เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ท่องเที่ยวฟิฟท์ อเวนิว

ช้อปปิ้ง เสพงานศิลป์ และเดินเล่นในเซ็นทรัลพาร์คบนถนนมิดทาวน์ที่ขึ้นชื่อแห่งนี้

ถนนฟิฟท์ อเวนิวในเมืองแมนฮัตตันแห่งนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นถนนที่มีร้านรวงราคาแพงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยทอดยาวจากมิดทาวน์ในแมนฮัตตัน ช่วงถนนสายที่ 49 และ 60 ของฟิฟท์ อเวนิวเป็นที่ตั้งของร้านค้าแบรนด์ดังจากทั่วโลกและเป็นจุดหมายของขาช้อปทั่วทุกมุมโลก แม้ที่นี่จะขึ้นชื่อเรื่องการช้อปปิ้ง แต่กลับมีนักท่องเที่ยวที่ต้องการชมความงามของเมืองมาเยี่ยมชมมากกว่านักช้อป เพราะที่นี่มีสถานที่น่าสนใจให้ชมมากมายเช่นกัน

เดินเล่นตามถนนเพื่อชมจุดท่องเที่ยวที่สำคัญในละแวกนั้น หรือจะใช้บริการทัวร์เดินเท้าหากต้องการไกด์คอยอธิบายเรื่องราวของบ้านเมืองขณะที่คุณเดินผ่าน แต่จริงๆ แล้วคุณสามารถเดินเที่ยวชมได้ด้วยตัวเอง เพราะฟิฟท์ อเวนิวก็เป็นเพียงถนนสายหนึ่งเท่านั้น สำนักงานคณะกรรมการอนุรักษ์แหล่งท่องเที่ยวของเมืองนิวยอร์กได้กำหนดอาคารบนถนนฟิฟท์ อเวนิวที่จัดให้เป็นจุดท่องเที่ยวไว้ด้วย เช่น อาคารเลขที่ 500 ถนนฟิฟท์ อเวนิวซึ่งเป็นหนึ่งในอาคารที่โดดเด่นแห่งหนึ่งในบริเวณนี้ หรืออาคาร Gorham หมายเลข 390 ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความงดงามของระเบียงหรูหราสไตล์อิตาเลียน

เยี่ยมชมสถานที่ทางวัฒนธรรมหลักๆ ของนิวยอร์กที่รู้จักกันในนาม Museum Mile ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างถนนสายที่ 82 กับ 105 นักท่องเที่ยวสามารถเรียนรู้เรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของเมืองได้ที่พิพิธภัณฑ์เมืองนิวยอร์กและพิพิธภัณฑ์ชาวยิว แล้วชมผลงานศิลปะระดับโลกที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทน และพิพิธภัณฑ์ Guggenheim หรือจะแวะ Goethe Institut ซึ่งเป็นศูนย์กลางของวัฒนธรรมเยอรมันด้วยก็ได้

ถนนฟิฟท์ อเวนิวนี้ เริ่มต้นสายที่สวนสาธารณะ Washington Square ในกรีนวิช วิลเลจ และทอดยาวผ่านมิดทาวน์และ Upper East Side ก่อนที่จะจบที่ถนนหมายเลข 120 ถนนแห่งนี้มีรถใต้ดินบริการตลอดทั้งสาย และนักท่องเที่ยวสามารถเดินท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถมาเที่ยวชมฟิฟท์ อเวนิวแห่งนี้ได้ทุกวันโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม แต่อาจต้องเสียค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่ตั้งอยู่บนถนนแห่งนี้


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,580 แห่งที่อยู่ใกล้ ฟิฟธ์ อเวนิว
โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿2,419
โรงแรมเพนซิลเวเนีย

โรงแรมเพนซิลเวเนีย

401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
   
  2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

  โยเทล นิวยอร์ก ฿3,017
  โยเทล นิวยอร์ก

  โยเทล นิวยอร์ก

  570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

   โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿3,357
   โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

   โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

   45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

    เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม ฿3,316
    เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

    เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

    481 Eighth Ave., นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และGrand Central Terminal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 2 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) เพียง 3 นาที

     พ็อดไทม์สแควร์ ฿2,967
     พ็อดไทม์สแควร์

     พ็อดไทม์สแควร์

     400 W 42nd Street, นิวยอร์ก, NY
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ, ไทม์สแควร์ และเมดิสัน สแควร์ การ์เดน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร New Amsterdam อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 8 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 11 นาที

      โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์ ฿3,419
      โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

      โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

      319 W 48th St, นิวยอร์ก, NY
        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปโรงละคร Eugene O'Neill, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Gershwin ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละครบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 7 นาที

       เชลล์เบิร์น เอ็นวายซี-ในเครือโรงแรมอัฟฟิเนีย ฿4,149
       เชลล์เบิร์น เอ็นวายซี-ในเครือโรงแรมอัฟฟิเนีย

       เชลล์เบิร์น เอ็นวายซี-ในเครือโรงแรมอัฟฟิเนีย

       303 Lexington Avenue, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ใน มิดทาวน์ คุณสามารถเดินไป ฟิฟธ์ อเวนิว และ ตึกไครสเลอร์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ เมดิสัน สแควร์ การ์เดน และ Grand Central Terminal อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 33 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 7 นาที และสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 7 นาที

        โรว์ เอ็นวายซี ฿2,694
        โรว์ เอ็นวายซี

        โรว์ เอ็นวายซี

        700 8th Avenue, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละคร The Majestic, โรงละคร Music Box และโรงละคร St. James เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และ บรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 7 นาที