แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวอัลแกโร

โรงแรมยอดนิยมใน อัลแกโร

โรงแรมเดยปีนี
โรงแรมเดยปีนี
4 out of 5
Localita' Le Bombarde, อัลแกโร, SS
ดูราคา
4.3/5Excellent! (101 รีวิว)
"Excellent hotel, avec une plage privée magnifique de sable blanc et l'eau cristalline. Très bon petit déjeuner et personnel très attentif."

รีวิวเมื่อ 22 ก.ย. 2020

โรงแรมเดยปีนี
โรงแรมบายา ดิ กอนเต
โรงแรมบายา ดิ กอนเต
4 out of 5
Strada Provinciale 55 bis, Porto Conte, อัลแกโร, ซาสซารี
ดูราคา
4.2/5Very Good! (12 รีวิว)
Merveilleux pour familles!!
"Acceuil ultra-professionel, impeccable et chaleureux à la fois...exceptionnel!"

รีวิวเมื่อ 14 ก.ย. 2019

โรงแรมบายา ดิ กอนเต
โรงแรมคาร์ลอส 5 แอนด์สปา
โรงแรมคาร์ลอส 5 แอนด์สปา
5 out of 5
Lungomare Valencia, 24, อัลแกโร
ดูราคา
4.5/5Wonderful! (292 รีวิว)
"Sehr modern, sehr gepflegt, sehr sauber, freundliches Personal, sehr gutes Frühstücksbuffet und exzellentes Essen im Restaurant - was will man mehr?"

รีวิวเมื่อ 22 ก.ย. 2020

โรงแรมคาร์ลอส 5 แอนด์สปา
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน อัลแกโร

หากคุณต้องการหลีกหนีจากความจอแจของผู้คนในเมืองใหญ่ การพักผ่อนใน อัลแกโร คือตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะที่นี่เต็มไปด้วยวิวที่สวยงามน่าทึ่งรอให้คุณได้มาเห็น ผู้ที่ชอบว่ายน้ำอาจรู้จัก หาด Bombarde ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมือง 6 กม. และอยากพักอยู่ใกล้ๆ แต่ไม่ต้องห่วง หากที่พักในละแวกนั้นเต็มแล้ว เรายังมีแพ็คเกจท่องเที่ยวใน อัลแกโร ที่ผู้คนจำนวนมากสนใจเพราะอยู่ไม่ไกลจาก หาด Maria Pia และ หาด Mugoni ที่มีความสวยงามไม่แพ้กัน

คำแนะนำเกี่ยวกับ อัลแกโร

  • ถ้าอยากเดินทางไปพักผ่อนและสูดอากาศดีๆ เพื่อเติมพลัง แนะนำให้จองโรงแรมริมหาดใน อัลแกโร แล้วไปชมทะเลอย่างสบายใจ
  • อัลแกโร ยังมีอพาร์ทเมนท์น่าพักให้เลือกอีกหลายแห่ง เช่น Quadrilocale Via Abruzzo และ Carmen Houseซึ่งเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว
  • ไปที่หน้ากิจกรรมใน อัลแกโร ของเราเพื่อแพลนทริป และเมื่อไปถึง อัลแกโร คุณก็สามารถสอบถามคำแนะนำพิเศษจากคนพื้นที่ที่อาศัยอยู่ที่นี่ 34,300 คน
  • หาด Maria Pia, หาด Mugoni และ หาด Punta Negra คือไฮไลท์บางส่วนที่คุณควรหาเวลาไปชม เมื่อจองดีลเที่ยว อัลแกโร กับเรา คุณจะได้ส่วนลดและมีงบเหลือไปเที่ยวได้คุ้มกว่า

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม