ปรับแต่งสำหรับการค้นหาบน ของคุณ:

โรงแรม 2 ดาวในภูเก็ต

ภูเก็ต โรงแรมใน
ภูเก็ต

โรงแรม 2 ดาว ยอดนิยมในภูเก็ต

เรด แพลนเนต ป่าตอง ภูเก็ต - โรงแรมใน Patong
Rating: 2.5 Stars

เรด แพลนเนต ป่าตอง ภูเก็ต

56 Raj - Uthit 200 Pee Road, Patong - แผนที่
 
 
เดินทางสะดวก โรงแรมสะอาด พนักงานต้อนรับดี คุ้มราคา ถ้ามีตู้เย็นในห้องพักจะดีมากครับ
นักเดินทาง
จากโรงแรมใกล้ชายหาดแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปตลาดกลางคืนรอยัลพาราไดส์, หาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ …เพิ่มเติม
ป่าตอง พนมพร ภูเก็ต - โรงแรมใน Patong
Rating: 2.5 Stars
฿1,020

ป่าตอง พนมพร ภูเก็ต

44/8 -10 Patong Beach, Patong - แผนที่
 
 
"โรงแรมอยู่ในซอย"
ตัวโรงแรมต้องบอกเลยว่าโดยรวมสะอาดครับ ภายในห้องมีตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น ทีวี ตู้เซฟ มีครบ ห้องน้ำก็ถือสะอาดเลยทีเดียว มีของกินในตู้เย็นให้ด้วย (เสียเงินนะครับ ฟรีเฉพาะน้ำเปล่า) ด้านหลังจะมีระเบียงแต่แคบ โรงแรมอยู่ซอยแคบครับ รถยนตร์เข้าได้แค่เลนเดียว รถสวน2เลนออกมาไม่ได้ บริเวณรอบๆจะมีร้านสะดวกซื้อเปิด 24 ชม ไม่ไกลจากที่พักมาเดินไปได้สบายเลย หน้าปากซอยก็จะมีร้านเช่ารถมอเตอร์ไซค์ วันละ 250 บาท เจ้าของเป็นกันเองมากแนะนำที่เที่ยวให้ด้วย ถือว่าคุ้มถ้าไม่ติดว่าจะต้องพักติดทะเล ต้องมีที่จอดรถ แนะนำเลยครับ
นักเดินทางจาก Uthai
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมทะเล ภายในระยะ 2 กม. จากสนามมวยป่าตอง, หาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา ส่วนตลาดกลางคืนรอยัลพาราไดส์ …เพิ่มเติม
โรงแรมแอทโฮม @ นาใน 8 - โรงแรมใน Patong
Rating: 2.0 Stars
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในป่าตอง ภายในระยะ 3 กม. จากไซม่อนคาบาเร่ต์, หาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา ส่วนสนามมวยบางลา …เพิ่มเติม
โมเดิร์น เพลส ป่าตอง บีช - โรงแรมใน Patong
Rating: 2.5 Stars
฿1,011
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในป่าตอง ภายในระยะ 2 กม. จากสนามมวยป่าตอง และหาดป่าตอง ส่วนถนนกลางคืนบางลา อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.1 กม.เพิ่มเติม
แอทโฮม บูติค โฮเท็ล ป่าตอง - โรงแรมใน Patong
Rating: 2.5 Stars
จากโรงแรมบนทางเดินริมทะเลแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปสนามมวยบางลา, หาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ …เพิ่มเติม
เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด คุณสามารถเดินไปศูนย์การค้าจังซีลอน และหาดป่าตอง ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามมวยป่าตอง …เพิ่มเติม
แบล็คเพิร์ล - โรงแรมใน Patong
Rating: 2.0 Stars

แบล็คเพิร์ล

66/7-8 Soi Kebsap, Patong - แผนที่
 
 
4.0 จาก 5 (48 รีวิว)
จากโรงแรมริมทะเลแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปศูนย์การค้าจังซีลอน, หาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ …เพิ่มเติม
โรงแรมเอ็นจอย - โรงแรมใน Patong
Rating: 2.5 Stars

โรงแรมเอ็นจอย

160 / 6-8 Soi Nanai 8, Patong - แผนที่
 
 
3.8 จาก 5 (13 รีวิว)
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางป่าตอง ภายในระยะ 2 กม. จากไซม่อนคาบาเร่ต์, หาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา ส่วนสนามมวยบางลา …เพิ่มเติม
โรงแรมฟอเรสต์ป่าตอง - โรงแรมใน Patong
Rating: 2.5 Stars
฿1,250
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางป่าตอง ภายในระยะ 2 กม. จากสนามมวยป่าตอง, หาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา ส่วนตลาดกลางคืนรอยัลพาราไดส์ …เพิ่มเติม
หัวเฉียว เรสซิเดนซ์ - โรงแรมใน Patong
Rating: 2.0 Stars

หัวเฉียว เรสซิเดนซ์

85/7 Rat-U-Thit 200 Pee Road, Kathu, Patong - แผนที่
 
 
4.8 จาก 5 (8 รีวิว)
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในป่าตอง สามารถเดินไปตลาดกลางคืนรอยัลพาราไดส์, หาดป่าตอง และถนนกลางคืนบางลา ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ …เพิ่มเติม

ดูโรงแรมทั้ง 382 แห่งใน ภูเก็ต - 2 ดาว

ค้นหาจาก 382 โรงแรมในภูเก็ต - 2 ดาว


  ทำไมจึงควรจองกับ เอ็กซ์พีเดีย

  • รับประกันราคา
  • กว่า 321,000 โรงแรมทั่วโลก
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิกจากเอ็กซ์พีเดีย
  • กว่า 400 สายการบินทั่วโลก

  จำกัดผลการค้นหาของคุณ:

  โรงแรมระดับ 2 ดาวในจังหวัดภูเก็ต

  โรงแรมระดับ 2 ดาวในภูเก็ตมีเกือบ 200 แห่งทั่วเมือง โรงแรมบางแห่งยังเคยได้รับความนิยมอย่างมากด้วย โรงแรมส่วนมากจะตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองภูเก็ต หาดป่าตอง อ่าวฉลอง หาดกมลา และรอบๆ สนามบินนานาชาติภูเก็ต

  ราคาห้องพักในโรงแรมระดับนี้ถือว่าถูกมาก และหากคุณค้นหาอย่างละเอียด คุณอาจพบโรงแรมชั้นยอดที่จะทำให้คุณพบกับคำนิยามที่มากกว่าคำว่า ‘คุ้มค่า’ อย่างคาดไม่ถึง บางโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสระว่ายน้ำ ร้านอาหารในโรงแรม และบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า

  โรงแรมบางแห่งมีห้องพักหลายระดับให้เลือก เช่นถ้าคุณจ่ายแพงขึ้นอีกนิดคุณอาจได้ทิวทัศน์ที่สวยกว่า หรือมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมพรั่งกว่าเช่นโรงแรมระดับบน

  ห้องพักส่วนใหญ่ในโรงแรมระดับนี้จะมีขนาดเล็ก และในโรงแรมก็มักมีห้องพักที่ไม่มาก บางแห่งอาจต้องแชร์ห้องน้ำร่วมกัน ส่วนมาตรฐานของสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ก็มีบริการอินเตอร์เน็ต โทรทัศน์ พัดลมเพดาน ส่วนการออกแบบก็จะออกไปทางเรียบง่าย ผสมผสานการตบแต่งแบบไทยๆ เล็กน้อย

  ก่อนคุณทำการจองห้องพัก แนะนำสักนิดว่าคุณควรคิดถึงทำเลที่ตั้งของโรงแรมเป็นสำคัญ โดยเฉพาะการจองห้องพักของโรงแรมระดับ 2 ดาว หากคุณพักในย่านฉลองป่าตองโรงแรมของคุณจะวางตัวอยู่ท่ามกลางความเคลื่อนไหวอันพลุกพล่าน แสงสีเวลากลางคืน ย่านช้อปปิ้ง และอาหารการกิน รวมทั้งอยู่ใกล้กับชายหาดที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะ แต่ถ้าคุณไม่ชอบความพลุกพล่านเช่นนั้น การเลือกจองโรงแรมในทำเลที่เงียบสงบกว่าอาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

  ซ่อน
  CollapseExpand

  ข้อมูลการท่องเที่ยวและเที่ยวบินไปภูเก็ต

  ลูกค้าให้คะแนนเอ็กซ์พีเดีย
  ดำเนินการโดย feefo
  91% แนะนำ
  4.5
  จาก 29,939 รีวิว