เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวบาร์เบโดส

เพลิดเพลินกับชายหาดในสวรรค์แห่งแคริบเบียน มีพร้อมทั้งหาดทรายกว้าง จุดเล่นเซิร์ฟชั้นยอด แนวปะการังสีสันสดใส รัมค็อกเทล และมนต์เสน่ห์ของวัฒนธรรมอังกฤษ

บาร์เบโดสเป็นเกาะอันสวยงามที่ขึ้นชื่อในเรื่องหาดทรายขาวบริสุทธิ์ คลื่นลูกยักษ์ น้ำทะเลสีฟ้าใส และสถาปัตยกรรมมรดกโลก เกาะแห่งการพักผ่อนนี้ผสมผสานความอบอุ่นเป็นมิตรของชาวเกาะเข้ากับมรดกวัฒนธรรมยุคอาณานิคมอันน่ามหัศจรรย์ สนุกกับกีฬาทางน้ำ ทานอาหารที่ร้านดีๆ และพักผ่อนพร้อมจิบรัมค็อกเทลที่ชายหาดบนเกาะอันสวยงามบริสุทธิ์แห่งนี้

เริ่มทริปของคุณที่บริดจ์ทาวน์ เมืองหลวงของเกาะซึ่งอยู่บนชายฝั่งด้านตะวันตก สำรวจทิวทัศน์อันสวยงามของบาร์เบโดส เมืองที่มีเสน่ห์และเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมริมทะเลแบบอังกฤษและสิ่งก่อสร้างในพื้นที่เพาะปลูก เรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับดอกไม้ประจำท้องถิ่นได้ที่สวนพฤกษศาตร์แอนโดรเมดา ชมถ้ำแฮริสัน ถ้ำใต้ดินที่สวยชวนตะลึง มีหินรูปทรงน่าสนใจ น้ำตก และรถรางอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยว

ชายหาดในบาร์เบโดสถือเป็นสวรรค์แห่งแคริบเบียน ไม่ว่าจะเป็นชายฝั่งที่มีแดดเจิดจ้าซ่อนอยู่ทางตะวันตก ไปจนถึงเกลียวคลื่น ปะการังรูปทรงสวยงาม และกระแสลมที่เหมาะแก่การเล่นเรือใบทางฝั่งตะวันออก มุ่งหน้าไปทางใต้เพื่อดำน้ำลึกหรือดำน้ำตื้นในทะเลที่มีแนวปะการังเรียงราย

การดำน้ำตื้นเป็นกิจกรรมที่นิยมกันในบาร์เบโดส มีน้ำทะเลสีฟ้าใส ซากเรืออันน่าทึ่ง และสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลมากมาย ดำน้ำกับเต่าทะเลในทัวร์ดำน้ำลึกสุดพิเศษ หรือสำรวจโลกใต้ทะเลโดยไม่ต้องเปียกน้ำในทัวร์เรือดำน้ำ เที่ยวชมบริเวณชายฝั่งบนเรือคาตามารัน ซึ่งอาจมีบุฟเฟต์อาหารกลางวันให้บริการด้วย ลองชิมปลานกกระจอก อาหารทะเลจานหลักสูตรเด็ดของบาร์เบโดส

ลองแวะไปที่ไนต์คลับและบาร์หลังจากพักผ่อนที่ชายหาดและชมวิวพระอาทิตย์ตกอันสวยงามของเกาะเขตร้อนแล้ว ใช้เวลาสักเย็นที่ St. Lawrence Gap ย่านคลับบาร์บนชายฝั่งตอนใต้ของไครสต์เชิร์ช ลองชิมพันช์ Mount Gay Rum อันขึ้นชื่อของบาร์เบโดสพร้อมกับเต้นไปตามจังหวะเพลงสไตล์เกาะเขตร้อน มาเที่ยวบาร์เบโดสในช่วงหน้าร้อนเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลคร็อป โอเวอร์ การเฉลิมฉลองที่มีการแสดงขบวนคาร์นิวัลที่สนุกสุดเหวี่ยงและดนตรีสด

บาร์เบโดสตั้งอยู่ในแคริบเบียน โอบล้อมด้วยมหาสมุทรแอตแลนติกทางฝั่งตะวันออกและทะเลแคริบเบียนทางฝั่งตะวันตก นั่งเครื่องบินมาลงที่สนามบินนานาชาติ Sir Grantley Adams ซึ่งอยู่ห่างจากฝั่งตะวันออกของบริดจ์ทาวน์ 12.8 กิโลเมตร เรียกรถประจำทางหรือแท็กซี่ได้อย่างสบายรอบๆ เกาะหรือเช่ารถยนต์ สกูตเตอร์ หรือรถ Mini Moke เรือสำราญจะเทียบท่าที่ท่าเรือของบริดจ์ทาวน์ บาร์เบโดสมีอากาศอบอุ่นตลอดทั้งปี และมีฤดูฝนในระหว่างเดือนมิถุนายนถึงพฤศจิกายน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,077 แห่งใน บาร์เบโดส
Accra Beach Hotel & Spa ฿7,101
Accra Beach Hotel & Spa

Accra Beach Hotel & Spa

Rockley, Rockley
   
  3.8
  เต็ม 5 จาก 800 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในRockley ภายในระยะ 10 กม. จากหาด Rockley, หาดโดเวอร์ และหาดซิลเวอร์แซนด์ส ส่วนหาดเวอร์ทิง และCarlisle Bay อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

  Radisson Aquatica Resort Barbados ฿7,212
  Radisson Aquatica Resort Barbados

  Radisson Aquatica Resort Barbados

  Aquatic Gap, Carlisle Bay, Bridgetown
    
   4.1
   เต็ม 5 จาก 1,015 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทริมหาดในบริดจ์ทาวน์ ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ห่างจากCarlisle Bay 0.1 กม. และห่างจากหาดโดเวอร์ และหาด Rockley ประมาณ 10 กม. ส่วนหาดเวอร์ทิง และหาด Brighton อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

   The Crane Resort ฿17,085
   The Crane Resort

   The Crane Resort

   Crane, The Crane
     
    4.3
    เต็ม 5 จาก 784 รีวิว
    4.5 จากทั้งหมด 5.0

    Sitรีสอร์ทหรูนี้ตั้งอยู่ในไดมอนด์ แวลลีย์ ภายในระยะ 15 กม. จากหาดเครน, หาดบอททอมเบย์ และหาดบาธ ส่วนหาดซิลเวอร์แซนด์ส และหาดไมอามี อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

    Hilton Barbados Resort ฿12,003
    Hilton Barbados Resort

    Hilton Barbados Resort

    Needhams Point, Bridgetown
      
     4.3
     เต็ม 5 จาก 1,237 รีวิว
     4.5 จากทั้งหมด 5.0

     รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในบริดจ์ทาวน์ ห่างจากNeedhams Point และCarlisle Bay เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนหาดโดเวอร์ และหาด Rockley อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

     Coral Sands Beach Resort
     Coral Sands Beach Resort

     Coral Sands Beach Resort

     Worthing Beach, Worthing
       
      4.5
      เต็ม 5 จาก 317 รีวิว
      3.5 จากทั้งหมด 5.0

      รีสอร์ทริมหาดในเวอร์ทิงแห่งนี้ อยู่ในย่านบันเทิง ภายในระยะ 10 กม. จากหาดเวอร์ทิง, หาดโดเวอร์ และหาดซิลเวอร์แซนด์ส ส่วนหาด Rockley และหาดไมอามี อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

      Waves Hotel & Spa by Elegant Hotels - All Inclusive ฿20,351
      Waves Hotel & Spa by Elegant Hotels - All Inclusive

      Waves Hotel & Spa by Elegant Hotels - All Inclusive

      Prospect Bay Beach, Prospect
        
       4.5
       เต็ม 5 จาก 125 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       ที่พักริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในอุทยานประจำจังหวัดในพรอสเปคท์ ภายในระยะ 10 กม. จากหาด Batts Rock, หาด Paradise และหาด Brighton ส่วนสโมสรโปโลบาร์เบโดส และไลม์โกรฟช็อปปิ้งเซนเตอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

       Silver Point Hotel ฿5,917
       Silver Point Hotel

       Silver Point Hotel

       On Silver Sands Beach, Silver Sands
         
        4.1
        เต็ม 5 จาก 1,022 รีวิว
        3.5 จากทั้งหมด 5.0

        รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในSilver Sands ภายในระยะ 10 กม. จากหาดซิลเวอร์แซนด์ส, ประภาคาร South Point และสนามกอล์ฟบาร์เบโดส

        Bougainvillea Barbados ฿10,156
        Bougainvillea Barbados

        Bougainvillea Barbados

        Maxwell Coast Road, Maxwell
          
         4.4
         เต็ม 5 จาก 718 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในแม็กซ์เวลล์ ภายในระยะ 10 กม. จากอ่าวเซนต์ ลอว์เรนซ์, หาดไมอามี และSouth Coast Boardwalk ส่วนสถานทูตสหรัฐฯ และCarlisle Bay อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.