เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ศูนย์ประชุมนานาชาติปักกิ่ง

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยวศูนย์ประชุมนานาชาติปักกิ่ง และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในศูนย์ประชุมนานาชาติปักกิ่ง Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับศูนย์ประชุมนานาชาติปักกิ่งอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางมา ศูนย์ประชุมนานาชาติปักกิ่ง, ศูนย์ประชุมนานาชาติปักกิ่ง และมีเวลาเพียงพอที่จะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเช่น ศูนย์ประชุมนานาชาติปักกิ่ง, เตรียมความพร้อมจากคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของศูนย์ประชุมนานาชาติปักกิ่ง จาก Expedia ที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับศูนย์ประชุมนานาชาติปักกิ่งที่สำคัญและจำเป็นได้อย่างครบถ้วน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,293 แห่งที่อยู่ใกล้ ศูนย์ประชุมนานาชาติปักกิ่ง
โรงแรมเบจิงคอนติเนนทัลแกรนด์
โรงแรมเบจิงคอนติเนนทัลแกรนด์

โรงแรมเบจิงคอนติเนนทัลแกรนด์

No.8 Beichen Dong Road, Chaoyang District, ปักกิ่ง, Beijing
   
  3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณChaoyang สามารถเดินไปศูนย์ประชุมนานาชาติปักกิ่ง และสนามกีฬาแห่งชาติปักกิ่ง ได้ใน 10 นาที ส่วนศูนย์ประชุมแห่งชาติจีน อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Olympic Sports Center ได้เพียง 16 นาที และสถานี Huixinxijie Beikou ได้เพียง 18 นาที

  โรงแรมแกรนด์ สกายไลท์ เคติ ปักกิ่ง
  โรงแรมแกรนด์ สกายไลท์ เคติ ปักกิ่ง

  โรงแรมแกรนด์ สกายไลท์ เคติ ปักกิ่ง

  18 Beichen East Road, ปักกิ่ง, Beijing
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณChaoyang สามารถเดินไปสนามกีฬาแห่งชาติปักกิ่ง และศูนย์ประชุมแห่งชาติจีน ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ ศูนย์ประชุมนานาชาติปักกิ่ง และ ศูนย์กีฬาทางน้ำแห่งชาติ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Olympic Sports Center ได้เพียง 18 นาที และสถานี Olympic Green ได้เพียง 19 นาที

   โรงแรม โฟเอนิกซ์ ทรี
   โรงแรม โฟเอนิกซ์ ทรี

   โรงแรม โฟเอนิกซ์ ทรี

   No. 86 Beiyuan Road, Chaoyang District, ปักกิ่ง, Beijing
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณChaoyang ห่างจากศูนย์ประชุมนานาชาติปักกิ่ง 1.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสนามกีฬาแห่งชาติปักกิ่ง และศูนย์ประชุมแห่งชาติจีน ส่วนศูนย์กีฬาโอลิมปิก และศูนย์กีฬาทางน้ำแห่งชาติ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Anzhenmen ได้เพียง 7 นาที และสถานี Huixinxijie Beikou ได้เพียง 13 นาที

    โรงแรมปักกิ่ง ทิเบต
    โรงแรมปักกิ่ง ทิเบต

    โรงแรมปักกิ่ง ทิเบต

    No.118 East Road of North 4th Ring Road, Chaoyang District, ปักกิ่ง, Beijing
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณChaoyang ห่างจากศูนย์ประชุมนานาชาติปักกิ่ง 1.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสนามกีฬาแห่งชาติปักกิ่ง และศูนย์ประชุมแห่งชาติจีน ส่วนศูนย์กีฬาโอลิมปิก และศูนย์กีฬาทางน้ำแห่งชาติ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Huixinxijie Beikou ได้เพียง 10 นาที และสถานี Huixinxijie Nankou ได้เพียง 18 นาที

     Home Inn Bird's Nest
     Home Inn Bird's Nest

     Home Inn Bird's Nest

     52 JIA AN LI ROAD,, ปักกิ่ง, PEK
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณหมู่บ้านเอเซียนเกมส์ ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์ประชุมนานาชาติปักกิ่ง และสนามกีฬาแห่งชาติปักกิ่ง ส่วนศูนย์ประชุมแห่งชาติจีน อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Huixinxijie Beikou ได้เพียง 12 นาที และสถานี Datunlu East ได้เพียง 22 นาที

      โรงแรมหันถิง เอ็กซ์เพรส หมู่บ้านเอเชียนเกมส์ ปักกิ่ง
      โรงแรมหันถิง เอ็กซ์เพรส หมู่บ้านเอเชียนเกมส์ ปักกิ่ง

      โรงแรมหันถิง เอ็กซ์เพรส หมู่บ้านเอเชียนเกมส์ ปักกิ่ง

      No. 23-2 Anyuanbeili, Chaoyang Distrct, ปักกิ่ง, Beijing
        
       1.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณChaoyang ห่างจากศูนย์ประชุมนานาชาติปักกิ่ง 1.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสนามกีฬาแห่งชาติปักกิ่ง และศูนย์ประชุมแห่งชาติจีน ส่วนวัดยงเหอ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Huixinxijie Beikou ได้เพียง 8 นาที และสถานี Huixinxijie Nankou ได้เพียง 14 นาที

       โรงแรมปังยู 7 สตาร์
       โรงแรมปังยู 7 สตาร์

       โรงแรมปังยู 7 สตาร์

       27 Central North 4th Ring Road, Chaoyao District, ปักกิ่ง, Beijing
         
        5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในChaoyang ภายในระยะ 3 กม. จากศูนย์กีฬาทางน้ำแห่งชาติ, ศูนย์ประชุมแห่งชาติจีน และสนามกีฬาแห่งชาติปักกิ่ง ส่วนศูนย์กีฬาโอลิมปิก และศูนย์ประชุมนานาชาติปักกิ่ง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Olympic Sports Center ได้เพียง 20 นาที และสถานี Beitucheng ได้เพียง 22 นาที

        B&B Inn Olympic Village
        B&B Inn Olympic Village

        B&B Inn Olympic Village

        5 MINGZUYUAN ROAD, CHAOYANG DISTRICT,, ปักกิ่ง, PEK
          
         0.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณChaoyang ภายในระยะ 3 กม. จากศูนย์กีฬาทางน้ำแห่งชาติ, สนามกีฬาแห่งชาติปักกิ่ง และศูนย์ประชุมแห่งชาติจีน ส่วนศูนย์กีฬาโอลิมปิก และศูนย์ประชุมนานาชาติปักกิ่ง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Olympic Sports Center ได้เพียง 9 นาที และสถานี Beitucheng ได้เพียง 13 นาที