เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 750,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวบาร์เบโดส

เพลิดเพลินกับชายหาดในสวรรค์แห่งแคริบเบียน มีพร้อมทั้งหาดทรายกว้าง จุดเล่นเซิร์ฟชั้นยอด แนวปะการังสีสันสดใส รัมค็อกเทล และมนต์เสน่ห์ของวัฒนธรรมอังกฤษ

บาร์เบโดสเป็นเกาะอันสวยงามที่ขึ้นชื่อในเรื่องหาดทรายขาวบริสุทธิ์ คลื่นลูกยักษ์ น้ำทะเลสีฟ้าใส และสถาปัตยกรรมมรดกโลก เกาะแห่งการพักผ่อนนี้ผสมผสานความอบอุ่นเป็นมิตรของชาวเกาะเข้ากับมรดกวัฒนธรรมยุคอาณานิคมอันน่ามหัศจรรย์ สนุกกับกีฬาทางน้ำ ทานอาหารที่ร้านดีๆ และพักผ่อนพร้อมจิบรัมค็อกเทลที่ชายหาดบนเกาะอันสวยงามบริสุทธิ์แห่งนี้

เริ่มทริปของคุณที่บริดจ์ทาวน์ เมืองหลวงของเกาะซึ่งอยู่บนชายฝั่งด้านตะวันตก สำรวจทิวทัศน์อันสวยงามของบาร์เบโดส เมืองที่มีเสน่ห์และเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมริมทะเลแบบอังกฤษและสิ่งก่อสร้างในพื้นที่เพาะปลูก เรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับดอกไม้ประจำท้องถิ่นได้ที่สวนพฤกษศาตร์แอนโดรเมดา ชมถ้ำแฮริสัน ถ้ำใต้ดินที่สวยชวนตะลึง มีหินรูปทรงน่าสนใจ น้ำตก และรถรางอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยว

ชายหาดในบาร์เบโดสถือเป็นสวรรค์แห่งแคริบเบียน ไม่ว่าจะเป็นชายฝั่งที่มีแดดเจิดจ้าซ่อนอยู่ทางตะวันตก ไปจนถึงเกลียวคลื่น ปะการังรูปทรงสวยงาม และกระแสลมที่เหมาะแก่การเล่นเรือใบทางฝั่งตะวันออก มุ่งหน้าไปทางใต้เพื่อดำน้ำลึกหรือดำน้ำตื้นในทะเลที่มีแนวปะการังเรียงราย

การดำน้ำตื้นเป็นกิจกรรมที่นิยมกันในบาร์เบโดส มีน้ำทะเลสีฟ้าใส ซากเรืออันน่าทึ่ง และสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลมากมาย ดำน้ำกับเต่าทะเลในทัวร์ดำน้ำลึกสุดพิเศษ หรือสำรวจโลกใต้ทะเลโดยไม่ต้องเปียกน้ำในทัวร์เรือดำน้ำ เที่ยวชมบริเวณชายฝั่งบนเรือคาตามารัน ซึ่งอาจมีบุฟเฟต์อาหารกลางวันให้บริการด้วย ลองชิมปลานกกระจอก อาหารทะเลจานหลักสูตรเด็ดของบาร์เบโดส

ลองแวะไปที่ไนต์คลับและบาร์หลังจากพักผ่อนที่ชายหาดและชมวิวพระอาทิตย์ตกอันสวยงามของเกาะเขตร้อนแล้ว ใช้เวลาสักเย็นที่ St. Lawrence Gap ย่านคลับบาร์บนชายฝั่งตอนใต้ของไครสต์เชิร์ช ลองชิมพันช์ Mount Gay Rum อันขึ้นชื่อของบาร์เบโดสพร้อมกับเต้นไปตามจังหวะเพลงสไตล์เกาะเขตร้อน มาเที่ยวบาร์เบโดสในช่วงหน้าร้อนเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลคร็อป โอเวอร์ การเฉลิมฉลองที่มีการแสดงขบวนคาร์นิวัลที่สนุกสุดเหวี่ยงและดนตรีสด

บาร์เบโดสตั้งอยู่ในแคริบเบียน โอบล้อมด้วยมหาสมุทรแอตแลนติกทางฝั่งตะวันออกและทะเลแคริบเบียนทางฝั่งตะวันตก นั่งเครื่องบินมาลงที่สนามบินนานาชาติ Sir Grantley Adams ซึ่งอยู่ห่างจากฝั่งตะวันออกของบริดจ์ทาวน์ 12.8 กิโลเมตร เรียกรถประจำทางหรือแท็กซี่ได้อย่างสบายรอบๆ เกาะหรือเช่ารถยนต์ สกูตเตอร์ หรือรถ Mini Moke เรือสำราญจะเทียบท่าที่ท่าเรือของบริดจ์ทาวน์ บาร์เบโดสมีอากาศอบอุ่นตลอดทั้งปี และมีฤดูฝนในระหว่างเดือนมิถุนายนถึงพฤศจิกายน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 660 แห่งใน บาร์เบโดส
Radisson Aquatica Resort Barbados ฿4,150
Radisson Aquatica Resort Barbados

Radisson Aquatica Resort Barbados

Aquatic Gap, Carlisle Bay, Bridgetown
   
  4.1
  เต็ม 5 จาก 846 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองใน บริดจ์ทาวน์ สามารถเดินไป Carlisle Bay และ หาด Brownes ได้ใน 15 นาที ส่วนอาคารรัฐสภาบาร์เบโดส และKensington Oval อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

  Sugar Bay Barbados - All Inclusive ฿10,038
  Sugar Bay Barbados - All Inclusive

  Sugar Bay Barbados - All Inclusive

  Garrison Historic Area, Hastings
    
   4.4
   เต็ม 5 จาก 261 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในHastings ห่างจากบ้าน George Washington และหาด Brownes ไม่เกิน 2 กม. ส่วนอาคารรัฐสภาบาร์เบโดส และKensington Oval อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

   Accra Beach Hotel & Spa ฿4,690
   Accra Beach Hotel & Spa

   Accra Beach Hotel & Spa

   Rockley, Rockley
     
    3.9
    เต็ม 5 จาก 643 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในRockley ห่างจากหาด Rockley, หาด Brownes และอาคารรัฐสภาบาร์เบโดส ไม่เกิน 5 กม. ในขณะที่ ทางเดินริมหาดอัลลาแมนดา และ หาดเวอร์ทิง อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

    Waves Hotel & Spa by Elegant Hotels - All Inclusive ฿20,542
    Waves Hotel & Spa by Elegant Hotels - All Inclusive

    Waves Hotel & Spa by Elegant Hotels - All Inclusive

    Prospect Bay Beach, Prospect
      
     4.6
     เต็ม 5 จาก 96 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในอุทยานประจำจังหวัดในพรอสเปคท์ ภายในระยะ 2 กม. จากหาด Batts Rock และหาด Paradise ส่วนหาด Brighton และสโมสรโปโลบาร์เบโดส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

     Colony Club by Elegant Hotels ฿14,334
     Colony Club by Elegant Hotels

     Colony Club by Elegant Hotels

     Porters, Holetown
       
      4.5
      เต็ม 5 จาก 237 รีวิว
      4.5 จากทั้งหมด 5.0

      รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในโฮลทาวน์ สามารถเดินไปอุทยานทางทะเล Folkestone Marine Park, หาดโฮลทาวน์ และวัด St. James Parish Church ได้ใน 5 นาที ส่วนอนุสาวรีย์โฮลทาวน์ และChattel Village อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

      Dover Beach Hotel ฿3,603
      Dover Beach Hotel

      Dover Beach Hotel

      Christ Church, St. Lawrence Gap
        
       3.9
       เต็ม 5 จาก 518 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในSt. Lawrence Gap ห่างจากหาด Turtle, หาดโดเวอร์ และหาดแม็กซ์เวลล์ เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนอ่าวเซนต์ ลอว์เรนซ์ และหาดเวอร์ทิง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

       Ocean Two Resort & Residences
       Ocean Two Resort & Residences

       Ocean Two Resort & Residences

       Dover, Christ Church, St. Lawrence Gap
         
        4.5
        เต็ม 5 จาก 356 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในSt. Lawrence Gap ห่างจาก หาดโดเวอร์ และหาด Turtle เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ หาดแม็กซ์เวลล์ และ อ่าวเซนต์ ลอว์เรนซ์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

        Divi Southwinds Beach Resort ฿4,427
        Divi Southwinds Beach Resort

        Divi Southwinds Beach Resort

        St Lawrence Main Road, St. Lawrence Gap
          
         3.6
         เต็ม 5 จาก 397 รีวิว
         3.0 จากทั้งหมด 5.0

         รีสอร์ทในย่านบันเทิงแห่งนี้ ตั้งอยู่ในSt. Lawrence Gap มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และสามารถเดินไปหาดโดเวอร์, อ่าวเซนต์ ลอว์เรนซ์ และหาด Turtle ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ หาดแม็กซ์เวลล์ และ หาดเวอร์ทิง อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม