ปรับแต่งสำหรับการค้นหาบน ของคุณ:

โรงแรม 5 ดาวในภูเก็ต

ภูเก็ต โรงแรมใน
ภูเก็ต

โรงแรม 5 ดาว ยอดนิยมในภูเก็ต

กีมาลา - โรงแรมใน Kamala
Rating: 5.0 Stars
฿33,277

กีมาลา

Moo 6, Kamala - แผนที่
 
 
"โรงแรมสวยมากคะ"
ทุกอย่างดีเยี่ยมหมดเลยคะ พนักงานภายในรร.ยิ้มแย้มแจ่มใส สุภาพ
นักเดินทางจาก V.
รีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในบ้านกมลา ห่างจากอนุสรณ์สถานสึนามิ 1.9 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากภูเก็ตแฟนตาซี และหาดแหลมสิงห์ …เพิ่มเติม
มิลเลนเนียม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต - โรงแรมใน Patong
Rating: 5.0 Stars
฿6,740

มิลเลนเนียม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต

199 Rat U Thid 200 Pee Road, Patong - แผนที่
 
 
"สะดวกสบายดี"
สิ่งอำนวยตวามสะดวก ในห้องพักถือว่าครบครัน มีเตารีด และเครื่องชั่งน้ำหนักด้วย ที่นอนและหมอนก็นอนสบาย อาหารเช้าดี พนักงานบริการดีไม่ได้แสดงออกว่าเลือกปฏิบัติกับแขกคนไทย แขกฝรั่ง เหมือนเช่นโรงแรมอื่นในภูเก็ต
นักเดินทางจาก Bangkok
โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิง คุณสามารถเดินไปยังศูนย์การค้าจังซีลอน และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 10 นาที ส่วนหาดป่าตอง …เพิ่มเติม
มันดาราวา รีสอร์ท แอนด์ สปา กะรนบีช - โรงแรมใน Karon
Rating: 5.0 Stars
฿9,548

มันดาราวา รีสอร์ท แอนด์ สปา กะรนบีช

14/2 Patak Road Soi 24, Karon - แผนที่
 
 
"โรงแรมสวย เงียบ สงบ เริ่ดค่ะ"
เราไปเที่ยวกับแฟน 2คนค่ะ ไปช่วงสงกรานต์ จุดประสงค์ของเรา 2คนคือ ได้เที่ยวและพักผ่อนไปในตัว จึงต้องใจเลือกโรงแรมที่ไม่อยู่ในเมืองที่ผู้คนเที่ยวมาก แต่ก็ต้องไม่ไกลเวลาอยากไปเที่ยวอ่ะคะ ซึ่งเราได้หาดูที่แผนที่ของภูเก็ต จึงได้รู้จักกับโรงแรมนี้ มันตรงประเด็นมากค่ะ คือเวลาพักผ่อนก็เงียบสงบ แต่เวลาต้องการไปเที่ยวก็เดินทางสะดวก ครั้งหน้าไปภูเก็ตก็จะกลับไปพักที่นี่แน่นอนค่ะ
นักเดินทางจาก BKK
โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ริมทะเล ภายในระยะ 2 กม. จากตลาดกะรน และวัดกะรน ส่วนไดโนปาร์ค มินิกอล์ฟ และตลาดพอเพียงกะตะ …เพิ่มเติม
เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต - โรงแรมใน Karon
Rating: 5.0 Stars
฿7,100

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต

683 Patak Road, Karon Beach, Karon - แผนที่
 
 
"โรงแรมใกล้หาด"
เดินทางสะดวก โรงแรมอยู่ติดกับหาด มองจากห้องพักจะเป็นทะเล ^^ สระว่ายน้ำใหญ่ สนุกมาก ... อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย เยอะมากๆ อร่อยด้วยคะ ... คราวหน้าไปภูเก็ตอีก กลับมาพักอีกแน่นอนค่า
นักเดินทางจาก LP
รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในกะรน ห่างจากตลาดกะรน และวัดกะรน ไม่เกิน 2 กม. ส่วนไซม่อนคาบาเร่ต์ และไดโนปาร์ค มินิกอล์ฟ …เพิ่มเติม
คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต - โรงแรมใน Patong
Rating: 5.0 Stars
฿24,000

คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต

338/1 Prabaramee Rd., Patong - แผนที่
 
 
"ใกล้หาดป่าตอง"
วิวสวย มีรถรับส่งไปหาดป่าตอง และห้าง ทำให้สะดวก ตรงข้ามมีร้านอาหารไทย วิวสวย แต่ราคาแพง
นักเดินทางจาก BKK
รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมอ่าวในป่าตอง ภายในระยะ 2 กม. จากหาดกะหลิม และKalim Bay ส่วนหาดป่าตอง …เพิ่มเติม
ศรีพันวา ลักซ์ชัวรี พูล วิลล่า ภูเก็ต - โรงแรมใน Wichit
Rating: 5.0 Stars
฿18,750

ศรีพันวา ลักซ์ชัวรี พูล วิลล่า ภูเก็ต

88 Moo 8, Sakdidej Road, Wichit - แผนที่
 
 
"ที่สุดของที่สุด"
ขอบคุณที่ดูแลเราอย่างดีและอบอุ่นเหมือนคนในครอบครัว><
นักเดินทาง
วิลล่าริมชายหาดภูเก็ตแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนื้อที่อันร่มรื่นขนาด 32 เอเคอร์บนแหลมพันวา พร้อมวิวแบบพาโนรามาของทะเลอันดามัน …เพิ่มเติม
รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในกะรน สามารถเดินไปตลาดกะรน และวัดกะรน ได้ใน 15 นาที ส่วนไดโนปาร์ค มินิกอล์ฟ …เพิ่มเติม
เดอะ วิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ต - โรงแรมใน Rawai
Rating: 5.0 Stars
฿10,615

เดอะ วิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ต

16 Moo 2, Viset Road, Rawai - แผนที่
 
 
"ห้องพักแสนสบาย สระว่ายระบบน้ำเกลือพนักงานที่น่ารัก"
The Vijjit เหมาะสำหรับการพักผ่อน แม้ชายหาดจะไม่สวยเท่าหาดกะตะ กะรน แต่เสน่ห์ดึงดูดอยู่ที่หัองพักที่เป็นวิลล่าส่วนตัว เตียงขนาดใหญ่ ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ และมี rainshower อยู่ข้างนอก สบู่กลิ่นตระไคร้หอมกรุ่น สระว่ายน้ำที่นี่เป็นระบบน้ำเกลือ พนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีมากๆ โดยเฉพาะคุณคริส Manager ของ The Vijjt ให้การต้อนรับครอบครัวของเราเป็นอย่างดี สภาพแวดล้อมรีสอร์ท ร่มรื่นมาก มี kid club ไส้คอยต้อนรับเด็กๆ ลูกชายไปเล่นอย่างสนุกสนาน เข้าพักที่ The Vijjit เป็นครั้งที่ 3 ครั้งนี้มาพร้อมครอบครัวใหญ่ ทุกคนประทับใจมาก
kaekae
รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในบ้านใสยวน ห่างจากหาดราไว, Chalong Bay และท่าเรือฉลอง ไม่เกิน 5 กม. ส่วนTesco Lotus at Park Rawai …เพิ่มเติม
อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท - โรงแรมใน Wichit
Rating: 5.0 Stars
฿9,655

อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท

84 Moo 8 Sakdidej Road, Wichit - แผนที่
 
 
"โรงแรมที่มีวิวและการบริการที่ยอดเยี่ยม"
โรงแรมตั้งอยู่บนเนินเขามีชายหาดส่วนตัว พนักงานให้บริการดีมาก เป็นกันเองและใส่ใจในรายละเอียด ห้องพักสวยมาก สะอาด กว้างขวาง
นักเดินทางจาก Nakhon Ratchasima
รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติในวิชิต, ไทย สามารถเดินไปCool Spa Phuket และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต ได้ใน 15 …เพิ่มเติม
บันยันทรี ภูเก็ต - โรงแรมใน Choeng Thale
Rating: 5.0 Stars

บันยันทรี ภูเก็ต

33, 33/27 Moo 4, Srisoonthorn Road, Choeng Thale - แผนที่
 
 
"ประทับใจ"
บรรยากาศร่มรื่น กว้างขวาง อาหารเช้าเยี่ยม พนักงานดีมาก
นักเดินทางจาก Bangkok
รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลในเชิงทะเล, ไทย สามารถเดินไปสนามกอล์ฟลากูน่าภูเก็ตกอล์ฟคลับ และBang Tao Beach …เพิ่มเติม

ดูโรงแรมทั้ง 89 แห่งใน ภูเก็ต - 5 ดาว

ค้นหาจาก 89 โรงแรมในภูเก็ต - 5 ดาว


  ทำไมจึงควรจองกับ เอ็กซ์พีเดีย

  • รับประกันราคาที่ดีที่สุด
  • กว่า 321,000 โรงแรมทั่วโลก
  • รับประกันราคา
  • กว่า 400 สายการบินทั่วโลก

  จำกัดผลการค้นหาของคุณ:

  โรงแรมระดับ 5 ดาวในจังหวัดภูเก็ต

  ภูเก็ตเป็นเมืองที่มีโรงแรมหรูหราระดับ 5 ดาวและมีมาตรฐานการบริการระดับโลกรอให้คุณได้สัมผัส ภูเก็ตมีโรงแรมระดับ 5 ดาวเกือบ 50 แห่งทั่วเมือง โดยเฉพาะในย่านท่องเที่ยวอันดับหนึ่งอย่างหาดป่าตอง แต่หากคุณไม่ชอบความพลุกพล่านมากนัก คุณก็สามารถเช็คอินในโรงแรมหรูที่อยู่ในพื้นที่อันเงียบสงบอย่าง เกาะยาวใหญ่ สาคู ลากูน่า และกมลา ซึ่งโรงแรมหลายแห่งยังมีชายหาดส่วนตัวด้วย

  ภูเก็ตยังมีบูติคโฮเทลให้เลือกมากมาย เช่นเดียวกับโรงแรมเชนระดับโลกเช่น บันยันทรี ซิกส์เซ้นส์ และอนันตรา โรงแรมเหล่านี้ยังมีบริการสปาและการบริการที่คำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก โรงแรมระดับ 5 ดาวเหล่านี้ยังครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้าทั้งนักท่องเที่ยวที่มาเป็นครอบครัว มาคนเดียว หรือคู่รักที่ต้องการบรรยากาศโรแมนติก

  ห้องพักในโรงแรมหรูเหล่านี้ล้วนกว้างขวาง ขนาดราว 50 ตารางเมตรขึ้นไป และมีห้องให้เลือกทั้งห้องแบบสวีท วิลล่า และวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยห้องพักส่วนใหญ่ก็อยู่ในทำเลอันยอดเยี่ยม เช่นริมชายหาดส่วนตัว หรือถ้าเป็นห้องในตึกก็จะมีทิวทัศน์ของทะเลอันตรึงตราเพียงมองผ่านกระจกหน้าต่าง กระนั้นยิ่งห้องพักมีราคาสูงเท่าใด คุณก็จะได้ชมทิวทัศน์ส่วนตัวอันยอดเยี่ยมงดงามเท่านั้น

  โรงแรมระดับ 5 ดาวในภูเก็ตส่วนมากจะมีเครื่องเล่นไอแพดอยู่ในห้องพัก อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ผ้าฝ้ายจากอียิปต์ สระว่ายน้ำขอบล้น ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ร้านอาหารภายในโรงแรม และบางแห่งก็มีไนต์คลับอันหรูหราตรึงให้คุณได้ดื่มด่ำกับความรื่นรมย์และสะดวกสบายโดยไม่จำเป็นต้องออกจากโรงแรมไปไหน

  ซ่อน
  ลูกค้าให้คะแนนเอ็กซ์พีเดีย
  ดำเนินการโดย feefo
  91% แนะนำ
  4.5
  จาก 29,939 รีวิว