แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวอัลแกโร

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน อัลแกโร

หากคุณต้องการหลีกหนีจากความจอแจของผู้คนในเมืองใหญ่ การพักผ่อนใน อัลแกโร คือตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะที่นี่เต็มไปด้วยวิวที่สวยงามน่าทึ่งรอให้คุณได้มาเห็น ผู้ที่ชอบว่ายน้ำอาจรู้จัก หาด Bombarde ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมือง 6 กม. และอยากพักอยู่ใกล้ๆ แต่ไม่ต้องห่วง หากที่พักในละแวกนั้นเต็มแล้ว เรายังมีแพ็คเกจท่องเที่ยวใน อัลแกโร ที่ผู้คนจำนวนมากสนใจเพราะอยู่ไม่ไกลจาก หาด Maria Pia และ หาด Mugoni ที่มีความสวยงามไม่แพ้กัน

คำแนะนำเกี่ยวกับ อัลแกโร

  • ถ้าอยากเดินทางไปพักผ่อนและสูดอากาศดีๆ เพื่อเติมพลัง แนะนำให้จองโรงแรมริมหาดใน อัลแกโร แล้วไปชมทะเลอย่างสบายใจ
  • อัลแกโร ยังมีอพาร์ทเมนท์น่าพักให้เลือกอีกหลายแห่ง เช่น Quadrilocale Via Abruzzo และ Carmen Houseซึ่งเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว
  • ไปที่หน้ากิจกรรมใน อัลแกโร ของเราเพื่อแพลนทริป และเมื่อไปถึง อัลแกโร คุณก็สามารถสอบถามคำแนะนำพิเศษจากคนพื้นที่ที่อาศัยอยู่ที่นี่ 34,300 คน
  • หาด Maria Pia, หาด Mugoni และ หาด Punta Negra คือไฮไลท์บางส่วนที่คุณควรหาเวลาไปชม เมื่อจองดีลเที่ยว อัลแกโร กับเรา คุณจะได้ส่วนลดและมีงบเหลือไปเที่ยวได้คุ้มกว่า

โรงแรมยอดนิยมใน อัลแกโร

เรสซิเดนซ์ ปิกาแล
เรสซิเดนซ์ ปิกาแล
3 out of 5
Via Lido 69, อัลแกโร, SS
ดูราคา
4.1/5Very Good! (194 รีวิว)
Familievenligt badehotel
"Perfekt lokation for badeferie for familie med små børn. Hotellet er rent og fint, det er anden gang vi bor der. Vi kan dog anbefale at man opgraderer til de renoverede lejligheder, der er stor forskel på kvalitet og komfort."

รีวิวเมื่อ 15 ก.ย. 2020

เรสซิเดนซ์ ปิกาแล
ควาร์เต ซายาล
ควาร์เต ซายาล
Via Garibaldi 87, อัลแกโร
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,978 ต่อคืน เข้าพัก 19 พ.ค. ถึง 19 พ.ค.
3.8/5Good! (11 รีวิว)
"Great big space situated in a historical building with slanted woodbeam ceilings . This converted apartment building needs a furniture update and the addition of a microwave oven. Its geographical situation, right across the street from the Lido Beach, a pleasant walk from the historic section of ..."

รีวิวเมื่อ 27 ก.ย. 2019

ควาร์เต ซายาล
โรงแรมเดยปีนี
โรงแรมเดยปีนี
4 out of 5
Localita' Le Bombarde, อัลแกโร, SS
ดูราคา
4.3/5Excellent! (101 รีวิว)
"Excellent hotel, avec une plage privée magnifique de sable blanc et l'eau cristalline. Très bon petit déjeuner et personnel très attentif."

รีวิวเมื่อ 22 ก.ย. 2020

โรงแรมเดยปีนี
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม