เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวบาร์เบโดส

ชายหาดสาธารณะกว่า 80 หาดบนเกาะแห่งการพักร้อนนี้ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาอาบแดด ว่ายน้ำ โต้คลื่น หรือสละโสด

บาร์เบโดสเป็นเกาะเมืองร้อนในทะเลแคริบเบียนซึ่งใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาทางการ ผ่อนคลายสบายๆ ไปกับอุณหภูมิที่อบอุ่นตลอดทั้งปีด้วยแสงแดดจ้าบนเกาะ อุณหภูมิสูงสุดในเวลากลางวันเท่ากับ 30 องศา และฝนมักไม่ตก แม้แต่ในฤดูฝนตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงพฤศจิกายน ฝนก็ตกไม่นานนัก เพียงรอสักชั่วโมงคุณก็พร้อมที่จะเริงร่าไปกับแสงแดดที่สาดส่องเป็นเวลา 3,000 ชั่วโมงต่อปีแล้ว

ตามกฎหมาย หาดทุกหาดบนเกาะบาร์เบโดสเปิดให้เข้าได้ ซึ่งหมายความว่าคุณจะพบจุดเล่นน้ำมากมายตามแนวชายฝั่งยาว 97 กิโลเมตรอันงดงาม ถ้ามีเด็กมาด้วย ลองไปที่อ่าวตื้นๆ อันเงียบสงบตามชายฝั่งตะวันตก ลงไปทางใต้เพื่อเล่นกระดานโต้คลื่นทั้งวินด์เซิร์ฟและบอดี้เซิร์ฟในคลื่นลูกใหญ่ที่หาดไมอามี ไปทางตะวันออกและทางเหนือเพื่อชมคลื่นลูกยักษ์ซัดสาดเข้าหาแนวชายฝั่งปะการังที่มีหินขรุขระ นักเล่นเซิร์ฟต่างมุ่งหน้าไปที่ Bathsheba แต่ขอแนะนำว่าไม่ควรว่ายน้ำที่นี่ และโปรดทราบว่าการเปลื้องผ้าอาบแดดบนชายหาดบาร์เบโดสผิดกฎหมาย

แสงแดดเจิดจ้าและความสนุกสนานของบาร์เบโดสดึงดูดคู่รักจำนวนมากที่ต้องการความผ่อนคลายแบบโรแมนติก สำหรับทริปที่โรแมนติกเป็นพิเศษ คุณจะแต่งงานกันที่นี่ก็ยังได้ บาร์เบโดสไม่มีข้อกำหนดเวลาที่อยู่บนเกาะสำหรับการจดทะเบียนสมรส ซึ่งต่างจากเกาะอื่นๆ จำนวนมากในทะเลแคริบเบียน ถ้าคุณเคยหย่าหรือคู่สมรสเสียชีวิต จะต้องแสดงสำเนาใบหย่าหรือใบมรณะบัตร จ้างผู้ให้บริการจัดงานแต่งงานซึ่งมีอยู่หลายเจ้าให้ดูแลรายละเอียดต่างๆ เพื่อที่คุณจะได้พักผ่อนจนถึงวันงาน

ถ้าเบื่อแสงแดดแล้ว ลองออกสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ บนเกาะ Bridgetown ซึ่งเป็นเมืองหลวงของเกาะเป็นที่ตั้งของบ้าน George Washington ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ Welchman Hall Gully อันสวยงามและเขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าบาร์เบโดสซึ่งให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เหมือนไปสวนสัตว์ ตั้งอยู่ทางเหนือของเกาะ

สนามบินนานาชาติหลายแห่งมีเที่ยวบินมาที่เกาะแห่งนี้ สนามบิน Grantley Adams อยู่ห่างจาก Bridgetown เพียง 16 กิโลเมตร นั่งรถแท็กซี่ รถโดยสาร หรือแม้แต่เฮลิคอปเตอร์เพื่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ หรือจะเช่ารถจากบริษัทในพื้นที่ก็ได้ อย่าลืมว่าที่นี่ขับรถทางซ้ายของถนน


คู่มือออกสำรวจบาร์เบโดส


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 358 แห่งในบาร์เบโดส
฿7,275
Radisson Aquatica Resort Barbados

Radisson Aquatica Resort Barbados

Aquatic Gap, Carlisle Bay, Bridgetown
4.1
เต็ม 5 จาก 707 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในเขตประวัติศาสตร์ป้อมปราการ ห่างจากสนามม้า Garrison Savannah และหาด Brownes ไม่เกิน 2 กม. ส่วนอาคารรัฐสภาบาร์เบโดส และKensington Oval อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿6,130
Infinity On The Beach

Infinity On The Beach

Dover, St. Lawrence Gap
4.0
เต็ม 5 จาก 342 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในเขตศาสนาโบสถ์พระคริสต์ สามารถเดินไปอ่าวเซนต์ ลอว์เรนซ์, หาดโดเวอร์ และGraeme Hall Nature Sanctuary ได้ใน 10 นาที ส่วนหาดเวอร์ทิง และหาด Rockley อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

Mango Bay All Inclusive

Mango Bay All Inclusive

2nd Street, Holetown
4.3
เต็ม 5 จาก 219 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในเขตศาสนาเซนต์ เจมส์ ห่างจากไลม์โกรฟช็อปปิ้งเซนเตอร์ และหาดโฮลทาวน์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ อนุสาวรีย์โฮลทาวน์ และ Diamonds International อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

฿9,318
Barbados Beach Club All Inclusive Resort

Barbados Beach Club All Inclusive Resort

Maxwell Coast Road, Maxwell
3.4
เต็ม 5 จาก 102 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเขตศาสนาโบสถ์พระคริสต์ สามารถเดินไปBarry's Surf Barbados Surf School และหาดโดเวอร์ ได้ใน 10 นาที ส่วนหาดแม็กซ์เวลล์ และอ่าวเซนต์ ลอว์เรนซ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿4,512
Rostrevor Hotel

Rostrevor Hotel

Saint Lawrence Gap, St. Lawrence Gap
4.0
เต็ม 5 จาก 336 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในเขตศาสนาโบสถ์พระคริสต์ สามารถเดินไปอ่าวเซนต์ ลอว์เรนซ์, หาดโดเวอร์ และGraeme Hall Nature Sanctuary ได้ใน 10 นาที ส่วนหาดเวอร์ทิง และหาด Rockley อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿11,282
Beach View

Beach View

Chapel Gap, Paynes Bay
4.7
เต็ม 5 จาก 180 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเขตศาสนาเซนต์ เจมส์ มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และห่างจากหาดเพย์นส์เบย์, หาด Sandy Lane และสโมสรโปโลบาร์เบโดส ไม่เกิน 2 กม. ส่วนหาด Batts Rock และสนามกอล์ฟ Sandy Lane Golf Course อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

Bougainvillea Barbados

Bougainvillea Barbados

Maxwell Coast Road, Maxwell
4.3
เต็ม 5 จาก 542 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเขตศาสนาโบสถ์พระคริสต์ ห่างจากหาดแม็กซ์เวลล์, หาดโดเวอร์ และBarry's Surf Barbados Surf School ไม่เกิน 2 กม. ส่วนอ่าวเซนต์ ลอว์เรนซ์ และGraeme Hall Nature Sanctuary อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

Sandals Royal Barbados - All Inclusive - Couples Only

Sandals Royal Barbados - All Inclusive - Couples Only

St. Lawrence Gap, Maxwell
5.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในเขตศาสนาโบสถ์พระคริสต์ ห่างจากBarry's Surf Barbados Surf School และหาดแม็กซ์เวลล์ เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนหาดโดเวอร์ และอ่าวเซนต์ ลอว์เรนซ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม