ปรับแต่งสำหรับการค้นหาบน ของคุณ:

โรงแรม 3 ดาวในภูเก็ต

ภูเก็ต โรงแรมใน
ภูเก็ต

โรงแรม 3 ดาว ยอดนิยมในภูเก็ต

ชูการ์ มารีน่า รีสอร์ท - อาร์ท - กะรนบีช - โรงแรมใน Karon
Rating: 3.5 Stars
฿6,426

ชูการ์ มารีน่า รีสอร์ท - อาร์ท - กะรนบีช

542/1 Patak Road, Karon Beach, Karon - แผนที่
 
 
"โรงแรมดีมีคุณภาพ"
แนะนำให้พักค่ะบริการดีมากๆตอนไปเกิดอุบัติเหตุน้ำในห้องรร.รั่วใส่มือถือน้องชายจนพังทางโรงแรมรับผิดชอบให้ทั้งหมดห้องพักใหม่สะอาดวิวสวยค่ะ
นักเดินทางจาก จ้อยศรีเกตุ
รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในกะรน สามารถเดินไปตลาดกะรน และวัดกะรน ได้ใน 10 นาที ส่วนไดโนปาร์ค …เพิ่มเติม
จากโรงแรมใกล้ชายหาดแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปสนามมวยบางลา, หาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ …เพิ่มเติม
ฮอไรซอน ป่าตอง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา - โรงแรมใน Patong
Rating: 3.5 Stars
฿8,481

ฮอไรซอน ป่าตอง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

64/39 Soi Kep Sap,Thaweewong Road, Patong - แผนที่
 
 
"Horizon Patong Beach Resort"
The staff were everything that you would want them to be, the hotel was super and the free morning buffet was great. All in all this was a really good choice and just off from the beach and shops so you did not have to walk far but set back enough to have the peace and quiet.
นักเดินทาง
รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลในป่าตอง สามารถเดินไปBanana Walk และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 10 นาที ส่วนหาดป่าตอง …เพิ่มเติม
ชูการ์ ปาล์ม เรสซิเดนซ์ - โรงแรมใน Phuket
Rating: 3.5 Stars
฿3,561

ชูการ์ ปาล์ม เรสซิเดนซ์

5/3 Virathongyok Rd., Taladnua, Phuket - แผนที่
 
 
"โรงแรมเงียบสงบเป็นส่วนตัว"
สถานที่สะอาด เงียบสงบเป็นส่วนตัว พนักงานให้ความช่วยเหลือดี อาหารเช้าน้อยไปหน่อย มีชา กาแฟ ขนมปัง ผลไม้ น่าจะเพิ่มข้าวต้มหรือ ไข่ดาว ห้องนอนกว้างขวาง เป็นสัดส่วน วิวสวยค่ะ
นักเดินทางจาก kk
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในภูเก็ต สามารถเดินไปสวนหลวง และPhuket Botanic Garden ได้ใน 10 นาที ส่วนSino-Portuguese Architecture …เพิ่มเติม
โรงแรมชนา - โรงแรมใน Patong
Rating: 3.0 Stars
฿1,348

โรงแรมชนา

34/137-144 Prachanukro Road, Patong - แผนที่
 
 
4.3 จาก 5 (3 รีวิว)
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในป่าตอง ภายในระยะ 2 กม. จากไซม่อนคาบาเร่ต์, หาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา ส่วนBanana Walk …เพิ่มเติม
แอคคา ป่าตอง - โรงแรมใน Patong
Rating: 3.0 Stars
฿4,184

แอคคา ป่าตอง

179/79-82, Soi Sansabai, Patong - แผนที่
 
 
"Love Phuket"
โรงแรมน่ารัก อยู่ใกล้ห้างจังซีลอน ตลาดบ้านซ้าน ซอยบางลา
นักเดินทาง
จากโรงแรมในย่านบันเทิงแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปสนามมวยบางลา และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 10 นาที ส่วนหาดป่าตอง อยู่ห่างจากโรงแรมไป …เพิ่มเติม
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกะทู้ สามารถเดินไปสนามมวยบางลา และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 10 นาที ส่วนหาดป่าตอง อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1 กม.เพิ่มเติม
ในนา รีสอร์ท แอนด์ สปา - โรงแรมใน Patong
Rating: 3.0 Stars
฿2,555

ในนา รีสอร์ท แอนด์ สปา

2/58 Sainumyen Road, Patong - แผนที่
 
 
"โรงแรมธรรมชาติ บรรยากาศดี"
ประทับใจมาก ข้อดี -มีสระว่ายน้ำกว้าง -บรรยากาศมีต้นข้าวหน้าห้อง ดีมาก -อุปกรณ์ในห้องเยอะมาก หม้อต้มน้ำร้อน ชา กาแฟ โซฟากว้างมาก ทีวี 40 นิ้ว -ด้านหน้าโรงมีร้านอาหาร ร้าน 7-11 ,spa -อาหารเช้าเยอะพอสมควร ข้าวต้มหมูอร่อย ข้อเสีย-ป้ายโรงแรม สีซีดมากไม่เด่นชัด
นักเดินทางจาก khakhao
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกะทู้ สามารถเดินไปสนามมวยป่าตอง และหาดป่าตอง ได้ใน 15 นาที ส่วนถนนกลางคืนบางลา อยู่ห่างจากโรงแรมไป …เพิ่มเติม
ทรอปิกา บังกะโล รีสอร์ท - โรงแรมใน Patong
Rating: 3.0 Stars
฿7,898
โรงแรมในใจกลางเมืองแห่งนี้ ตั้งอยู่ในป่าตอง มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และห่างจากBanana Walk และถนนกลางคืนบางลา …เพิ่มเติม
เดอะ คริบ ป่าตอง - โรงแรมใน Patong
Rating: 3.0 Stars
฿8,593

เดอะ คริบ ป่าตอง

184/18-20 Phangmuang Sai Kor Rd, Patong - แผนที่
 
 
It'good hotel,good price and staff is nice service.
นักเดินทาง
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกะทู้ สามารถเดินไปสนามมวยบางลา และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 10 นาที ส่วนหาดป่าตอง อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1 กม.เพิ่มเติม

ดูโรงแรมทั้ง 833 แห่งใน ภูเก็ต - 3 ดาว

ค้นหาจาก 833 โรงแรมในภูเก็ต - 3 ดาว


  ทำไมจึงควรจองกับ เอ็กซ์พีเดีย

  • รับประกันราคาที่ดีที่สุด
  • กว่า 321,000 โรงแรมทั่วโลก
  • รับประกันราคา
  • กว่า 400 สายการบินทั่วโลก

  จำกัดผลการค้นหาของคุณ:

  คู่มือท่องเที่ยว: โรงแรม 3 ดาว ในภูเก็ต

  โรงแรมระดับ 3 ดาวในจังหวัดภูเก็ต

  ภูเก็ตมีโรงแรมราคาประหยัดระดับ 3 ดาวมากกว่า 600 แห่งทั่วเกาะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในย่านแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอย่างเขตตัวเมืองภูเก็ต หาดป่าตอง และอ่าวฉลอง กระนั้นในย่านอันเงียบสงบอย่างย่านในทอนและแหลมพันวาก็มีโรงแรมระดับนี้ตั้งอยู่ด้วย ใกล้ๆ กับสนามบินนานาชาติภูเก็ตยังมีโรงแรมอีกมากมายแวดล้อม ซึ่งเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่จำเป็นต้องเดินทางออกจากภูเก็ตในช่วงเช้าอย่างเร่งด่วน

  โรงแรมระดับ 3 ดาวเป็นตัวเลือกที่อุดช่องว่างของโรงแรมระดับหรูหราในเมืองได้ดี ช่องว่างดังกล่าวคือราคาที่แสนสบายกระเป๋าซึ่งมาพร้อมกับคุณภาพห้องพักและการบริการที่ค่อนข้างดี ภูเก็ตมีทั้งบูติคโฮเทลและโรงแรมเชนนานาชาติ อาทิ แอคคอร์ และเบสท์เวสเทิร์น

  สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักของโรงแรมระดับนี้ก็มีอินเตอร์เน็ตไร้สาย มินิบาร์ รูมเซอร์วิส และตู้เย็น นอกห้องพักมีสระว่ายน้ำและร้านอาหาร โรงแรมระดับ 3 ดาวบางแห่งที่อยู่ในย่านหาดป่าตองก็มีสปาให้บริการอย่างครบวงจรด้วย

  อ่านเพิ่มเติม

  โรงแรมระดับ 3 ดาวบางแห่งตั้งอยู่ติดกับชายหาดยอดนิยมอย่างหาดกะรน หาดกะตะ และหาดป่าตองโรงแรมบางแห่งยังอยู่ใกล้กับชายหาดเพียงเดินเท้าไม่กี่ก้าว ซึ่งก็เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่อยากเสียเวลาเดินทางนัก ส่วนโรงแรมในป่าตองและในตัวเมืองภูเก็ต แม้จะไม่ใกล้กับชายหาด แต่ก็ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวในตัวเมืองและสถานบันเทิงยามค่ำคืนอันคึกคักแทน

  นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมเหล่านี้ยังมีห้องพักที่มีขนาดกว้างขวางกว่าโรงแรมในระดับดาวที่น้อยกว่ามาก โรงแรมบางแห่งไม่ได้มีแค่ห้องพักแบบมาตรฐาน หากยังมีห้องสวีทหรือห้องพักที่เชื่อมต่อกันได้ ซึ่งเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นครอบครัวหรือนักท่องเที่ยวที่มากับเพื่อนฝูงและอยากจัดปาร์ตี้

  ซ่อน
  ลูกค้าให้คะแนนเอ็กซ์พีเดีย
  ดำเนินการโดย feefo
  91% แนะนำ
  4.5
  จาก 29,939 รีวิว