ปรับแต่งสำหรับการค้นหาบน ของคุณ:

โรงแรม 5 ดาวในภูเก็ต

ภูเก็ต โรงแรมใน
ภูเก็ต

โรงแรม 5 ดาว ยอดนิยมในภูเก็ต

ลาฟลอร่ารีสอร์ท ป่าตอง - โรงแรมใน Patong
Rating: 5.0 Stars
฿12,216
โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในป่าตอง ห่างจากหาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Banana Walk …เพิ่มเติม
เดอะ วิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ต - โรงแรมใน Rawai
Rating: 5.0 Stars
฿13,873

เดอะ วิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ต

16 Moo 2, Viset Road, Rawai - แผนที่
 
 
"ห้องพักแสนสบาย สระว่ายระบบน้ำเกลือพนักงานที่น่ารัก"
The Vijjit เหมาะสำหรับการพักผ่อน แม้ชายหาดจะไม่สวยเท่าหาดกะตะ กะรน แต่เสน่ห์ดึงดูดอยู่ที่หัองพักที่เป็นวิลล่าส่วนตัว เตียงขนาดใหญ่ ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ และมี rainshower อยู่ข้างนอก สบู่กลิ่นตระไคร้หอมกรุ่น สระว่ายน้ำที่นี่เป็นระบบน้ำเกลือ พนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีมากๆ โดยเฉพาะคุณคริส Manager ของ The Vijjt ให้การต้อนรับครอบครัวของเราเป็นอย่างดี สภาพแวดล้อมรีสอร์ท ร่มรื่นมาก มี kid club ไส้คอยต้อนรับเด็กๆ ลูกชายไปเล่นอย่างสนุกสนาน เข้าพักที่ The Vijjit เป็นครั้งที่ 3 ครั้งนี้มาพร้อมครอบครัวใหญ่ ทุกคนประทับใจมาก
kaekae
รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในบ้านใสยวน ห่างจากหาดราไว, Chalong Bay และท่าเรือฉลอง ไม่เกิน 5 กม. ส่วนTesco Lotus at Park Rawai …เพิ่มเติม
รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในกะรน สามารถเดินไปตลาดกะรน และวัดกะรน ได้ใน 15 นาที ส่วนไดโนปาร์ค มินิกอล์ฟ …เพิ่มเติม
ดรีม ภูเก็ต โฮเทล แอนด์ สปา - โรงแรมใน Choeng Thale
Rating: 5.0 Stars
฿5,308
โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในเชิงทะเล, ไทย ภายในระยะ 5 กม. จากหาดลายัน, Danze Fantasy Theatre และArkanit Home Massage ส่วนBang …เพิ่มเติม
ศรีพันวา ภูเก็ต - โรงแรมใน Wichit
Rating: 5.0 Stars
฿18,750

ศรีพันวา ภูเก็ต

88 Moo 8, Sakdidej Road, Wichit - แผนที่
 
 
"ที่สุดของที่สุด"
ขอบคุณที่ดูแลเราอย่างดีและอบอุ่นเหมือนคนในครอบครัว><
นักเดินทาง
วิลล่าริมชายหาดภูเก็ตแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนื้อที่อันร่มรื่นขนาด 32 เอเคอร์บนแหลมพันวา พร้อมวิวแบบพาโนรามาของทะเลอันดามัน …เพิ่มเติม
อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท - โรงแรมใน Wichit
Rating: 5.0 Stars
฿11,300

อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท

84 Moo 8 Sakdidej Road, Wichit - แผนที่
 
 
โรงแรมสวย วิวจากห้องพักและห้องอาหารต่างๆสวยมาก พนักงานเอาใจใส่ดี อาจมีความล่าช้าบ้าง แต่โดยรวมประทับใจ
นักเดินทาง
รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติในวิชิต, ไทย สามารถเดินไปCool Spa Phuket และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต ได้ใน 15 …เพิ่มเติม
กีมาลา - โรงแรมใน Kamala
Rating: 5.0 Stars
฿35,805

กีมาลา

Moo 6, Kamala - แผนที่
 
 
"โรงแรมสวยมากคะ"
ทุกอย่างดีเยี่ยมหมดเลยคะ พนักงานภายในรร.ยิ้มแย้มแจ่มใส สุภาพ
นักเดินทางจาก V.
รีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในบ้านกมลา ห่างจากอนุสรณ์สถานสึนามิ 1.9 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากภูเก็ตแฟนตาซี และหาดแหลมสิงห์ …เพิ่มเติม
ทวินปาล์มส์ ภูเก็ต - โรงแรมใน Choeng Thale
Rating: 5.0 Stars
฿14,870

ทวินปาล์มส์ ภูเก็ต

106/46 Moo 3, Surin Beach Road, Choeng Thale - แผนที่
 
 
4.7 จาก 5 (375 รีวิว)
รีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ภายในระยะ 2 กม. จากหาดพันทรี, หาดสุรินทร์ และหาดแหลมสิงห์ ส่วนภูเก็ตแฟนตาซี …เพิ่มเติม
รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในกะรน มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และห่างจากวัดกะรน และตลาดกะรน โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ส่วนไดโนปาร์ค …เพิ่มเติม
รีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ริมอ่าว ภายในระยะ 2 กม. จากตลาดพอเพียงกะตะ และเกาะช้าง ซาฟารี เอเลเฟนท์ เทร็กกิ้ง ส่วนจุดชมวิวกะตะ …เพิ่มเติม

ดูโรงแรมทั้ง 86 แห่งใน ภูเก็ต - 5 ดาว

ค้นหาจาก 86 โรงแรมในภูเก็ต - 5 ดาว


  ทำไมจึงควรจองกับ เอ็กซ์พีเดีย

  • รับประกันราคาที่ดีที่สุด
  • กว่า 321,000 โรงแรมทั่วโลก
  • รับประกันราคา
  • กว่า 400 สายการบินทั่วโลก

  จำกัดผลการค้นหาของคุณ:

  โรงแรมระดับ 5 ดาวในจังหวัดภูเก็ต

  ภูเก็ตเป็นเมืองที่มีโรงแรมหรูหราระดับ 5 ดาวและมีมาตรฐานการบริการระดับโลกรอให้คุณได้สัมผัส ภูเก็ตมีโรงแรมระดับ 5 ดาวเกือบ 50 แห่งทั่วเมือง โดยเฉพาะในย่านท่องเที่ยวอันดับหนึ่งอย่างหาดป่าตอง แต่หากคุณไม่ชอบความพลุกพล่านมากนัก คุณก็สามารถเช็คอินในโรงแรมหรูที่อยู่ในพื้นที่อันเงียบสงบอย่าง เกาะยาวใหญ่ สาคู ลากูน่า และกมลา ซึ่งโรงแรมหลายแห่งยังมีชายหาดส่วนตัวด้วย

  ภูเก็ตยังมีบูติคโฮเทลให้เลือกมากมาย เช่นเดียวกับโรงแรมเชนระดับโลกเช่น บันยันทรี ซิกส์เซ้นส์ และอนันตรา โรงแรมเหล่านี้ยังมีบริการสปาและการบริการที่คำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก โรงแรมระดับ 5 ดาวเหล่านี้ยังครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้าทั้งนักท่องเที่ยวที่มาเป็นครอบครัว มาคนเดียว หรือคู่รักที่ต้องการบรรยากาศโรแมนติก

  ห้องพักในโรงแรมหรูเหล่านี้ล้วนกว้างขวาง ขนาดราว 50 ตารางเมตรขึ้นไป และมีห้องให้เลือกทั้งห้องแบบสวีท วิลล่า และวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยห้องพักส่วนใหญ่ก็อยู่ในทำเลอันยอดเยี่ยม เช่นริมชายหาดส่วนตัว หรือถ้าเป็นห้องในตึกก็จะมีทิวทัศน์ของทะเลอันตรึงตราเพียงมองผ่านกระจกหน้าต่าง กระนั้นยิ่งห้องพักมีราคาสูงเท่าใด คุณก็จะได้ชมทิวทัศน์ส่วนตัวอันยอดเยี่ยมงดงามเท่านั้น

  โรงแรมระดับ 5 ดาวในภูเก็ตส่วนมากจะมีเครื่องเล่นไอแพดอยู่ในห้องพัก อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ผ้าฝ้ายจากอียิปต์ สระว่ายน้ำขอบล้น ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ร้านอาหารภายในโรงแรม และบางแห่งก็มีไนต์คลับอันหรูหราตรึงให้คุณได้ดื่มด่ำกับความรื่นรมย์และสะดวกสบายโดยไม่จำเป็นต้องออกจากโรงแรมไปไหน

  ซ่อน
  ลูกค้าให้คะแนนเอ็กซ์พีเดีย
  ดำเนินการโดย feefo
  91% แนะนำ
  4.5
  จาก 29,939 รีวิว