ปรับแต่งสำหรับการค้นหาบน ของคุณ:

โรงแรม 5 ดาวในภูเก็ต

ภูเก็ต โรงแรมใน
ภูเก็ต

โรงแรม 5 ดาว ยอดนิยมในภูเก็ต

แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง - โรงแรมใน Patong
Rating: 5.0 Stars

แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง

1 Soi Ratuthit 200 Pi 2 Road, Patong - แผนที่
 
 
"โรงแรมสวยมากคะ สระว่ายก็เริ่ดคะ"
มีโอกาสไปภูเก็ตจะกลับไปใช้บริการอีกคะ แต่เสียดายราคานี้น่าจะรวมอาหารเช้าด้วย
นักเดินทาง
รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลในป่าตอง สามารถเดินไปศูนย์การค้าจังซีลอน และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 15 นาที …เพิ่มเติม
มิลเลนเนียม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต - โรงแรมใน Patong
Rating: 5.0 Stars
฿4,634

มิลเลนเนียม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต

199 Rat U Thid 200 Pee Road, Patong - แผนที่
 
 
"สะดวกสบายดี"
สิ่งอำนวยตวามสะดวก ในห้องพักถือว่าครบครัน มีเตารีด และเครื่องชั่งน้ำหนักด้วย ที่นอนและหมอนก็นอนสบาย อาหารเช้าดี พนักงานบริการดีไม่ได้แสดงออกว่าเลือกปฏิบัติกับแขกคนไทย แขกฝรั่ง เหมือนเช่นโรงแรมอื่นในภูเก็ต
นักเดินทางจาก Bangkok
โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิง คุณสามารถเดินไปยังศูนย์การค้าจังซีลอน และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 10 นาที ส่วนหาดป่าตอง …เพิ่มเติม
มันดาราวา รีสอร์ท แอนด์ สปา กะรนบีช - โรงแรมใน Karon
Rating: 5.0 Stars
฿8,481

มันดาราวา รีสอร์ท แอนด์ สปา กะรนบีช

14/2 Patak Road Soi 24, Karon - แผนที่
 
 
"โรงแรมสวย เงียบ สงบ เริ่ดค่ะ"
เราไปเที่ยวกับแฟน 2คนค่ะ ไปช่วงสงกรานต์ จุดประสงค์ของเรา 2คนคือ ได้เที่ยวและพักผ่อนไปในตัว จึงต้องใจเลือกโรงแรมที่ไม่อยู่ในเมืองที่ผู้คนเที่ยวมาก แต่ก็ต้องไม่ไกลเวลาอยากไปเที่ยวอ่ะคะ ซึ่งเราได้หาดูที่แผนที่ของภูเก็ต จึงได้รู้จักกับโรงแรมนี้ มันตรงประเด็นมากค่ะ คือเวลาพักผ่อนก็เงียบสงบ แต่เวลาต้องการไปเที่ยวก็เดินทางสะดวก ครั้งหน้าไปภูเก็ตก็จะกลับไปพักที่นี่แน่นอนค่ะ
นักเดินทางจาก BKK
โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเล ภายในระยะ 2 กม. จากตลาดกะรน และวัดกะรน ส่วนไดโนปาร์ค มินิกอล์ฟ และตลาดพอเพียงกะตะ …เพิ่มเติม
แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ภูเก็ต - โรงแรมใน Mai Khao
Rating: 5.0 Stars
฿3,000

แกรนด์ เวสท์แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ภูเก็ต

65 Moo 4, Mai Khao - แผนที่
 
 
"Near the spotting area"
Just walk about 5 minutes to the beach and chill with the planes :))
นักเดินทางจาก BKK
รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในไม้ขาว ห่างจากสวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล 0.1 กม. สนามกอล์ฟบลูแคนยอนคันทรีคลับ …เพิ่มเติม
เดวา ภูเก็ต หาดในยาง - โรงแรมใน Sa Khu
Rating: 5.0 Stars
฿5,392

เดวา ภูเก็ต หาดในยาง

65 Moo 1, Sa Khu - แผนที่
 
 
"สงบ สะอาด "
โดยรวมดี สงบ สะอาด หาดในยางสวยงาม ละแวกที่พักไม่ค่อยมีร้านอาหาร
นักเดินทาง
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในสาคู, ไทย ห่างจากอุทยานแห่งชาติสิรินาถ 0.4 กม. และสนามกอล์ฟบลูแคนยอนคันทรีคลับ 4.9 กม. ส่วนหาดในทอน …เพิ่มเติม
รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในกะรน สามารถเดินไปตลาดกะรน และวัดกะรน ได้ใน 15 นาที ส่วนไดโนปาร์ค มินิกอล์ฟ …เพิ่มเติม
เดอะ นาคา ภูเก็ต - โรงแรมใน Kamala
Rating: 5.0 Stars
฿12,154

เดอะ นาคา ภูเก็ต

1/18, 1/20 Moo 6, Kamala - แผนที่
 
 
โรงแรมดีมาก ออกแบบได้ทันสมับยบรรยากาศดี สงบ เป็นส่วนตัว สะอาด ห้องใหญ่มาก การเดินทางมาโรงแรมค่อนข้างสะดวกสบาย รร.สงบและเป็นส่วนตัว - มีชายหาดส่วนตัว ประทับใจ
นักเดินทาง
วิลล่านี้ตั้งอยู่ริมหาดในกมลา, ไทย ห่างจากอนุสรณ์สถานสึนามิ 4.8 กม. และหาดกะหลิม 4.8 กม. ส่วนหาดป่าตอง และหาดแหลมสิงห์ …เพิ่มเติม
สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา - โรงแรมใน Ko Yao Yai
Rating: 5.0 Stars
฿10,953

สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา

88 Moo 7, Prunai, Ko Yao Yai - แผนที่
 
 
"วิวสวย ห้องพักใหญ่ สวยงามด้วยศิลปะงานไม้ "
การเดินทางค่อนข้างลำบาก จะเข้าออกโรงแรมก็ต้องรอรถรับส่งจากห้องพักมาที่ล๊อบบี้ ที่จอดรถค่อนข้างลำบาก เหมาะแก่การมานอนกินลมชมวิวสบายๆในโรงแรมมากกว่าถ้าจะพักที่นี่ ไม่ต้องออกไปไหน ห้องพักดีมาก กว้างขวาง น่านอน สะอาดและมีกลิ่นอโรม่า ของใช้ครบครัน อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่มาก ลงนอนสองคนสบายๆ แม้จะไม่ใช่จากุชชี่ ระเบียงกว้าง นั่งชมวิว ลมเย็นสบาย ยามเย็นนั่งชมพระอาทิตย์ตกได้จากระเบียงของห้องพักเลย น้ำดื่มมีให้วันละ 4 ขวด อาหารเย็นแบบบุฟเฟ่ท์มีความหลากหลายดีมาก และตกแต่งสวยงาม รสชาติก็ใช้ได้นะคะ บางอย่างอร่อยเลย บางอย่างธรรมดา บางอย่างก็จืดไปบ้าง แต่โดยรวมคุ้มราคา ซึ่งเราได้รับประทาน thai fusion ภายในโรงแรมเงียบสงบ แม้จะมีแขกเข้าพักมาก แต่ก็ไม่มีใครส่งเสียงดัง เป็นชาวต่างชาติเกือบ 100% และพนักงานที่พูดไทยได้มีน้อย การเช็คอินเช็คเอ้าท์อาจจะล่าช้าไปบ้างเนื่องจากมีแขกเข้าออกต่อวันจำนวนมาก ก็นั่งดื่มน้ำสมุนไพรเย็นๆรอไปก่อนแล้วกันค่ะ
นักเดินทางจาก Bangkok
ตื่นขึ้นมาพร้อมกับวิวทะเลที่รีสอร์ทริมทะเลแห่งนี้ ซึ่งตั้งอยู่บนหาดทรายสีขาวส่วนตัว • รอยัล ภูเก็ต มารีนา (19.9 กม.)เพิ่มเติม
กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท - โรงแรมใน Karon
Rating: 5.0 Stars

กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท

14 Kata Noi Road, Karon - แผนที่
 
 
"โรงแรมที่เหมาะแก่การพักผ่อน"
เป็นโรงแรมที่เหมาะแก่การพักผ่อนมาก มีชายหาดส่วนตัว ซึ่งสงบและสะอาด คนไม่พลุกพล่าน ทะเลก็สวย จากที่พักมองเห็นทะเลได้ชัดเจน สามารถนอนฟังเสียงคลื่นได้เลย อาหารรสชาติดี แต่อาจไม่เหมาะกับคนไทย เพราะเป็นรสชาติแบบฝรั่ง พนักงานเอาใจใส่แขกดีทีเดียว แต่เช็คเอาท์ใช้เวลานานไปหน่อย
นักเดินทางจาก Chiangmai
รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในกะรน ห่างจากตลาดพอเพียงกะตะ, เกาะช้าง ซาฟารี เอเลเฟนท์ เทร็กกิ้ง และไดโนปาร์ค มินิกอล์ฟ ไม่เกิน 3 …เพิ่มเติม
เดอะ วิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ต - โรงแรมใน Rawai
Rating: 5.0 Stars
฿8,256

เดอะ วิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ต

16 Moo 2, Viset Road, Rawai - แผนที่
 
 
"ห้องพักแสนสบาย สระว่ายระบบน้ำเกลือพนักงานที่น่ารัก"
The Vijjit เหมาะสำหรับการพักผ่อน แม้ชายหาดจะไม่สวยเท่าหาดกะตะ กะรน แต่เสน่ห์ดึงดูดอยู่ที่หัองพักที่เป็นวิลล่าส่วนตัว เตียงขนาดใหญ่ ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ และมี rainshower อยู่ข้างนอก สบู่กลิ่นตระไคร้หอมกรุ่น สระว่ายน้ำที่นี่เป็นระบบน้ำเกลือ พนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีมากๆ โดยเฉพาะคุณคริส Manager ของ The Vijjt ให้การต้อนรับครอบครัวของเราเป็นอย่างดี สภาพแวดล้อมรีสอร์ท ร่มรื่นมาก มี kid club ไส้คอยต้อนรับเด็กๆ ลูกชายไปเล่นอย่างสนุกสนาน เข้าพักที่ The Vijjit เป็นครั้งที่ 3 ครั้งนี้มาพร้อมครอบครัวใหญ่ ทุกคนประทับใจมาก
kaekae
รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในบ้านใสยวน ห่างจากหาดราไว, ท่าเรือฉลอง และพิพิธภัณฑ์เปลือกหอย ไม่เกิน 5 กม. ส่วนโฮมโปร วิลเลจ …เพิ่มเติม

ดูโรงแรมทั้ง 89 แห่งใน ภูเก็ต - 5 ดาว

ค้นหาจาก 89 โรงแรมในภูเก็ต - 5 ดาว


  ทำไมจึงควรจองกับ เอ็กซ์พีเดีย

  • รับประกันราคา
  • กว่า 321,000 โรงแรมทั่วโลก
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิกจากเอ็กซ์พีเดีย
  • กว่า 400 สายการบินทั่วโลก

  จำกัดผลการค้นหาของคุณ:

  โรงแรมระดับ 5 ดาวในจังหวัดภูเก็ต

  ภูเก็ตเป็นเมืองที่มีโรงแรมหรูหราระดับ 5 ดาวและมีมาตรฐานการบริการระดับโลกรอให้คุณได้สัมผัส ภูเก็ตมีโรงแรมระดับ 5 ดาวเกือบ 50 แห่งทั่วเมือง โดยเฉพาะในย่านท่องเที่ยวอันดับหนึ่งอย่างหาดป่าตอง แต่หากคุณไม่ชอบความพลุกพล่านมากนัก คุณก็สามารถเช็คอินในโรงแรมหรูที่อยู่ในพื้นที่อันเงียบสงบอย่าง เกาะยาวใหญ่ สาคู ลากูน่า และกมลา ซึ่งโรงแรมหลายแห่งยังมีชายหาดส่วนตัวด้วย

  ภูเก็ตยังมีบูติคโฮเทลให้เลือกมากมาย เช่นเดียวกับโรงแรมเชนระดับโลกเช่น บันยันทรี ซิกส์เซ้นส์ และอนันตรา โรงแรมเหล่านี้ยังมีบริการสปาและการบริการที่คำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก โรงแรมระดับ 5 ดาวเหล่านี้ยังครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้าทั้งนักท่องเที่ยวที่มาเป็นครอบครัว มาคนเดียว หรือคู่รักที่ต้องการบรรยากาศโรแมนติก

  ห้องพักในโรงแรมหรูเหล่านี้ล้วนกว้างขวาง ขนาดราว 50 ตารางเมตรขึ้นไป และมีห้องให้เลือกทั้งห้องแบบสวีท วิลล่า และวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยห้องพักส่วนใหญ่ก็อยู่ในทำเลอันยอดเยี่ยม เช่นริมชายหาดส่วนตัว หรือถ้าเป็นห้องในตึกก็จะมีทิวทัศน์ของทะเลอันตรึงตราเพียงมองผ่านกระจกหน้าต่าง กระนั้นยิ่งห้องพักมีราคาสูงเท่าใด คุณก็จะได้ชมทิวทัศน์ส่วนตัวอันยอดเยี่ยมงดงามเท่านั้น

  โรงแรมระดับ 5 ดาวในภูเก็ตส่วนมากจะมีเครื่องเล่นไอแพดอยู่ในห้องพัก อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ผ้าฝ้ายจากอียิปต์ สระว่ายน้ำขอบล้น ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ร้านอาหารภายในโรงแรม และบางแห่งก็มีไนต์คลับอันหรูหราตรึงให้คุณได้ดื่มด่ำกับความรื่นรมย์และสะดวกสบายโดยไม่จำเป็นต้องออกจากโรงแรมไปไหน

  ซ่อน
  CollapseExpand

  ข้อมูลการท่องเที่ยวและเที่ยวบินไปภูเก็ต

  ลูกค้าให้คะแนนเอ็กซ์พีเดีย
  ดำเนินการโดย feefo
  91% แนะนำ
  4.5
  จาก 29,939 รีวิว