ปรับแต่งสำหรับการค้นหาบน ของคุณ:

โรงแรม 3 ดาวในภูเก็ต

ภูเก็ต โรงแรมใน
ภูเก็ต

โรงแรม 3 ดาว ยอดนิยมในภูเก็ต

โรงแรมฟีนิกซ์ แกรนด์ - โรงแรมใน Kathu
Rating: 3.5 Stars
฿1,685
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในกะทู้ สามารถเดินไปสนามมวยบางลา และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 10 นาที ส่วนหาดป่าตอง อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1 กม.เพิ่มเติม
ฮอไรซอน ป่าตอง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา - โรงแรมใน Patong
Rating: 3.5 Stars
฿7,077

ฮอไรซอน ป่าตอง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

64/39 Soi Kep Sap,Thaweewong Road, Patong - แผนที่
 
 
"Horizon Patong Beach Resort"
The staff were everything that you would want them to be, the hotel was super and the free morning buffet was great. All in all this was a really good choice and just off from the beach and shops so you did not have to walk far but set back enough to have the peace and quiet.
นักเดินทาง
รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลในป่าตอง สามารถเดินไปBanana Walk และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 10 นาที ส่วนหาดป่าตอง …เพิ่มเติม
บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท - โรงแรมใน Patong
Rating: 3.5 Stars
฿7,051
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลในป่าตอง สามารถเดินไปBanana Walk, หาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 10 นาที …เพิ่มเติม
โรงแรมแกรนด์ ซันเซ็ท - โรงแรมใน Karon
Rating: 3.5 Stars
฿2,696

โรงแรมแกรนด์ ซันเซ็ท

188/4, Karon Rd., Karon Beach, Karon - แผนที่
 
 
"swimming pool is the best"
นั่งจิบเบียร์เย็นๆ สระว่ายน้ำสวยๆ วิวดีๆ แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว
นักเดินทาง
จากโรงแรมในย่านช้อปปิ้งแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปวัดกะรน และตลาดกะรน ได้ใน 10 นาที ส่วนไดโนปาร์ค มินิกอล์ฟ และตลาดพอเพียงกะตะ …เพิ่มเติม
นิภารีสอร์ท - โรงแรมใน Patong
Rating: 3.5 Stars
฿6,003

นิภารีสอร์ท

33 Sainamyen Rd, Patong - แผนที่
 
 
3.8 จาก 5 (116 รีวิว)
จากโรงแรมใกล้ชายหาดแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปสนามมวยป่าตอง, หาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ สนามมวยบางลา และ …เพิ่มเติม
ซีเครท คลิฟ วิลล่า - โรงแรมใน Karon
Rating: 3.5 Stars
฿3,201

ซีเครท คลิฟ วิลล่า

707 Patak Rd., Karon Cliff, Karon - แผนที่
 
 
"โรงแรมวิวสวย พนักงานดีมาก"
โรงแรมนี้ถึงอยู่บนเชิงเขา แต่มีรถรับส่งไปหาดตลอด พนักงานบริการดีมาก ห้องพักสบาย วิวสวยสุดๆ อาหารเช้าดี มีโอกาสจะกลับไปพักอีกค่ะ
นักเดินทางจาก TH
โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในกะรน ภายในระยะ 5 กม. จากไซม่อนคาบาเร่ต์, หาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา ส่วนตลาดกะรน …เพิ่มเติม
พิมนารา บูติค โฮเต็ล - โรงแรมใน Patong
Rating: 3.5 Stars
฿4,002

พิมนารา บูติค โฮเต็ล

195, 197 Rat-U-Thit 200 Pee Road, Patong - แผนที่
 
 
4.0 จาก 5 (157 รีวิว)
โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางป่าตอง คุณสามารถเดินไปสนามมวยบางลา และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 10 นาที …เพิ่มเติม
ทรอปิกา บังกะโล รีสอร์ท - โรงแรมใน Patong
Rating: 3.0 Stars
฿3,054
โรงแรมในใจกลางเมืองแห่งนี้ ตั้งอยู่ในป่าตอง มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และห่างจากBanana Walk และถนนกลางคืนบางลา …เพิ่มเติม
รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในป่าตอง สามารถเดินไปหาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ …เพิ่มเติม
โรงแรมซีวิว ป่าตอง - โรงแรมใน Patong
Rating: 3.5 Stars
฿4,722
รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในป่าตอง มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และห่างจากBanana Walk, หาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา ไม่เกิน 2 กม …เพิ่มเติม

ดูโรงแรมทั้ง 891 แห่งใน ภูเก็ต - 3 ดาว

ค้นหาจาก 891 โรงแรมในภูเก็ต - 3 ดาว


  ทำไมจึงควรจองกับ เอ็กซ์พีเดีย

  • รับประกันราคาที่ดีที่สุด
  • กว่า 321,000 โรงแรมทั่วโลก
  • รับประกันราคา
  • กว่า 400 สายการบินทั่วโลก

  จำกัดผลการค้นหาของคุณ:

  คู่มือท่องเที่ยว: โรงแรม 3 ดาว ในภูเก็ต

  โรงแรมระดับ 3 ดาวในจังหวัดภูเก็ต

  ภูเก็ตมีโรงแรมราคาประหยัดระดับ 3 ดาวมากกว่า 600 แห่งทั่วเกาะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในย่านแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอย่างเขตตัวเมืองภูเก็ต หาดป่าตอง และอ่าวฉลอง กระนั้นในย่านอันเงียบสงบอย่างย่านในทอนและแหลมพันวาก็มีโรงแรมระดับนี้ตั้งอยู่ด้วย ใกล้ๆ กับสนามบินนานาชาติภูเก็ตยังมีโรงแรมอีกมากมายแวดล้อม ซึ่งเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่จำเป็นต้องเดินทางออกจากภูเก็ตในช่วงเช้าอย่างเร่งด่วน

  โรงแรมระดับ 3 ดาวเป็นตัวเลือกที่อุดช่องว่างของโรงแรมระดับหรูหราในเมืองได้ดี ช่องว่างดังกล่าวคือราคาที่แสนสบายกระเป๋าซึ่งมาพร้อมกับคุณภาพห้องพักและการบริการที่ค่อนข้างดี ภูเก็ตมีทั้งบูติคโฮเทลและโรงแรมเชนนานาชาติ อาทิ แอคคอร์ และเบสท์เวสเทิร์น

  สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักของโรงแรมระดับนี้ก็มีอินเตอร์เน็ตไร้สาย มินิบาร์ รูมเซอร์วิส และตู้เย็น นอกห้องพักมีสระว่ายน้ำและร้านอาหาร โรงแรมระดับ 3 ดาวบางแห่งที่อยู่ในย่านหาดป่าตองก็มีสปาให้บริการอย่างครบวงจรด้วย

  อ่านเพิ่มเติม

  โรงแรมระดับ 3 ดาวบางแห่งตั้งอยู่ติดกับชายหาดยอดนิยมอย่างหาดกะรน หาดกะตะ และหาดป่าตองโรงแรมบางแห่งยังอยู่ใกล้กับชายหาดเพียงเดินเท้าไม่กี่ก้าว ซึ่งก็เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่อยากเสียเวลาเดินทางนัก ส่วนโรงแรมในป่าตองและในตัวเมืองภูเก็ต แม้จะไม่ใกล้กับชายหาด แต่ก็ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวในตัวเมืองและสถานบันเทิงยามค่ำคืนอันคึกคักแทน

  นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมเหล่านี้ยังมีห้องพักที่มีขนาดกว้างขวางกว่าโรงแรมในระดับดาวที่น้อยกว่ามาก โรงแรมบางแห่งไม่ได้มีแค่ห้องพักแบบมาตรฐาน หากยังมีห้องสวีทหรือห้องพักที่เชื่อมต่อกันได้ ซึ่งเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นครอบครัวหรือนักท่องเที่ยวที่มากับเพื่อนฝูงและอยากจัดปาร์ตี้

  ซ่อน
  ลูกค้าให้คะแนนเอ็กซ์พีเดีย
  ดำเนินการโดย feefo
  91% แนะนำ
  4.5
  จาก 29,939 รีวิว