เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ท่องเที่ยวฟิฟท์ อเวนิว

ช้อปปิ้ง เสพงานศิลป์ และเดินเล่นในเซ็นทรัลพาร์คบนถนนมิดทาวน์ที่ขึ้นชื่อแห่งนี้

ถนนฟิฟท์ อเวนิวในเมืองแมนฮัตตันแห่งนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นถนนที่มีร้านรวงราคาแพงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยทอดยาวจากมิดทาวน์ในแมนฮัตตัน ช่วงถนนสายที่ 49 และ 60 ของฟิฟท์ อเวนิวเป็นที่ตั้งของร้านค้าแบรนด์ดังจากทั่วโลกและเป็นจุดหมายของขาช้อปทั่วทุกมุมโลก แม้ที่นี่จะขึ้นชื่อเรื่องการช้อปปิ้ง แต่กลับมีนักท่องเที่ยวที่ต้องการชมความงามของเมืองมาเยี่ยมชมมากกว่านักช้อป เพราะที่นี่มีสถานที่น่าสนใจให้ชมมากมายเช่นกัน

เดินเล่นตามถนนเพื่อชมจุดท่องเที่ยวที่สำคัญในละแวกนั้น หรือจะใช้บริการทัวร์เดินเท้าหากต้องการไกด์คอยอธิบายเรื่องราวของบ้านเมืองขณะที่คุณเดินผ่าน แต่จริงๆ แล้วคุณสามารถเดินเที่ยวชมได้ด้วยตัวเอง เพราะฟิฟท์ อเวนิวก็เป็นเพียงถนนสายหนึ่งเท่านั้น สำนักงานคณะกรรมการอนุรักษ์แหล่งท่องเที่ยวของเมืองนิวยอร์กได้กำหนดอาคารบนถนนฟิฟท์ อเวนิวที่จัดให้เป็นจุดท่องเที่ยวไว้ด้วย เช่น อาคารเลขที่ 500 ถนนฟิฟท์ อเวนิวซึ่งเป็นหนึ่งในอาคารที่โดดเด่นแห่งหนึ่งในบริเวณนี้ หรืออาคาร Gorham หมายเลข 390 ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความงดงามของระเบียงหรูหราสไตล์อิตาเลียน

เยี่ยมชมสถานที่ทางวัฒนธรรมหลักๆ ของนิวยอร์กที่รู้จักกันในนาม Museum Mile ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างถนนสายที่ 82 กับ 105 นักท่องเที่ยวสามารถเรียนรู้เรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของเมืองได้ที่พิพิธภัณฑ์เมืองนิวยอร์กและพิพิธภัณฑ์ชาวยิว แล้วชมผลงานศิลปะระดับโลกที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทน และพิพิธภัณฑ์ Guggenheim หรือจะแวะ Goethe Institut ซึ่งเป็นศูนย์กลางของวัฒนธรรมเยอรมันด้วยก็ได้

ถนนฟิฟท์ อเวนิวนี้ เริ่มต้นสายที่สวนสาธารณะ Washington Square ในกรีนวิช วิลเลจ และทอดยาวผ่านมิดทาวน์และ Upper East Side ก่อนที่จะจบที่ถนนหมายเลข 120 ถนนแห่งนี้มีรถใต้ดินบริการตลอดทั้งสาย และนักท่องเที่ยวสามารถเดินท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถมาเที่ยวชมฟิฟท์ อเวนิวแห่งนี้ได้ทุกวันโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม แต่อาจต้องเสียค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่ตั้งอยู่บนถนนแห่งนี้


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,192 แห่งที่อยู่ใกล้ ฟิฟธ์ อเวนิว
โรงแรมเพนซิลเวเนีย
โรงแรมเพนซิลเวเนีย

โรงแรมเพนซิลเวเนีย

401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
   
  2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

  เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม
  เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

  เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

  481 Eighth Ave., นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และGrand Central Terminal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 2 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) เพียง 3 นาที

   โยเทล นิวยอร์ก
   โยเทล นิวยอร์ก

   โยเทล นิวยอร์ก

   570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยัง34th Street–Hudson Yards Station ได้เพียง 12 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที

    พาราเมาน์ ไทม์สแควร์
    พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

    พาราเมาน์ ไทม์สแควร์

    235 West 46th Street, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละคร Richard Rodgers, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Music Box เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร Minskoff อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 3 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 8 นาที

     โรว์ เอ็นวายซี ฿3,550
     โรว์ เอ็นวายซี

     โรว์ เอ็นวายซี

     700 8th Avenue, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละคร The Majestic, โรงละคร Music Box และโรงละคร St. James เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และ บรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 7 นาที

      คราวน์พลาซ่า ไทม์สแควร์ แมนฮัตตัน ฿3,991
      คราวน์พลาซ่า ไทม์สแควร์ แมนฮัตตัน

      คราวน์พลาซ่า ไทม์สแควร์ แมนฮัตตัน

      1605 Broadway At 49th St, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในนิวยอร์ก ห่างจากโรงละคร Walter Kerr, โรงละคร Ambassador และโรงละคร Circle in the Square เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัส Duffy และโรงละคร Eugene O'Neill อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานี 47 - 50 สตรีท - ร็อกกี้เฟลเลอร์เซ็นเตอร์ เพียง 5 นาที

       เดอะโฮเทล แอนด์ ไทม์สแควร์
       เดอะโฮเทล แอนด์ ไทม์สแควร์

       เดอะโฮเทล แอนด์ ไทม์สแควร์

       59 West 46th Street, นิวยอร์ก, NY
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์, บรอดเวย์ และร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Grand Central Terminal และตึกไครสเลอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 47 - 50 สตรีท - ร็อกกี้เฟลเลอร์เซ็นเตอร์ และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

        เอ็กเซกคิวทีฟ โฮเทลเลอโซเลย นิวยอร์ก
        เอ็กเซกคิวทีฟ โฮเทลเลอโซเลย นิวยอร์ก

        เอ็กเซกคิวทีฟ โฮเทลเลอโซเลย นิวยอร์ก

        38 W 36th St, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปห้างสรรพสินค้าเมซีส์, ตึกเอ็มไพร์สเตท และสวน Bryant ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ห้องสมุดประชาชนนิวยอร์ก และไทม์สแควร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท (เฮอรัล สแควร์) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 6 นาที