สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

ท่องเที่ยวฟิฟท์ อเวนิว

ช้อปปิ้ง เสพงานศิลป์ และเดินเล่นในเซ็นทรัลพาร์คบนถนนมิดทาวน์ที่ขึ้นชื่อแห่งนี้

ถนนฟิฟท์ อเวนิวในเมืองแมนฮัตตันแห่งนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นถนนที่มีร้านรวงราคาแพงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยทอดยาวจากมิดทาวน์ในแมนฮัตตัน ช่วงถนนสายที่ 49 และ 60 ของฟิฟท์ อเวนิวเป็นที่ตั้งของร้านค้าแบรนด์ดังจากทั่วโลกและเป็นจุดหมายของขาช้อปทั่วทุกมุมโลก แม้ที่นี่จะขึ้นชื่อเรื่องการช้อปปิ้ง แต่กลับมีนักท่องเที่ยวที่ต้องการชมความงามของเมืองมาเยี่ยมชมมากกว่านักช้อป เพราะที่นี่มีสถานที่น่าสนใจให้ชมมากมายเช่นกัน

เดินเล่นตามถนนเพื่อชมจุดท่องเที่ยวที่สำคัญในละแวกนั้น หรือจะใช้บริการทัวร์เดินเท้าหากต้องการไกด์คอยอธิบายเรื่องราวของบ้านเมืองขณะที่คุณเดินผ่าน แต่จริงๆ แล้วคุณสามารถเดินเที่ยวชมได้ด้วยตัวเอง เพราะฟิฟท์ อเวนิวก็เป็นเพียงถนนสายหนึ่งเท่านั้น สำนักงานคณะกรรมการอนุรักษ์แหล่งท่องเที่ยวของเมืองนิวยอร์กได้กำหนดอาคารบนถนนฟิฟท์ อเวนิวที่จัดให้เป็นจุดท่องเที่ยวไว้ด้วย เช่น อาคารเลขที่ 500 ถนนฟิฟท์ อเวนิวซึ่งเป็นหนึ่งในอาคารที่โดดเด่นแห่งหนึ่งในบริเวณนี้ หรืออาคาร Gorham หมายเลข 390 ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความงดงามของระเบียงหรูหราสไตล์อิตาเลียน

เยี่ยมชมสถานที่ทางวัฒนธรรมหลักๆ ของนิวยอร์กที่รู้จักกันในนาม Museum Mile ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างถนนสายที่ 82 กับ 105 นักท่องเที่ยวสามารถเรียนรู้เรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของเมืองได้ที่พิพิธภัณฑ์เมืองนิวยอร์กและพิพิธภัณฑ์ชาวยิว แล้วชมผลงานศิลปะระดับโลกที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทน และพิพิธภัณฑ์ Guggenheim หรือจะแวะ Goethe Institut ซึ่งเป็นศูนย์กลางของวัฒนธรรมเยอรมันด้วยก็ได้

ถนนฟิฟท์ อเวนิวนี้ เริ่มต้นสายที่สวนสาธารณะ Washington Square ในกรีนวิช วิลเลจ และทอดยาวผ่านมิดทาวน์และ Upper East Side ก่อนที่จะจบที่ถนนหมายเลข 120 ถนนแห่งนี้มีรถใต้ดินบริการตลอดทั้งสาย และนักท่องเที่ยวสามารถเดินท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถมาเที่ยวชมฟิฟท์ อเวนิวแห่งนี้ได้ทุกวันโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม แต่อาจต้องเสียค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่ตั้งอยู่บนถนนแห่งนี้


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,686 แห่งที่อยู่ใกล้ ฟิฟธ์ อเวนิว
อาร์โล โนแมด ฿3,093
อาร์โล โนแมด

อาร์โล โนแมด

11 East 31st Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปตึกเอ็มไพร์สเตท, สวนสาธารณะแมดิสันสแควร์ และห้างสรรพสินค้าเมซีส์ ได้ใน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 33 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 28 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 5 นาที

  อาร์โล โซโห ฿2,789
  อาร์โล โซโห

  อาร์โล โซโห

  231 Hudson Street, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 2 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (เวสต์ บรอดเวย์) ได้เพียง 6 นาที

   โรงแรมอลิซ ไทม์สแควร์ ฿2,733
   โรงแรมอลิซ ไทม์สแควร์

   โรงแรมอลิซ ไทม์สแควร์

   310 W. 40th Street, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปอาคาร New York Times, ไทม์สแควร์ และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร New Amsterdam อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 7 นาที

    โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿4,030
    โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

    โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

    45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที และสถานี 47 - 50 สตรีท - ร็อกกี้เฟลเลอร์เซ็นเตอร์ ได้เพียง 8 นาที

     ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน อเวนิวสาย 6 - เชลซี ฿2,320
     ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน อเวนิวสาย 6 - เชลซี

     ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน อเวนิวสาย 6 - เชลซี

     125 W 26th St, นิวยอร์ก, NY
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว, ตึกเอ็มไพร์สเตท และเมดิสัน สแควร์ การ์เดน ได้ใน 15 นาที ส่วนสวนสาธารณะไฮไลน์ และตลาดเชลซี อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) และสถานี 28 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 5 นาที

      แฮมป์ตันอินน์ แมนฮัตตัน/ไทม์สแควร์ เซ็นทรัล ฿2,629
      แฮมป์ตันอินน์ แมนฮัตตัน/ไทม์สแควร์ เซ็นทรัล

      แฮมป์ตันอินน์ แมนฮัตตัน/ไทม์สแควร์ เซ็นทรัล

      220 West 41st St., นิวยอร์ก, NY
        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากไทม์สแควร์ และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และสวน Bryant อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค เพียง 5 นาที

       ไฮแอท เพลส นิวยอร์ก มิดทาวน์ เซาธ์ ฿4,342
       ไฮแอท เพลส นิวยอร์ก มิดทาวน์ เซาธ์

       ไฮแอท เพลส นิวยอร์ก มิดทาวน์ เซาธ์

       52 West 36th Street, นิวยอร์ก, NY
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากห้างสรรพสินค้าเมซีส์, ฟิฟธ์ อเวนิว และตึกเอ็มไพร์สเตท เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ สวน Bryant และ ไทม์สแควร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท (เฮอรัล สแควร์) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 6 นาที

        เอเลเมนท์ นิวยอร์ก ไทม์แสควร์ เวสต์ ฿2,504
        เอเลเมนท์ นิวยอร์ก ไทม์แสควร์ เวสต์

        เอเลเมนท์ นิวยอร์ก ไทม์แสควร์ เวสต์

        311 West 39th Street, นิวยอร์ก, NY
          
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปอาคาร New York Times และไทม์สแควร์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ และ ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 6 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 6 นาที