีซซึ่งประกอบด้วยหมู่เกาะและแนวปะการังมากมาย และที่ชาวท้องถิ่นให้การขนานนามว่า "เคยส์ (cayes)" เพลิดเพลินกับประสบการณ์ดำน้ำสุดวิเศษที่ อัมเบอร์กริส เคย์ ว่ายน้ำเคียงข้างปลาฉลามพยาบาลและปลากระเบนที่ เขตสงวนทางทะเลโฮลจัน ลองเล่นวินด์เซิร์ฟและไคต์เซิร์ฟที่ เกาะเคย์ คอล์กเกอร์ กระโดดลงบ่อน้ำลึก 124 เมตรในระหว่างการทัวร์ดำน้ำลึกที่ บลูโฮล

รัฐบาลเบลีซมีโครงการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติในระดับประเทศ จึงทำให้ภูมิทัศน์ในประเทศเบลีซยังคงความเป็นธรรมชาติไว้เป็นส่วนมาก ที่ เขตคาโย มีป่าฝน ถ้ำ และซากโบราณสถานของอารยธรรมมายามากมาย เช่น เขตป่าสงวนเมาน์เทนไพน์ริดจ์ ถ้ำอัคทุน ทูนิชิล มัคนัล และ คาราโคล เฝ้ามองนกป่านานาพันธุ์ เช่น นกกระสาจาบีรูพันธุ์หายาก ใน เขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่าครุกเก็ดทรี และเสือจากัวร์ใน เขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่าแอ่งน้ำค็อกส์คอมบ์ ผจญภัยไปกับการพายเรือคานูและล่องแก่งใน แม่น้ำมาคัล และ แม่น้ำโมปัน

เบลีซซิตี ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และมีผู้คนพลุกพล่านนั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศจากสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติในแถบชนบท ชื่นชมสถาปัตยกรรมรูปแบบโคโลเนียลที่เก่าแก่ไปตามกาลเวลา แวะไปเยือนพิพิธภัณฑ์ต่างๆ และสัมผัสกับวัฒนธรรมที่มีกลิ่นอายแอฟริกา เอเชีย ยุโรป และลาตินผสมผสานกันอย่างลงตัว แวะไปที่ แดงกริกาซึ่งเป็นเมืองศิลปะและเป็นภูมิลำเนาของชนเผ่าการิฟูนา แอฟริกัน-แคริบเบียน

ทางตอนใต้ของประเทศจะเป็น คาบสมุทรพลาเซนเซีย และแนวชายหาดทรายสีขาวละเอียดละมุนนุ่มประดุจผงแป้ง มีรีสอร์ตริมทะเลแทรกตัวเป็นระยะๆ ลองดำน้ำตื้นที่ โทบัคโค เคย์ และว่ายน้ำเคียงข้างฉลามวาฬที่ แกลดเดน สปิต ในช่วงเดือนเมษายนถึงมิถุนายน

เบลีซมีค่าครองชีพที่แพงกว่าประเทศอื่นๆ ในทวีปอเมริกากลาง แต่นักท่องเที่ยวที่งบน้อยก็สามารถเดินทางไปมาในเบลีซ โดยอาศัยบริการรถโดยสารสาธารณะราคาถูกและมีความปลอดภัยไว้ใจได้ ภาษากลางที่ใช้ในเบลีซคือ ภาษาอังกฤษ แต่คนท้องถิ่นก็ยังพูดภาษาสเปนได้เป็นส่วนใหญ่เช่นกัน ความงดงามตามธรรมชาติ อุณหภูมิที่อบอุ่นตลอดปี และผู้คนท้องถิ่นที่เป็นมิตร ทำให้เบลีซเป็นประเทศที่เหมาะแก่การท่องเที่ยวตลอดทั้งปี


คู่มือออกสำรวจเบลีซ


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 576 แห่งในเบลีซ
฿7,270
Banyan Bay Suites

Banyan Bay Suites

Seagrape Drive, San Pedro
4.3
เต็ม 5 จาก 199 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

วิลล่านี้ตั้งอยู่ริมหาดในซานเปโดร ห่างจากBlack & White Cultural Entertainment Center, ท่าเรือด่วนซานเปโดรเบลีซ และสวนซานเปโคร เซ็นทรัลพาร์ค ไม่เกิน 3 กม. ส่วนเรือท้องกระจก Reef Runner และศูนย์แสดงศิลปะซานเปโดร อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿3,698
Best Western Plus Belize Biltmore Plaza

Best Western Plus Belize Biltmore Plaza

3 Miles Northern Highway, Belize City
3.6
เต็ม 5 จาก 351 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเบลีซซิตี ภายในระยะ 5 กม. จากสะพาน Swing Bridge, พิพิธภัณฑ์ Image Factory Art Foundation และพิพิธภัณฑ์แห่งเบลิซ ส่วนหมู่บ้านการท่องเที่ยว และประภาคารบารอน บลิส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

Belizean Shores Resort

Belizean Shores Resort

Ambergris Caye, San Pedro
4.5
เต็ม 5 จาก 505 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในซานเปโดร ห่างจากGoFish Belize  4.7 กม. ท่าเรือด่วนซานเปโดรเบลีซ และสวนซานเปโคร เซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมออกไปภายในระยะ 10 กม. ส่วนแกลอรีศิลปะ Belizean Melody และThe Gallery of San Pedro Ltd อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿11,095
Grand Colony Island Villas

Grand Colony Island Villas

Sea Grape Drive, San Pedro
4.7
เต็ม 5 จาก 85 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

วิลล่านี้ตั้งอยู่ริมหาดในซานเปโดร ห่างจากBlack & White Cultural Entertainment Center, ท่าเรือด่วนซานเปโดรเบลีซ และสวนซานเปโคร เซ็นทรัลพาร์ค ไม่เกิน 3 กม. ส่วนเรือท้องกระจก Reef Runner และศูนย์แสดงศิลปะซานเปโดร อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿2,480
Ramada Belize City Princess Hotel

Ramada Belize City Princess Hotel

Newton Barracks King Park, Belize City
3.1
เต็ม 5 จาก 687 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเบลีซซิตี สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์แห่งเบลิซ และสะพาน Swing Bridge ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ Image Factory Art Foundation และหมู่บ้านการท่องเที่ยว อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

Coco Beach Resort

Coco Beach Resort

Ambergris Caye, San Pedro
4.6
เต็ม 5 จาก 647 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในซานเปโดร ห่างจากGoFish Belize  4.4 กม. ท่าเรือด่วนซานเปโดรเบลีซ และสวนซานเปโคร เซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมออกไปภายในระยะ 10 กม. ส่วนแกลอรีศิลปะ Belizean Melody และThe Gallery of San Pedro Ltd อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿6,383
Captain Morgan's Retreat

Captain Morgan's Retreat

Captain Morgans Retreat, San Pedro
3.7
เต็ม 5 จาก 71 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในซานเปโดร ห่างจากGoFish Belize, แกลอรีศิลปะ Belizean Melody และThe Gallery of San Pedro Ltd ไม่เกิน 5 กม. ส่วนโบสถ์ซานเปโดร อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.9 กม.

฿4,925
Sunbreeze Suites

Sunbreeze Suites

Beachfront, Barrier Reef Drive, San Pedro
4.2
เต็ม 5 จาก 253 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในซานเปโดร สามารถเดินไปแกลอรีศิลปะ Belizean Melody, ท่าเรือด่วนซานเปโดรเบลีซ และสวนซานเปโคร เซ็นทรัลพาร์ค ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ The Gallery of San Pedro Ltd และ โบสถ์ซานเปโดร อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม