เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวบาร์เบโดส

เพลิดเพลินกับชายหาดในสวรรค์แห่งแคริบเบียน มีพร้อมทั้งหาดทรายกว้าง จุดเล่นเซิร์ฟชั้นยอด แนวปะการังสีสันสดใส รัมค็อกเทล และมนต์เสน่ห์ของวัฒนธรรมอังกฤษ

บาร์เบโดสเป็นเกาะอันสวยงามที่ขึ้นชื่อในเรื่องหาดทรายขาวบริสุทธิ์ คลื่นลูกยักษ์ น้ำทะเลสีฟ้าใส และสถาปัตยกรรมมรดกโลก เกาะแห่งการพักผ่อนนี้ผสมผสานความอบอุ่นเป็นมิตรของชาวเกาะเข้ากับมรดกวัฒนธรรมยุคอาณานิคมอันน่ามหัศจรรย์ สนุกกับกีฬาทางน้ำ ทานอาหารที่ร้านดีๆ และพักผ่อนพร้อมจิบรัมค็อกเทลที่ชายหาดบนเกาะอันสวยงามบริสุทธิ์แห่งนี้

เริ่มทริปของคุณที่บริดจ์ทาวน์ เมืองหลวงของเกาะซึ่งอยู่บนชายฝั่งด้านตะวันตก สำรวจทิวทัศน์อันสวยงามของบาร์เบโดส เมืองที่มีเสน่ห์และเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมริมทะเลแบบอังกฤษและสิ่งก่อสร้างในพื้นที่เพาะปลูก เรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับดอกไม้ประจำท้องถิ่นได้ที่สวนพฤกษศาตร์แอนโดรเมดา ชมถ้ำแฮริสัน ถ้ำใต้ดินที่สวยชวนตะลึง มีหินรูปทรงน่าสนใจ น้ำตก และรถรางอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยว

ชายหาดในบาร์เบโดสถือเป็นสวรรค์แห่งแคริบเบียน ไม่ว่าจะเป็นชายฝั่งที่มีแดดเจิดจ้าซ่อนอยู่ทางตะวันตก ไปจนถึงเกลียวคลื่น ปะการังรูปทรงสวยงาม และกระแสลมที่เหมาะแก่การเล่นเรือใบทางฝั่งตะวันออก มุ่งหน้าไปทางใต้เพื่อดำน้ำลึกหรือดำน้ำตื้นในทะเลที่มีแนวปะการังเรียงราย

การดำน้ำตื้นเป็นกิจกรรมที่นิยมกันในบาร์เบโดส มีน้ำทะเลสีฟ้าใส ซากเรืออันน่าทึ่ง และสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลมากมาย ดำน้ำกับเต่าทะเลในทัวร์ดำน้ำลึกสุดพิเศษ หรือสำรวจโลกใต้ทะเลโดยไม่ต้องเปียกน้ำในทัวร์เรือดำน้ำ เที่ยวชมบริเวณชายฝั่งบนเรือคาตามารัน ซึ่งอาจมีบุฟเฟต์อาหารกลางวันให้บริการด้วย ลองชิมปลานกกระจอก อาหารทะเลจานหลักสูตรเด็ดของบาร์เบโดส

ลองแวะไปที่ไนต์คลับและบาร์หลังจากพักผ่อนที่ชายหาดและชมวิวพระอาทิตย์ตกอันสวยงามของเกาะเขตร้อนแล้ว ใช้เวลาสักเย็นที่ St. Lawrence Gap ย่านคลับบาร์บนชายฝั่งตอนใต้ของไครสต์เชิร์ช ลองชิมพันช์ Mount Gay Rum อันขึ้นชื่อของบาร์เบโดสพร้อมกับเต้นไปตามจังหวะเพลงสไตล์เกาะเขตร้อน มาเที่ยวบาร์เบโดสในช่วงหน้าร้อนเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลคร็อป โอเวอร์ การเฉลิมฉลองที่มีการแสดงขบวนคาร์นิวัลที่สนุกสุดเหวี่ยงและดนตรีสด

บาร์เบโดสตั้งอยู่ในแคริบเบียน โอบล้อมด้วยมหาสมุทรแอตแลนติกทางฝั่งตะวันออกและทะเลแคริบเบียนทางฝั่งตะวันตก นั่งเครื่องบินมาลงที่สนามบินนานาชาติ Sir Grantley Adams ซึ่งอยู่ห่างจากฝั่งตะวันออกของบริดจ์ทาวน์ 12.8 กิโลเมตร เรียกรถประจำทางหรือแท็กซี่ได้อย่างสบายรอบๆ เกาะหรือเช่ารถยนต์ สกูตเตอร์ หรือรถ Mini Moke เรือสำราญจะเทียบท่าที่ท่าเรือของบริดจ์ทาวน์ บาร์เบโดสมีอากาศอบอุ่นตลอดทั้งปี และมีฤดูฝนในระหว่างเดือนมิถุนายนถึงพฤศจิกายน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 723 แห่งใน บาร์เบโดส
Accra Beach Hotel & Spa ฿4,995
Accra Beach Hotel & Spa

Accra Beach Hotel & Spa

Rockley, Rockley
   
  3.8
  เต็ม 5 จาก 721 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในRockley ห่างจากหาด Rockley, หาด Brownes และอาคารรัฐสภาบาร์เบโดส ไม่เกิน 5 กม. ในขณะที่ ทางเดินริมหาดอัลลาแมนดา และ หาดเวอร์ทิง อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

  Hilton Barbados Resort ฿7,544
  Hilton Barbados Resort

  Hilton Barbados Resort

  Needhams Point, Bridgetown
    
   4.3
   เต็ม 5 จาก 1,167 รีวิว
   4.5 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในบริดจ์ทาวน์ ห่างจากCarlisle Bay และหาด Brownes ไม่เกิน 2 กม. ส่วนอาคารรัฐสภาบาร์เบโดส และKensington Oval อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

   Radisson Aquatica Resort Barbados ฿5,550
   Radisson Aquatica Resort Barbados

   Radisson Aquatica Resort Barbados

   Aquatic Gap, Carlisle Bay, Bridgetown
     
    4.1
    เต็ม 5 จาก 928 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองใน บริดจ์ทาวน์ สามารถเดินไป Carlisle Bay และ หาด Brownes ได้ใน 15 นาที ส่วนอาคารรัฐสภาบาร์เบโดส และKensington Oval อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

    Sugar Bay Barbados - All Inclusive ฿15,415
    Sugar Bay Barbados - All Inclusive

    Sugar Bay Barbados - All Inclusive

    Garrison Historic Area, Hastings
      
     4.4
     เต็ม 5 จาก 329 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในHastings ห่างจากCarlisle Bay และหาด Brownes ไม่เกิน 2 กม. ส่วนอาคารรัฐสภาบาร์เบโดส และKensington Oval อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

     Bougainvillea Barbados ฿7,496
     Bougainvillea Barbados

     Bougainvillea Barbados

     Maxwell Coast Road, Maxwell
       
      4.3
      เต็ม 5 จาก 677 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในแม็กซ์เวลล์ ภายในระยะ 5 กม. จากอ่าวเซนต์ ลอว์เรนซ์, หาดไมอามี และSouth Coast Boardwalk ส่วนสถานทูตสหรัฐฯ และCarlisle Bay อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

      The Crane Resort ฿8,459
      The Crane Resort

      The Crane Resort

      Crane, The Crane
        
       4.3
       เต็ม 5 จาก 750 รีวิว
       4.5 จากทั้งหมด 5.0

       รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในไดมอนด์ แวลลีย์ ห่างจากหาดเครน 1.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากหาดบอททอมเบย์ และหาดบาธ ส่วนหาดไมอามี และหาดซิลเวอร์แซนด์ส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

       The Soco Hotel - All Inclusive - Adults Only ฿11,748
       The Soco Hotel - All Inclusive - Adults Only

       The Soco Hotel - All Inclusive - Adults Only

       Hastings, Hastings
         
        4.3
        เต็ม 5 จาก 199 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในHastings ภายในระยะ 2 กม. จากเซิร์ฟที่โรงเรียนสอนเซิร์ฟบาร์เบโดส, พิพิธภัณฑ์ Barbados Museum and Historical Society และรอกเลย์กอล์ฟคอร์ท ส่วนLanterns Mall อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.7 กม.

        Silver Point Hotel ฿3,045
        Silver Point Hotel

        Silver Point Hotel

        On Silver Sands Beach, Silver Sands
          
         4.1
         เต็ม 5 จาก 995 รีวิว
         3.5 จากทั้งหมด 5.0

         รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในSilver Sands ภายในระยะ 5 กม. จากหาดซิลเวอร์แซนด์ส, ประภาคาร South Point และสนามกอล์ฟบาร์เบโดส

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม