เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ท่องเที่ยวฟิฟท์ อเวนิว

ช้อปปิ้ง เสพงานศิลป์ และเดินเล่นในเซ็นทรัลพาร์คบนถนนมิดทาวน์ที่ขึ้นชื่อแห่งนี้

ถนนฟิฟท์ อเวนิวในเมืองแมนฮัตตันแห่งนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นถนนที่มีร้านรวงราคาแพงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยทอดยาวจากมิดทาวน์ในแมนฮัตตัน ช่วงถนนสายที่ 49 และ 60 ของฟิฟท์ อเวนิวเป็นที่ตั้งของร้านค้าแบรนด์ดังจากทั่วโลกและเป็นจุดหมายของขาช้อปทั่วทุกมุมโลก แม้ที่นี่จะขึ้นชื่อเรื่องการช้อปปิ้ง แต่กลับมีนักท่องเที่ยวที่ต้องการชมความงามของเมืองมาเยี่ยมชมมากกว่านักช้อป เพราะที่นี่มีสถานที่น่าสนใจให้ชมมากมายเช่นกัน

เดินเล่นตามถนนเพื่อชมจุดท่องเที่ยวที่สำคัญในละแวกนั้น หรือจะใช้บริการทัวร์เดินเท้าหากต้องการไกด์คอยอธิบายเรื่องราวของบ้านเมืองขณะที่คุณเดินผ่าน แต่จริงๆ แล้วคุณสามารถเดินเที่ยวชมได้ด้วยตัวเอง เพราะฟิฟท์ อเวนิวก็เป็นเพียงถนนสายหนึ่งเท่านั้น สำนักงานคณะกรรมการอนุรักษ์แหล่งท่องเที่ยวของเมืองนิวยอร์กได้กำหนดอาคารบนถนนฟิฟท์ อเวนิวที่จัดให้เป็นจุดท่องเที่ยวไว้ด้วย เช่น อาคารเลขที่ 500 ถนนฟิฟท์ อเวนิวซึ่งเป็นหนึ่งในอาคารที่โดดเด่นแห่งหนึ่งในบริเวณนี้ หรืออาคาร Gorham หมายเลข 390 ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความงดงามของระเบียงหรูหราสไตล์อิตาเลียน

เยี่ยมชมสถานที่ทางวัฒนธรรมหลักๆ ของนิวยอร์กที่รู้จักกันในนาม Museum Mile ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างถนนสายที่ 82 กับ 105 นักท่องเที่ยวสามารถเรียนรู้เรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของเมืองได้ที่พิพิธภัณฑ์เมืองนิวยอร์กและพิพิธภัณฑ์ชาวยิว แล้วชมผลงานศิลปะระดับโลกที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทน และพิพิธภัณฑ์ Guggenheim หรือจะแวะ Goethe Institut ซึ่งเป็นศูนย์กลางของวัฒนธรรมเยอรมันด้วยก็ได้

ถนนฟิฟท์ อเวนิวนี้ เริ่มต้นสายที่สวนสาธารณะ Washington Square ในกรีนวิช วิลเลจ และทอดยาวผ่านมิดทาวน์และ Upper East Side ก่อนที่จะจบที่ถนนหมายเลข 120 ถนนแห่งนี้มีรถใต้ดินบริการตลอดทั้งสาย และนักท่องเที่ยวสามารถเดินท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถมาเที่ยวชมฟิฟท์ อเวนิวแห่งนี้ได้ทุกวันโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม แต่อาจต้องเสียค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่ตั้งอยู่บนถนนแห่งนี้


คู่มือออกสำรวจฟิฟธ์ อเวนิว


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,736 แห่งที่อยู่ใกล้ ฟิฟธ์ อเวนิว
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿3,222
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

  โยเทล นิวยอร์ก ฿3,058
  โยเทล นิวยอร์ก

  โยเทล นิวยอร์ก

  570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

   โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿2,474
   โรงแรมเพนซิลเวเนีย

   โรงแรมเพนซิลเวเนีย

   401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
     
    2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

    แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก ฿4,917
    แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก

    แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก

    109 East 42nd Street, at Grand Central Terminal, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากตึกไครสเลอร์ และGrand Central Terminal เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ฟิฟธ์ อเวนิว และ สวน Bryant อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 9 นาที

     อาร์โล โนแมด ฿4,309
     อาร์โล โนแมด

     อาร์โล โนแมด

     11 East 31st Street, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปตึกเอ็มไพร์สเตท, สวนสาธารณะแมดิสันสแควร์ และห้างสรรพสินค้าเมซีส์ ได้ใน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 33 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 28 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 5 นาที

      พ็อดไทม์สแควร์ ฿2,905
      พ็อดไทม์สแควร์

      พ็อดไทม์สแควร์

      400 W 42nd Street, นิวยอร์ก, NY
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ, ไทม์สแควร์ และเมดิสัน สแควร์ การ์เดน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร New Amsterdam อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 8 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 11 นาที

       ดับเบิลทรีบายฮิลตัน นิวยอร์ก ไทม์สแควร์เวสต์ ฿2,933
       ดับเบิลทรีบายฮิลตัน นิวยอร์ก ไทม์สแควร์เวสต์

       ดับเบิลทรีบายฮิลตัน นิวยอร์ก ไทม์สแควร์เวสต์

       350 W 40th St, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์, เมดิสัน สแควร์ การ์เดน และสวน Bryant ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ และ โรงละคร New Amsterdam อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 7 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 9 นาที

        เชลล์เบิร์น เอ็นวายซี-ในเครือโรงแรมอัฟฟิเนีย ฿4,392
        เชลล์เบิร์น เอ็นวายซี-ในเครือโรงแรมอัฟฟิเนีย

        เชลล์เบิร์น เอ็นวายซี-ในเครือโรงแรมอัฟฟิเนีย

        303 Lexington Avenue, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ใน มิดทาวน์ คุณสามารถเดินไป ฟิฟธ์ อเวนิว, ตึกไครสเลอร์ และ เมดิสัน สแควร์ การ์เดน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Grand Central Terminal และ ตึกเอ็มไพร์สเตท อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 33 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 7 นาที และสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 7 นาที