เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวบาร์เบโดส

ชายหาดสาธารณะกว่า 80 หาดบนเกาะแห่งการพักร้อนนี้ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาอาบแดด ว่ายน้ำ โต้คลื่น หรือสละโสด

บาร์เบโดสเป็นเกาะเมืองร้อนในทะเลแคริบเบียนซึ่งใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาทางการ ผ่อนคลายสบายๆ ไปกับอุณหภูมิที่อบอุ่นตลอดทั้งปีด้วยแสงแดดจ้าบนเกาะ อุณหภูมิสูงสุดในเวลากลางวันเท่ากับ 30 องศา และฝนมักไม่ตก แม้แต่ในฤดูฝนตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงพฤศจิกายน ฝนก็ตกไม่นานนัก เพียงรอสักชั่วโมงคุณก็พร้อมที่จะเริงร่าไปกับแสงแดดที่สาดส่องเป็นเวลา 3,000 ชั่วโมงต่อปีแล้ว

ตามกฎหมาย หาดทุกหาดบนเกาะบาร์เบโดสเปิดให้เข้าได้ ซึ่งหมายความว่าคุณจะพบจุดเล่นน้ำมากมายตามแนวชายฝั่งยาว 97 กิโลเมตรอันงดงาม ถ้ามีเด็กมาด้วย ลองไปที่อ่าวตื้นๆ อันเงียบสงบตามชายฝั่งตะวันตก ลงไปทางใต้เพื่อเล่นกระดานโต้คลื่นทั้งวินด์เซิร์ฟและบอดี้เซิร์ฟในคลื่นลูกใหญ่ที่หาดไมอามี ไปทางตะวันออกและทางเหนือเพื่อชมคลื่นลูกยักษ์ซัดสาดเข้าหาแนวชายฝั่งปะการังที่มีหินขรุขระ นักเล่นเซิร์ฟต่างมุ่งหน้าไปที่ Bathsheba แต่ขอแนะนำว่าไม่ควรว่ายน้ำที่นี่ และโปรดทราบว่าการเปลื้องผ้าอาบแดดบนชายหาดบาร์เบโดสผิดกฎหมาย

แสงแดดเจิดจ้าและความสนุกสนานของบาร์เบโดสดึงดูดคู่รักจำนวนมากที่ต้องการความผ่อนคลายแบบโรแมนติก สำหรับทริปที่โรแมนติกเป็นพิเศษ คุณจะแต่งงานกันที่นี่ก็ยังได้ บาร์เบโดสไม่มีข้อกำหนดเวลาที่อยู่บนเกาะสำหรับการจดทะเบียนสมรส ซึ่งต่างจากเกาะอื่นๆ จำนวนมากในทะเลแคริบเบียน ถ้าคุณเคยหย่าหรือคู่สมรสเสียชีวิต จะต้องแสดงสำเนาใบหย่าหรือใบมรณะบัตร จ้างผู้ให้บริการจัดงานแต่งงานซึ่งมีอยู่หลายเจ้าให้ดูแลรายละเอียดต่างๆ เพื่อที่คุณจะได้พักผ่อนจนถึงวันงาน

ถ้าเบื่อแสงแดดแล้ว ลองออกสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ บนเกาะ Bridgetown ซึ่งเป็นเมืองหลวงของเกาะเป็นที่ตั้งของบ้าน George Washington ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ Welchman Hall Gully อันสวยงามและเขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าบาร์เบโดสซึ่งให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เหมือนไปสวนสัตว์ ตั้งอยู่ทางเหนือของเกาะ

สนามบินนานาชาติหลายแห่งมีเที่ยวบินมาที่เกาะแห่งนี้ สนามบิน Grantley Adams อยู่ห่างจาก Bridgetown เพียง 16 กิโลเมตร นั่งรถแท็กซี่ รถโดยสาร หรือแม้แต่เฮลิคอปเตอร์เพื่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ หรือจะเช่ารถจากบริษัทในพื้นที่ก็ได้ อย่าลืมว่าที่นี่ขับรถทางซ้ายของถนน


คู่มือออกสำรวจบาร์เบโดส


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 462 แห่งในบาร์เบโดส
Radisson Aquatica Resort Barbados
Radisson Aquatica Resort Barbados

Radisson Aquatica Resort Barbados

Aquatic Gap, Carlisle Bay, Bridgetown
   
  4.1
  เต็ม 5 จาก 783 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในบริดจ์ทาวน์ ห่างจากสนามม้า Garrison Savannah และหาด Brownes ไม่เกิน 2 กม. ส่วนอาคารรัฐสภาบาร์เบโดส และKensington Oval อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

  Sugar Bay Barbados - All Inclusive
  Sugar Bay Barbados - All Inclusive

  Sugar Bay Barbados - All Inclusive

  Garrison Historic Area, Hastings
    
   4.4
   เต็ม 5 จาก 230 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในHastings ห่างจากบ้าน George Washington, หาด Brownes และอาคารรัฐสภาบาร์เบโดส ไม่เกิน 3 กม. ส่วนKensington Oval อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.6 กม.

   Accra Beach Hotel & Spa ฿4,856
   Accra Beach Hotel & Spa

   Accra Beach Hotel & Spa

   Rockley, Rockley
     
    3.9
    เต็ม 5 จาก 582 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในRockley ห่างจากหาด Rockley, หาด Brownes และอาคารรัฐสภาบาร์เบโดส ไม่เกิน 5 กม. ในขณะที่ หาดเวอร์ทิง และ Hastings Rocks อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

    Waves Hotel & Spa by Elegant Hotels - All Inclusive ฿16,716
    Waves Hotel & Spa by Elegant Hotels - All Inclusive

    Waves Hotel & Spa by Elegant Hotels - All Inclusive

    Prospect Bay Beach, Prospect
      
     4.6
     เต็ม 5 จาก 80 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในอุทยานประจำจังหวัดในพรอสเปคท์ ภายในระยะ 2 กม. จากหาด Batts Rock และหาด Paradise ส่วนหาด Brighton และสโมสรโปโลบาร์เบโดส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

     Divi Southwinds Beach Resort
     Divi Southwinds Beach Resort

     Divi Southwinds Beach Resort

     St Lawrence Main Road, St. Lawrence Gap
       
      3.6
      เต็ม 5 จาก 384 รีวิว
      3.0 จากทั้งหมด 5.0

      รีสอร์ทในย่านบันเทิงแห่งนี้ ตั้งอยู่ในโดเวอร์ มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และสามารถเดินไปอ่าวเซนต์ ลอว์เรนซ์ และหาดโดเวอร์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ หาด Turtle และ Graeme Hall Nature Sanctuary อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

      Dover Beach Hotel ฿2,498
      Dover Beach Hotel

      Dover Beach Hotel

      Christ Church, St. Lawrence Gap
        
       3.9
       เต็ม 5 จาก 496 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในSt. Lawrence Gap สามารถเดินไปหาด Turtle และหาดโดเวอร์ ได้ใน 5 นาที ส่วนอ่าวเซนต์ ลอว์เรนซ์ และหาดแม็กซ์เวลล์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

       Ocean Two Resort & Residences
       Ocean Two Resort & Residences

       Ocean Two Resort & Residences

       Dover, Christ Church, St. Lawrence Gap
         
        4.5
        เต็ม 5 จาก 323 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในโดเวอร์ สามารถเดินไปหาดโดเวอร์ และหาด Turtle ได้ใน 5 นาที ส่วนอ่าวเซนต์ ลอว์เรนซ์ และหาดแม็กซ์เวลล์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

        Bougainvillea Barbados
        Bougainvillea Barbados

        Bougainvillea Barbados

        Maxwell Coast Road, Maxwell
          
         4.3
         เต็ม 5 จาก 586 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในแม็กซ์เวลล์ ภายในระยะ 5 กม. จากอ่าวเซนต์ ลอว์เรนซ์, หาดไมอามี และSouth Coast Boardwalk ส่วนสถานทูตสหรัฐฯ และCarlisle Bay อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม